TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1210: Chân Linh Chi Kim Nguyệt Chân Thiềm

Chương 1210: Chân Linh Chi Kim Nguyệt Chân Thiềm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tuy là yêu khí, nhưng cùng bình thường Yêu tộc sử dụng , nhưng lại khác hẳn tương dị.

Truyền thuyết, coi như là Yêu tộc những cái kia đại năng tồn tại, ngoại trừ cùng Tán tiên ngang bằng ba đại Yêu Vương bên ngoài, cho dù là Độ Kiếp kỳ đại năng Yêu tộc, sai khiến Hỗn Độn yêu khí cũng là pha tạp không tinh khiết đấy.

Mà trừ bọn họ ra bên ngoài, phóng nhãn tam giới, cũng chỉ có một loại thứ đồ vật, còn có thể sai khiến Hỗn Độn yêu khí.

Chân Linh!

Phượng Hoàng cũng tốt, Thải Long cũng thế, nói cho cùng, nếu như nhất định phải truy bản tố nguyên xuống dưới, đều là có thể quy vi Yêu tộc địa phương.

Bọn hắn chỗ sai khiến chi vật, tự nhiên là thuần chánh nhất Hỗn Độn yêu khí!

Chẳng lẽ là có Chân Linh phá giới đã đến tại đây?

Lâm Hiên trong đầu, ý niệm trong đầu như tật quang điện ảnh giống như hiện lên.

Có thể cùng hắn dây dưa , lại hội là vật gì?

Trên bầu trời chỗ hiển hiện , thế nhưng mà hai cổ Pháp Tắc Chi Lực, hơn nữa hay vẫn là cùng quấn lấy nhau cùng một chỗ, trong đó một phương, nếu là thật sự linh, cái kia mặt khác một phương, có thể cùng hắn chống lại , lại hội là vật gì?

Nghĩ tới đây, mặc dù dùng Lâm Hiên lá gan to lớn, da đầu cũng có chút run lên.

Đây chính là Chân Linh ah!

Tuy nhiên tựu bình thường tình huống mà nói, Chân Linh bị quy vi cùng Độ Kiếp kỳ cùng cấp đích sự vật, nhưng đây chẳng qua là thói quen phân loại mà thôi, Tu tiên giả đều hiểu được, cho dù là kém cỏi nhất Chân Linh, thực lực cũng sẽ biết thắng tại Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, hơn nữa có thể tại các giới diện ở giữa tự do xuyên thẳng qua.

Nãi Long Giới làm như Linh giới cấp cao nhất giao diện một trong, ngẫu nhiên xuất hiện Chân Linh thân ảnh, cái kia không kỳ lạ quý hiếm, nhưng vấn đề là, cái kia cùng hắn triền đấu chống lại , đến tột cùng là vật gì?

Trong đầu ý niệm trong đầu chưa chuyển qua, trên bầu trời cái kia cực xa cũng rất tiểu nhân điểm đen lại nhanh chóng tiếp cận để cạnh nhau lớn hơn.

Đồng thời, mang đến một cổ kinh khủng uy áp.

"Không tốt!"

Lâm Hiên hoảng sợ phía dưới, hai tay liền vũ, một đạo lại một đạo pháp quyết tỏ khắp mà ra, theo động tác của hắn, Tuyết Ảnh Chân Ma Công bị vận chuyển tới cực hạn, nồng đậm ma khí chen chúc mà ra, đem Lâm Hiên thân hình che lấp bao khỏa.

Động tác của hắn không thể bảo là không nhanh chóng, nhưng là chỉ là vừa làm xong đây hết thảy. Thì có ầm ầm nổ vang truyền vào lỗ tai.

Oanh!

Cái kia điểm đen đã trở nên phi thường rõ ràng, dĩ nhiên là một Kim Sắc con cóc, không đúng, là Kim Sắc Thiềm Thừ bộ dạng, ầm ầm rơi xuống đất.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ không gian chấn động không thôi, vốn là, cái này phương viên vạn dặm. Vừa mới đã bị đáng sợ kia sóng âm san thành đất bằng.

Giờ phút này. Càng là trống rỗng xuất hiện một đạo một đạo cự đại khe hở, như là mạng nhện , hướng về bốn phía kéo dài tới.

Mà ở cái kia khe hở chính giữa. Thì là một đường kính hơn trăm trượng đại động, sâu không thấy đáy.

Vừa mới, cái kia Kim Sắc Thiềm Thừ thứ đồ tầm thường. Tựu như là lưu tinh vẫn lạc giống như rơi ở nơi này.

Khoảng cách Thanh Mộc thành ước chừng trăm dặm, một chút như vậy khoảng cách, cai thành chỗ đã bị ảnh hướng đến, đó là có thể nghĩ đấy, đã hóa thành một mảnh phế tích... Không, chính xác mà nói, là san thành đất bằng.

Tường thành không cần phải nói, liền kiến trúc đều không nữa một tòa là hoàn hảo chi vật, toàn bộ thành trì. Tính bằng đơn vị hàng nghìn tu sĩ, tại một khắc này, toàn bộ bị dễ như trở bàn tay diệt trừ.

Kỳ thật căn bản cũng không có ai đối với cai thành tiến hành qua công kích, nó chỉ là bị dư ba cho tứ lướt thoáng một phát mà thôi, thành môn thất hỏa, trước mắt, đã nhận được là dễ thấy nhất thuyết minh.

Mấy vạn tu sĩ. Tại thời khắc này, phảng phất con sâu cái kiến, Lâm Hiên có lẽ là duy nhất người sống sót, giờ phút này, hắn trốn ở một đổ nát thê lương đằng sau. Sắc mặt âm trầm vô cùng, tựa hồ còn mang theo vài phần do dự.

Bình tâm mà nói. Hiện tại ly khai, cơ hội xem như không xấu.

Nhưng mà như vậy đần độn, u mê đi, Lâm Hiên lại không có cam lòng.

Họa này phúc chỗ ỷ, phúc này họa chỗ phục, cái này nguy hiểm đằng sau, phải chăng ẩn chứa được có cơ duyên?

Dù sao, tuyệt đại bộ phận Tu tiên giả, cho dù là phân thần đã ngoài đẳng cấp cao tồn tại, cùng kỳ cả đời, cũng không có cơ hội gặp được Chân Linh một mặt.

Cầu phú quý trong nguy hiểm!

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu tại kịch liệt giao phong.

Một chút chần chờ, rốt cục hay vẫn là quyết định bốc lên một mạo hiểm.

Dù sao trước mắt vô cùng có khả năng là một nghịch thiên cơ duyên.

Vì vậy hắn thu liễm khí tức, coi chừng đem thân ảnh của mình, nấp trong cái kia đổ nát thê lương bóng mờ ở bên trong.

Vừa làm tốt đây hết thảy.

"Oa!"

Một tiếng phảng phất phóng đại vô số lần con ếch gọi truyền vào trong lỗ tai.

Sau đó, không khí đột nhiên trở nên cực nóng , cái kia sâu không thấy đáy hố to ở bên trong, đột nhiên xuất hiện một mảnh hỏa hồng, không, căn vốn cũng không phải là cái gì hỏa hồng, mà là nham thạch nóng chảy do bên trong phún dũng.

Cái kia nham thạch nóng chảy tụ trở thành một cực lớn hỏa trụ, đường kính chừng trăm trượng thô.

Đáng sợ hơn chính là ở đằng kia nham thạch nóng chảy đỉnh, có một cực lớn quái vật phủ phục ở phía trên.

Một mảng lớn đáng sợ bóng mờ phóng xuống đến.

Quái vật kia chiều cao tầm hơn mười trượng có thừa, hình như Thiềm Thừ bộ dạng.

Toàn thân tắc thì làm Xích Kim sắc.

Tuy nhiên liếc nhìn lại, tựu hình dáng tướng mạo mà nói, cùng chính thức Thiềm Thừ, đạt đến chín thành tương tự, nhưng một ít khác nhau vẫn có địa phương.

Đầu tiên tại nó hai đầu lông mày, có một đường kính hơn một trượng cự đại viên châu, trắng muốt như ngọc, hết lần này tới lần khác lúc này như là khay ngọc giống như viên châu chính giữa, lại có một lớn nhỏ cỡ nắm tay Kim Sắc hạt châu khảm nạm tại đâu đó.

Nhìn về phía trên cực kỳ quỷ dị.

Mà ở nó trên lưng, dọc theo cột sống phương hướng, tắc thì mỗi cách hơn một trượng, tựu sinh ra một căn hỏa hồng sắc gai nhọn hoắt.

Tại những này gai xương cuối cùng, còn uốn lượn thành có móc câu bộ dạng.

Kim Nguyệt Chân Thiềm!

Lâm Hiên ngược lại hút miệng khí lạnh.

Tuy nhiên ngay từ đầu, trong lòng của hắn thì có phỏng đoán, nhưng mà tại xác định vật ấy Chân Linh thân phận về sau, hay vẫn là rung động vô cùng.

Quái không thể nói trước, nó có thể tản mát ra như thế dày đặc Hỗn Độn yêu khí, điểm này, là những cái kia Yêu tộc Độ Kiếp kỳ đại năng, cũng là hơn phân nửa làm không được địa phương.

Tuy nhiên Kim Nguyệt Chân Thiềm, tại Chân Linh trong bài danh so sánh mạt, xem như nhất rác rưởi Chân Linh một trong.

Có thể Chân Linh tựu là Chân Linh, có thể trong lúc xưng hô, lại nhỏ yếu đó cũng là tương đối đấy, lại có thể nhược ở đâu?

Tóm lại, Độ Kiếp sơ kỳ tu sĩ, nhất định là thua chạy như cỏ lướt theo ngọn gió.

Mà vừa mới Lâm Hiên thấy rất rõ ràng, Kim Nguyệt Chân Thiềm là bị người do cái khác giao diện oanh rơi, phá giới trụy lạc tại tại đây.

Giờ phút này, nó ngồi xổm cái kia do nham thạch nóng chảy ngưng tụ thành hỏa trụ lên, cũng là một bộ như lâm đại địch.

Tình thế đã rõ ràng nhất vô cùng, đang cùng đối thủ đọ sức ở bên trong, Kim Nguyệt Chân Thiềm là ở vào yếu thế, cái kia đến tột cùng ai có thể bưa hãn tới mức này, liền Chân Linh cũng dám đánh địa?

Lâm Hiên không hiểu được.

Trong nội tâm rất nhiều suy đoán, chẳng lẽ là cái khác Chân Linh không thành sao?

Trước mắt một màn, vạn năm khó gặp, Lâm Hiên cũng bị nó mỹ lệ hấp dẫn, nhất thời đã quên cảnh giới của mình gặp.

"Oa!"

Lại một cực lớn tiếng vang truyền vào trong tai, vốn là mặt mũi tràn đầy cảnh giác Kim Nguyệt Chân Thiềm đột nhiên động, nhưng mà tốc độ nó chi nhanh chóng, mặc dù dùng Lâm Hiên nhãn lực, thấy cũng là cố hết sức vô cùng.

Trong thoáng chốc, nó tựa hồ giật giật miệng, sau đó không gian một hồi mơ hồ, một dài mảnh hình dáng, phảng phất dây thừng dạng đồ vật tựu vạch phá phía chân trời.

Không đúng, cái kia ở đâu là cái gì dây thừng, căn bản chính là Kim Nguyệt Chân Thiềm đầu lưỡi, lắc lư liên tục gian, vậy mà tăng vọt đến hơn ngàn trượng, như lợi kiếm , hướng về đỉnh đầu hung hăng đâm tới.

Thiềm Thừ thè, tựu động tác, cùng thế tục ếch xanh, săn mồi côn trùng có vài phần tương tự, nhưng mà uy lực, lại không thể so sánh nổi, nó một kích này, ẩn chứa được có Pháp Tắc Chi Lực.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh