TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1202: Bách Bảo Trai

Chương 1202: Bách Bảo Trai
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Gặp đối phương như thế nhu thuận, Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, biểu lộ cũng dễ nhìn rất nhiều:

"Ngươi cũng không cần khẩn trương cái gì, chỉ cần tình hình thực tế trả lời là được rồi, Lâm mỗ hướng không phải người hẹp hòi vật, tuyệt sẽ không bạc đãi ngươi "

"Vâng, sư thúc."

Gặp Lâm Hiên mở miệng trấn an, nàng này có chút cúi đầu, biểu lộ càng phát ra cung kính đến cực điểm.

Cơ duyên cần chính mình hảo hảo nắm chắc, nàng này thật đúng nói tuyệt không khẩn trương vậy khẳng định là gạt người đấy.

Bất quá chờ mong thành phần thêm nữa..., không phát hiện sao, bên cạnh cùng đi hai người, giờ phút này tựu là vẻ mặt hâm mộ.

Lâm Hiên cuối cùng mở miệng.

"Này Ánh Tượng Châu, ngươi là ở nơi nào có được?"

Bên trong che giấu tin tưởng phóng nhãn Linh giới, người biết cũng không nhiều, đối với mình ý nghĩa, cái kia khiến cho một cái không phải chuyện đùa, về tình về lý, Lâm Hiên đều khó có khả năng nhìn như không thấy, dù sao cái này cùng cái kia Thượng Cổ đại chiến, cùng Nguyệt Nhi thân phận đều có quan, chỉ cần có một tia manh mối, chính mình muốn vứt bỏ mà không bỏ truy tra được đấy.

Cho nên đem làm vấn đề này hỏi ra, Lâm Hiên biểu hiện ra bình tĩnh như cũ, nhưng mà ở sâu trong nội tâm, hoặc nhiều hoặc ít cũng có chút khẩn trương rồi.

Đây không phải thành không lòng dạ vấn đề, quan tâm sẽ bị loạn tựu là trước mắt đạo lý.

"Khởi bẩm sư thúc, cái này Ánh Tượng Châu, đệ tử là ở Thanh Mộc thành trong phường thị đoạt được."

"Thanh Mộc thành?"

Lâm Hiên khẽ giật mình, cái kia tự hồ chỉ là cách này mấy mười vạn dặm một tòa tiểu thành.

Đương nhiên, cũng là thuần túy Tu tiên giả tụ tập chỗ, nhưng bất luận diện tích hay vẫn là quy mô, đều cũng không xuất chúng, có rất ít đẳng cấp cao tu sĩ quang lâm nơi này, Ánh Tượng Châu như vậy trọng bảo, đúng là xuất từ như vậy một không ngờ địa phương nhỏ bé?

Lâm Hiên hơi hơi có chút kinh ngạc, nhưng về tình về lý, nàng này đều khó có khả năng nói dối khi dễ, điểm ấy nắm chắc Lâm Hiên vẫn phải có.

Vì vậy ngay sau đó hỏi ý kiến hỏi một câu: "Vật này là Thanh Mộc thành đoạt được, nàng kia lại là tại cai thành nơi nào, như thế nào lấy được?"

"Bẩm sư thúc, lúc ấy cũng là cơ duyên xảo hợp, đệ tử tại trong thành mua một ít cần thiết đích sự vật. Sau đó trong lúc rảnh rỗi, tại trong phường thị tùy ý đi đi lại lại, về sau liền vào một nhà tên là Bách Bảo Trai cửa hàng."

"Bách Bảo Trai, cái tên này cũng không phải sai."

Lâm Hiên trên mặt lộ vẻ suy tư: "Như thế nào, chỗ đó có rất nhiều bảo vật?"

"Không, sư thúc ngài đã hiểu lầm, Bách Bảo Trai danh tự tuy nho nhã, kỳ thật chỉ là một nhà hiệu cầm đồ."

"Hiệu cầm đồ?"

Lâm Hiên vốn là ngẩn ngơ. Sau đó lại lộ ra hiểu rõ thần sắc đến.

Tu tiên giả có thể Tích Cốc. Dùng thế tục tiêu chuẩn cân nhắc, càng là mỗi người giàu có.

Nhưng mà thật sự như thế sao?

Cuối cùng, đây chẳng qua là thế tục tiêu chuẩn mà thôi. Không tệ, bọn họ là áo cơm không lo, vàng bạc châu báu đối với bọn họ mà nói. Càng là giống như cặn bã.

Nhưng mà cũng không có nghĩa là, Tu tiên giả tựu mỗi người giàu có.

Thế tục vàng bạc tài bảo đối với bọn họ không chỗ hữu dụng, có thể Tu tiên giả đều có cần bảo vật.

Tinh thạch, đan dược, đối với tu luyện có bất đồng tác dụng thiên tài địa bảo.

Còn có Linh Khí, pháp bảo, bên nào đều là lại để cho tu sĩ đỏ mắt.

Nhưng mà tương đối với tu sĩ số lượng cùng nhu cầu, Tu Tiên Giới tài nguyên lộ ra quá mức cằn cỗi rồi, tuyệt đại đa số bảo vật, đều nắm giữ ở đẳng cấp cao tu sĩ chi thủ.

Về phần những cái kia tán tu, cùng với cửa nhỏ nhà nghèo Tu tiên giả. Thời gian tắc thì trôi qua căng thẳng, cho dù áo cơm không lo, nhưng mà tu luyện tài nguyên nhưng lại nghiêm trọng chưa đủ.

Vì vậy Tu Tiên Giới cũng tựu sinh ra đời như thế tục công năng hợp lý phố.

Đương nhiên, tại đây không phải dùng vàng bạc tài bảo với tư cách giao dịch đấy.

Mà là ngươi cầm ra cái gì đồng dạng đối với tu luyện khả năng hữu dụng bảo vật, định giá sau đều có cơ hội đổi lấy nhất định số lượng tinh thạch đấy.

Bách Bảo Trai tựu là như vậy một nhà hiệu cầm đồ, danh tự tuy nhiên lấy được nho nhã, nhưng mà quy mô lại cũng không đại.

Vào xem cũng phần lớn là một ít nghèo rớt mùng tơi Tu tiên giả. Dùng cái kia cát họ nữ tử Động Huyền Kỳ thân phận, vốn là khinh thường tiến vào, hết lần này tới lần khác ngày đó là quá nhàm chán rồi, hoặc là nói, mỗ căn thần kinh đáp sai. Sai sót ngẫu nhiên, mới không hiểu thấu đi tới đi.

Tùy ý chọn nhìn như vậy một ít sự vật. Về sau ma xui quỷ khiến chọn trúng cái này hạt Ánh Tượng Châu.

Lúc ấy, nàng cũng không có phát hiện vật ấy có thế nào được rồi được.

Có thể nói, hết thảy đều hết thảy, đều chẳng qua là một lần ngoài ý muốn mà thôi.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, trên mặt như trước nhìn không ra hỉ nộ: "Cái này Bách Bảo Trai ở bên trong, ngươi hay không còn phát hiện mặt khác cùng loại Ánh Tượng Châu?"

"Cái này... Sư điệt tựu không quá rõ ràng, ta cũng là hồi tông về sau, mới ngẫu nhiên phát hiện vật ấy chỗ bất phàm, nhưng sư điệt pháp lực thấp kém, thông gia mặt đến tột cùng có chuyện gì vật, đều không thể xem xét, cho nên cũng không có quá đem cái này bảo bối, để trong lòng gian." Thiếu nữ trung thực thanh âm truyền vào lỗ tai, nàng xuất ra vật ấy cùng Lâm Hiên trao đổi, kỳ thật cũng không có quá lớn nắm chắc, chỉ là tạm thời thử một lần mà thôi.

Không nghĩ tới chó ngáp phải ruồi, Lâm sư thúc lại phi thường cảm thấy hứng thú, cái này lại để cho nàng này ảo não không thôi, sớm biết như thế, chính mình năm đó, nên tìm lượt cái kia cửa hàng, nếu như còn có thể sẽ tìm đến một lượng khỏa Ánh Tượng Châu, trước mắt trận này cơ duyên, chẳng phải vững vàng đương đương tới tay.

Sau đó hối hận không chỗ hữu dụng, nắm chắc tốt hiện tại mới được là thật sự , chỉ hi vọng câu trả lời của mình có thể làm cho Lâm Hiên thoả mãn, có thể thuận lợi lại vì chính mình đổi lấy mấy vấn đề.

Nàng này trên mặt biểu lộ chờ mong vô cùng, cũng là tận khả năng trả lời được tinh tường mà kỹ càng.

Sau đó Lâm Hiên lại hỏi một ít, nàng này chỉ cần hiểu được, cũng đều là biết đều bị nói ngôn vô bất tẫn.

Thật lâu, Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, xác định lại từ nàng này trên người, không chiếm được mình muốn tin tức.

"Tốt rồi, ngươi trả lời, cũng coi như tận tâm tận lực, cái này Ánh Tượng Châu, đối với Lâm mỗ có chút tác dụng, tựu tạm thời nhận, với tư cách trao đổi, ngươi có thể hỏi lại Lâm mỗ ba cái vấn đề, mặt khác..."

Nói đến đây, Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm, sau đó tay áo phất một cái, một đạo linh quang bay vút mà ra.

Vầng sáng thu liễm, nhưng lại một ít xảo bình ngọc đập vào mi mắt.

"Cái này Ánh Tượng Châu, tuy nhiên không coi vào đâu giá trị xa xỉ bảo vật, nhưng so với Lâm mỗ ba cái vấn đề, đến cùng hay là muốn đáng giá một ít, ta cũng không chiếm người tiện nghi, cho nên bình đan dược này cho ngươi."

"Vâng, tạ ơn sư thúc."

Nàng này vội dịu dàng phất một cái, trên mặt bị vui sướng lất đầy, kết quả như vậy, có thể so sánh nàng tưởng tượng muốn tốt hơn rất nhiều, không chỉ có như nguyện đã lấy được ba cái vấn đề, nhưng lại thêm vào còn có đan dược thu hoạch.

Dùng Lâm sư thúc ra tay chi hào phóng, tống xuất hẳn là cái gì?

Nàng này mang vui sướng tâm thần bất định, cẩn thận từng li từng tí đem cái kia bình ngọc mở ra, một cổ thấm vào ruột gan mùi thơm phiêu tán, đem bình ngọc cuốn, từ bên trong đổ ra vài viên màu đỏ nhạt tiên đan.

"Đây là..."

Nàng này ngẩn ngơ, một bên trường bào lão giả lại trước một bước kinh hô : "Cửu Khúc Linh Đan."

Vật ấy đúng là hắn nhất thời liều lĩnh, mà luyện phế chính là cái kia, như thế nào lại nhận thức không xuất ra.

Trong lúc nhất thời, trăm vị trần tạp, ngoại trừ hâm mộ hay vẫn là hâm mộ, cái kia ghen ghét mà buồn bực tâm tình không cần phải nói.

"Đúng vậy, đúng là Cửu Khúc Linh Đan."

Lâm Hiên mỉm cười xác nhận.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh