TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1207: Trong Thanh Mộc Thành Bách Bảo Trai

Chương 1207: Trong Thanh Mộc Thành Bách Bảo Trai
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nói nguy nga kỳ thật đó cũng là tương đối mà nói.

Một cấp thấp tu sĩ tụ cư chỗ, thành trì lại có thể đồ sộ đến hạng gì tình trạng?

Thực tế đối với kinh nghiệm lịch duyệt cực kỳ phong phú Lâm Hiên mà nói, như vậy quy mô thành trì, căn bản chính là không đáng mỉm cười một cái chi vật.

Đương nhiên, như tựu phàm nhân tiêu chuẩn suy tính, trước mắt thành trì, lại lớn đến không thể tưởng tượng nổi trình độ.

Gần kề thăng chức có trăm trượng dư, toàn bộ là dùng hậu trọng dị thường thanh đá núi tu kiến mà thành đấy, cứng rắn vô cùng.

Tại trời chiều làm nổi bật xuống, phảng phất một Man Hoang Cự Thú, lẳng lặng phủ phục tại cái kia mênh mông bát ngát Hoang Nguyên ở bên trong.

Trên bầu trời thỉnh thoảng có một đạo đạo lưu tinh xẹt qua, tuy nhiên sắc trời đã hơi tối, nhưng này thành như trước không thiếu Tu tiên giả ra ra vào vào, cũng là lộ ra là có chút bận rộn.

Bất quá tu vi đều không thế nào, Lâm Hiên thoáng thi triển Ẩn Nặc Thuật, tựu không một người có thể phát hiện, hắn ở một bên nhìn trộm lấy.

Lâm Hiên thoáng quan sát một lát, toàn thân linh mang cùng một chỗ, tìm hoàn toàn không có người chi địa đáp xuống, sau đó hai tay nắm chặt, bùm bùm cách cách tiếng nổ vang truyền vào lỗ tai, hắn biến thành một khuôn mặt khô gầy lão giả, tu vi cũng giảm nhiều đến Nguyên Anh tả hữu.

Chi như vậy làm, tự nhiên là có một phen suy tính đấy.

Lui tới tại Thanh Mộc thành , phần lớn là một ít cấp thấp Tu tiên giả, mình nếu là dùng phân thần tu vi lẻn vào, không khỏi quá mức kinh thế hãi tục, Lâm Hiên tới nơi này, là tìm hiểu tin tức, cũng không phải là muốn khiến cho người khác vây xem cùng chú ý, cho nên che dấu tu vi cùng thân phận nhất định là phải.

Sau đó Lâm Hiên cũng không trì hoãn, nghênh ngang tiến nhập nội thành.

Trong thành cách cục cũng không có cái gì đáng giá miêu tả.

Đủ loại kiến trúc san sát nối tiếp nhau, chằng chịt hấp dẫn xây tại đâu đó.

Lâm Hiên ngoắc ngăn lại một cỗ thú xe, sau đó tay vừa nhấc, đem một khối Trung giai tinh thạch nhét vào cái kia lái xe người trước mặt, nói câu: "Bách Bảo Trai!"

Lời còn chưa dứt, thân hình lóe lên. Người đã đi tới trong xe thú.

Động tác cực nhanh. Hình như quỷ mị .

Lái xe chi nhân hoảng hốt, nhưng trông thấy cái kia khối hào quang đại phóng Trung phẩm tinh Thạch Lập khắc lại vui vẻ ra mặt.

"Vâng, đa tạ tiên sư ban thưởng."

Một khối Trung phẩm tinh thạch. Hắn một tháng vất vả, cũng chưa chắc có thể lợi nhuận đủ, vị này khách hàng thật sự là quá lớn phương rồi.

Bề bộn kéo một phát dây cương. Cái kia giống như ngựa không phải ngựa quái vật lập tức buông ra bốn vó, chạy trốn cũng là có chút nhanh chóng.

Ước chừng đã qua tiểu nửa chén trà nhỏ thời gian, cái kia thú xe tựu ngừng lại.

Lâm Hiên ngẩng đầu, quả nhiên trông thấy một tòa làm bằng gỗ kiến trúc.

Treo một bức sâu sắc bảng hiệu.

Trên viết mấy cái chữ vàng, Bách Bảo Trai!

Cái kia kiến trúc cũng không cái gì thần kỳ, vô luận từ góc độ nào xem, cũng chỉ là một nhà cực kỳ tầm thường hợp lý phố mà thôi.

Ánh Tượng Châu thực ra ở nơi này?

Lâm Hiên trong nội tâm không không khỏi có chút hoài nghi.

Bất quá về tình về lý, cái kia cát họ nữ tử đều không có lừa gạt mình đạo lý.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên trên mặt bất động thanh sắc. Như nhàn nhã tản bộ, đi vào Bách Bảo Trai trong.

Tiến trong đó, Lâm Hiên nao nao.

Bên trong cách cục. Cùng mình suy nghĩ giống như hợp lý phố. Hoàn toàn bất đồng.

Đại sảnh sáng ngời rộng rãi, dù cho dung nạp hơn mười người cũng sẽ không có mảy may chen chúc chỗ. Mà ở đại sảnh cuối cùng, thì là một loạt dài hơn mười trượng quầy hàng, đều là dùng cực kỳ quý báu gỗ đàn hương tạo thành.

Loại này vật liệu gỗ, không chỉ có cứng rắn dị thường, hơn nữa tán mão phát ra tới hương khí, có thể nâng cao tinh thần tỉnh não, thường bị cấp thấp tu sĩ làm thành tiểu vật trang sức xứng tại trên thân thể.

Giá cả tự nhiên cũng là xa xỉ.

Có thể dùng gỗ đàn hương đánh chế thành lớn như vậy một cái quầy hàng, đó có thể thấy được, cái này Bách Bảo Trai ngược lại cũng không phải bình thường hợp lý phố, rất có như vậy vài phần thực lực đấy.

Mà vào thời khắc này, một Thanh y mũ quả dưa tiểu nhị đã đủ mặt vui cười chào đón : "Hoan nghênh khách nhân vào xem, xin hỏi ngài muốn xem chút gì đó, bổn điếm tuy là hiệu cầm đồ, nhưng bảo vật cũng là đầy đủ mọi thứ, tuyệt đối có thể làm cho ngài thoả mãn mà về."

Cái này tiểu nhị khẩu khí to đến không hợp thói thường, cũng may biểu lộ hay vẫn là có chút cung kính , bình thường, vào xem hiệu cầm đồ khách hàng có hai chủng.

Một là nghèo rớt mùng tơi Tu tiên giả.

Thân không của nả nên hồn, dùng một câu giá đơn giản đích thoại ngữ miêu tả, tựu là căn bản lăn lộn ngoài đời không nổi rồi, nếu không, cũng sẽ không biết đem một ít tổ truyền bảo vật, hoặc là rách rưới rác rưởi lấy được hiệu cầm đồ.

Loại thứ hai thì là thân gia giàu có, đảm đương phố tự nhiên cũng không phải là vì cầm chuyện gì vật, mà là tìm vận may, xem có thể không tìm tòi đến bảo bối gì đấy.

Muốn hiểu được, như hiệu cầm đồ loại này sinh ý, đó là Hải Nạp Bách Xuyên, Linh Khí, đan dược, pháp bảo, Linh hoa Linh mộc, yêu thú tài liệu, đó là không chỗ nào mà không bao lấy.

Ngươi đừng nhìn một ít bảo bối không ngờ, đó là bởi vì không có gặp phải Bá Nhạc, nếu quả thật gặp phải biết hàng Tu tiên giả, một ít bề ngoài giống như rác rưởi vô dụng chi vật, lập tức tiếp theo biến thành giá trị liên thành hiếm thấy kỳ trân.

Đương nhiên, loại tình huống này cũng không nhiều.

Nhưng là thường xuyên sẽ có một ít thân gia phong hậu tu sĩ đảm đương phố đụng một tìm vận may như thế nào.

Lâm Hiên hiển nhiên là thuộc về thứ hai, mà gặp hắn loại này nhân vật có tiền nhi, hiệu cầm đồ hiển nhiên là hội hảo hảo tiếp đãi đấy.

Lâm Hiên nhìn tiểu nhị liếc, tự nhiên không có hứng thú tại hắn loại này tiểu lâu la trên người lãng phí thời gian: "Lâm mỗ là muốn thẩm tra theo một ít sự vật, trực tiếp đem lão bản của các ngươi kêu đi ra tốt rồi."

Tê...

Tiểu nhị ngược lại hít một hơi khí lạnh, vị này thật đúng là khẩu khí thật lớn, mới mở miệng muốn gặp chưởng quầy , hắn bản năng muốn cự tuyệt, nhưng mà lời nói còn chưa kịp lối ra, chỉ là ánh mắt cùng Lâm Hiên tiếp xúc, chẳng biết tại sao, cái kia cự tuyệt , đúng là vô luận như thế nào, cũng nói không nên lời.

Ngược lại tất cung tất kính đem Lâm Hiên dẫn dắt lên trên lầu chỗ lịch sự, sau đó đi ra ngoài gọi lão bản rồi.

Lâm Hiên ngay tại trong gian phòng trang nhã thanh ngồi, cũng may cũng không có đợi bao lâu, không đến thời gian một chén trà công phu, một bốn mươi tuổi tả hữu, mập mạp, mặt mũi tràn đầy mỉm cười trung niên nhân tựu vào được.

Lâm Hiên ngẩng đầu, chỉ thấy vị này bất luận ăn mặc, hay vẫn là trên người chỗ phát ra khí chất, đều cùng thế tục chưởng quầy mảy may khác nhau cũng không, duy nhất bất đồng, tựu là trong ánh mắt ẩn hàm cực kỳ khôn khéo thần sắc, tu vi ngược lại cũng không yếu, rõ ràng cũng là một vị Nguyên Anh trung kỳ Tu tiên giả, dùng Thanh Mộc thành tình huống mà nói, đã đủ để được xưng tụng đẳng cấp cao tu sĩ rồi.

Người này nguyên gốc mặt hiền lành chi sắc, nhưng mà trông thấy Lâm Hiên, biểu lộ lại bỗng nhiên đại biến, vừa sợ vừa nghi, đồng thời còn có mấy phần sợ hãi, nhưng cuối cùng, lại bị cung kính biểu lộ thay thế, trước khi đi vài bước, hướng về phía Lâm Hiên thật sâu thi lễ: "Vãn bối kính chào tiền bối, không biết ngài đại giá quang lâm nơi này, có gì phân phó, chỉ cần vãn bối hiểu rõ , nhất định hết sức đi làm."

"Ngươi có thể đem Lâm mỗ tu vi nhìn ra?"

Kết quả như thế, lại để cho Lâm Hiên có chút kinh ngạc rồi, tuy nhiên bởi vì tu luyện Công Pháp nguyên nhân, này là hóa thân Ẩn Nặc Thuật, cùng bản thể so sánh với, hoặc nhiều hoặc ít là phải kém bên trên như vậy một ít.

Nhưng cũng tuyệt không phải bình thường tu sĩ có thể xem thấu đấy, trước mắt bất quá chính là một Nguyên Anh tu sĩ mà thôi, rõ ràng có thể xem thấu chính mình Liễm Khí Thuật, tại đây không phải thật bất khả tư nghị?

Kinh nghi phía dưới, Lâm Hiên sắc mặt cũng không khỏi được vẻ lo lắng dưới đi.

"Tiền bối bớt giận, vãn bối không dám đối với ngài bất lợi, chỉ là của ta là trời sinh Huyền Thanh thân thể, cho nên mới có thể đem tiền bối ẩn nấp khám phá địa phương." Chưởng quỹ kia khẩn trương, bề bộn lên tiếng giải thích.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh