TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1203: Chúng Đa Bảo Vật Hóa Thân

Chương 1203: Chúng Đa Bảo Vật Hóa Thân
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Vật ấy đối với Động Huyền Kỳ Tu tiên giả, chính là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu bảo vật, nhưng mà dùng Lâm Hiên thân gia chi giàu có, tắc thì căn bản tính toán không được cái gì.

Hắn cũng là ngẫu nhiên nghe ba người nhắc tới, vì vậy thuận tiện dùng viên thuốc này với tư cách ban thưởng.

Cái kia Ánh Tượng Châu đặt ở trong tay người khác, không có quá lớn công dụng, nhưng mà trong đó bí mật đối với Lâm Hiên mà nói, nhưng lại khẩn yếu đến tột đỉnh tình trạng.

Lâm Hiên hướng không keo kiệt, lớn như vậy công lao, tự nhiên muốn hảo hảo tỏ vẻ một phen.

Thanh tú thiếu nữ tự nhiên là mừng rỡ vô cùng, bề bộn một lần nữa đắp kín nắp bình, đem Cửu Khúc Linh Đan thu nạp vào lòng, đồng thời đối với Lâm Hiên thiên ân vạn tạ, đại lễ dập đầu nổi lên đầu đến.

"Tốt rồi, không cần như thế, những điều này đều là ngươi Lâm mỗ hướng không phải béo nhờ nuốt lời đích nhân vật, hiện tại ngươi có vấn đề gì, không ngại có thể mở miệng."

Lâm Hiên đưa tay hư vịn, đồng thời trong miệng nhưng lại vô kinh vô hỉ mà nói.

"Vâng, đa tạ sư thúc."

Nàng này lại dập đầu một đầu, mới dịu dàng đứng lên, sau đó môi anh đào hé mở, hỏi làm phức tạp chính mình thật lâu tu luyện nan đề.

Lâm Hiên nghe xong, cũng là kiên nhẫn giải đáp, tuy nhiên không tới tri vô bất ngôn, ngôn vô bất tẫn tình trạng, nhưng cũng không có tận lực giấu dốt, nàng này tự nhiên là có đại thu hoạch.

Ba cái vấn đề, nói nhiều hay không.

Lâm Hiên giải thích chữ chữ châu ngọc, nàng này mặc dù không thể toàn bộ hiểu, nhưng là đều tận lực nhớ tại trong lòng.

Rất nhanh, một nén nhang thời gian đã trôi qua rồi, Lâm Hiên giải đáp đã chấm dứt, nàng này lưu luyến, nhưng cũng không dám không tiếp tục quả nhiên đi hỏi thăm cái gì, dịu dàng khẽ chào, sau đó tựu cùng khác hai người đồng bạn Phá Không đã đi ra nơi này.

Nhìn qua lấy bóng lưng của bọn hắn biến mất, Lâm Hiên cúi đầu xuống, trên mặt nhưng lại hiện lên một tia vẻ lo lắng chi sắc.

Không nghĩ tới ba gã đệ tử đến cho mình vận chuyển bảo vật, nhất thời trì hoãn, vậy mà liên lụy ra nhiều như vậy ngoài ý muốn.

Vuốt vuốt trong tay Ánh Tượng Châu, Thượng Cổ phát sinh che giấu mình nhất định muốn biết rõ ràng.

Lâm Hiên trong mắt hiện lên một tia kiên quyết chi sắc.

Xem ra đi Thanh Mộc thành một chuyến, mình là thế tại phải làm rồi.

Bất quá chính mình giờ phút này, trong tay còn có rất nhiều sự việc cần giải quyết cần phải xử lý, Lâm Hiên cũng không có ý định, chấm dứt chính mình bế quan nhiệm vụ.

Cả hai nhìn như không thể trù hòa, cũng may đối với Lâm Hiên mà nói, ngược lại không tồn tại phân thân thiếu phương pháp.

Cùng lắm thì bản thể tiếp tục ở đây ở bên trong tu luyện, cũng tế luyện bảo vật, về phần tìm hiểu tin tức nhiệm vụ, tựu giao cho hóa thân tốt rồi.

Theo điểm này, cũng có thể thấy được thân nội hóa thân chỗ tốt.

Cùng bản thể tuy có chủ phụ có khác, nhưng thuộc về, hay vẫn là một người quan hệ, trí nhớ tình cảm lẫn nhau là có thể cộng hưởng đấy, vĩnh viễn sẽ không xuất hiện sai biệt, cũng tựu không tồn tại cắn trả nan đề.

Nếu lúc trước tu luyện không phải này bí thuật, mà chỉ là đẳng cấp cao tu sĩ trung bình gặp thân ngoại hóa thân , mượn Lâm Hiên mười cái lá gan, cũng tuyệt không dám để cho hóa thân bản thân hành động địa phương.

Hay nói giỡn, thân ngoại hóa thân tuy nhiên cũng có thể ly khai bản thể, nhưng khoảng cách cùng thời gian đều có nghiêm khắc hạn chế, nếu không, một khi cả hai tình cảm trí nhớ xuất hiện độ lệch, hóa thân sẽ cắn trả, liều mạng muốn thoát khỏi bản thể, một khi sau khi thành công còn như muốn mà chuyển biến thành.

Chính là bởi vì có này cản tay, thân ngoại hóa thân thần thông tuy nhiên cũng là không tầm thường, nhưng mà tại cụ thể vận dụng thượng diện, nhưng lại đại chế ngự chế.

Nhưng mà thân nội hóa thân tựu không tồn tại vấn đề này, cái kia kỳ thật cũng là mình.

Ngoại trừ thực lực cùng tu luyện Công Pháp có nhất định sai biệt, phương diện khác đều là đồng dạng đấy, có thể yên tâm người can đảm lại để cho hắn đi ra ngoài, tìm hiểu bức thiết muốn biết vấn đề.

Mà bản thể tắc thì có thể tiếp tục tu hành, tế luyện bảo vật, cả hai đều không trì hoãn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên mình đem kế tiếp việc cần phải làm kế hoạch tốt rồi.

Tục ngữ nói việc này không nên chậm trễ, vốn, hóa thân lập tức có thể xuất phát là tốt nhất địa phương.

Nhưng Lâm Hiên hơi suy nghĩ một chút, cũng không có làm như vậy.

Tuy nhiên theo lý mà nói, tiến về trước Thanh Mộc thành điều tra tin tức, chỉ là việc rất nhỏ mà thôi, rất không có khả năng xuất hiện cái gì sai lầm, nhưng mà dùng Lâm Hiên tính cách, cảm thấy hay vẫn là trước đó chuẩn bị sung túc, như vậy tương đối ổn thỏa.

Tu Tiên Giới kỳ nhân dị sĩ vô số, coi chừng một ít, tối đa bất quá uổng phí khí lực, tổng không đến mức có cái gì nguy hại địa phương.

Ôm như vậy tâm lý, Lâm Hiên lại hao tốn nửa tháng tả hữu công phu, dùng giặt rửa thần nước, đem được từ Chung lão quái Vạn Hồn Phiên, một lần nữa tế luyện một lần.

Chung lão quái bảo vật, kỳ thật còn có rất nhiều, nhưng mà dùng Lâm Hiên tầm mắt chi không hợp thói thường, có thể làm cho hắn nhìn trúng , kỳ thật cũng tựu Kiếm Hồ cùng Vạn Hồn Phiên hai cái.

Kiếm Hồ không cần phải nói, chính là lão quái bổn mạng bảo vật, tuy nhiên trong đó Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa tinh hoa, đều bị Lâm Hiên chia lìa mà ra, nhưng uy năng như trước không tầm thường.

Thực tế trải qua nhiều năm như vậy tế luyện, Lâm Hiên đối với nó, cũng coi như đã đến có thể đem ra sử dụng Như Ý tình trạng.

Hơi suy nghĩ một chút, Lâm Hiên bắt nó giao cho hóa thân với tư cách phòng thân chi vật.

Về phần cái kia Vạn Hồn Phiên, càng là quỷ thần khó lường, là bản thể cũng nhìn xem quen mắt, nhưng thứ nhất, bản thể bảo vật phần đông, thứ hai, Vạn Hồn Phiên tựu thuộc tính mà nói, dùng ma công đem ra sử dụng, uy lực hiển nhiên muốn càng tốt hơn.

Vì vậy, Lâm Hiên đem bảo vật này một lần nữa tế luyện về sau, cũng quy phục và chịu giáo hoá thân sở hữu tất cả.

Ngoại trừ cái này hai kiện bảo vật, hóa thân còn có tại băng biển giới lúc đoạt được cái kia bản sách cổ, cùng với Phiêu Miểu chân nhân chỗ lưu lại phù bảo.

Tuy nhiên tựu chủng loại mà nói, như trước có chút đơn bó, nhưng mỗi đồng dạng, tuyệt đối đều là chọn kỹ lựa khéo , Lâm Hiên lại làm sao có thể bạc đãi chính mình đâu này?

Hắn xem chừng, đã có những này bảo vật, lại bằng vào hóa thân sở tu luyện Tuyết Ảnh Chân Ma Công, cùng với khác một ít không thể tưởng tượng nổi bí thuật, thực lực tuy nhiên so với bản thể, như trước rất là không kịp, nhưng tuyệt đối là không thể thắng được Phân Thần kỳ tu sĩ rất nhiều.

Chỉ cần không gặp gặp độ kiếp cấp bậc lão quái vật, đánh không lại, nhưng chỉ là trốn chạy để khỏi chết, kiên quyết không có mảy may vấn đề đấy.

Như vậy chuẩn bị không thể bảo là thiếu thốn, sau đó bản thể lại phân cùng hóa thân một ít tinh thạch, đan dược, bảo vật.

Dù sao Lâm Hiên thân gia cực kỳ phong phú, giây lát, chốc lát túi cũng sớm dừng lại một cái.

Mà là đã có dư thừa đấy.

Các loại tại tu tiên vật hữu dụng, Lâm Hiên đều bị hóa thân cài đặt một ít, dù sao đi ra ngoài tại bên ngoài, có trời mới biết sẽ gặp phải cái gì, nhiều chuẩn bị một ít, tự nhiên là có bị không hoạn địa phương.

Đương nhiên, cái kia có được đầy đủ ma khí, cùng loại Thiên Cơ Phủ bảo vật, Lâm Hiên cũng làm cho hóa thân mang lên rồi.

Dù sao ở lại bản thể ở đây, cũng là vô dụng địa phương.

Các loại chuẩn bị mình nhưng sung túc, sau đó hóa thân thi triển thần thông, hóa thành một đạo ma quang Phá Không mà đi.

Nhìn qua hóa thân bóng lưng biến mất, Lâm Hiên thở dài, chẳng biết tại sao, trong lòng của hắn lại có chút ít không tốt lắm dự cảm, tựu phảng phất hóa thân lần này ra ngoài, cũng không một phen thuận lợi.

Một tia vẻ lo lắng tại trên mặt hắn hiển hiện mà lên, nhưng Lâm Hiên rất nhanh lắc đầu, đem loại cảm giác này, hoặc là nói tâm tình khu trừ đi ra ngoài, tuy nhiên hắn thực lực bây giờ, mình là Thông Thiên triệt để, nhưng biết trước, lại hay vẫn là không đạt được địa phương.

Kỳ thật, cho dù Tiên Nhân, cũng không có khả năng tùy ý đoán được còn chưa có xảy ra sự tình, cho nên, trong lòng linh triệu loại vật này, tuy nhiên không thể hoàn toàn bỏ qua, nhưng là thực không tất yếu, đi quá mức coi trọng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh