TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1206: Tuế Nguyệt Như Thoi Đưa

Chương 1206: Tuế Nguyệt Như Thoi Đưa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lại qua một lát, một khỏa phảng phất như núi cao cực lớn đầu lâu theo trong mây thò ra.

Nguyên lai cái kia là đèn lồng đồ vật, bất quá là Khôi Lỗi hai khỏa con mắt.

Chỉ là đầu lâu tựu lớn đến tình trạng như thế, có thể nghĩ, cái kia thân thể là cỡ nào bàng bạc, nếu không là tận mắt nhìn thấy, Lâm Hiên cũng rất khó tưởng tượng, vốn là bất quá tấc hơn lớn nhỏ đích sự vật, là như thế nào biến lớn nhiều như vậy lần đấy.

Cái kia thanh thế, cái kia uy áp, thật đúng cùng tại băng biển giới nhìn thấy ác thú hóa thân kém phảng phất.

Không cần nhiều làm thử, chỉ là khí thế, Lâm Hiên là có thể cảm giác được, vật ấy thực lực, có thể có thể so với Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả.

Đương nhiên, so với chính thức Chân Linh tuy còn xa không bằng, nhưng này lại có quan hệ gì đâu này?

Người quý tại biết đủ.

Huống chi thực lực nếu không là đã đến trình độ nhất định, trong lúc này sai biệt, có lẽ cũng chưa chắc có thể nhìn ra.

Nói một cách khác, Động Huyền, không... Cho dù là bình thường Phân Thần kỳ cấp bậc tiên nhân, chỉ sợ cũng có nhiều khả năng, hội đem vật ấy nhận sai làm thật chính Chân Linh đấy.

Đã theo khí thế, Lâm Hiên tựu mình nhưng kết luận ra vật ấy thực lực, chắc chắn là không như bình thường, đạt đến mong muốn trình độ, cái kia kế tiếp, cũng tựu không cần phải làm cái gì thử.

Dù sao này Khôi Lỗi là cần tiên thạch với tư cách nguồn năng lượng , tựu động lực mà nói, thật sự quá quý giá rồi, như không tất yếu, cần gì phải lãng phí đâu này?

Dù sao cái này chín khối tiên thạch, đến tột cùng có thể chèo chống nó vận động bao lâu, tiến hành loại trình độ nào chiến đấu, ngọc đồng trong không có nói, Lâm Hiên trong nội tâm cũng tựu không nắm chắc, không biết trước, cho nên mỗi mảy may Tiên Linh lực, đều quý giá vô cùng.

Có thể không lãng phí là tốt nhất địa phương.

"Tật!"

Lâm Hiên lại là một ngón tay như trước điểm đi, theo động tác của hắn, cái kia cực lớn đầu rồng chậm rãi biến mất đỉnh đầu cái kia nồng đậm mây đen cũng dần dần tán đi.

Kinh Lôi, tia chớp, vòi rồng, tất cả đều biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, thủ được mây mờ trăng tỏ minh, ôn hòa ánh mặt trời, trọng mới xuất hiện tại phía chân trời.

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ thoả mãn vô cùng, này Khôi Lỗi có thể vận chuyển Như Ý, thực lực cũng đạt tới chính mình mong muốn.

Như là đã thực hiện việc này mục đích Lâm Hiên đương nhiên không cần phải, tiếp tục ở đây hoang tàn vắng vẻ sa mạc đãi xuống dưới.

Toàn thân thanh mang cùng một chỗ, Phá Không biến mất tại phía chân trời.

Rất nhanh, tựu biến mất tung tích.

Tại chỗ lại trở nên bình tĩnh vô cùng.

Mà Lâm Hiên không biết là, đem làm thân ảnh của hắn biến mất, vốn là không có một bóng người hoang mạc, trên mặt đất cái kia màu vàng đất sắc hạt cát đột nhiên không gió mà bay đi lên.

Ô...

Phảng phất bị cái gì lực lượng thần bí đem ra sử dụng, cái kia hạt cát không ngừng dao động, rất nhanh, một trương mặt người đồ án xuất hiện ở trong tầm mắt.

"Lại là Tiên Linh chi lực tiên thạch, chính là một Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, có được bảo vật như vậy, hắc hắc, trời không quên ta, đãi bản tôn đem cuối cùng này nhất trọng phong ấn xông ngục..."

Người nọ mặt lời của càng ngày càng thấp, mà chuyển biến thành chính là làm cho người sởn hết cả gai ốc tiếng cười truyền vào trong lỗ tai.

Sau đó một trận gió thổi qua, đem cái kia do hạt cát tạo thành mặt người xóa đi bốn phía lại trở nên bình tĩnh vô cùng, phảng phất cái gì cũng chưa từng phát sinh qua.

Lâm Hiên thực lực không cần đề, nhưng cũng không có biết trước năng lực, tại đây hết thảy, tự nhiên là cũng không rõ ràng lắm, trải qua gần nửa ngày bôn ba tức về tới động phủ.

Hơi chút nghỉ ngơi, lập tức lại chạy tới phòng luyện công ở bên trong.

Thật đúng nói được là ngựa không dừng vó.

Nhưng đây cũng là không có cách nào, trong tay của hắn còn có hứa nhiều bảo vật cần muốn luyện hóa, đặc biệt là đem Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa tinh hoa, thêm nhập chính mình bổn mạng bảo vật, càng có thể nói là việc cấp bách.

Sau đó còn muốn tìm hiểu tu luyện Kiếm Linh Hóa Hư bí thuật.

Cửu Cung Tu Du kiếm thế nhưng mà Lâm Hiên hao hết vất vả, thật vất vả mới luyện hóa mà thành , hôm nay có cơ hội lại khiến nó tăng thêm bên trên hai chủng không thể tưởng tượng nổi bí thuật, Lâm Hiên tâm tình, cái kia tự nhiên là có chút vội vàng đấy.

Đương nhiên, gấp quy gấp, Lâm Hiên cũng không dám có mảy may chủ quan.

Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa cái này hai chủng tài liệu, mặc dù tán Tiên Yêu Vương, cũng sẽ biết quen mắt, đủ để nhìn ra, hắn quý giá đến loại trình độ nào, mình cũng xem như có nghịch thiên vận khí, mới có thể có đoạt được, nhưng còn lần này dung hợp, nếu là xuất hiện sai lầm, cũng sẽ không có cơ hội thứ hai đấy.

Kể từ đó, Lâm Hiên tự nhiên không dám qua loa, thậm chí có thể nói, là cẩn thận từng li từng tí đến cực điểm.

Chuyện kế tiếp không cần nhiều lời, Lâm Hiên tựu là luyện bảo ngồi xuống.

Đồng thời xử lý đủ loại tạp vụ, cùng bế sinh tử quan hơi không có cùng, cũng không phải khô ngồi ở một chỗ, cả người lộ ra là phi thường bận rộn, nhưng là cơ hồ không có thời gian ly khai động phủ.

Xuân Hạ Thu Đông, tuế nguyệt nóng lạnh, một năm rồi lại một năm cứ như vậy đi qua.

Không có người tới quấy rầy Lâm Hiên, mà ở trong khoảng thời gian này, Vân Ẩn Tông cũng đã lấy được cực kỳ cao tốc phát triển, ba phái quy phục, bất kể là không phải xuất phát từ tự nguyện, Vân Ẩn Tông thế lực, đều là đã lấy được thật lớn mở rộng.

Mà Tu Tiên Giới nguyên vốn là mạnh được yếu thua, Vân Ẩn Tông cường đại về sau, tự nhiên sẽ mưu cầu càng nhiều nữa chỗ tốt cùng tài nguyên.

Đối mặt cái này đột nhiên xuất hiện quái vật khổng lồ, không ít tới gần tông môn gia tộc trông chừng quy phục, bất quá cũng có một ít cường đại môn phái, không muốn không công giao ra có được linh mạch cùng tài nguyên.

Cái kia còn có cái gì dễ nói, đàm không ổn, Tu Tiên Giới từ trước đến nay đều là dùng thực lực nói chuyện , trong lúc nhất thời, gió tanh mưa máu, tại toàn bộ Thiên Sương Quận Tu Tiên Giới cạo .

Nhưng mà Vân Ẩn Tông vốn là nên quận năm đại tông môn một trong, mấy trăm năm trước, đả bại thiên tuyệt lão quái, càng làm cho Vân Ẩn Tông đã lấy được thật lớn phát triển, hôm nay lại có ba phái với tư cách phụ trợ, lại thêm Thượng Lâm hiên thanh danh tại bên ngoài, lại để cho người nghe tin đã sợ mất mật, không phải những môn phái kia có thể sánh vai.

Tuy nói không nổi thế như chẻ tre, nhưng Vân Ẩn Tông khuếch trương tốc độ thực sự cực nhanh.

Mà đoạt lấy rất tốt linh mạch, đã có được càng nhiều nữa tài nguyên, cai phái lớn mạnh phát triển, cũng chính là ở trong tầm tay.

Bản thể bên này tình huống tạm thời không đề cập tới, cũng không có xuất hiện cái gì ngoài ý liệu biến cố sai biệt, lại nói Lâm Hiên hóa thân, vì truy tra Ánh Tượng Châu tin tức, một đường cũng là ngựa không dừng vó, như Thanh Mộc thành tiến đến.

Thanh Mộc thành, nếu không là Lâm Hiên lúc rỗi rãnh, ưa thích lượt duyệt đủ loại điển tịch, mà Tu tiên giả, lại có đã gặp qua là không quên được năng lực, Lâm Hiên chỉ sợ thật đúng là không hiểu được, Thanh Mộc thành ở vào nơi nào.

Tuy nhiên nó khoảng cách nơi đây, xa xa bất quá mấy mười vạn dặm, nhưng chỉ là cấp thấp tu sĩ tụ cư chỗ, bất luận diện tích, hay vẫn là quy mô, đều cũng không xuất chúng, đối với Lâm Hiên như vậy tồn tại mà nói, bất quá là Phù Vân mà thôi.

Cho dù không biết, cũng không chút nào kỳ lạ quý hiếm.

Mà Lâm Hiên trùng hợp hiểu được, mà mấy mười vạn dặm, đối với hắn loại này cấp bậc tồn tại, nhưng bây giờ là không đáng giá nhắc tới.

Cho dù hóa thân nếu so với bản thể chỗ thua kém một ít, nhưng này độn nhanh chóng, như trước đem làm được rất tốt trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm.

Mà Lâm Hiên tuy nhiên muốn công giải mặt khác Ánh Tượng Châu hạ lạc, nhưng việc này đã đã qua lâu như vậy, nhanh lên một ngày cùng chậm hơn một ngày ngược lại cũng không có cái gì quan hệ.

Cho nên hắn không có toàn lực chạy đi, nhưng dù vậy, gần kề hai ngày sau, trước mắt hay vẫn là xuất hiện một tòa nguy nga thành trì.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh