TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1211: Thái Ất Tiên Thảo

Chương 1211: Thái Ất Tiên Thảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Nghiệt súc, muốn chết!"

Trên đỉnh đầu, lại truyền đến một tiếng quát.

Sau đó Ngân Quang một đan, một bạch y bồng bềnh nữ tu xuất hiện.

Liếc nhìn lại, bất quá hai mươi có thừa, nhưng mà nàng một trong đôi mắt, lại tràn đầy tang thương chi ý.

Tựu phảng phất hằng cổ trong năm tháng đã phát sanh Truyền Kỳ, nàng đều từng từng cái kinh nghiệm.

Toàn thân khí tức càng là đáng sợ vô cùng, rõ ràng có thể cùng Kim Nguyệt Chân Thiềm địa vị ngang nhau, không. . . Rõ ràng còn muốn càng mạnh hơn nữa một ít.

Cảnh giới của nàng Lâm Hiên cũng tính ra không xuất ra, nhưng rõ ràng cho thấy Độ Kiếp kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả, hơn nữa cũng không phải sơ kỳ, nói như thế nào đây?

Cảm giác kia, cùng lúc trước mình ở Ma giới thời điểm, gặp phải Nãi Long Chân Nhân cảm thụ, có phần có vài phần tương tự.

Độ Kiếp hậu kỳ!

Cái này tựa hồ là giải thích duy nhất.

Đương nhiên, Lâm Hiên hôm nay, cũng chỉ là phỏng đoán mà thôi.

Nhưng trong lòng của hắn, cũng có vài phần sợ hãi.

Chân Linh, còn có Độ Kiếp hậu kỳ Tu tiên giả, cái này tựa hồ quá điên cuồng một ít.

Đương nhiên chính mình ở tại chỗ này quyết định, chưa chắc là cái gì tốt chủ ý.

Có lẽ không nghĩ qua là tựu sẽ vẫn lạc địa phương.

Cái này tuyệt không phải nói chuyện giật gân, hoặc là nói ngoa, Độ Kiếp hậu kỳ ra tay, Lâm Hiên chưa từng thấy qua, nhưng trong truyền thuyết, bọn hắn đã có thể nghịch chuyển thiên địa pháp tắc, tại loại này tồn tại trong mắt, đừng nói hôm nay chỉ là chính là một cỗ hóa thân lại tới đây, cho dù bản thể đích thân đến, cũng không có cái gì nắm chắc có thể tự bảo vệ mình địa phương.

Nhưng hối hận không chỗ hữu dụng.

Chuồn mất từng có thời cơ tốt nhất, hôm nay đã bỏ qua, cái kia cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ rồi.

Nếu không một khi khiến cho Kim Nguyệt Chân Thiềm hoặc là cái kia không biết nữ tu chú ý, tùy tiện như ở đây vung ra một đạo kiếm khí, hoặc là cái khác cái gì công kích, mình cũng hối hận thì đã muộn.

Lâm Hiên lòng đang bồn chồn, nhưng cũng chỉ có thể cẩn thận từng li từng tí cất dấu hành tích của mình.

Cái này không cách nào nắm giữ chính mình vận mệnh cảm giác khó chịu vô cùng, cuối cùng, còn là mình quá nhỏ bé một ít.

Lâm Hiên âm thầm thở dài.

Bên kia, cái kia nữ tu đã bàn tay như ngọc trắng nâng lên, năm ngón tay hư nắm, một chuôi Tiên Kiếm chỉ một thoáng do nàng trong bàn tay hiển hiện mà lên, mỏng như cánh ve, liếc nhìn lại, lại là hơi mờ địa phương.

Kiếm kia nhìn về phía trên yếu ớt vô cùng, hết lần này tới lần khác lại ẩn chứa được có khiến người tim đập nhanh Pháp Tắc Chi Lực.

Nàng này bàn tay như ngọc trắng run lên, đem nó hướng về phía dưới vung đi.

Động tác linh xảo vô cùng, toàn bộ quá trình càng là vô thanh vô tức, nhưng mà đúng ngay vào mặt đã thấy một rộng rãi dị thường kiếm khí, già vân tế nhật, thanh thế hùng vĩ vô cùng.

Nhưng chỉ chớp mắt, rồi lại nhanh chóng biến mất, sở hữu tất cả kiếm khí phảng phất bị áp súc cùng một chỗ, biến thành một mảnh khảnh tinh ti.

Lâm Hiên thấy líu lưỡi không thôi, hóa kiếm vi ti đến loại tình trạng này, quả thực là văn sở vị văn sự tình.

Chớ đừng nói chi là, trong đó ẩn chứa được có Pháp Tắc Chi Lực.

Sau đó liền gặp tinh ti cùng thiềm cáp đầu lưỡi kích đụng vào nhau.

Xùy …

Tại một khắc này, toàn bộ Thiên Địa, đều chịu vặn vẹo, Lâm Hiên rõ ràng không có bị dư ba tai họa, nhưng mà lại không hiểu thấu khó chịu vô cùng, trong lồng ngực khí huyết cuồn cuộn không thôi.

Cũng may hắn này là hóa thân, chính là dược linh thân thể, Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan, vốn là tựu không bàn mà hợp ý nhau thiên địa pháp tắc, đối với Pháp Tắc Chi Lực, cũng tựu hoặc nhiều hoặc ít có một ít miễn dịch chống cự hiệu quả, nếu không, đổi một gã cùng giai Tu tiên giả, không lập tức vẫn lạc, cũng khẳng định thất khiếu chảy máu rồi.

Toàn bộ quá trình nói phiền phức, kỳ thật bất quá giây lát, chốc lát công phu, sau đó tựu phân ra thắng bại.

Nương theo lấy cái kia xùy một tiếng nhẹ nổ, Kim Nguyệt Chân Thiềm đầu lưỡi không địch lại, bị ngạnh sanh sanh cắt xuống một đoạn.

Nhưng mà Lâm Hiên lại không có nhìn rõ ràng, đến tột cùng lưu không có đổ máu, sau đó chỉ thấy cái kia bị hiệp xuống đầu lưỡi, "Bành" một tiếng bạo liệt, hóa thành điểm điểm tinh quang, biến mất tại trong bầu trời.

Kim Nguyệt Chân Thiềm trong mắt hiện lên một tia đau đớn, nhưng rất nhanh tựu khôi phục như lúc ban đầu.

Sau đó há miệng, nhưng còn lần này, lại không có công kích, mà là có ông ông thanh âm đàm thoại truyền vào trong lỗ tai: "Giết người bất quá đầu chỉa xuống đất, bản tôn dầu gì cũng là Chân Linh một trong, các hạ chẳng lẽ thật muốn đau khổ bức bách?"

"Hừ, bây giờ nói những này còn có cái gì ý nghĩa, ai bảo ngươi xâm nhập Bổn cung động phủ, đem của ta Thái Ất tiên thảo trộm đi, chẳng lẽ còn trông cậy vào Bổn cung tha cho ngươi?"

Nàng kia sắc mặt lạnh lùng vô cùng, chỉ có nói đến Thái Ất tiên thảo thời điểm, mới xuất hiện một tia chấn động chi ý.

Tuy nhiên chỉ có rải rác mấy lời, nhưng cả hai ân oán đã là thanh thanh sở sở địa phương.

Thái Ất tiên thảo?

Lâm Hiên cố gắng nhớ lại, không chút nào ấn tượng cũng không, thứ này đến tột cùng là cái gì hoàn toàn chưa từng nghe nói.

Có lẽ là chính mình tu vi quá thấp, còn chưa đủ tiếp xúc cái kia cấp độ đồ vật.

Bất quá chỉ là "Tiên thảo" hai chữ, đã biết rõ tuyệt đối là bất phàm vô cùng.

Có phải hay không tiên gia chi vật khó mà nói, nhưng có thể làm cho Chân Linh cùng một Độ Kiếp hậu kỳ cường giả sinh tử tương bác, hắn giá trị như thế nào, chẳng lẽ còn dùng nhiều lời?

"Cái kia tiên thảo sự tình, là bản tôn gây nên không ổn, nhưng ta phục đều phục rồi, chẳng lẽ lại còn có thể nhổ ra trả lại ngươi, đạo hữu như vậy đau khổ bức bách, lại có cái gì ý nghĩa?"

Cái kia Kim Nguyệt Chân Thiềm thở dài, ồm ồm thanh âm truyền vào trong lỗ tai, rõ ràng đã mang có vài phần chịu thua chi ý.

Nhưng mà Thái Ất tiên thảo hạng gì linh vật, nàng này trong hoa viên, cũng chỉ vẹn vẹn có như vậy một cây, lúc trước vì đạt được vật ấy, tựu hao hết vất vả, chớ đừng nói chi là trăm vạn năm đến đem nó đào tạo thành thục, càng là tốn hao tâm huyết vô số.

Mắt nhìn thấy có thể nuốt hết, không nghĩ tới nhất thời sơ sẩy, lại bị ghê tởm kia thiềm cáp đoạt trước một bước.

Chân Linh thì như thế nào?

Nhiều năm như vậy tâm huyết vì người khác làm mai mối, há lại chính là một câu chịu thua có thể buông tha cho, muốn biến chiến tranh thành tơ lụa không có dễ dàng như vậy.

Nàng này mảy may không có nhả ra chi ý, trên mặt biểu lộ như cũ là lãnh đạm vô cùng: "Việc đã đến nước này, xin lỗi còn có cái gì ý nghĩa, đem ngươi Bổn cung tiên thảo nuốt, chẳng lẽ cho rằng tỏ vẻ hạ áy náy, có thể lại để cho Bổn cung không truy cứu nữa việc này?"

"Xin lỗi không được, đền bù tổn thất thoáng một phát cũng có thể, bản tôn tốt xấu là Chân Linh một trong, nhiều năm như vậy trong năm tháng, bao nhiêu cũng có một ít tích súc." Việc đã đến nước này, Kim Nguyệt Chân Thiềm cũng bất chấp mặt mũi, nó là Chân Linh không giả, nhưng mà trước mắt nữ nhân đáng sợ hơn.

Chính mình trộm tiên thảo bị phát hiện, do Quảng Hàn giới một mực bị đuổi tới Chân Linh không gian.

Muốn tránh cũng không được, một phen đại chiến, lại trực tiếp bị nàng do Chân Linh không gian oanh rơi, trụy lạc tại cái này không biết ở vào Linh giới ở đâu giao diện bên trong.

Tại lĩnh giáo nàng này phích lịch thủ đoạn về sau, này thiềm là thực sợ.

Chính mình dù sao không là Chân Long, cũng không phải trong truyền thuyết Thiên Phượng, có nghịch chuyển Càn Khôn năng lực, Kim Nguyệt Chân Thiềm cuối cùng, chỉ là Chân Linh trong bài danh đếm ngược tồn tại một trong.

Mà nàng này không chỉ có là Độ Kiếp hậu kỳ, chỉ sợ còn không phải bình thường hậu kỳ tu sĩ, tuy nhiên còn chưa tới Tán Tiên Yêu Vương cái kia cấp bậc, nhưng chỉ là diệt sát chính mình, còn không có nhiều vấn đề lớn.

Nghĩ đến đây, Kim Nguyệt Chân Thiềm có thể nào không úy kỵ, đối phương không chết không ngớt là bộ dáng, cũng không phải là một lòng muốn đem chính mình xóa đi.

Sớm biết như thế, lúc trước hắn vô luận như thế nào, cũng không sẽ chịu không nổi Thái Ất tiên thảo dụ hoặc, ham trong đó bổn nguyên chi lực, một ngụm đem hắn nuốt xuống.

Do đó chiêu đến như vậy một cái đại địch!

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh