TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1213: Lẵng Hoa Cùng Phi Kiếm

Chương 1213: Lẵng Hoa Cùng Phi Kiếm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Oa!"

Kim Nguyệt Chân Thiềm gào thét vang dội vô cùng, mà cái kia trong thanh âm, càng phảng phất ẩn chứa có vô cùng ma lực.

Vốn là xám trắng bầu trời, trở nên càng thêm âm u vô cùng.

Hư vô không gian, lại phảng phất một cái đầm bị gió thổi nhăn tiểu hồ, tạo nên từng mảnh rung động.

Sau đó lần lượt phảng phất tấm gương bảo vật xuất hiện ở trong tầm mắt.

Mặc dù bó như cánh ve sầu, nhưng lại cực kỳ cứng rắn.

Chúng toàn bộ là do sóng âm biến hóa mà thành địa phương.

Đem pháp lực vận dụng đến loại trình độ này, đem làm thật khiến cho người ta xem thế là đủ rồi.

Lâm Hiên chỉ là Phân Thần kỳ, hơn nữa lại tới đây , càng chỉ là chính là một hóa thân mà thôi, nhưng ánh mắt của hắn, hơn xa cùng giai tu sĩ, giờ phút này trong nội tâm tán thưởng không thôi.

Xoẹt xẹt...

Sau một khắc, cái kia đầy trời rộng rãi kiếm khí, đã như gió táp mưa rào, hung hăng đụng phải đi lên.

Kim Nguyệt Chân Thiềm trong mắt tinh quang bắn ra bốn phía, lần lượt phù văn do nó bàng bạc trong thân thể bay ra.

Cùng lúc đó, trên bầu trời cái kia phảng phất tấm gương bảo vật, cũng bắt đầu hòa cùng, một tầng mịt mờ kim quang do hắn mặt ngoài tán phát ra.

Kế tiếp, đã xảy ra không thể tưởng tượng nổi một màn, cái kia khí thế bàng bạc kiếm khí, rõ ràng bị bắn ngược trở về.

Chú ý, không phải ngăn trở, mà là trực tiếp bị bắn ngược rồi.

"Cái này..."

Như thế tuyệt kỹ, đã vượt ra khỏi Lâm Hiên nhận thức, Kim Nguyệt Chân Thiềm tức giận, quả nhiên cũng không nên gây, hay vẫn là câu nói kia, mặc kệ bài danh như thế nào, có thể trở thành Chân Linh tồn tại, tựu cũng không có kẻ yếu.

Thần bí kia nữ tử lại hội ứng phó như thế nào?

Lâm Hiên trong nội tâm hiếu kỳ, bề bộn ngẩng đầu, nhưng mà lọt vào trong tầm mắt chứng kiến, lại làm cho hắn ngây dại, to như vậy bầu trời, ngoại trừ trắng bệch nhan sắc, vạn dặm không mây, lại nào có nàng kia thân ảnh?

Làm sao có thể?

Trước một khắc, chính mình rõ ràng còn thấy thanh thanh sở sở, nàng tựu đứng ngạo nghễ tại trong chín ngày. Như thế nào thời gian một cái nháy mắt, tựu không hiểu tiêu mất hết?

Không có khả năng!

Chính mình thần thông, chính mình rõ ràng nhất.

Cả hai cách xa nhau, bất quá hơn trăm dặm, coi như là tơ bông lá rụng, hoặc là bất luận cái gì một điểm dấu vết để lại, đều chạy không khỏi của mình thần trí cảm ứng.

Nhưng mà hết lần này tới lần khác, nàng cứ như vậy biến mất.

Lâm Hiên theo đáy lòng. Cảm nhận được thấy lạnh cả người. Chính mình liền hành động của đối phương đều không thể bắt, cái kia nói một cách khác, cho dù nàng này thần thông cùng mình kém phảng phất. Dựa vào điểm này, nàng diệt sát chính mình, cũng như bóp chết một con kiến giống như dễ dàng.

Bởi vì chính mình căn bản phát hiện không được nàng đánh lén.

Chớ đừng nói chi là. Nàng thần thông hơn xa chính mình... Không, cả hai căn vốn cũng không phải là một cái mặt địa phương.

Lâm Hiên bắt không đến nàng kia tung tích, nhưng mà Kim Nguyệt Chân Thiềm nhưng có thể.

Mắt thấy bắn ngược quá khứ đích kiếm khí thất bại, nó vội vàng mặt mũi tràn đầy cảnh giác như bên trái nghiêng đi thân thể, nhưng mà đã đã chậm một bước, trên bầu trời xuất hiện ở một vòng xinh đẹp vô cùng tinh ti, nhanh chóng dị thường chém như chính mình.

Không... Không đúng, cái này đã không thể xưng là nhanh chóng, mà là lóe lên cũng chưa có tung tích. Phảng phất có thể không lọt vào mắt thời không cùng khoảng cách.

Thật đáng sợ Pháp Tắc Chi Lực.

Cái kia Thiềm Thừ hoảng hốt, trên trán cái kia khỏa Kim Sắc viên châu, đột nhiên sáng , "Ba" một tiếng vang nhỏ truyền vào lỗ tai, do bên trong phun ra một đạo cánh tay thô cột sáng.

Cái kia cột sáng làm Kim Sắc, sáng lạn vô cùng, đồng dạng ẩn chứa cực kỳ đầm đặc Pháp Tắc Chi Lực.

Cùng cái kia tinh ti dây dưa cùng một chỗ. Trong lúc nhất thời, lại thắng bại khó phân mão bộ dáng.

"Hừ, bổn nguyên chi lực, ngươi ngược lại cam lòng (cho), bất quá chỉ là vì đối kháng bổn tiên tử một chiêu hóa kiếm vi ti. Muốn sử dụng bổn nguyên chi lực, ngươi không biết là quá lãng phí chút ít?"

Một tiếng quát truyền vào trong lỗ tai. Bên trong như trước mang theo nồng đậm chê cười chi ý, sau đó linh quang lóe lên, thần bí kia nữ tu rốt cục hiện thân đi ra, khoảng cách Kim Nguyệt Chân Thiềm gần kề bất quá ngàn trượng bên ngoài.

Tay phải vừa nhấc, bạch khí hiển hiện, nàng trắng noãn trong tay ngọc, rõ ràng xuất hiện một cái lẵng hoa.

Kiểu dáng tinh xảo vô cùng, bên trong chỗ nở rộ hoa tươi, càng là xinh đẹp vô cùng.

Đây là cái gì bảo vật, Lâm Hiên không hiểu trong lại cảm thấy có một điểm nhìn quen mắt.

Nhưng căn bản không kịp làm nhiều suy tư, chỉ thấy nàng kia bàn tay như ngọc trắng phất một cái, động tác nhu hòa vô cùng, đem lẵng hoa quăng dưới đi, sau đó cái kia lẵng hoa hạ xuống ước chừng năm sáu trượng khoảng cách, sau đó rõ ràng một lần nữa biến thành một đoàn bạch khí.

Mờ mịt xinh đẹp, tràn đầy thần bí khí tức.

Nhưng mà cái này lại có cái gì ý nghĩa?

Lâm Hiên mặt mũi tràn đầy vẻ mờ mịt, chẳng lẽ thật sự là trận chiến đấu này rất cao bưng, dùng năng lực của mình, rõ ràng đều xuất hiện nhiều như vậy xem không hiểu đồ vật.

Lâm Hiên ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ.

Mà Kim Nguyệt Chân Thiềm trông thấy cái kia đoàn bạch khí lại như gặp loại quỷ mị sợ hãi vô cùng.

Sưu sưu tiếng xé gió hành động lớn, một thanh một thanh bó như cánh ve sầu Tiên Kiếm do bạch khí kia trong bắn ra.

Mỗi một chuôi đều cùng nàng này nắm trong tay Tiên Kiếm chút nào khác nhau cũng không, hiển nhiên cùng Lâm Hiên tình huống không sai biệt lắm, nàng này tế luyện bổn mạng bảo vật cũng là đầy đủ chi vật.

Hơn nữa số lượng so Cửu Cung Tu Du kiếm còn hơn hẳn một bậc, thô sơ giản lược khẽ đếm, tuyệt đối có trên trăm nhiều.

Trong lúc nhất thời, tiếng xé gió hành động lớn, toàn bộ như Kim Nguyệt Chân Thiềm gà bắn xuyên qua rồi.

Cái kia cực đại Thiềm Thừ, trông thấy một màn này, sợ tới mức là vong hồn đều bốc lên rồi.

Gần kề một chuôi Tiên Kiếm, chính mình ứng phó cũng cố hết sức vô cùng, thoáng cái toát ra trên trăm nhiều, đây không phải là thật muốn mạng già sao?

Nó có thể không muốn vẫn lạc, giờ phút này cũng không thích hợp lại giấu dốt, xem ra phải trả giá một ít một cái giá lớn mới có thể hóa giải đối phương chiêu số.

"Oa!"

Lại là một tiếng rống to truyền vào lỗ tai, Kim Nguyệt Chân Thiềm trong đôi mắt hung quang bắn ra bốn phía, đặc biệt là trên trán hai khỏa viên châu, phân biệt có trắng sữa cùng vàng ròng hai chủng linh quang không ngừng lập loè.

Khổng lồ Pháp Tắc Chi Lực, cùng Hỗn Độn yêu khí hỗn tạp cùng một chỗ, bao trùm nó thân thể khổng lồ, sau đó Kim Nguyệt Chân Thiềm mở ra miệng lớn dính máu, không gian một hồi mơ hồ, một dài mảnh hình dáng, phảng phất dây thừng dạng đồ vật bắn ra mà ra.

Đây cũng không phải là cái gì dây thừng, mà là này Thiềm Thừ đầu lưỡi, vừa mới từng bị nàng này chặt đứt qua, hôm nay lại khôi phục như lúc ban đầu, hơn nữa Lâm Hiên ẩn ẩn cảm thấy, đầu lưỡi hay vẫn là cái kia đầu lưỡi, nhưng trải qua Pháp Tắc Chi Lực gia trì về sau, đã cùng vừa mới bất đồng.

Cũng không thấy nó miệng như thế nào động, không gian tựu một mảnh tiếp một mảnh sụp đổ rồi, mỗi đè xuống hãm chỗ, cũng có thể trông thấy một Kim Sắc hư ảnh xinh đẹp mà mơ hồ.

Rõ ràng chỉ có một đầu đầu lưỡi, nhưng mà huyễn hóa ra ngàn vạn hư ảnh lại đem trọn cái bầu trời cơ hồ lất đầy.

Nhìn về phía trên, số lượng dường như so phi kiếm kia còn càng tốt hơn.

Oanh!

Rung trời động địa nổ mạnh truyền vào lỗ tai, Chân Linh cùng Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, đáng sợ mà cường đại công kích, chính diện đối hám cùng một chỗ.

Cái kia cảnh tượng khó nói lên lời.

Lâm Hiên vốn là muốn lặng lẽ hướng lui về phía sau tránh, hơi chút cách xa một chút, tương đối mà nói, cũng càng thêm an toàn.

Nhưng mà rất nhanh, hắn phát hiện làm như vậy, thuần túy là vẽ vời cho thêm chuyện ra.

Không tệ, trước mắt chiêu số uy lực, đủ để hủy thiên diệt địa, nhưng mà khi bọn hắn giao thủ thời điểm, cũng rất ít, hoặc là nói, cơ hồ không có gì dư ba nhộn nhạo mà ra.

Bọn hắn cái kia cấp bậc cường giả, đối với pháp lực điều khiển, đã đến không thể tưởng tượng nổi tinh tế trình độ, không có dư ba, cũng tựu ý nghĩa, phóng xuất ra năng lượng, không có một điểm lãng phí, toàn bộ đều có thể vật tận kỳ dụng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh