TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1204: Chiết Xuất Tiên Thạch

Chương 1204: Chiết Xuất Tiên Thạch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Như vậy bất quá là lo sợ không đâu mà thôi.

Hết thảy thuận theo dĩ nhiên là tốt.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên về tới động phủ.

Hôm nay hắn còn có rất nhiều việc cần hoàn thành.

Về phần hóa thân bên kia, như là đã chuẩn bị sung túc, đây cũng là không cần phải, lại đi thêm vào lo lắng cái gì.

Đối với tại thực lực của mình, Lâm Hiên vẫn có tin tưởng , cho dù thực có biến cố gì, hóa thân cũng đủ để ứng phó.

Mà lại xem trước một chút sư huynh sư tỷ, cho mình đưa tới cái gì nói sau.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, Lâm Hiên tay áo phất một cái.

Linh quang chợt hiện, ngay sau đó, một ngụm màu bạc nhạt rương hòm tựu phù hiện ở trước mắt.

Dài không quá nửa xích, tản ra mùi thơm nhàn nhạt.

Chính là vừa vặn cái kia ba vị sư điệt vì chính mình đưa tới địa phương.

"Tật!"

Lâm Hiên tay phải nâng lên, như lấy phía trước điểm đi.

Là một cái như vậy không ngờ động tác.

"Lạch cạch" một tiếng truyền vào lỗ tai, cái kia rương hòm mặt ngoài cấm chế đã bị giải trừ, sau đó cái kia nắp hòm mở ra, mấy khối đen sì Thạch Đầu đập vào mi mắt.

Chợt nhìn cũng không ngờ, nhưng mà rơi vào Lâm Hiên bực này đẳng cấp cao tu sĩ trong mắt, lại đó có thể thấy được bất phàm của nó.

Thượng diện tựa hồ còn lưu lại lấy một ít cực kỳ rất giỏi linh khí, không... Không là linh khí, hẳn là cao cấp hơn đồ vật, nhưng mà lại cùng một ít càng thêm cổ quái tạp chất hỗn cùng một chỗ, kể từ đó, hảo hảo một khối tiên thạch cũng thuận tiện trở thành phế vật, mặc dù phẩm giai lại không hợp thói thường, cũng là căn bản cũng không có biện pháp sử dụng.

Đúng vậy, trước mắt cái này màu bạc nhạt trong rương chứa , tựu là phế phẩm tiên thạch.

Lâm Hiên thô sơ giản lược khẽ đếm, chung mười hai khối nhiều.

Phát giác được điểm này, Lâm Hiên đôi mắt ở chỗ sâu trong, không khỏi hiện lên một điểm vẻ hưng phấn.

Tiên thạch tiên thạch, tại Linh giới, cái kia thật là rất giỏi. Mặc dù đối với Độ Kiếp Kỳ lão quái vật. Cũng là nghịch thiên chi vật, có thể nói chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu đấy.

Tùy tiện xuất ra một khối, cũng đủ để dẫn phát gió tanh mưa máu. Lúc trước tam phái liên minh cùng Vân Ẩn Tông phân tranh, cũng rất tốt căn cứ chính xác minh.

Chính mình vốn là đã đạt được một khối thành phẩm tiên thạch rồi.

Hôm nay có được phế liệu lại có mười hai khối nhiều, nếu như có thể đem chúng chiết xuất ra...

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy. Ngươi lại để cho Lâm Hiên như thế nào không kích động đâu này?

Bất quá cao hứng trong chốc lát về sau, Lâm Hiên lại lần nữa bình tĩnh lại, tiên thạch tuy bất phàm, nhưng cái này phế liệu, lại cũng không là dễ dàng như vậy chiết xuất đi ra.

Lâm Hiên cơ hồ là bước vào Tiên đạo không bao lâu, tựu đã có được Lam Sắc Tinh Hải, có được hôm nay thành tựu, trình độ nhất định, cũng có thể nói. Là nắm bảo vật này phúc, đối với như thế nào vận dụng vật ấy, tự nhiên là đã sớm cưỡi xe nhẹ đi đường quen.

Chiết xuất nghe mỹ diệu vô cùng. Nhưng là cũng không phải dễ dàng như vậy.

Đầu tiên. Chiết xuất cơ hội chỉ có một lần, nếu là thất bại. Tạp chất đem phát sinh biến dị, hơn nữa càng thêm chặt chẽ dây dưa cùng một chỗ, do đó, không còn có chiết xuất cơ hội địa phương.

Tiếp theo, có thể chiết xuất đồ vật có rất nhiều, nhưng bất đồng đồ vật, chiết xuất cũng là có bất đồng độ khó, hơn nữa theo phẩm cấp tăng lên, cái kia độ khó cũng là dần dần lên cao địa phương.

May mắn, Lam Sắc Tinh Hải cũng không phải đã hình thành thì không thay đổi.

Theo Lâm Hiên thực lực tăng trưởng, Tinh Hải thể tích, cũng một mực tại mở rộng, hơn nữa chiết xuất năng lực đã ở lần luợt tăng cường.

Nhưng Lâm Hiên như trước có lực bất tòng tâm cảm giác, may mắn Lam Sắc Tinh Hải lại đã xảy ra dị biến, trong đó một bộ phận quang điểm, biến thành màu bạc.

Mà loại này màu bạc quang điểm chiết xuất năng lực, thế nhưng mà so bình thường lam sắc quang điểm còn hơn hứa mão nhiều.

Nhưng mà, lúc này đây khiêu chiến không phải chuyện đùa, tiên thạch, đây chính là tiên gia chi vật, màu bạc quang điểm tuy nhiên rất cao minh, nhưng thật có thể đem hắn chiết xuất ra sao?

Lâm Hiên không hiểu được, trong nội tâm có thể nói, cũng không có quá lớn nắm chắc.

Phàm là sự tình cũng nên nếm thử một chút mới biết được kết quả, chính mình nếu không tự tay thử bên trên thử một lần, như thế nào lại biết rõ chính mình đến tột cùng xử lý không có thể đâu này?

Lâm Hiên nhất định là không thiếu khuyết dũng khí đấy.

Dù sao tiên thạch phế liệu số lượng, khoảng chừng mười hai khối nhiều, cái này tiền vốn cũng là đủ sung túc, có thể cho chính mình bốc lên một mạo hiểm rồi.

Vậy cũng là có bỏ mới hiểu được, dám mạo hiểm bao nhiêu phong hiểm, tương ứng , mới có nhiều đại thu hoạch.

Điểm ấy giác ngộ Lâm Hiên vẫn phải có.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, kế tiếp, tựu không có gì tốt do dự.

Sâu hít sâu, Lâm Hiên trước đem hơi có chút kích động tâm tình bình phục xuống dưới, tuy nhiên đã nhiều năm như vậy, chiết xuất với hắn mà nói, đã là cưỡi xe nhẹ đi đường quen, nhưng mà như trước không dám nói có 100% xác xuất thành công, thực tế lúc này đây muốn chiết xuất , chính là tiên thạch, Lâm Hiên mặc dù kiến thức uyên bác, nhưng loại này cấp bậc bảo vật, dù sao còn là lần đầu tiên tiếp xúc, về tình về lý, cũng không dám có mảy may chủ quan, đem hoàn toàn tinh thần thu xếp lên.

Dù sao, mặc dù là phế phẩm tiên thạch, tại Linh giới mà nói, đó cũng là có một không hai khó tìm chi vật, nếu là bởi vì nhất thời chủ quan, lại để cho chiết xuất xác xuất thành công qua thấp, chính mình còn không đau lòng chết.

Trong nội tâm mang vài phần tâm thần bất định, Lâm Hiên chìm vào thần thức, thi triển Nội Thị Thuật, trong đan điền hết thảy như cũ, Lam Sắc Tinh Hải như trước ở đan điền ở chỗ sâu trong chậm rãi xoay tròn lấy, bình tĩnh không có sóng, nếu nói là cùng trước kia bất đồng, tựu là Lam Sắc Tinh Hải tầng trong nhất, màu bạc quang điểm số lượng cùng trước kia so sánh với, đã là không thể so sánh nổi, cơ hồ đã đạt đến toàn bộ Tinh Hải thể tích một phần năm.

Muốn hiểu được, cùng mới được bảo vật này lúc bất đồng.

Toàn bộ Tinh Hải thể tích, sớm đã mở rộng trăm ngàn lần không ngớt, cho nên màu bạc quang điểm tuy nhiên chỉ chiếm đến một phần năm, nhưng này đã là cực kỳ khả quan địa phương.

Hiển nhiên, những điểm sáng này mới được là chiết xuất chủ lực.

Dù sao, càng là đẳng cấp cao tài liệu bảo vật, chiết xuất càng khó, cho dù đối mặt Phân Thần cấp bậc đồ vật, lam sắc quang điểm đã hơi dần dần đã có lực bất tòng tâm cảm giác.

Tiên thạch?

Lâm Hiên hoài nghi, lam sắc quang điểm căn bản cũng không có tác dụng.

Đương nhiên, cái này cũng gần kề là của mình phỏng đoán, cụ thể là không phải, còn muốn cuối cùng nhất làm một phen nếm thử, sau đó mới dám có kết luận đấy.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên động tác trên tay, cũng không có bởi vậy, tựu ngưng xuống, mà là sâu hít sâu, bắt đầu dùng thần niệm chi lực, điều động thể nội quang điểm.

Lúc này đây chiết xuất, cùng trước kia khác hẳn tương dị, cho nên Lâm Hiên đối với quang điểm điều động trình tự, đó cũng là rất có chú ý địa phương.

Xếp hạng phía trước nhất , là thuần túy lam sắc quang điểm, rậm rạp chằng chịt xếp đặt, thậm chí có thể nói là chen chúc cùng một chỗ, không có mảy may khe hở.

Đây cũng là Lâm Hiên thân thể kiên cường dẻo dai trình độ, có thể so với Yêu tộc, kinh mạch thừa nhận năng lực, sớm đã đến không thể tưởng tượng nổi tình trạng, nếu không, đổi một gã cùng giai Tu tiên giả, trong kinh mạch đồng thời chảy xuôi như thế số lượng lam sắc quang điểm, chỉ sợ sớm đã bạo thể mà vong rồi.

Nhưng đối với Lâm Hiên mà nói, căn bản tính toán không được cái gì.

Trên mặt của hắn, thậm chí không thấy mảy may khó chịu chi sắc.

Mà ở thuần túy lam sắc quang điểm về sau, tắc thì có hai chủng màu sắc bất đồng hào quang lập loè, màu xanh da trời cùng điểm sáng màu bạc, lẫn nhau hỗn hợp, dựa theo hai so một tỉ lệ, dây dưa cùng một chỗ.

Dù sao, màu bạc quang điểm số lượng, hay vẫn là thiếu đi, cùng lam sắc quang điểm hỗn hợp, tắc thì có thể phát ra nổi hỗ trợ lẫn nhau hiệu quả, cái này kinh nghiệm, cũng là Lâm Hiên nhiều năm lục lọi, hơn nữa, tuyệt đối chỗ hữu dụng.

Mà cuối cùng, sáng chói tia sáng gai bạc trắng lập loè.

Chói mắt chói mắt, không cần phải nói, ở lại mặt sau cùng , là thuần túy màu bạc quang điểm rồi.

Ba loại bất đồng tổ hợp, không thể nghi ngờ, dùng ở lại mặt sau cùng màu bạc quang điểm có mạnh nhất chiết xuất hiệu quả, nhưng đồng thời, nó thể tích cùng số lượng cũng là ít nhất đấy.

Từ khi đạp vào con đường tu tiên, hơn hai nghìn năm đến, Lâm Hiên chiết xuất qua các loại tài liệu đan dược nhiều vô số kể, nhưng phế phẩm tiên thạch còn là lần đầu tiên, không kinh nghiệm mà theo, cho nên mới không thể không trân trọng, coi chừng làm nhiều loại nếm thử.

Quang điểm theo kinh mạch, chậm rãi chảy xuôi mà ra, sau đó tụ tập nơi tay chưởng trung tâm chỗ, nhìn về phía trên, tựu phảng phất Lâm Hiên bàn tay, nâng một mảnh mini Tinh Hải, xinh đẹp đến cực điểm.

Mà cái kia Tinh Hải không chỉ có đang không ngừng xoay tròn, hơn nữa theo Lâm Hiên trong tay, còn không ngừng hội tụ ra càng nhiều nữa quang điểm.

Kể từ đó, nó thể tích, cũng tựu cũng không phải là đã hình thành thì không thay đổi, mà là hướng phía bốn phía không ngừng mở rộng cùng kéo dài tới.

Chợt nhìn, phảng phất lâm bái tướng thể nội Tinh Hải, dùng đại thần thông chuyển chuyển qua thân thể bên ngoài.

Đương nhiên, đây chẳng qua là cảm giác mà thôi, kỳ thật, cũng không phải như vậy một sự việc.

Hôm nay mọi sự đều đã chuẩn bị, Lâm Hiên trong mắt hiện lên một tia dị sắc, đột nhiên bày tay trái nhanh như thiểm điện hướng phía dưới một phen, theo động tác của hắn, một đạo vòng bảo vệ màu xanh lá, theo trong tay áo gà mão bắn mão đi ra.

Hướng cái kia rương hòm một cuốn khẽ quấn, một khối đen sì phế phẩm tiên thạch đã bị nhiếp đã đến trong tay.

Lâm Hiên lại bấm tay hơi đạn, cái kia tiên thạch bị linh mang bao vây lấy, như lưu tinh sợi thô vũ , xâm nhập trên lòng bàn tay phương cái kia phiến Tinh Hải.

Oanh!

Tinh Hải bình tĩnh, thoáng cái bị đánh phá, các loại quang điểm tán loạn, nhìn như lộn xộn tới cực điểm, kỳ thật, đây chẳng qua là biểu tượng mà thôi sở hữu tất cả quang điểm như trước đều đã bị Lâm Hiên khống chế, cũng tại nó điều khiển xuống, vô cùng có trình tự tiến vào phế phẩm tiên thạch bên trong.

Chiết xuất dĩ nhiên bắt đầu, Lâm Hiên thần sắc tắc thì chuyên chú vô cùng, biểu hiện ra có lẽ khó có thể nhìn ra cái gì huyền ảo cùng không ổn, nhưng chỉ vẻn vẹn đã qua trong một giây lát trên trán của hắn tựu xuất hiện từng hột to như hạt đậu mồ hôi.

Cái này khối thứ nhất phế phẩm tiên thạch chiết xuất là khó khăn nhất , bởi vì không lệ mà theo, toàn bộ đều muốn nếm thử.

Cái này đối với thần thức yêu cầu có thể nói là hà khắc đến tột đỉnh tình trạng, cũng tựu Lâm Hiên thần thức cơ hồ có thể so với Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả nếu không đổi một gã Phân Thần kỳ tu sĩ tới chỗ này, muốn làm loại này nếm thử, cái kia đều không có tư cách.

Lâm Hiên thần thức là đúng quy cách nhưng này mùi vị cũng không nên qua.

Có thể nói, giờ phút này gian khổ cùng thống khổ, đó là hơn xa do Kiếm Hồ trong tách ra Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Linh ma hoa rất nhiều.

Căn bản chính là khó có thể dùng ngôn ngữ thuyết minh.

Nhưng mà chuyện cho tới bây giờ, khó hơn nữa cũng phải đi làm, tiên thạch dụ mão hoặc là Lâm Hiên, đó cũng là không cách nào chống cự đấy.

Huống chi hắn đã có được một khối chính thức tiên thạch thắm thiết nhận thức qua hắn cực lớn chỗ tốt, cái này dụ mão hoặc đối với hắn mà nói tự nhiên cũng tựu càng lớn.

Gian nan khốn khổ lại được coi là cái gì, một phần cày cấy, một phần thu hoạch.

Lâm Hiên thần sắc chuyên chú, thời gian từng giọt từng giọt đi qua.

Ba ngày, tương đối với Lâm Hiên cao như vậy giai Tu tiên giả, bất quá là trong nháy mắt vung lên gian : ở giữa, nhưng mà hắn lại cảm thấy gian nan đến cực điểm, Lâm Hiên chính mình, đều không hiểu được, cuối cùng nhất là như thế nào độ quá khứ đích.

Hôm nay sáng sớm, vốn là yên tĩnh thạch thất đột nhiên truyền đến thở dài một tiếng.

Lâm Hiên trong mắt khó dấu vẻ mệt mỏi, mão biểu lộ càng có vài phần uể oải ý tứ hàm xúc ở đâu đầu.

Mà tay của hắn muốn, tắc thì nằm thẳng lấy một khối đen sì Thạch Đầu.

Đã thất bại!

Trải qua thiên tân vạn khổ, đến cuối cùng hay vẫn là toi công bận rộn.

Tiên gia chi vật, muốn chiết xuất, quả nhiên không phải dễ dàng như vậy đấy.

Lâm Hiên trong nội tâm thở dài, cho dù kết quả như vậy, việc mà hắn trước đã hoặc nhiều hoặc ít ngờ tới vài phần rồi, nhưng mà trong lòng cảm thụ, như cũ là phiền muộn mà uể oải đấy.

Bất quá, cũng không thể nói là hoàn toàn toi công bận rộn, chiết xuất là đã thất bại, điểm ấy không giả, nhưng mà Lâm Hiên do lần này nếm thử, hoặc nhiều hoặc ít, cũng đã nhận được một ít yếu điểm cùng phỏng đoán.

Mà kinh nghiệm, có thể không chính là như vậy tích lũy lên.

Cái gọi là thất bại là mẹ của thành công, những lời này, cũng không phải cổ nhân thuận miệng nói nói, mà là dùng vô số kinh nghiệm vất vả, từng bước một chứng minh là đúng đi ra đấy.

Đáng tiếc Lâm Hiên nếm thử cơ hội cũng không nhiều.

Tiên thạch, cho dù là phế liệu, đặt ở Linh giới, đó cũng là có một không hai khó tìm chi vật, đối với Lâm Hiên ý nghĩa càng là không như bình thường, hắn đã lãng phí mất một khối, không có khả năng đem còn lại , cũng toàn bộ chôn vùi không sai chỗ.

Cho nên, lần này chiết xuất sau khi thất bại, Lâm Hiên không có lập tức ngay sau đó, đi làm lần thứ hai nếm thử, mà là ly khai phòng luyện công, quay trở về tới trong phòng ngủ.

Thứ nhất, là hơi chút nghỉ ngơi, khôi phục hao tổn mất thần thức cùng tinh lực.

Ba ngày thời gian bất quá là giây lát, chốc lát, nhưng cái này hao tổn, đó cũng không phải là đại địa.

Về phần điểm thứ hai sao, thì là hảo hảo suy tư.

Lần này chiết xuất tuy nhiên đã thất bại, nhưng hoặc nhiều hoặc ít cũng sẽ có một ít tâm đắc, Lâm Hiên chuẩn bị tĩnh hạ tâm lai, hảo hảo lý một lý ở trong đó mạch suy nghĩ.

Nếu không đem bên trong kinh nghiệm giáo huấn tổng kết ra, thất bại lại làm sao có thể chuyển hóa làm mẹ của thành công.

Lâm Hiên nằm ở trên giường, một bên nghỉ ngơi, một bên sửa sang lại mạch suy nghĩ.

Nhắc tới thu hoạch, kỳ thật cũng man đại đấy.

Đầu tiên, Lâm Hiên xác nhận một điểm.

Đơn thuần lam sắc quang điểm, đối với tiên thạch phế liệu chiết xuất, có thể nói, căn bản cũng không có công dụng.

Thuần túy màu bạc quang điểm, hiệu quả rõ ràng nhất, nhưng tương ứng , tiêu hao cũng quá nhanh chóng, nếu muốn cần nhờ màu bạc quang điểm đem nó chiết xuất đi ra, Lam Sắc Tinh Hải thể tích, ít nhất phải lại khuếch trương một vòng to.

Không, một vòng đều khẳng định chưa đủ, dựa theo Lâm Hiên dự đoán, đại khái cần chính mình tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, sau đó mới có như vậy vài phần nắm chắc.

Tuy nói Lâm Hiên tu luyện nhanh chóng, nhưng mà độ kiếp lại không phải dễ dàng như vậy tiếp theo đạt đến, cần hoa bao lâu thời gian, Lâm Hiên mình cũng không tốt phỏng đoán, tóm lại là nước xa không cứu được lửa gần.

Hắn không có khả năng ngốc núc ních chờ lâu như vậy đấy.

Cũng may đơn thuần lam sắc quang điểm đối với chiết xuất mặc dù không có hiệu quả, nhưng nếu là cùng màu bạc quang điểm hỗn hợp, như trước có thể đem tiên thạch bên trong đích tạp chất tách ra.

Như vậy, có thể cho màu bạc quang điểm tiêu hao, chậm lại không ít, vì vậy Lâm Hiên như trước có thể chứng kiến chiết xuất hi vọng.

Chỉ là hai chủng quang điểm hỗn hợp tỉ lệ không thế nào tốt nắm giữ.

Như trước cần đang thí nghiệm trong từng điểm từng điểm lục lọi.

Một đêm thời gian rất nhanh đã trôi qua rồi.

Sáng ngày thứ hai, Lâm Hiên lại là sảng khoái tinh thần, tắm rửa thay quần áo, sau đó lại tới đã đến phòng luyện công ở bên trong.

Khoanh chân mà ngồi, điều động thể nội đã khôi phục Tinh Hải, sau đó đem khối thứ hai tiên thạch trân trọng lấy đi ra. . . ,

Lâm Hiên biểu lộ nghiêm túc vô cùng, cũng may đã có trước đó lần thứ nhất kinh nghiệm, lần này, không còn là hoàn toàn bắn tên không đích, hoặc nhiều hoặc ít có hơi có chút nắm chắc, bất quá là thật không nữa có thể đem bảo vật này cho chiết xuất ra, cái kia như cũ là lưỡng nói.

Tóm lại tận nhân sự mà nghe thiên mệnh, dục tốc bất đạt, nhưng Lâm Hiên tin tưởng chính mình sở hữu tất cả cố gắng, cuối cùng nhất cũng sẽ không là uổng phí rồi.

Lần thứ nhất chiết xuất tiên thạch, trước sau bất quá ngắn ngủn ba ngày, Lâm Hiên liền từ phòng luyện công ở bên trong đi ra.

Điều này cũng làm cho ý nghĩa, trước sau bất quá ba cái ngày đêm công phu, chiết xuất thành công hay không, đã nhưng có kết quả.

Nhưng còn lần này, chỗ tốn hao thời gian, rõ ràng nếu so với lần trước nhiều hơn rất nhiều.

Trọn vẹn nửa tháng đi qua, buồng luyện công đại môn, như cũ là mảy may động tĩnh cũng không.

Sau đó lại qua bảy tám ngày công phu.

Két..... ,

Trước đó mảy may mảy may dấu hiệu cũng không, một mực phủ đầy bụi cửa đá, đột nhiên hướng phía hai bên mở ra, một tóc tai bù xù gia hỏa, từ bên trong đi ra.

Đúng là Lâm Hiên.

Bất quá ngắn ngủn hơn nửa tháng, Lâm Hiên hình dáng tướng mạo, dường như tiều tụy tới cực điểm, nhưng mà trên mặt hưng phấn chi sắc, nhưng lại vô luận như thế nào, cũng không che dấu được.

Hắn thành công rồi.

Nửa tháng này, hắn trải qua vất vả, trong hỏi càng là đã trải qua đủ loại khó khăn trắc trở, có thể nói, cái này chiết xuất trải qua, quả thực là một Chủng Tâm lực lao lực quá độ tra tấn.

Nhưng bất kể như thế nào, Lâm Hiên thành công rồi.

Hắn mở ra bàn tay, vốn là cái kia đen sì Thạch Đầu, giờ phút này thân thể lại nhỏ đi rất nhiều, hình như hạt táo.

Liếc nhìn lại, toàn thân ôn nhuận không thôi, mặt ngoài linh mang càng lưu chuyển không ngừng, lúc sáng lúc tối, theo cái kia vầng sáng lập loè, ẩn ẩn lại có vô số huyền diệu dị thường Linh Văn hiển hiện mà ra.

Cái kia Linh Văn coi như vật còn sống, bật lên tung càng tầm đó, cũng không phải tùy ý, mà là không bàn mà hợp ý nhau thiên địa pháp tắc, lại hợp thành lần lượt mini pháp trận tựa như.

Càng không thể tưởng tượng nổi chính là, cái này linh mang mỗi một lần chớp động gian, những cái kia phù văn chỗ tạo thành pháp trận cùng trước một khắc đúng là khác hẳn bất đồng, phảng phất tại sớm tối gian, không ngừng biến ảo.

Lâm Hiên bàn tay một phen lại đem mặt khác một khỏa tiên thạch lấy đi ra.

Còn đây là Thiên Địa tự sinh linh vật, nhưng phóng cùng một chỗ, lại cùng cái kia chiết xuất đi ra bảo bối nhìn không ra có cái đó một điểm tương dị chỗ.

Ah, cũng có không cùng, tựu là cả hai phát ra nhan sắc, một xanh biếc ướt át, giống nhau hỏa diễm giống như đỏ tươi, nhưng cái này gần kề tỏ vẻ chúng thuộc tính khác lạ mà thôi.

Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ!

Mặc dù là tiên gia chi vật, thuộc tính như trước không có thể nhảy ra Ngũ Hành bên trong.

Lâm Hiên vuốt vuốt hai khỏa tiên thạch trên mặt tràn đầy vui sướng không khỏi chi sắc.

Nhắc tới một lần chiết xuất chắc chắn vất vả, hơn nữa có thể thành công, trong đó vận khí thành phần quá nặng.

Mấu chốt điểm ở chỗ lam sắc quang điểm cùng màu bạc quang điểm tỉ lệ hỗn hợp, hơn nữa đây không phải đã hình thành thì không thay đổi ở chiết xuất bất đồng giai đoạn, cái kia hỗn hợp tỉ lệ cũng một mực tại biến.

Cái này đối với tu sĩ thần thức cường độ, cũng tựu đưa ra rất cao yêu cầu, phải đem toàn cục khống chế, hơn nữa bất luận cái gì một điểm nhỏ bé biến hóa cũng không thể buông tha, muốn nhanh chóng làm ra ứng đối mới có thể.

Cũng tựu khó trách Lâm Hiên sẽ khiến cho tâm lực lao lực quá độ rồi.

Bất quá không có sao.

Quá trình lại vất vả cũng không có cái gì.

Hôm nay trọng điểm là mình thành công rồi.

Gần kề lần thứ hai chiết xuất tiên thạch phế liệu liền thành công điều này thật sự là rất giỏi thu hoạch, vốn là tại chiết xuất cái này một khối thời điểm Lâm Hiên cũng là đã làm xong chuẩn bị tâm lý, ý định giao học phí đấy.

Nào biết được, đã có niềm vui ngoài ý muốn.

Lâm Hiên trong lòng cao hứng có thể nghĩ.

Vuốt vuốt một lát, sau đó đem hai khối tiên thạch cẩn thận từng li từng tí hảo hảo thu về, còn dán lên phòng ngừa linh tính trôi qua cấm chế phù lục.

Làm tốt đây hết thảy về sau, Lâm Hiên rõ ràng đã đi ra động phủ.

Đi phụ cận một tòa phàm nhân thành trì, tìm một tòa xa hoa nhất quán rượu, điểm bên trên một bàn mão tử thức ăn ngon ăn uống thả cửa.

Coi như là làm lao chính mình trong khoảng thời gian này vất vả.

Tu tiên giả mặc dù có thể Tích Cốc nhưng là cũng không có nghĩa là không thể ăn thế gian đồ ăn, ngẫu nhiên thỏa mãn thoáng một phát ăn uống chi dục cũng không tệ.

Dù sao khổ tu cũng nên có một độ, tựa như dây cung buộc được thật chặt cũng dễ dàng đứt rời, đạo lý kia là giống nhau.

Sau đó Lâm Hiên lại đang bên ngoài du ngoạn giải sầu mấy ngày đãi hết thảy trạng thái đều khôi phục, mới một lần nữa về tới tu luyện của mình chỗ kế tiếp tiếp tục chiết xuất công tác, dù sao trong tay hắn phế phẩm tiên thạch, trọn vẹn còn có mười khối nhiều.

Cái gọi là nhất cổ tác khí, Lâm Hiên làm sự tình, từ trước đến nay không phải là lề mà lề mề đấy.

Nửa tháng nhiều về sau, Lâm Hiên lại một lần nữa do phòng luyện công ở bên trong đi ra.

Nhưng mà lần này, hắn hình dung tuy nhiên như cũ là tiều tụy tới cực điểm, biểu lộ lại rất khó coi.

Thất bại!

Trải qua một lần sau khi thành công, lần thứ ba chiết xuất, lại là thất bại.

Đây là Lâm Hiên trước đó, vô luận như thế nào cũng thật không ngờ đấy.

Cuối cùng, chính mình hay vẫn là quá coi thường tiên gia chi vật.

Mỗi một khối tiên thạch chiết xuất kinh nghiệm, tuy có thể tham khảo, nhưng mà lại không có khả năng rập khuôn.

Căn cứ mỗi một khối tiên thạch bất đồng, trong lúc này, hoặc nhiều hoặc ít, sẽ có một ít sai biệt.

Có lẽ sai biệt cũng không phải rất không hợp thói thường, nhưng chiết xuất vốn là rất tinh tế công tác, một cái nhỏ bé sai biệt, cũng đủ để mang đến đã thất bại.

Đáng giận!

Tại vui sướng sau cho người giội bên trên một chậu nước lạnh, cái kia mùi vị rất khổ sở.

Cũng may Lâm Hiên cũng không phải mới vào Tiên đạo Tu tiên giả, như vậy ngăn trở tuy nhiên làm cho người khổ sở, nhưng nếu nói tựu bởi vậy đem Lâm Hiên đánh bại, tắc thì là hoàn toàn không có khả năng đấy.

Ở nơi nào ngã sấp xuống, tựu ở nơi nào bò , cùng lắm thì tiếp theo, nhiều hấp thụ vui vẻ giáo huấn mà thôi, hay vẫn là câu nói kia, thất bại là mẹ của thành công.

Lâm Hiên cũng không có bởi vậy, tựu chán ngán thất vọng rồi, mà là đang nghỉ ngơi mấy ngày về sau, tập hợp lại, đã bắt đầu tiếp theo khối tiên thạch chiết xuất công tác.

Như cũ là nửa tháng về sau, gặp được rốt cuộc.

Tại hấp thụ trước đó lần thứ nhất giáo huấn về sau, lần này, không có ra mảy may sai lầm.

Thành công!

Kế tiếp quá trình không cần mệt mỏi thuật, tại tiếp cận hơn nửa năm ở bên trong, Lâm Hiên không có cái gì làm, tựu là chiết xuất tiên thạch rồi.

Nhưng mà cái này tiên gia chi vật, thật sự không tốt lắm nắm giữ, theo lý thuyết, Lâm Hiên trước sau đã thành công chiết xuất ra hai khối, cũng hoặc nhiều hoặc ít, lục lọi ra đi một tí kinh nghiệm đã đến, nhưng này xác xuất thành công, như cũ là không có cam đoan , có thành công, cũng có thất bại.

Bất quá cũng may, rốt cuộc là xác xuất thành công muốn cao hơn một điểm, tổng cộng mười hai khối phế phẩm tiên thạch, cuối cùng có tám khối chiết xuất ra, như vậy thu hoạch, cũng coi như là không như bình thường, Lâm Hiên trong nội tâm, cái kia gọi một cái thỏa mãn.

Hơn nữa vốn là Thiên Địa chính mình tạo ra cái kia khối.

Lâm Hiên có được tiên thạch, tổng cộng đạt đến chín khối nhiều.

Biểu hiện ra, xách đầu ngón tay đều có thể đếm rõ sở, nhưng chú ý, thứ này, theo như lẽ thường mà nói, không nên là Linh giới nên có bảo vật, mà xác nhận tiên gia đồ vật.

Kể từ đó, tự nhiên là không như bình thường, đừng nói chín khối, Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, tựu là một khối vậy cũng đừng muốn xuất ra.

Có thể nghĩ, Lâm Hiên là cỡ nào giàu có.

Đương nhiên, đó cũng là tương đối với bình thường Độ Kiếp kỳ tồn tại mà nói, nếu như là Tam đại Tán tiên, ba đại Yêu Vương, không, cho dù là Nãi Long Chân Nhân như vậy tồn tại, Lâm Hiên cũng là không có biện pháp tương so đấy.

Hắn còn nhớ rõ mấy trăm năm trước, tại Cổ Ma giới cùng Nãi Long Chân Nhân gặp qua một lần.

Đối phương thừa lúc một chiếc tinh mỹ họa mạn thuyền.

Trường mấy trăm trượng.

Mà cả tòa họa hàng, đều tản mát ra mùi thơm lạ lùng, rõ ràng toàn bộ là dùng dưỡng thần mộc dựng mà thành đấy.

Lúc trước phát hiện điểm này thời điểm, Lâm Hiên cả kinh thiếu chút nữa không có theo họa phương trong một đầu trồng xuống.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh