TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1205: Chân Linh Khôi Lỗi

Chương 1205: Chân Linh Khôi Lỗi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Có lầm hay không, Dưỡng Thần Mộc, thế nhưng mà Tu Tiên Giới bảy đại thần mộc một trong, danh như ý nghĩa, vật ấy có tẩm bổ thần thức hiệu quả, cho nên, các tu sĩ đều chạy theo như vịt, như có thể lấy được một ít đoạn, dù là chỉ vẹn vẹn có tấc hơn, làm thành đồ vật, tùy thân đeo, cũng sẽ có vô số chỗ tốt.

Nhưng mà mặc dù nhỏ như vậy tiểu nhân nguyện vọng, cũng không thể được.

Có thể hết cách rồi, Dưỡng Thần Mộc quá quý hiếm ah!

Nhưng mà người ta Nãi Long Chân Nhân dù thế nào, lại đem hắn làm thành thuyền hoa, bảy đại thần mộc cấp bậc bảo vật, hắn cũng coi là cặn bã, có thể nghĩ, Nãi Long Chân Nhân thân gia, đó là đã đến loại tình trạng nào, loại này tồn tại, Lâm Hiên là không dám đi so đấy.

Nhưng nghĩ đến, chính mình hôm nay giàu có trình độ, đã không thua bình thường Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả.

Lâm Hiên đã là rất thỏa mãn, dù sao hắn mới Phân Thần trung kỳ.

Hôm nay lại phải chín khối tiên thạch, cái kia theo Băng Hải giới, Phiêu Miểu Tiên Cung chỗ thu hoạch đến Chân Linh Khôi Lỗi, cũng có thể phái bên trên công dụng rồi.

Phải biết rằng, cái này Khôi Lỗi có thể không phải chi vật.

Theo danh tự có thể nghe ra, lúc ban đầu là muốn nó cùng Chân Linh phân cao thấp.

Về sau, mặc dù không có đạt tới hiệu quả như vậy.

Nhưng thực lực cũng có thể so sánh bình thường Độ Kiếp sơ kỳ lão quái vật.

Đương nhiên, cái này chỉ là Lâm Hiên tại bảo khố đoán gặp miêu tả, cụ thể là không phải còn muốn thử một lần mới có thể thấy rõ ràng đấy.

Nguyên lai là không có tiên thạch, muốn thử cũng không có cách nào thử, hiện tại sao...

Lâm Hiên đã có chút không thể chờ đợi được rồi.

Nếu cái kia miêu tả không có nói khoác, cái kia chính mình không thể nghi ngờ đem thêm...nữa một đại trợ lực, thậm chí nói thành là lớn nhất đòn sát thủ, cũng không đủ.

Độ Kiếp kỳ ah, cho dù là sơ kỳ, cũng cùng Phân Thần cảnh giới hoàn toàn bất đồng, mặc dù hiện tại Lâm Hiên, lại đem phân thân triệu hoán trở lại, cùng một chỗ chống lại, như cũ là bại nhiều thắng ít đấy.

Nghĩ đến đây, Lâm Hiên tâm tình, cũng không khỏi được có chút kích động rồi.

Tay áo phất một cái, một cái hộp ngọc bay vút mà ra.

Lòng bài tay lớn nhỏ, biểu hiện ra xem, cũng không có bao nhiêu thu hút chỗ.

Chỉ có tại nắp hộp phía trên, có dán một trương cấm chế phù.

Lâm Hiên bấm tay hơi đạn, một đạo pháp quyết gà bắn ra đầu ngón tay, cái kia phù lục cũng không gió tự cháy, sau đó lạch cạch một tiếng, nắp hộp mở ra, một ít tiểu nhân Giao Long đập vào mi mắt.

Dài không quá tấc hơn.

Liếc nhìn lại, mặc cho ai cũng sẽ không biết đem nó cùng Chân Linh Khôi Lỗi liên hệ cùng một chỗ.

Nhưng mà người không thể xem bề ngoài, nước biển không thể đo bằng đấu, đạo lý kia, vận dụng đến Khôi Lỗi phía trên cũng đồng dạng.

Lâm Hiên nhìn vật ấy một lát, đột nhiên vỗ đầu một cái, kinh ngạc mất cười .

Chính mình thật đúng là hồ đồ, ở chỗ này thử cái gì bảo vật, nho nhỏ một cái hố phủ, có thể dung nạp Chân Linh Khôi Lỗi không dưới, phải một lần nữa đổi một chỗ con a!

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên lập tức nói làm liền làm, tay trái run lên, một đạo vòng bảo vệ màu xanh lá bay ra ống tay áo, đem kể cả Khôi Lỗi ở bên trong đích sự vật khẽ quấn, sau đó toàn thân thanh mang cùng một chỗ, Phá Không đã bay đi ra ngoài.

Rất nhanh, tựu biến mất tại phía chân trời.

Lâm Hiên độn quang hạng gì nhanh chóng, thực lực đã đến hắn như vậy đẳng cấp, nói trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm, vậy cũng tuyệt không mang mảy may khoa trương địa phương.

Ngắn ngủn cả buổi thời gian, Lâm Hiên liền đem thiên sơn vạn thủy lướt qua, một mảnh rộng lớn không gian hoang mạc, xuất hiện tại trước mắt.

Liếc nhìn lại, vô biên vô hạn, đừng nói người ở, coi như là dã thú tung tích, cũng khó có thể tìm kiếm, ở chỗ này thí nghiệm Chân Linh Khôi Lỗi, đó là phù hợp vô cùng.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, phương viên mấy vạn dặm, đều không có phát hiện bất luận cái gì sinh linh tung tích.

Hắn ngẩng đầu, trên mặt lộ ra vẻ hài lòng.

Tay phải nâng lên, cũng không thấy dư thừa động tác, Chân Linh Khôi Lỗi tựu hiển hiện mà ra.

Đương nhiên, như cũ là chiều cao tấc hơn mini chi vật.

Tùy tiện từ góc độ nào xem, đều không có bất kỳ thu hút.

Theo Khôi Lỗi hiển hiện , còn có ba hạt hạt táo lớn nhỏ tinh thạch.

Vầng sáng lập loè, hồng, hoàng, lam, ba màu linh quang biến ảo phun ra nuốt vào.

Hiển nhiên, cái này ba khỏa tiên thạch thuộc tính đó là khác nhau rất lớn.

Hồng đại biểu hỏa, hoàng tắc thì tỏ vẻ ẩn chứa được có hậu trọng Thổ thuộc tính thần thông, về phần màu xanh da trời, không cần phải nói, đó là đại biểu cho hoạt bát cùng tánh mạng Thủy thuộc tính năng lượng rồi.

Này Khôi Lỗi thực lực có thể so với Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả, đối với năng lượng yêu cầu tự nhiên thật là cao , mặc dù tiên thạch, một khỏa cũng là xa xa chưa đủ, cần ba khỏa năng lượng, mới có thể hoàn toàn khu động.

Cũng may đối với thuộc tính ngược lại là không có gì yêu cầu, thậm chí có thể đem bất đồng thuộc tính tiên thạch hỗn dùng.

Cũng may mắn như thế, nếu không, tựu Linh giới mà nói, muốn gom góp đủ ba loại giống nhau thuộc tính tiên thạch, thật sự quá cố mà làm chút ít.

Cũng không quá sự thật.

Mà căn cứ tiên thạch cung cấp pháp lực thuộc tính bất đồng, này Khôi Lỗi cũng có thể thi triển ra bất đồng thần thông.

Lâm Hiên cầm trong tay lấy một quả ngọc đồng.

Bên trong đối với Chân Linh Khôi Lỗi có phi thường tường tận miêu tả, vật ấy nguyên vốn là Phiêu Miểu Tiên Cung một vị khác sáng lập ra môn phái Tổ Sư, cùng kỳ tâm trí, càng tốn hao vô số nghịch thiên tài liệu luyện chế mà thành đấy.

Với tư cách người chế tạo, đối với này Khôi Lỗi tất cả loại tình huống, tự nhiên là có thể làm được thuộc như lòng bàn tay rồi.

"Tật!"

Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm đi, theo động tác của hắn, cái kia ba miếng màu sắc bất đồng tinh thạch đón gió lóe lên, lại nhanh chóng vô cùng co lại tiểu .

Gần kề giây lát, chốc lát công phu, liền biến thành hạt gạo lớn nhỏ chi vật.

Bất quá thể tích là rút nhỏ đúng vậy, bên trong ẩn chứa Tiên Linh chi lực, nhưng lại không có mảy may suy giảm.

Hơn nữa giống như vật còn sống, như lưu tinh sợi thô vũ, chính mình như cái kia Chân Linh Khôi Lỗi bay đi.

PHỐC...

Có chút nặng nề tiếng vang truyền vào lỗ tai, cái kia ba khỏa tiên thạch, rõ ràng bị này Khôi Lỗi hoàn toàn thu nạp đi vào, tựu phảng phất, cả hai căn bản chính là nhất thể.

Oanh!

Vốn là nắng ráo sáng sủa sắc trời, chẳng biết tại sao, lại thoáng cái phai nhạt xuống.

Thương Khung như mực, cánh tay thô điện quang, như màu bạc cuồng loạn nhảy múa, đem cái này đông nghịt Thương Khung đâm rách.

Cái kia hạt gạo lớn nhỏ Chân Linh Khôi Lỗi đã biến mất, giờ phút này, đỉnh đầu phía chân trời chỗ, đã có một khủng bố uy áp, oanh nhiên mà rơi.

Cái kia uy áp là như thế không phải chuyện đùa, mặc dù là Lâm Hiên, trong khoảnh khắc đó, vậy mà cũng có điểm cảm giác hô hấp không khoái rồi.

Cảm giác hít thở không thông, đã chứng minh đỉnh đầu vật kia đáng sợ, cũng tựu Lâm Hiên rồi, đổi một gã cùng giai Tu tiên giả, chỉ sợ mà ngay cả pháp lực vận dụng, đều cảm giác được trì trệ không khoái rồi.

Thanh thế như vậy, lại để cho Lâm Hiên không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, sâu hít sâu, một tầng linh mang kích bắn ra thân thể của hắn, theo này động tác, sở hữu tất cả không khỏe cảm giác đều biến mất.

Nhưng mà bầu trời, lại càng phát ra âm trầm vô cùng.

Một mảng lớn mây đen tụ tập.

Tia chớp đâm xuyên, cũng càng phát ra dày đặc.

Ầm ầm tiếng sấm, không ngừng truyền vào trong tai.

Đột nhiên, tại cái kia diệu mục đích ngân xà bên trong, hai đóa hồng mang sáng lên.

Tựu phảng phất hai cái sâu sắc đèn lồng, cao cao treo móc ở phía chân trời.

Nhưng mà lại so đèn lồng muốn lớn, cũng càng thêm xinh đẹp.

Đồng thời, cái kia hướng phía dưới ngưng mắt nhìn ở bên trong, lại phóng ra một cổ làm lòng người vì sợ mà tâm rung động uy nghiêm khí tức.

Lâm Hiên cũng không khỏi được ngược lại hít một hơi khí lạnh.

Rõ ràng thực cùng Chân Long có như vậy vài phần tương tự, thực lực cố nhiên là xa xa không kịp, nhưng cái này xuất hiện tràng diện hay vẫn là rất rung động nhân tâm địa phương.

Bưu hãn là duy nhất hình dung từ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh