TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1216: Lĩnh Vực Chi Uy

Chương 1216: Lĩnh Vực Chi Uy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chẳng lẽ thật sự là trước mắt hai vị thực lực, chỉ cao đã đến tự chỉ liền không nhận ra không hiểu hoàn cảnh.

Lâm Hiên ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc.

Trong đầu ý nghĩ này chưa chuyển qua, Kim Nguyệt Chân Thiềm thanh âm tựu truyền vào lỗ tai, mang theo kinh ngạc cùng sợ hãi.

"Lĩnh vực!" Ngươi... Ngươi rõ ràng đã tìm hiểu lĩnh vực!"

"Đúng vậy, tựu là lĩnh vực."

Bách Hoa tiên tử thanh âm ngạo nghễ vô cùng.

Mà Lâm Hiên nghe đến đó, sở hữu tất cả nghi vấn, cũng rốt cục tùy theo trốn thoát." Lĩnh vực, trách không được!"

Nếu là bình thường Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, tại lĩnh vực cái gì , đoán chừng nghe đều chưa từng nghe qua, nhưng mà Lâm Hiên bất đồng, không chỉ có hắn chỗ chăn nuôi linh thú da lông ngắn cầu, có thể thi triển ra không hoàn chỉnh lĩnh vực thần thông, Lâm Hiên chính mình, đối với lĩnh vực rất hiểu rõ, cũng phi thường kỹ càng, cái này được nhờ sự giúp đỡ hắn sở tu luyện Công Pháp, Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết, trong đó đối với lĩnh vực, miêu tả được phi thường nguyên vẹn mà dạng mảnh.

Lĩnh vực là cái gì, nhất thời một lát, rất khó giải thích rõ ràng.

Tóm lại, tu tiên giới phân chia, là phi thường có chú ý đấy.

Ly Hợp, có thể điều động trong thiên địa nguyên khí.

Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, tắc thì có thể sơ bộ chạm đến mão đến thiên địa pháp tắc.

Chú ý, chỉ là chạm đến, bọn hắn có thể làm được , cũng không quá đáng là thoáng thuận theo pháp tắc, do đó cướp lấy một ít chỗ tốt.

Về phần vận dụng, tắc thì muốn Độ Kiếp kỳ mới có thể.

Nhưng Độ Kiếp kỳ tồn tại, có thể làm vận dụng kỳ thật cũng phi thường có hạn.

Muốn cảnh giới này bên trong đích người nổi bật, mới có thể chính thức làm được khống chế.

Dùng thiên địa pháp tắc, cho ta sở dụng, giơ tay nhấc chân, đều có khai thiên tích địa lớn lao uy lực, Bách Hoa tiên tử cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm một phen tranh đấu, đúng là như thế.

Nhưng còn nếu là tại nơi này trên cơ sở càng tiến một bước, tắc thì có thể nghịch chuyển pháp tắc.

Đem hết thảy hóa thành hư vô, thiên địa pháp tắc cũng là do chính mình chế định , lĩnh vực của ta ta làm chủ, giảng đúng là đạo lý này rồi.

Nhưng mà lĩnh vực quá khó khăn, sơ kỳ trung kỳ, đó là nghĩ cũng đừng nghĩ đấy, coi như là Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, cũng cơ hồ là mong muốn mà không thể thành.

Phóng nhãn Linh giới, có được lĩnh vực , cũng không quá đáng ba đại Yêu Vương cùng Tam đại Tán tiên mà thôi, không nghĩ tới trước mắt cái này Bách Hoa tiên tử, rõ ràng cũng tu luyện ra lĩnh vực của mình.

Kim Nguyệt Chân Thiềm hoảng sợ vô cùng, đáng tiếc phát hiện điểm này thời điểm, đã là hối hận thì đã muộn.

Tại đối phương lĩnh vực dưới, hắn Pháp Tắc Chi Lực đã mất đi hiệu quả, tự nhiên vô luận như thế nào, cũng ngăn cản không dưới cái này Kinh Thiên Nhất Kích.

Xoẹt xẹt...

Cái kia óng ánh sáng long lanh Cự Kiếm, đã hung hăng chém rụng, Kim Nguyệt Chân Thiềm muốn tránh cũng không được, xích Kim Sắc huyết hoa hiển hiện mà ra, nó rõ ràng bị một kiếm này từ đầu đến đủ, sống sờ sờ chém thành hai khúc rồi.

Mà một kiếm này uy áp, càng là không như bình thường, những nơi đi qua, không gian một mảnh tiếp một mảnh biến thành hư vô.

May mắn ảnh hướng đến phạm vi cũng không rộng, nếu không Lâm Hiên nếu là bị tai họa, mạng nhỏ nhất định là bị theo thế gian xóa đi.

Tuy nhiên cái này chỉ là một cỗ hóa thân mà thôi, Lâm Hiên cũng không đến mức thật sự vẫn lạc, nhưng này là hóa thân hao tốn lòng hắn huyết vô số, một khi bị diệt không sai chỗ, Lâm Hiên nhất định là dị thường đau lòng đấy.

Khá tốt chính mình vận khí không tệ, bất quá Kim Nguyệt Chân Thiềm phải chăng thật đã chết rồi?

Đường đường một Chân Linh, cứ như vậy vẫn lạc, không có một điểm bảo vệ tánh mạng công phu?

Lâm Hiên trong nội tâm thủy chung có vài phần do dự, coi như là Tu tiên giả bên trong đích bình thường cường giả, hoặc nhiều hoặc ít, cũng sẽ biết tu luyện một ít ẩn giấu mão bảo vệ tánh mạng bí thuật, càng không nói đến Chân Linh rồi.

Theo lý, nó không có lẽ vẫn lạc được khinh địch như vậy, dù là vừa mới là thân ở đối phương lĩnh vực.

Dù sao đánh không lại, cùng không cách nào đào thoát, căn bản chính là hai khái niệm đấy.

Đương nhiên, cái này gần kề là của mình phỏng đoán, trận này đấu pháp theo mặt mà nói, đã vượt ra khỏi chính mình nhận thức, cho dù xuất hiện một ít chính mình xem không hiểu đồ vật, cũng chẳng có gì lạ.

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, mà bên kia, Bách Hoa tiên tử đã sát mục hàm uy quay đầu sọ.

Hơi nghiêng, khoảng cách nàng ước ngàn trượng xa, kim quang lóe lên, một đóa nồng đậm yêu vân hiện ra đến.

Kim Nguyệt Chân Thiềm!

Nhưng mà cùng vừa mới so sánh với, này yêu không chỉ có thể tích rút nhỏ một vòng, khí tức cũng chợt hạ xuống hơn phân nửa.

Thân ở đối phương lĩnh vực, không chỉ có không cách nào nữa đem ra sử dụng thiên địa pháp tắc, hơn nữa các phương diện đều sẽ phải chịu áp chế thật lớn áp chế, như Thế thân độ kiếp đại pháp một loại thần thông, cũng sẽ biết mất đi hiệu quả, nếu như là bình thường Độ Kiếp kỳ, khẳng định hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Đương nhiên, dùng Bách Hoa tiên tử chi năng, nếu như gần là đối giao một bình thường Độ Kiếp sơ kỳ hoặc là trung kỳ tu sĩ, cũng không cần phải sử dụng lĩnh vực.

Dù sao Thiên Địa vạn vật, đều đều có hắn bổn nguyên quy tắc, lĩnh vực tuy uy lực vô cùng, nhưng vận dụng một lần, một cái giá lớn cũng là cực đại.

Cũng không phải có thể tùy ý sử dụng đồ vật, mặc dù là Tam đại Tán tiên cùng ba đại Yêu Vương, cũng chỉ có thể tại chiến đấu thời khắc mấu chốt, ngẫu nhiên vận dụng như vậy một lần.

Thời gian rất ngắn, nhưng lại huyền diệu vô cùng, có điên đảo Càn Khôn Âm Dương hiệu quả, thậm chí dựa vào một kích này, là có thể diệt sát bất phân thắng bại cường địch.

Nhưng mà Kim Nguyệt Chân Thiềm dù sao cũng là Chân Linh thân thể.

Mặc dù bài danh so sánh mạt, thực lực cũng hơn xa Độ Kiếp kỳ, Thế thân độ kiếp đại pháp tuy không có có hiệu quả, nhưng cũng không thể có thể thực như vậy đã bị đơn giản diệt trừ.

Tại nghìn cân treo sợi tóc nguy cấp thời khắc, nó mặt khác thi triển ra một loại không thể tưởng tượng nổi thần thông, chạy ra tìm đường sống mất.

Nhưng mà chạy là đúng vậy, bởi vậy trả giá cao cũng không phải chuyện đùa.

Vì tại một khắc này giãy giụa đối phương lĩnh vực trói buộc, hắn tích góp từng tí một tự Thượng Cổ bổn nguyên chi lực rõ ràng hao phí gần nửa nhiều.

Điều này cũng làm cho khó trách nó hội khí tức chợt hạ xuống, thậm chí thân hình thu nhỏ lại.

Nhưng mà nguy cơ cũng không giải trừ, nó bất quá là trốn ra một kiếm này chi ách, Bách Hoa tiên tử, như trước nhìn thèm thuồng ở bên, tuyệt sẽ không có đơn giản dừng tay vừa nói.

Mắt thấy đối phương không có bị chính thức diệt trừ, nàng này sắc mặt phát lạnh, trong mắt phượng, hiện lên một đám sát khí, bàn tay như ngọc trắng nâng lên, một phiền phức dị thường pháp ấn, do nàng trong bàn tay gà mão bắn mà ra.

Bành...

Một tiếng cũng không là rất lớn tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, đúng là cái kia trường hơn trăm trượng óng ánh Cự Kiếm, tại đây trong tích tắc, tan thành mây khói mất.

Trở lại như cũ thành gần trăm chuôi phi kiếm, rậm rạp chằng chịt hiện đầy nữa bầu trời.

Sau đó, vô số óng ánh phù văn như hoa sen nở rộ , lăng không hiện ra đến, cũng phảng phất trường kình hấp thủy giống như bị cái kia hơn trăm lưỡi phi kiếm thu nạp tiến trong thân kiếm.

Sau đó vù vù âm thanh hành động lớn, những này phi kiếm quay tít một vòng, lại hư không tiêu thất không thấy, mà chuyển biến thành là một cây căn óng ánh dị thường kiếm ti hiện ra đến.

Hóa kiếm vi ti!

Này thần thông Lâm Hiên bản thể cũng rất quen thuộc, thậm chí có thể nói, là có chút am hiểu.

Nhưng mà cùng trước mắt Bách Hoa tiên tử thi triển so sánh với, tắc thì căn bản không đáng giá nhắc tới, thậm chí có thể nói, không phải một cái mặt địa phương.

"Tật!"

Bách Hoa tiên tử mắt thấy kiếm ti dĩ nhiên thành hình, bàn tay như ngọc trắng khẽ nâng, một ngón tay ngưng trọng dị thường hướng phía phía trước chọn đi ra.

Theo động tác của nàng, kiếm kia ti mũi nhọn ánh sáng chợt hiện, sau đó rõ ràng do tại chỗ biến mất không thấy gì nữa.

"Không Gian Pháp Tắc!"

Lâm Hiên hoảng sợ thất sắc, lúc này đây, nàng này mặc dù không có vận dụng lĩnh vực, nhưng Không Gian Chi Lực, như cũ là huyễn hoặc khó hiểu đồ vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh