TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1214: Không Thể Tưởng Tượng Nổi Thần Thông

Chương 1214: Không Thể Tưởng Tượng Nổi Thần Thông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trong lòng có một ít cảm xúc, chỉ có điều, làm như thế nào đến , bằng hắn hiện tại đẳng cấp, còn không cách nào tìm hiểu, loại này pháp lực vận dụng phương thức, huyền diệu vô cùng, nguyên lý tuy nhiên đơn giản, nhưng thật muốn muốn làm, nhưng lại ngàn khó muôn vàn khó khăn, có lẽ, chỉ có chính mình tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, mới có thể tiếp xúc đến cái này mặt đồ vật.

Lâm Hiên trong nội tâm âm thầm cảm thán không thôi.

Đối với tu tiên cuối cùng một cái cảnh giới, cũng là hướng tới vô cùng.

Phân Thần kỳ tại độ kiếp tồn tại trước mặt quả thực giống như con sâu cái kiến, mặc dù thực lực của mình, muốn so phân thần tu sĩ cường chút ít, cuối cùng, cũng không quá đáng là cường tráng một ít con sâu cái kiến.

Nói như vậy, nghe , tựa hồ vớ vẩn đi một tí, nhưng tuyệt đối là sự thật không thể nghi ngờ.

Lâm Hiên trong nội tâm trăm vị trần tạp, mà trên bầu trời chiến cuộc, lại lại có mới đích biến hóa.

Đinh đinh đang đang...

Kim thiết vang lên thanh âm không dứt bên tai nhiều, thần bí kia nữ tu Tiên Kiếm, sắc bén vô cùng, nhưng còn lần này, lại không có có thể nhẹ nhõm đem Kim Nguyệt Chân Thiềm đầu lưỡi chém tới.

Ngược lại như là hai chủng pháp bảo đụng thẳng vào nhau.

Lâm Hiên vốn là ngẩn ngơ.

Sau đó kịp phản ứng.

Kim Nguyệt Chân Thiềm, tại Chân Linh trong bài danh so sánh mạt không giả, nhưng là hàng thật giá thật Kim thuộc tính Chân Linh ah!

Như thế nào Kim thuộc tính?

Duệ Kim thân thể, cực kỳ cứng rắn.

Cái này Kim Nguyệt Chân Thiềm không chỉ có một thân thần lực, hơn nữa cơ hồ là thủy hỏa bất xâm, đao thương bất nhập đấy, pháp bảo đối với nó, căn bản cũng không có công dụng, toàn thân cứng rắn đến tột đỉnh tình trạng.

Đương nhiên, lại cứng rắn cũng có một cái độ, hoặc là tương đối mà nói, nếu như là Phân Thần kỳ tu sĩ, đem ra sử dụng nhiều hơn nữa pháp bảo, đối với nó cũng không có công dụng, nhưng nếu đổi thành cùng giai tồn tại, ví dụ như trước mắt vị này Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, nó tựu tuyệt không dám dùng thân thể đi khiêng đối phương bảo vật.

Nhưng đầu lưỡi nhưng lại một cái ngoại lệ!

Tựu như là thế tục ếch xanh có thể dùng đầu lưỡi đi bắt côn trùng , Kim Nguyệt Chân Thiềm thường dùng nhất vũ khí, cũng không phải đầu lưỡi của nó không ai có thể hơn.

Không chỉ có linh hoạt vô cùng, hơn nữa cùng thân thể mặt khác bộ vị so sánh với. Cũng càng thêm cứng rắn một ít, tiến có thể công, lui có thể thủ, giờ này khắc này, càng bị nó không tiếc khu động bổn nguyên chi lực, làm gia trì, tại trình độ nhất định lên, cơ hồ đã đạt đến kim cương bất hoại thể.

Kim cương bất hoại thể. Chính là Phật Tông cao nhất sâu bí thuật một trong. Kim Nguyệt Chân Thiềm đương nhiên chưa từng tu tập, bất quá nó dựa vào thiên phú cùng bổn nguyên chi lực, nhưng có thể tại trình độ nhất định bên trên mô phỏng.

Đương nhiên. Cùng chính thức so sánh với, bao nhiêu phải kém bên trên như vậy một ít, nhưng cũng là cứng rắn vô cùng. Mà lại vô kiên bất tồi địa phương.

Đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, chỉ thấy trên bầu trời kim quang cùng kiếm khí giúp nhau giao thoa, sau đó không thể tưởng tượng nổi một màn đã xảy ra, vốn là vạn Thiên Kiếm khí liền làm một thể, thanh thế to lớn vô cùng, mà giờ khắc này, một chút giữ lẫn nhau tiếp xúc, lại bị cái kia tên nỏ dạng Kim Quang Động mặc mà qua, trở nên phá thành mảnh nhỏ rồi.

Bành!

Một tiếng giòn vang cớ đỉnh truyền đến.

Lâm Hiên nghe xong không khỏi chịu ngẩn ngơ. Là thần bí kia nữ tu cũng ngọc dung âm hàn, nguyên lai, đầu lưỡi biến thành kim ảnh không chỉ có đem kiếm khí xuyên thủng, hơn nữa suy giảm tới Tiên Kiếm bản thể, không... Ở đâu là suy giảm tới, tiếng vỡ vụn không ngừng truyền vào lỗ tai, Tiên Kiếm bị toàn bộ kích biến thành mảnh vỡ.

Tình thế nghịch chuyển!

Lâm Hiên cũng thật không ngờ cái kia nữ tu khẩu khí thật lớn. Kết quả lại là mấy chiêu tựu thua ở Kim Nguyệt Chân Thiềm trong tay.

Cái kia bộ đồ Tiên Kiếm chỉ là nhìn xem rực rỡ tươi đẹp, kỳ thật lại không chịu nổi một kích, mà Bản Mệnh Pháp Bảo một khi bị hủy, mặc kệ đổi lại là ai, tu vi cao thâm đến hạng gì hoàn cảnh. Cũng khẳng định trọng thương không thể nghi ngờ, còn đây là Tu Tiên Giới luật thép!

Điểm này. Kim Nguyệt Chân Thiềm thân là theo Thượng Cổ thời đại tựu tồn tại Thiên Địa Chân Linh một trong, há lại sẽ không hiểu được, trong mắt toát ra đại hỉ chi sắc, quai hàm phồng lên.

"Oa!"

Một tiếng cực lớn con ếch gọi như là Thiên Băng Địa Liệt giống như cuồn cuộn truyền ra.

Cái gì sấm sét giữa trời quang cùng nó so sánh với, quả thực không đáng giá nhắc tới, mà theo cái này cực lớn con ếch gọi truyền vào lỗ tai, một đoàn trọc khí, do Kim Nguyệt Chân Thiềm trong mồm phụt lên, như bị cường cung ngạnh nỏ phóng ra, lấy mắt thường khó gặp tốc độ, như trên bầu trời nữ tu gà bắn đi rồi.

Lúc này cơ đắn đo được vừa đúng, đúng là bổn mạng bảo vật bị hủy, tâm thần liên lụy hạ cắn trả một khắc này, coi như là Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, bỗng nhiên gặp phải loại này biến cố, cũng nhất định là tránh né không kịp đấy.

Mà cái kia khối không khí cũng không thể xem thường, chính là Hỗn Độn sơ khai lúc một điểm trọc khí, đồng dạng liên lụy đến thiên địa pháp tắc cùng bổn nguyên chi lực, chính là nó ẩn giấu tuyệt kỹ.

Bởi vì không phải tự sinh chi vật, thuộc về tiêu hao loại đồ vật, bình thường, đó là tuyệt đối không bỏ, bất quá tại đây tánh mạng du quan thời khắc, cái gì nhẹ cái gì nặng, Kim Nguyệt Chân Thiềm tự nhiên hay vẫn là phân tự hiểu rõ đấy.

Bành!

Một tiếng vang nhỏ truyền vào lỗ tai, thần bí kia nữ tu muốn tránh cũng không được, rõ ràng bị cái kia quỷ dị khối không khí đục lỗ, mà cái kia miệng vết thương, tựu ở đan điền khí hải chỗ, chừng chén ăn cơm như vậy thô, như vậy thương thế, đừng nói nhục thân đem hóa thành bụi đất, phảng phất liền Nguyên Anh cũng không kịp chạy ra.

Vẫn lạc!

"Ồ, không đúng."

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, lại phát hiện không ổn, nàng này nếu quả thật như vậy vô dụng, lúc trước, làm sao có thể lại để cho Kim Nguyệt Chân Thiềm kiêng kỵ như vậy đâu này?

Hiển nhiên, thực lực của nàng, là ở này Chân Linh phía trên đấy.

Cho dù vừa mới, là nàng quá mức chủ quan, cũng không có qua trong giây lát, tựu hương tiêu ngọc vẫn đạo lý.

Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên có chút nghi hoặc ngẩng đầu.

Chỉ thấy thân thể kia bị đục lỗ một cái động lớn nữ tu hóa thành điểm điểm tinh quang biến mất.

Chẳng lẽ là ảo thuật?

Không đúng!

Hoặc là Thế thân độ kiếp. ?

Cũng không phải.

Lâm Hiên lắc đầu, trước mắt bí thuật hắn không cách nào phân chia ra, bất quá có một điểm là khẳng định , tuyệt đối là so những gì mình biết bí thuật, muốn càng cao hơn một cái mặt ý tứ.

Cái kia Kim Nguyệt Chân Thiềm cũng phát hiện không ổn, còn không kịp có dư thừa động tác, tiếng cười như chuông bạc truyền vào lỗ tai, theo hắn bên trái mấy trăm trượng xa xa, thoáng cái toát ra một đạo thiêu đốt màu trắng cột sáng, đường kính ước chừng hơn một trượng thô.

Vô thanh vô tức, lại thoáng cái vượt qua thời gian cùng không gian khoảng cách, hiển nhiên, bên trong cũng ẩn chứa được có Pháp Tắc Chi Lực.

Rống!

Nhưng lại Chân Linh thống khổ gào thét truyền vào lỗ tai, thân thể của nó, đã bị đáng sợ kia cột sáng xỏ xuyên qua mất.

Tình thế nghịch chuyển, cái này báo ứng tới thật nhanh, nàng kia tưởng thật được, một chút như vậy thời gian công phu, đã còn lấy nhan sắc.

Chỉ là Lâm Hiên trong nội tâm cũng có chút kỳ quái, nàng Bản Mệnh Pháp Bảo bị hủy tuyệt không phải ảo thuật, cũng không phải Chướng Nhãn pháp một loại

Ý tứ, vì sao còn có thể bình chân như vại đâu này?

Đây cũng không phải là Độ Kiếp kỳ tu sĩ thần thông quảng đại là có thể giải thích đấy.

Hoàn toàn trái lại, càng là Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, cái này Bản Mệnh Pháp Bảo ở đan điền khí hải trong đào tạo thời gian càng lâu, tâm thần liên hệ cũng thì càng gấp rút mật, một khi bị hủy, cái này cắn trả, về tình về lý, so tu sĩ khác còn muốn càng mạnh hơn nữa một ít.

Còn đây là Tu Tiên Giới luật thép, cũng là thiên địa pháp tắc trong nhất bổn nguyên đồ vật, đừng nói một Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, cho dù Chân Tiên cũng không cách nào đánh vỡ, tất nhiên thụ này trói buộc.

Cái kia cô gái trước mắt, lại là như thế nào đào thoát cắn trả hay sao?

Lâm Hiên ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh