TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1217: Chân Thiềm Chi Độc

Chương 1217: Chân Thiềm Chi Độc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sau một khắc, những cái kia tinh ti một lần nữa tại trong bầu trời đêm hiển hiện mà ra, khoảng cách Kim Nguyệt Chân Thiềm, bất quá trăm trượng dư, tản mát ra rét lạnh khí tức.

Một kích này, đủ để đem thế giới Pháp Tắc Chi Lực bị phá huỷ, Kim Nguyệt Chân Thiềm lúc toàn thịnh, có thể hay không tiếp được, cũng là chuyện khác, giờ này khắc này, vậy khẳng định là nghĩ cũng đừng nghĩ rồi.

Vừa mới chỗ thi triển bảo vệ tánh mạng bí thuật, tuy nhiên có thể trốn, nhưng này bí thuật hao tổn quá mức đáng sợ, cũng không phải trong thời gian ngắn, có thể liên tục thi triển đấy.

Hơn nữa nó bổn nguyên chi lực đã tiêu hao quá nhiều, mặc dù có thể thi triển đi ra, cũng cần châm chước, nếu không bất quá là uống rượu độc giải khát, mặc dù tạm thời biến nguy thành an rồi, kế tiếp cảnh ngộ, đem càng thêm nguy hiểm cùng gian nan đấy.

Cái này Bách Hoa tiên tử, nó thật sự đánh không lại.

Kim Nguyệt Chân Thiềm là lần đầu tiên, thật sự rõ ràng, cảm giác được tánh mạng nguy hiểm.

Nó không muốn vẫn lạc.

Chân Linh cấp cái khác tồn tại, tựu thọ nguyên mà nói, thế nhưng mà còn muốn thắng qua Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, tuy nhiên còn chưa tới Chân Tiên cái loại nầy Vĩnh Sinh Bất Diệt tình trạng, nhưng là cơ hồ có thể xem thành là trường sanh bất lão rồi.

Có vô cùng tuế nguyệt tốt sống, nó như thế nào cam tâm đơn giản vẫn lạc.

Vì một gốc tiên thảo, cái này không đáng.

Đối phương cũng khinh người quá đáng rồi!

Nhưng mà nộ quy nộ, lại lại có thể thế nào, Tu Tiên Giới này đây thực lực nói chuyện , tài nghệ không bằng người, hết thảy đều chẳng qua là nói vô ích.

Khuất phục đã thành nó lựa chọn duy nhất.

"Đạo hữu, dừng tay, ta nguyện ý trở thành ngươi linh thú."

Kim Nguyệt Chân Thiềm lên tiếng rống to, thanh âm này ở bên trong, cũng ẩn chứa có Pháp Tắc Chi Lực, đã vượt qua thời gian khe hở, nếu không tại đây nghĩ là làm ngay như ngàn cân treo sợi tóc, thật đúng là không kịp.

Xùy...

Cái kia Phá Không thanh âm, két một tiếng dừng lại, tính ra hàng trăm kiếm ti, khoảng cách Kim Nguyệt Chân Thiềm bất quá mấy trượng mà thôi, cao thấp tả hữu, đem nó khả năng đào tẩu phương vị, hoàn toàn phủ kín.

Những này óng ánh kiếm ti mặc dù vẫn không nhúc nhích. Nhưng mà ẩn chứa Vô Thượng uy lực, như trước ở giữa không trung nhộn nhạo điểm rung động.

Nhìn về phía trên chói mắt vô cùng!

Kim Nguyệt Chân Thiềm quyết định nếu là muộn làm một bước, hiện tại chỉ sợ đã bị tháo thành tám khối rồi.

"Ngươi nguyện ý quy thuận ta, làm Bổn cung linh thú?"

Bách Hoa tiên tử thanh âm không còn bình tĩnh nữa không có sóng, ẩn ẩn mang theo một tia vui mừng, đây cũng là khó trách đấy, đem đối phương diệt sát ở này, bất quá là ra một ngụm ác khí. Vu sự vô bổ, bị cắn nuốt tiên thảo cũng không có khả năng bởi vậy trọng sinh đấy.

Nhưng mà nó nếu là làm chính mình linh thú lại thật lớn bất đồng.

Kim Nguyệt Chân Thiềm, dầu gì cũng là Chân Linh một trong, cho dù bài danh so sánh mạt, cũng có thể vì chính mình bằng thêm một đại trợ lực, hắn giá trị. Còn thắng tại Thái Ất tiên thảo, nàng này như thế nào không sợ hãi hỉ.

Dù sao mặc dù là nàng cái này cấp bậc tồn tại, có thể có Chân Linh làm linh thú đấy, đó cũng là phượng mao lân giác vô cùng.

"Đúng vậy, ta nguyện ý quy thuận ngươi, kính xin đạo hữu tha mạng."

Kim Nguyệt Chân Thiềm thanh âm truyền vào lỗ tai, rũ cụp lấy đầu lâu, biểu lộ ngữ khí, đó là phiền muộn đến tột đỉnh tình trạng.

Nó sao có thể không phiền muộn đâu này?

Cử động lần này tuy nhiên có thể đem mạng nhỏ bảo trụ. Có thể từ nay về sau lại bị chụp vào một tầng gông xiềng, muốn mặc cho nàng này ra roi, linh Thú Linh thú, dùng nó Chân Linh thân phận, sao có thể đủ cam tâm đâu này?

Có thể không cam lòng thì như thế nào, ai bảo nó lúc trước, muốn đi trêu chọc đối phương đâu này?

Thật sự là một mất đủ thành thiên cổ hận, lại quay đầu lại đã là bách niên sinh.

Có thể hối hận không chỗ hữu dụng, mặc dù lại phiền muộn. Giờ này khắc này. Cũng chỉ có đối mặt thực tế.

"Tốt, ngươi đã nguyện ý quy thuận ta. Vậy thì giao ra một hồn một phách, cùng với bổn nguyên thân thể, cùng bổn tiên tử ký kết chủ tớ huyết khế."

"Bổn nguyên thân thể, cái kia là vật gì?"

Lâm Hiên trong lòng có chút kinh ngạc, hắn từng lượt duyệt qua đủ loại điển tịch, đối với Độ Kiếp kỳ tồn tại giải, hơn xa cùng giai tu sĩ rất nhiều, nhưng cái này bổn nguyên thân thể là cái gì, thực sự cũng không từng nghe qua.

Nghĩ đến là rất cao mặt đồ vật, trong điển tịch cũng không từng đề, cũng tựu không coi là nhiều sao kỳ lạ quý hiếm.

"Vâng."

Kim Nguyệt Chân Thiềm ủ rũ, toàn thân tinh mang cùng một chỗ, hình thể lại bỗng nhiên rút nhỏ gấp trăm lần còn nhiều, hóa thành một cùng người bình thường không sai biệt lắm đại Xích Kim Thiềm Thừ, chậm rãi như Bách Hoa tiên tử bay qua rồi.

Nàng này không đáng có hắn, bàn tay như ngọc trắng phất một cái, cái kia vây tại bên người óng ánh kiếm ti tựu mở ra một đầu thông lộ.

Rất nhanh, một người một thú, khoảng cách chỉ có trăm trượng xa.

"Tốt rồi, ngươi bây giờ có thể đem thần hồn cùng bổn nguyên thân thể giao ra." Bách Hoa tiên tử đôi lông mày nhíu lại, âm thanh lạnh như băng truyền vào lỗ tai.

Mặc dù đối với phương đã nói rõ quy phục, nhưng nàng tự nhiên không có khả năng một điểm phòng bị cũng không.

"Vâng!"

Thiềm Thừ lại có vẻ phi thường phối hợp, hoặc là nói, vừa rồi trận chiến ấy, đã đem nó dọa bể mật, biết rõ phản kháng cũng không chỗ hữu dụng, tuy nhiên trở thành đối phương linh thú, sẽ có rất nhiều cản tay, nhưng ít ra đem tánh mạng bảo trụ, không phải có một câu, trầm trồ khen ngợi chết không bằng lại còn sống.

Sau đó chỉ thấy nó há miệng ra.

Linh quang lóe lên, theo trong mồm nhổ ra một đại hai tiểu ba cái quang đoàn.

Cái kia hai cái tiểu nhân quang đoàn cũng thì thôi, Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, tựu nhận ra đó là Kim Nguyệt Chân Thiềm một hồn một phách, tuy nhiên so bình thường tu sĩ thần hồn chi lực cường đại hơn rất nhiều, nhưng ngoài ra cũng tựu không có gì khác xuất kỳ.

Nhưng mà cái kia đại quang đoàn, Lâm Hiên lại từ đó cảm thấy không đồng dạng như vậy thứ đồ vật.

Không phải linh lực, cũng không quan hệ tại thiên địa pháp tắc, cụ thể là cái gì, Lâm Hiên nói không nên lời, một cái danh từ tại Lâm Hiên trong đầu hiện lên, tựu là Bách Hoa tiên tử vừa mới nâng lên "Bổn nguyên thân thể" rồi.

Bổn nguyên thân thể là cái gì Lâm Hiên không hiểu được, tổng chi đồ vật bên trong cường đại huyền diệu đến không thể tưởng tượng nổi tình trạng, cùng đối phương sở dĩ có thể trở thành Chân Linh, có lẽ cũng là rất là có quan hệ đấy.

Lâm Hiên trong nội tâm làm lấy đủ loại phỏng đoán, mà Bách Hoa tiên tử gặp đối phương như vậy phối hợp, trên mặt tắc thì lộ ra vẻ hài lòng.

Bàn tay như ngọc trắng phất một cái, cũng không thấy dư thừa động tác, cái kia một đại lưỡng Tiểu Tam cái quang đoàn, đã bị một lực lượng thần bí dẫn dắt, chậm rãi như nàng bay qua rồi.

Rất nhanh, khoảng cách nàng này bất quá hơn trượng, hết thảy tựa hồ cũng đã trở thành định số, trận này kinh thiên đại Chiến Tướng bởi vậy tiêu tốn bỏ chỉ phù, Bách Hoa tiên tử trên mặt cảnh giác, cũng rõ ràng giảm yếu rất nhiều, nhưng mà hết lần này tới lần khác vào thời khắc này, ngoài dự đoán mọi người một màn đã xảy ra.

Biến cố!

Xoẹt xẹt...

Phảng phất vải gấm bị xé rách, một tiếng giòn vang truyền vào lỗ tai, sau đó cái kia đại quang đoàn, đột nhiên đã xảy ra biến thiên, lóe lên, mặt ngoài vầng sáng biến mất không thấy gì nữa, bên trong đích sự vật đập vào mi mắt.

Lại là một rút nhỏ không biết bao nhiêu lần Thiềm Thừ, toàn thân làm Xích Kim sắc, chỉ cùng một người bình thường lớn nhỏ cỡ nắm tay không sai biệt lắm.

Nhưng mà lại không là hoàn toàn thật thể, phảng phất là dùng một Xích Kim sắc chất lỏng cứng lại mà thành địa phương.

Hình dáng tướng mạo cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm giống nhau như đúc, giờ phút này trong mắt của nó trong hung mang bắn ra bốn phía, há miệng ra, một đoàn Tử Kim sắc sương mù dâng lên, thoáng cái đem phía trước nữ tử bao phủ ở.

"Chân Thiềm chi độc."

Bách Hoa tiên tử con mắt thoáng cái mở to, phảng phất trông thấy cái gì cực kỳ đáng sợ đích sự vật, như tị xà hạt muốn tránh, nhưng mà đã triệt để không kịp.

Cái kia độc có thể bỏ qua hộ thể linh quang phòng hộ, do làn da rót vào.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh