TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1212: Khinh Người Quá Đáng

Chương 1212: Khinh Người Quá Đáng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng mà việc đã đến nước này, hối hận lại có cái gì ý nghĩa.

Tu Tiên Giới là không có đã hối hận bán đấy, mặc dù đối với Chân Linh cũng như thế, mặc kệ cái gì đó, đã làm sai chuyện, tựu cũng nên trả giá thật nhiều địa phương.

"Đền bù tổn thất" hừ, ngươi như là Chân Long Thải Phượng, hoặc là tứ linh một trong, có lẽ còn có thể xuất ra Bổn cung cần đồ vật, chính là một đầu Kim Nguyệt Chân Thiềm mà thôi, ngươi tích súc, lại có cái gì có thể cùng Thái Ất tiên thảo so sánh với?"

Nàng này trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm, nhưng mà ngữ khí như cũ là lạnh lùng vô cùng.

Thậm chí có thể nói, tràn đầy xem thường!

Không tệ, tựu là xem thường.

Như vậy một màn, nếu không có tận mắt nhìn thấy, rất khó tin tưởng nó là chân thực phát sinh , đường đường Kim Nguyệt Chân Thiềm, trong truyền thuyết Chân Linh một trong, rõ ràng bị người xem thường.

Quả thực là vớ vẩn vô cùng!

Mà giờ khắc này, Lâm Hiên lại thấy thanh thanh sở sở, trước mắt nàng này tựu biểu hiện ra thực lực mà nói, cũng chắc chắn có như vậy tư cách.

Tuy nhiên cảnh giới của nàng Lâm Hiên đã vô pháp cảm xúc, nhưng nhưng có thể thập phần khẳng định phỏng đoán, nàng này kiên quyết là Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả.

Nhưng lại không phải bình thường hậu kỳ tu sĩ, tám chín phần mười là thanh danh lan xa, như Nãi Long , uy chấn tam giới siêu cấp cường giả.

Nghe nàng này nói như vậy, Kim Nguyệt Chân Thiềm trong mắt cũng lộ ra một tia tức giận.

Quả thật, nó tại Chân Linh trong bài danh so sánh mạt.

Nhưng đã có thể được xưng là Chân Linh, lại nhược lại có thể nhược đi đến nơi nào.

Hôm nay rõ ràng bị khinh thị, đây là hằng cổ không có sự tình.

Phẫn nộ trong lòng đó là có thể nghĩ.

Hận không thể đem nàng này rút hồn luyện phách.

Nhưng mà cũng chỉ là ngẫm lại mà thôi.

Tình thế so người cường, đánh không lại, nó cũng chỉ có thể đem cái này một ngụm nộ khí, cho cưỡng ép nuốt xuống rồi.

Trái lại trên mặt còn phải lộ ra vài phần vẻ lấy lòng.

"Đạo hữu cần gì phải nói như vậy, mọi thứ có thể khá biến chiến tranh thành tơ lụa, bản tôn chắc chắn không cùng Thái Ất tiên thảo đồng dạng bảo vật, nhưng thân là Chân Linh, tích súc há lại sẽ thiếu đi, ngươi chỉ cần lấy xuống đạo nhi, bản tôn bồi thường, tổng hội cho ngươi thoả mãn đấy."

"Thật sao?"

Bạch y nữ tử kia tú mi hơi giương, môi anh đào hé mở thanh âm như trước lạnh lùng vô cùng: "Cái kia Thái Ất tiên thảo là Bổn cung đào tạo gần trăm vạn năm bảo vật, có trọng yếu công dụng, lại bị ngươi một ngụm nuốt hết, há lại tùy tiện một ít đền bù tổn thất có thể lại để cho đem việc này hóa giải trừ phi... ."

"Trừ phi như thế nào?"

Gặp đối phương khẩu khí buông lỏng, Kim Nguyệt Chân Thiềm đại hỉ.

Đối phương chỉ cần nguyện ý hoà giải, vậy là tốt rồi xử lý rồi, nó sợ nhất đúng là nàng này không chỉ có thực lực đáng sợ vô cùng, hay vẫn là một Cửu Đầu ngưu đều túm không trở lại bướng bỉnh tính tình, như nàng thật sự là không quan tâm nhất định phải đem chính mình diệt trừ, đó mới thật sự nguy rồi.

Đã nguyện ý hoà giải cùng lắm thì nhiều tổn thất một ít bảo vật, vẫn có nhìn qua đem nguy cơ trước mắt hóa giải mất đấy.

Dù sao, tài hàng bảo bối cũng chỉ là vật ngoài thân, với tư cách Chân Linh, nó thọ nguyên chi dài dằng dặc, cơ hồ cùng Chân Tiên đồng dạng, miễn là còn sống, tổn thất bảo vật tổng có cơ hội lại chậm rãi tìm trở lại đấy.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Kim Nguyệt Chân Thiềm mặt ngoài tuy nhiên như trước bảo trì cảnh giác, nhưng mà vụng trộm, nhưng lại đại thở dài một hơi.

Nhưng mà đối phương tiếp theo câu ngôn ngữ lại làm cho nó cực kỳ phẫn nộ.

"Hừ, ngươi tích lũy bảo vật Bổn cung chướng mắt cái gì, ngược lại là ngươi cái này nghiệt súc bản thân, để cho ta có như vậy một tia hứng thú, tu vi tuy nhiên chênh lệch đi một tí, nhưng nếu là với tư cách trông coi động phủ linh thú, ngược lại cũng có thể, như vậy, đem ngươi một hồn một phách giao ra, cùng ta ký kết chủ tớ huyết khế, cái này trộm ta tiên thảo ân oán, có thể xóa bỏ đi."

"Cái gì, ký kết chủ tớ huyết khế?"

Kim Nguyệt Chân Thiềm trừng lớn mắt châu, trên mặt tràn đầy vẻ khó tin, sau đó đã bị phẫn nộ cho thay thế: "Đạo hữu đây là đang nói giỡn sao, lại để cho ta dâng tặng ngươi làm chủ, ngươi đừng làm sai rồi, bản tôn thế nhưng mà Chân Linh, mà không phải cái gì rác rưởi Yêu tộc."

Kim Nguyệt Chân Thiềm ra cách phẫn nộ, nó cảm giác tôn nghiêm nhận lấy vũ nhục.

"Hừ, Bổn cung vô tình ý cùng ngươi ở chỗ này nói nhăng nói cuội, hay nói giỡn, ngươi cho ta có tốt như vậy tâm tình sao, đây là hóa giải Thái Ất tiên thảo chi thù duy nhất đường ra, ngươi hoặc là dâng tặng ta làm chủ, hoặc là cũng có thể đi chết rồi."

Đối mặt Chân Linh phẫn nộ, bạch y nữ tử kia nhưng lại không thèm quan tâm, không chịu như vậy chuyện làm ra cái đó sợ một phần một hào nhượng bộ.

"Tốt, tốt..."

Kim Nguyệt Chân Thiềm giận quá thành cười: "Các hạ cũng không quá đáng một Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, tựu thực đem bản tôn trở thành có thể tùy ý vuốt ve quả hồng mềm, không tệ, ngươi pháp lực là thắng ta một bậc, nhưng bản tôn thực dốc sức liều mạng ngươi cũng sẽ không biết sống khá giả, đạo hữu chẳng lẽ không có nghe nói, giết người một ngàn, tự tổn 800 sao?"

"Quả nhiên là Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, cũng không biết là vị nào đại danh đỉnh đỉnh tiền bối."

Lâm Hiên ẩn từ một nơi bí mật gần đó, những lời này rốt cục xác nhận hắn trước một khắc phỏng đoán, đáng tiếc thực lực của chính mình tuy nhiên không kém, đối với Độ Kiếp kỳ cái này cấp độ che giấu thực sự tiếp xúc không nhiều lắm, ngoại trừ ba đại Yêu Vương cùng Tam đại Tán tiên bên ngoài, tương đối quen thuộc , cũng tựu bản giới đại năng, Nãi Long Chân Nhân mà thôi, ngoài ra, Linh giới bên trong đích mặt khác cường giả, nhưng lại liền danh tự cũng chưa từng nghe nói.

Cái này không kỳ lạ quý hiếm, Tu Tiên Giới, ánh mắt kiến thức, tổng vốn là cùng tu vi thành có quan hệ trực tiếp, thực lực không có đến một bước kia, tự nhiên cũng tựu tiếp xúc không đến tương ứng mặt đồ vật.

Mà Kim Nguyệt Chân Thiềm tuy nhiên cực kỳ phẫn nộ, nhưng những lời này vẫn có vài phần hoà giải chi ý.

Địch nhân thực lực nó rõ ràng nhất, cho nên khó tránh khỏi có vài phần sắc lệ từ trong gốc rồi.

Nhưng mà cái kia áo trắng nữ tu nhưng lại một chuyến sự tình quả quyết đích nhân vật, căn bản không có hứng thú cùng đối phương ở chỗ này dong dài, một lời không hợp, tú mi hơi giương, đầu ngón tay nâng lên, cái kia bó như cánh ve sầu trong suốt Tiên Kiếm lại xuất hiện ở lòng bàn tay của nàng ở bên trong.

Nhẹ nhàng run lên, tự hồ chỉ là đầu vai khẽ nhúc nhích, ngoài ra, không có có dư thừa động tác, nhưng toàn bộ bầu trời, lập tức như là làm ảo thuật , bị chen chúc mà đến kiếm khí nhồi vào.

Lộn xộn rơi như mưa, rực rỡ hoa mỹ kiếm khí, tính bằng đơn vị hàng nghìn, thanh thế to lớn như cái kia Kim Nguyệt Chân Thiềm đánh rớt mà đi.

Như vậy khí thế rộng rãi công kích, nhưng mà sở hữu tất cả kiếm khí, rõ ràng ngay ngắn trật tự, tựa hồ không bàn mà hợp ý nhau nào đó thiên địa pháp tắc, nhưng mà cụ thể rồi lại nói không rõ ràng.

Lâm Hiên thấy ngây người, hồn nhiên quên, chính mình khoảng cách giao chiến song phương, bất quá trăm dặm, mà thôi kiếm kia khí Vô Thượng uy lực, nếu là trùng hợp hướng chính mình nhi chạy tới một cổ, chính mình tám chín phần mười ngăn cản không nổi.

Bất quá cũng không thể trách Lâm Hiên ngẩn người, bởi vì trước mắt, tựu là lớn lao cơ duyên, Độ Kiếp hậu kỳ cường giả cùng Chân Linh giao chiến, cái kia há lại tầm thường có cơ hội mắt thấy, nói không chừng sẽ để cho chính mình có chỗ đốn ngộ, bất luận đối với tu luyện hay vẫn là thăng cấp đều có lợi thật lớn.

Cho nên hắn nháy mắt cũng không nháy mắt nhìn xem, sợ đem bất kỳ một cái nào chi tiết, tỉ mĩ bỏ qua.

"Oa!"

Kinh thiên động địa tiếng gầm gừ truyền vào lỗ tai, đến nơi này một bước, Kim Nguyệt Chân Thiềm cũng không có đường lui, tuy nhiên nó đối với cô gái trước mắt cực kỳ cố kỵ, nhưng thân là Chân Linh kiêu ngạo, nó cũng là tuyệt đối không thể đi làm đối phương Linh thú đấy.

Sự tình đến nơi này, không tiếp tục vòng qua vòng lại chỗ trống, mặc kệ đánh không đánh thắng được, đều chỉ có đem hết toàn lực, cùng đối phương một trận chiến mà thôi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh