TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1215: Bách Hoa Phiêu Hương Quyết

Chương 1215: Bách Hoa Phiêu Hương Quyết
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đã thấy cái kia giữa không trung hiện hình nữ tử bàn tay như ngọc trắng nâng lên.

Năm ngón tay hơi cong, lăng không thu lấy thật lớn một đoàn bạch khí, lóe lên, rõ ràng lại ngưng kết ra cái kia xinh đẹp mà tinh xảo lẵng hoa.

Hoa tươi tràn ra, hương khí xông vào mũi.

Sau đó đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào bên tai, theo cái kia lẵng hoa trong bay ra tính ra hàng trăm óng ánh phi kiếm.

Bó như cánh ve sầu, cùng vừa mới chỗ thấy không có mảy may sai biệt.

Kiếm Linh Hóa Hư!

Lâm Hiên thiếu chút nữa lỡ lời kinh hô lên.

Cái này tha thiết ước mơ thần thông, hôm nay bản thể đang tại vất vả tìm hiểu tu tập, mà lưỡng cỗ thân thể tin tức, là có thể cộng hưởng đấy, bởi vậy, Lâm Hiên như thế nào lại có nhận thức không xuất ra đạo lý.

Mà nàng này chỗ thi triển Kiếm Linh Hóa Hư, rõ ràng vượt qua xa Chung lão quái có thể với tới, muốn càng thêm huyền diệu vô cùng.

Lẵng hoa, Kiếm Linh Hóa Hư, một cái tên xuất hiện ở Lâm Hiên trong đầu.

Hắn rốt cục đem nàng này thân phận suy đoán ra.

Quả nhiên là Linh giới đại danh đỉnh đỉnh đích nhân vật.

Bách Hoa tiên tử!

Nàng này Lâm Hiên mặc dù không có bái kiến, nhưng tại đại danh của nàng, đã sớm là như sấm bên tai rồi.

Sao còn muốn ngược dòng đến Nhân giới thời điểm, Quảng Hàn Chân Nhân ái nữ, mới Nguyệt Công chủ tựu là bái nàng này vi sư.

Đương nhiên, cũng không phải nói, nàng thần thông đã còn hơn Tán tiên một bậc, mà là vì nàng này Công Pháp, "Bách Hoa Phiêu Hương Quyết" thích hợp hơn nữ tu.

Nhưng Quảng Hàn Chân Nhân với tư cách Tam đại Tán tiên một trong, ánh mắt là bực nào rất giỏi, hắn đã nguyện ý ái nữ bái Bách Hoa tiên tử vi sư, theo cái khác bên cạnh, cũng đã chứng minh vị này đại năng thực lực.

Huống chi Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết trong đối với cái này nữ cũng có một đoạn ghi lại, Thiên Vu Thần Nữ đều từng cùng hắn giao thủ qua, cái kia một hồi luận bàn, đánh tới hôn thiên hắc địa tình trạng, Bách Hoa tiên tử tuy nhiên thất bại, nhưng Thiên Vu Thần Nữ đối với thực lực của nàng, cũng là càng tôn sùng địa phương.

Cái này khó trách.

Nguyên lai là Bách Hoa tiên tử giá lâm nơi đây.

Đừng nói chính là một Kim Nguyệt Chân Thiềm mà thôi, cho dù đối mặt Chân Long Thiên Phượng, nàng này cũng cùng sức đánh một trận.

Trách không được nàng lớn như vậy khẩu khí.

Khó trách nàng có thể thi triển ra Kiếm Linh Hóa Hư.

Nguyên lai căn nguyên ở chỗ này.

Một trận chiến này không có huyền niệm, Kim Nguyệt Chân Thiềm thua không nghi ngờ.

Đồng thời. Lâm Hiên cũng âm thầm cảm thán thế sự chi kỳ, không lâu, chính mình cũng bởi vì Kiếm Linh Hóa Hư, nhắc tới vị này trong truyền thuyết Bách Hoa tiên tử, không nghĩ tới chỉ chớp mắt, tựu ở chỗ này cùng chân nhân gặp nhau.

Đã đã biết nàng này thân phận, cái kia phía trước điểm khả nghi cũng là tốt rồi giải thích, trách không được nàng không có bị cắn trả. Đã có Kiếm Linh Hóa Hư bực này có thể nói nghịch Thiên cấp cái khác bí thuật, Bách Hoa Tiên Kiếm lại làm sao có thể bị đơn giản bị phá huỷ?

Kim Nguyệt Chân Thiềm bất quá là không vui.

Mà hắn hiện tại đã lâm vào cực lớn nguy cơ.

Theo nàng này bàn tay như ngọc trắng phất một cái, vô số huyền diệu dị thường phù văn tự thủ đoạn trong tỏ khắp mà ra, sau đó Bách Hoa Tiên Kiếm hướng chính giữa hợp lại.

Tinh làm vinh dự làm, một thanh trường hơn trăm trượng cực lớn Tiên Kiếm tại trước mắt xuất hiện.

Cự Kiếm Thuật?

Không đúng, trước mắt không chỉ là đem sở hữu tất cả Tiên Kiếm hợp hai làm một, cũng tuyệt không phải là biến lớn quan hệ, mà là có khác một ít huyền diệu thần thông ẩn chứa ở trong đó địa phương.

Lâm Hiên có thể mơ mơ hồ hồ có một ít cảm giác, nhưng cụ thể là cái gì. Lại khó có thể phân biệt.

Nhưng lập tức, hắn tựu sắc mặt đại biến.

Một cổ cực kỳ đáng sợ Pháp Tắc Chi Lực theo ngươi trong tiên kiếm phóng xuất ra mão đến.

"Trảm!"

Bách Hoa tiên tử mắt phượng hàm uy, bàn tay như ngọc trắng ngưng trọng dị thường hướng phía phía trước một chút như vậy.

Chỉ một thoáng. Toàn bộ bầu trời phảng phất bị điểm đốt, lại phảng phất là nấu mở nước , nhanh chóng dị thường sôi trào .

Không gian sụp đổ.

Không... Không chỉ là sụp đổ, mà là bị cái kia Pháp Tắc Chi Lực, đè ép trở thành bột mịn .

Bách Hoa tiên tử trên mặt, ẩn ẩn cũng xuất hiện vài phần cố hết sức chi sắc, hiển nhiên trước mắt bí thuật, cũng không phải dễ dàng như vậy thi triển.

Bất quá nàng cũng quả nhiên là trong nội tâm không kiên nhẫn, từ khi phát hiện Thái Ất tiên thảo bị ghê tởm kia Thiềm Thừ ăn vụng. Nàng theo Quảng Hàn giới một mực đuổi tới Chân Linh không gian, sau đó lại dùng đại thần thông đem hắn đánh rớt đến cái này không biết giao diện, trước trước sau sau đã hao tốn quá nhiều thời gian.

Hết lần này tới lần khác cái này Kim Nguyệt Chân Thiềm thần thông mặc dù không thế nào, nhưng lại da tháo thịt hậu chi vật, tầm thường thần thông thương nó không khó. Nhưng thực như muốn diệt sát hoặc là đả bại, lại không có đơn giản như vậy.

Như vậy giữ lẫn nhau xuống dưới, khi nào là cái kết thúc.

Bách Hoa tiên tử vô tình ý cùng nó tiếp tục dây dưa, cho nên mới không tiếc hao tổn rất lớn chân nguyên, thi triển ra loại này có được tuyệt đại uy lực thần thông đến.

Kim Nguyệt Chân Thiềm hoảng hốt. Lúc này đây, nó là thực cảm thấy nguy hiểm tánh mạng.

Bất quá tựu là một cây Tiên Thảo mà thôi, ghê tởm kia nữ tử là thật muốn muốn đem chính mình diệt sát ở nơi đây.

Kim Nguyệt Chân Thiềm kinh sợ vô cùng, trong lúc thời khắc, cũng không phải do nó làm nhiều suy tư, "Oa" kêu to một tiếng truyền vào lỗ tai.

Chỉ thấy nó cúi đầu xuống, phần lưng nhưng lại cao cao chắp lên, "Sưu sưu" tiếng xé gió hành động lớn, nó trên lưng cái kia màu đỏ như máu gai xương như tên nỏ , gà bắn tới trên bầu trời.

Đồng dạng có gần trăm nhiều, huyết tinh chi khí hành động lớn, sau đó lấy mắt thường khó gặp tốc độ hướng chính giữa hợp lại.

Một thanh màu đỏ như máu cốt mâu hiển hiện mà ra.

Đồng dạng là trường trăm trượng dư, cực lớn vô cùng, tản mát ra rét lạnh khí tức, mà ở cốt mâu mặt ngoài, có vô số xích Kim Sắc phù văn hiện ra đến.

Những này vàng ròng phù văn Lâm Hiên chưa bao giờ thấy qua, bên trong tựa hồ cũng ẩn chứa được có thiên địa pháp tắc, ẩn ẩn lại có Pháp Tắc Chi Lực bên ngoài tiết ra.

Cốt mâu, Cự Kiếm!

Bất luận cái gì đồng dạng uy lực, đều đủ để khai thiên tích địa, giờ phút này lại bị hai vị đại năng dùng để sống mái với nhau cùng một chỗ.

Oanh!

Đem làm cả hai giao kích.

Cực lớn sóng âm khuếch tán đi ra ngoài, Lâm Hiên trước người đổ nát thê lương, cũng bị tai họa, trực tiếp bị chấn vi bột phấn, là Lâm Hiên chỗ thả ra hộ thể ma khí, cũng không có hiệu quả, bị cái kia sóng âm như quét bụi bậm giống như đơn giản xuyên thủng mà qua.

PHỐC...

Một ngụm máu tươi phun ra.

Lâm Hiên hoảng sợ thất sắc, hai tay nhất chà xát, một bàn tay lớn nhỏ ma phiên hiển hiện, đúng là được từ Chung lão quái bảo vật Vạn Hồn Phiên.

Vật ấy bị Lâm Hiên dùng Tẩy Thần Thủy đem lão ma ấn ký lau đi, lại lần nữa tế luyện biến đổi, mặc dù không thể nói vận chuyển Như Ý, nhưng bình thường đem ra sử dụng, còn không có vấn đề.

Tuy nhiên tế ra bảo vật này, khó tránh khỏi đem thân hình bạo lộ, bất quá dựa theo Lâm Hiên phỏng đoán, dùng Kim Nguyệt Chân Thiềm cùng Bách Hoa tiên tử chi năng, chỉ sợ sớm đã phát hiện sự hiện hữu của mình.

Nhưng mà bọn hắn lại nhìn như không thấy, hoặc là nói, căn bản là không quan tâm.

Không có hắn, cùng đánh nhau chết sống hai vị so sánh với, chính mình nhỏ yếu được không đáng giá nhắc tới, tựu phảng phất hai vị cự nhân đánh nhau, đương nhiên sẽ không để ý bên cạnh có một gã đứng ngoài quan sát con sâu cái kiến.

Bất quá Lâm Hiên lại cũng không sinh khí, bởi vì này dạng chính mình ngược lại càng thêm an toàn một ít.

Mà trên đỉnh đầu đấu pháp, cũng đã có kết quả, cái kia cốt mâu nhìn như hung ác, nhưng mà bị Tinh Kiếm một kích, rõ ràng từng khúc vỡ vụn mở đi ra.

Nó ẩn chứa Pháp Tắc Chi Lực rõ ràng không kém, nhưng mà cùng đối phương tiếp xúc ở bên trong, lại hoàn toàn không có có hiệu quả, hoặc là nói, bị áp chế rồi, không có Pháp Tắc Chi Lực gia trì, cũng tựu khó trách cái này cốt mâu hội liều bất quá.

Nhưng như thế nào hội đâu này?

Đồng dạng là thiên địa pháp tắc, cho dù Bách Hoa tiên tử muốn mạnh hơn một ít, nhưng Kim Nguyệt Chân Thiềm dù sao cũng là Chân Linh thân thể, vận dụng pháp tắc, Lâm Hiên cũng không biết là, hội nhược ở đâu, kết quả lại là như vậy không chịu nổi một kích.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh