TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1218: Bổn Nguyên Chi Thể

Chương 1218: Bổn Nguyên Chi Thể
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đáng sợ vô cùng, tuy nhiên dùng Bách Hoa tiên tử thực lực, không đến mức vừa dính là chết, nhưng nhất thời mê muội chết lặng là tránh không được địa phương.

Sau đó cái kia Xích Kim Thiềm Thừ thân thể một hồi mơ hồ, vô số xúc tu bộ dáng đồ vật do hắn mặt ngoài làn da kéo dài tới mà ra, đem Bách Hoa tiên tử một mực trói lại.

Cái kia xúc tu mỗi một căn bất quá ngón út thô, nhưng mà lại là do Bổn Nguyên Chi Thể phân hóa hình thành đấy, thậm chí liền Pháp Tắc Chi Lực cầm nó cũng không thể tránh được.

Bách Hoa tiên tử đem hết tất cả vốn liếng, nhất thời một lát cũng không cách nào giãy giụa.

Nàng này trên mặt cái kia mây trôi nước chảy lạnh lùng biến mất không thấy, trở nên vừa sợ vừa giận: "Ngươi dám lừa gạt ta?"

"Lừa ngươi thì như thế nào, ngu xuẩn nữ nhân, đem bản tôn bức đến tình trạng như thế, ngươi bây giờ có thể đi chết rồi."

Cái kia Xích Kim sắc Thiềm Thừ miệng phun tiếng người mà nói, đồng thời, cái kia Bổn Nguyên Chi Thể biến hóa mà thành Thiềm Thừ rõ ràng như nàng nhào tới, xinh đẹp kim mang cực kỳ chói mắt.

"Ngươi... Ngươi điên rồi sao, lại muốn muốn tự bạo Bổn Nguyên Chi Thể, mất đi vật ấy, ngươi cảnh giới đem giảm nhiều rất nhiều, liền Chân Linh cũng làm không được."

Cảnh tượng trước mắt rơi vào Bách Hoa tiên tử trong mắt, nàng này trở nên sợ hãi vô cùng, vốn là ôn nhu thanh âm cũng lộ ra có vài phần tiêm thừa

Đây cũng là khó trách đấy, ai tại tánh mạng kia quan một khắc, cũng không thể nào làm được lạnh nhạt hiền thục.

Đáng giận, đều là mình quá mức chủ quan, mới có thể rơi cho tới bây giờ như vậy bị động hoàn cảnh.

Nàng này sắc mặt tái nhợt vô cùng, nhưng mà trong lúc cấp thiết, căn bản là giãy không thoát được trói buộc, đối phương liền Bổn Nguyên Chi Thể đều cam lòng tế ra, là lĩnh vực cũng khó có thể phát ra nổi nghịch chuyển Càn Khôn hiệu quả.

Chẳng lẽ thực phải ở chỗ này vẫn lạc?

Bách Hoa tiên tử nhanh sắp điên, đằng sau cái kia một người cao Thiềm Thừ lại đang bay nhanh rút đi.

"Mất đi bổn nguyên chi lực kết cục là cái gì, bản tôn rất rõ ràng, làm không trở thành Chân Linh thì như thế nào, tổng sống khá giả làm ngươi nô bộc, mặc ngươi ra roi, huống chi cho dù mất đi vật ấy, bản tôn thực lực, như trước có thể so với bình thường Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả, khổ tu cái một hai trăm vạn năm, đồng dạng có cơ hội một lần nữa trở thành Chân Linh , mà ngươi, chấp nhận này vẫn lạc, liền đọa vào luân hồi cơ hội cũng không, tên ngu xuẩn, ai bảo ngươi sẽ đối bản tôn đau khổ bức bách đâu này?"

Kim Nguyệt Chân Thiềm thanh âm thật đắc ý, nhưng ẩn ẩn lại có thể thấy được một ít oán độc, dù sao, mất đi Bổn Nguyên Chi Thể một cái giá lớn không phải chuyện đùa, bất quá giờ này khắc này, nó thật sự không có có càng nhiều lựa chọn.

Đều là cái này ngu xuẩn nữ nhân làm hại.

Nàng không phải rất hung hăng càn quấy, rất vênh váo hung hăng sao, vì một cây Tiên Thảo đem chính mình làm cho đến bước đường cùng, hiện tại như thế nào?

Cần biết con thỏ nóng nảy cũng sẽ biết cắn người, lại càng không muốn không nói đến Chân Linh rồi.

"Ngươi thực cho rằng thế sự đều ở nắm giữ, đã thắng qua bổn tiên tử rồi hả?"

Gặp Kim Nguyệt Chân Thiềm ngang ngược càn rỡ, Bách Hoa tiên tử trong mắt hiện lên một tia oán độc, đột nhiên có chút quỷ dị mà nói.

Kim Nguyệt Chân Thiềm kinh ngạc, sau đó có chút khinh thường thanh âm truyền vào lỗ tai: "Ngu xuẩn, đến nơi này thời khắc, phô trương thanh thế còn có cái gì công dụng, ồ, đây là..."

Nó lời còn chưa dứt, vốn là trí châu nắm biểu lộ đột nhiên chuyển thành hoảng sợ, đồng thời còn có chút kinh ngạc, tựu phảng phất gặp gặp quỷ rồi tựa như.

Sưu sưu...

Tiếng xé gió hành động lớn, những cái kia lơ lửng tại hơi nghiêng óng ánh kiếm ti đột nhiên động đi lên, dùng sét đánh không kịp bưng tai xu thế, đem cái này một phiến hư không, toàn bộ đâm thủng hóa thành hư vô, đã nhổ ra Bổn Nguyên Chi Thể Kim Nguyệt Chân Thiềm muốn tránh cũng không được, bị tháo thành tám khối, manh diệt tại đây nghiền nát trong hư không.

Vốn là nó mục đích mấy có lẽ đã sắp đạt đến.

Đáng tiếc tại hoàn toàn thành công trước kia, như trước phạm vào tự đại khinh địch sai lầm, nói vui quá hóa buồn đó là tuyệt không mang khoa trương hàm hồ.

Nhưng mà Kim Nguyệt Chân Thiềm tuy nhiên chết rồi, Bách Hoa tiên tử tình cảnh, lại cũng không bởi vậy phát sinh bất luận cái gì đổi mới đấy.

Đối phương Bổn Nguyên Chi Thể, như trước một mực đem nàng trói buộc, hơn nữa lập tức muốn nổ tung.

Bổn Nguyên Chi Thể, đối với Chân Linh mà nói, là thuần túy nhất cũng thứ trọng yếu nhất.

Cũng bởi vì vật ấy, cho nên bọn hắn có được Vô Thượng pháp lực, thậm chí có thể sai khiến trong truyền thuyết Hỗn Độn yêu khí.

Vật ấy huyền diệu chỗ, thậm chí không kém hơn nhất Nguyên Thủy thiên địa pháp tắc, coi như là lĩnh vực, nhất thời một lát, cũng cầm nó không có cách.

Như thế bưu hãn đồ vật, uy lực còn dùng nhiều lời?

Đừng nói Bách Hoa tiên tử chỉ là một nhân loại Tu tiên giả, coi như là thân thể cứng cỏi vô cùng Yêu Vương hoặc là Cổ Ma Thánh Tổ cùng nàng đổi chỗ mà xử, cũng khẳng định chính là hẳn phải chết không thể nghi ngờ đấy.

Trong lúc này đạo lý Lâm Hiên rất rõ ràng, cho dù, hắn cũng không biết Bổn Nguyên Chi Thể, đến tột cùng là cái gì, nhưng Lâm Hiên đấu pháp kinh nghiệm hạng gì phong phú, đó là tại gió tanh mưa máu, âm mưu quỷ kế trong đánh quay lại đây đấy.

Kim Nguyệt Chân Thiềm khuất phục, Lâm Hiên mới đầu còn không có có cảm giác đến không ổn, dù sao chết tử tế không bằng lại còn sống, biểu hiện ra xem, đối phương không muốn vẫn lạc, chịu thua tựa hồ là lựa chọn duy nhất.

Mà khi hắn chậm rãi bay vào thời điểm Lâm Hiên cũng có chút cảnh giác rồi.

Đón lấy, trông thấy nó không chút do dự, ngoan ngoãn giao ra bản thân một hồn một phách cùng Bổn Nguyên Chi Thể.

Lâm Hiên một kích linh.

Lập tức đoán được, có lừa dối!

Không có hắn, đối phương nếu là thật sự tâm thuận theo, nhưng dưới loại tình huống này, nhất định là 100 cái không cam lòng ah!

Như vậy, hắn mặc dù không cách nào kháng cự, nhưng ở giao ra Bổn Nguyên Chi Thể cùng hồn phách trong quá trình, bản năng, hoặc là nói nhân chi thường tình, cũng sẽ biết mọi cách đẩy ủy.

Mặc dù biết rõ làm như vậy, cũng không có dùng, nhưng đổi lại ai, bản năng cũng sẽ như thế đấy.

Có thể hắn không có!

Không nói hai lời, tựu sảng khoái dị thường giao ra hồn phách.

Đúng là động tác này lại để cho Bách Hoa tiên tử cho rằng đại cục đã định, đem cuối cùng cảnh giác cũng buông tha cho.

Nhưng mà Lâm Hiên bất đồng, lại dưới đây đã đoán được không ổn.

Luận thực lực, Lâm Hiên không kịp Bách Hoa tiên tử chi vạn nhất.

Nhưng tựu kinh nghiệm mà nói, đối với Tu Tiên Giới hiểm ác lý giải, Lâm Hiên lại ngược lại vượt qua đối phương rất nhiều.

Biểu hiện ra, tựa hồ có chút không đáng tin cậy, Bách Hoa tiên tử có thể là đã sống trên trăm vạn năm đích nhân vật, Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả.

Chẳng lẽ nhiều năm như vậy sẽ là sống uổng phí.

Nhưng vấn đề không phải như vậy xem đấy.

Hoàn toàn là vì nàng thực lực đạt đến Độ Kiếp hậu kỳ, đã trở thành Linh giới đỉnh nhi tiêm nhi siêu cấp cường giả, thân phận tôn sùng, ngày bình thường vênh mặt hất hàm sai khiến, có bất cứ phân phó nào, người chung quanh đều bị tôn theo.

Thói quen cuộc sống như vậy, thói quen mọi người đem nàng trở thành cao cao tại thượng Nữ Vương công chúa, mọi người đối với nàng , không dám có mảy may không tuân theo sơ sẩy.

Vì vậy Bách Hoa tiên tử tính cảnh giác cũng sâu sắc giảm xuống, bởi vì gió tanh mưa máu, ngươi lừa ta gạt, căn bản là sẽ không tái xuất hiện tại cuộc sống của nàng ở bên trong.

Kết quả, an nhàn sinh hoạt, làm cho nàng buông lỏng cảnh giác, lại để cho Kim Nguyệt Chân Thiềm tại cuối cùng một khắc xảo thi quỷ kế, làm cho nàng lâm vào vạn kiếp bất phục cảnh ngộ ở bên trong.

Giờ phút này, nói cái gì cũng đã đã chậm.

Mà Lâm Hiên lại bởi vì trước nàng một bước nhìn ra không ổn, đã trốn hướng nơi xa.

Lúc này thời điểm bạo lộ thân hình cũng bất chấp, huống chi lúc này thời khắc mấu chốt, Lâm Hiên đoán chừng, bất luận là Bách Hoa tiên tử, hay vẫn là Kim Nguyệt Chân Thiềm, đều chẳng quan tâm chính mình đấy.

Dù sao, trong mắt bọn họ, chính mình chỉ là một nhỏ bé con sâu cái kiến, căn bản là không quan hệ đại cục, bọn hắn như thế nào lại tại đây dạng thời khắc, có quá nhiều ở ý.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh