TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1208: Hỏi Gì Cũng Không Biết

Chương 1208: Hỏi Gì Cũng Không Biết
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Huyền Thanh thân thể?"

Lâm Hiên vốn là kinh ngạc, sau đó tựu lộ ra nhưng đích thần sắc đã đến.

Dùng hắn kiến văn quảng bác, cái này Huyền Thanh thân thể cái gì , tự nhiên là từng nghe qua, nhưng mà lại căn bản không có cái gì được.

Tu tiên tu tiên, dựa vào đúng là thiên tư cùng cơ duyên.

Cái này cơ duyên vừa nói, chính là hư vô mờ mịt chi vật, căn bản là không thể nắm lấy.

Nhưng mà thiên phú như thế nào, nhưng lại liếc có thể dò xét tra rõ ràng.

Cầm Lâm Hiên mà nói, thiên phú còn kém đến tột đỉnh tình trạng, liền linh căn cũng không, nếu không là cơ duyên không tệ, xảo được Lam Sắc Tinh Hải, bản thân lại chịu cố gắng, tâm trí cũng cứng cỏi vô cùng, vô luận như thế nào, cũng sẽ không có hôm nay chi thành tựu, ngược lại hơn phân nửa sớm liền biến thành xương khô trong mộ.

Từ phía trên tư mà nói, hắn tự nhiên là cực kém đấy.

Nhưng mà theo tu vi tăng trưởng, Lâm Hiên kiến thức, cũng đang không ngừng tăng cường.

Tu sĩ thiên tư như thế nào, linh căn cố nhiên là quyết định nhân tố, nhưng mà một ít có được đặc thù thể chất Tu tiên giả, tu luyện , đồng dạng là sự tình lần mà công nửa đấy.

Nói thí dụ như Hỏa Linh thân thể, Cửu Linh kiếm thể, Duệ Kim Thánh Thể, tu luyện tương ấn thuộc tính Công Pháp bí thuật, cái kia đều là sự tình nửa mà công bội đấy.

Cái này Huyền Thanh thân thể nói , cũng là cùng loại đặc thù Thánh Thể một trong, nhưng mà lại được gọi là nhất rác rưởi Thánh Thể.

Không có hắn, Huyền Thanh thân thể đối với tu luyện mà nói, căn bản cũng không có mảy may trợ giúp, duy nhất công dụng, tựu là bất luận cái gì che dấu tu vi Liễm Khí Thuật với hắn mà nói đều không có công dụng.

Đây không phải rác rưởi là cái gì?

Nếu là có thể khám phá tu sĩ Ẩn Nặc Thuật, vậy cũng coi như uy lực không tầm thường, nhưng chỉ vẻn vẹn khám phá che dấu tu vi liễm tức, cái kia căn bản chính là gân gà mà thôi.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên chậm rãi đứng lên, đã Liễm Khí Thuật đã bị khám phá, cái kia ẩn nấp tu vì cái gì cũng cũng chưa có công dụng, Lâm Hiên sâu hít sâu. Thể nội pháp quyết một chút vận chuyển. Một cổ đáng sợ cực kỳ khí tức tựu do hắn phát ra.

"Quả nhiên là Phân Thần Kỳ lão quái vật."

Chưởng quỹ kia mặt mũi trắng bệch, khá tốt Lâm Hiên không có đem linh áp thả ra, nhưng mặc dù là như vậy hắn cũng có chút không chịu nổi. Đạp đạp đạp liền lùi lại tản bộ, liền hô hấp đều có chút không khoái.

Mang tương hộ thể linh quang thả ra, lúc này mới vững vàng đứng lại. Nhưng trên mặt biểu lộ, lại càng phát ra kính sợ mà cung kính rồi.

"Tiền bối đại giá quang lâm, không biết có cái gì phân phó, kính xin nói rõ, chỉ cần có thể , vãn bối nhất định cố gắng đi làm."

Cũng khó trách trong lòng của hắn sợ hãi, Phân Thần kỳ ah, cái kia đã là có thể xưng là đại năng tồn tại, bình thường. Cái đó là mình hữu duyên nhìn thấy , đừng nhìn cái này lão ma dung mạo không có gì thu hút chỗ, nhưng một tay duỗi ra. Chỉ sợ có thể đem cái này Thanh Mộc thành lau đi. Bóp chết chính mình, tựu cùng bóp chết một con kiến kém phảng phất.

Đối phương cung kính thái độ. Lại để cho Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, sau đó tay áo phất một cái, linh quang lập loè, tựu do trong tay áo bay ra một khỏa long nhãn lớn nhỏ trân châu.

"Vật này là do quý điếm bán bán đi , ngươi có thể nhận ra?"

"Tiền bối, ta có thể lấy ra nhìn kỹ xem sao?" Chưởng quầy dụi dụi mắt con ngươi mà nói.

"Đương nhiên có thể."

Đạt được Lâm Hiên cho phép.

Chưởng quỹ kia đi vào vài bước, ở chỗ sâu trong mập mạp tay phải, dùng ngón trỏ ngón cái, nhặt lên này cái kia khỏa trân châu.

Cẩn thận chu đáo.

"Ánh Tượng Châu?"

"Ngươi nhận ra?"

Lâm Hiên vốn là kinh ngạc, nhưng hơi suy nghĩ một chút, cũng tựu chịu thoải mái.

Đối phương tu vi tuy nhiên không đáng giá nhắc tới, mới Nguyên Anh kỳ, nhưng mà nếu là Bách Bảo Trai đương gia , tại các loại bảo vật kiến thức, tự nhiên là không như bình thường, có thể đem Ánh Tượng Châu nhận ra, cũng tựu không có gì thần kỳ.

"Vãn bối nhận ra, này Ánh Tượng Châu, chắc chắn là từ bổn điếm bán bán đi đấy." Chưởng quầy trung thực mà nói.

"Ah?"

Lâm Hiên nghe xong, trong mắt tinh mang nổ bắn ra, không khỏi toát ra một tia mừng như điên: "Ngươi nhớ rõ, vậy là tốt rồi xử lý rồi, quý điếm nhưng còn có giống nhau Ánh Tượng Châu, toàn bộ lấy ra, Lâm mỗ nguyện ý giá cao mua sắm."

" Thực xin lỗi, tiền bối, cái này Ánh Tượng Châu chỉ có một khỏa."

"Chỉ có một khỏa?"

Lâm Hiên kinh ngạc, biểu lộ không khỏi âm trầm xuống : "Ngươi không phải tại hù ta?"

"Tiền bối nói đùa, vãn bối nào có sao mà to gan như vậy, bổn điếm đã cũng đã bán ra cái này một khỏa, nếu như còn có nhiều , lại thế nào dám mạo hiểm lấy đắc tội tiền bối phong hiểm không bán đâu rồi, nói sau, cái này Ánh Tượng Châu tuy nhiên là truyền thừa tự Thượng Cổ, nhưng bản thân lại không phải cái gì không dậy nổi đích sự vật, tác dụng bất quá cùng loại với ngọc đồng, chỉ có điều càng thêm dùng tốt, huống chi tiền bối trong tay cái này khỏa, thu đến từ sau bổn điếm xin mời không ít cao nhân điều tra qua, nhưng mà cũng không biết, đến tột cùng là hư hao rồi, hay vẫn là đừng có duyên cớ gì, căn bản là mở không ra."

Chưởng quỹ kia gặp Lâm Hiên sắc mặt bất thiện, lập tức gương mặt màu đất hô nổi lên oan đến, ngược lại cũng không có cái gì giấu diếm chỗ, triệt để đem sự tình ngọn nguồn giải thích rõ ràng.

Lâm Hiên nhìn mặt mà nói chuyện, không hề giống nói sau dối, hơn nữa lời nói này theo lẽ thường phân tích, đó cũng là mảy may sơ hở cũng không, có thể nói là có tình có lí đấy.

Có thể thì tính sao?

Lâm Hiên bây giờ là bức thiết muốn biết Thượng Cổ thời điểm, đến tột cùng xảy ra chuyện gì, thật vất vả đạt được một điểm manh mối, truy xét đến nơi này, chẳng lẽ tựu tùy ý nó cắt đứt.

Không cam lòng.

Lâm Hiên trong lòng là không cam lòng đến cực điểm.

Nhưng mà lại có thể làm sao đâu này?

Đối phương như nói rất đúng lời nói thật, mình coi như đưa hắn rút hồn luyện phách, cái kia cũng không có nửa phần công dụng ah.

Lâm Hiên không phải không phân rõ phải trái, nhưng mà sắc mặt như cũ là âm trầm vô cùng, thật sự là sự tình này với hắn mà nói, thật là là không như bình thường, trong lòng mình vô cùng đa nghi hoặc, đều cần từ đó tìm kiếm đáp án đấy.

Lâm Hiên yên lặng không nói, chưởng quỹ kia tâm tình càng là tâm thần bất định vô cùng, liền đại khí cũng không dám ra, sợ dẫn phát Lâm Hiên Lôi Đình Chi Nộ.

Thời gian gian nan đến cực điểm, rốt cục, một thời gian uống cạn chung trà đi qua, Lâm Hiên ngẩng đầu: "Không có cùng loại Ánh Tượng Châu, cái kia vật ấy, lại là cất vào nơi nào?"

Lâm Hiên hỏi như vậy, cũng là hành động bất đắc dĩ, tóm lại có một tia manh mối, hắn muốn theo truy tra được.

"Cái này..."

Chưởng quầy cũng khó khăn rồi, này Ánh Tượng Châu lai lịch, hắn ngược lại nhớ rõ tinh tường, lúc trước hay là hắn tự tay thu vật ấy, vẻn vẹn dùng hai mươi khối Trung phẩm tinh thạch, liền từ một nghèo rớt mùng tơi Trúc Cơ kỳ tu sĩ trong tay thu đã đến.

Lúc trước còn rất là mừng rỡ một phen, không nghĩ tới hôm nay, lại vì chính mình đưa tới mối họa, sớm biết như thế, tựu không nên tham tiện nghi.

Nhưng mà cái này cái cọc mua bán mặc dù là mình qua tay, tại cái kia Trúc Cơ kỳ tu sĩ thân phận nhưng lại hoàn toàn không biết gì cả, hiệu cầm đồ mở cửa việc buôn bán, tự nhiên là chỉ lấy bảo vật, đối với khách nhân thân phận, nhưng lại khái không hỏi qua đấy.

Việc này tính tính toán toán, ước chừng đã đi qua hai mươi năm, lúc trước cái kia Trúc Cơ kỳ tu sĩ đã là thất vọng vô cùng, hôm nay sống hay chết đều không rõ ràng lắm, Lâm Hiên hỏi , hắn tự nhiên là hỏi gì cũng không biết rồi.

"Ngươi..."

Kết quả như vậy, lại để cho Lâm Hiên tâm đều nguội lạnh, lại hết lần này tới lần khác không chỗ trút giận, hay vẫn là câu nói kia, đối phương không hiểu được tựu là không hiểu được, mình coi như đưa hắn rút hồn luyện phách, đồng dạng không cải biến được kết quả này.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh