TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1199: Ảnh Tượng Châu

Chương 1199: Ảnh Tượng Châu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong lòng hai người thất vọng vô cùng, đương nhiên, cũng không dám có mảy may oán càng chi ý.

Một bên cung kính mà đứng, một bên lặng lẽ ngẩng đầu, dùng khóe mắt quét nhìn nhìn lén sư muội sắc mặt, chỉ thấy cái kia thanh tú thiếu nữ lông mày kẻ đen có chút nhăn lại, nhưng mà theo Lâm Hiên truyền âm nhập mật, trên mặt mê mang nhưng dần dần dấu đi, mà chuyển biến thành chính là bừng tỉnh đại ngộ kinh hỉ.

Hiển nhiên, nàng theo thầy thúc chỗ đó đã lấy được muốn giải thích nghi hoặc, mà lại lấy được ích lợi nhiều.

Hai người mặc dù không có nghe thấy Lâm Hiên cụ thể truyền âm mấy thứ gì đó, nhưng là cảm động lây, trong nội tâm cực kỳ vui mừng, càng phát ra dụng tâm công tác chuẩn bị khởi trong lòng vấn đề, xem có phải là ... hay không chính mình hôm nay cần có nhất địa phương.

Xoa tay, chỉ đợi đem làm phức tạp chính mình nhiều năm tu luyện nghi nan trốn thoát.

Rốt cục, Lâm Hiên giải đáp đã xong thanh tú thiếu nữ vấn đề thứ nhất, phất phất tay ý bảo nàng lui xuống đi, sau đó quay đầu, ý bảo hai người khác có thể hỏi ra vấn đề của mình.

"Đa tạ sư thúc."

Nam tử nho nhã kia tiến lên trước một bước, đồng dạng là chắp tay làm lễ về sau, sau đó bờ môi hé mở, không thể chờ đợi được hỏi vấn đề của mình.

...

Kế tiếp quá trình không cần nhiều lời, cứ như vậy một người tiếp một người, trước sau đại khái hao tốn một canh giờ tả hữu công phu, ba người vấn đề đều đã chấm dứt.

Trên mặt biểu lộ là đã vui mừng, lại vẫn chưa thỏa mãn.

Vui mừng không cần phải nói, nhiều năm làm phức tạp có thể một khi giải thích nghi hoặc, sao có thể không thích được vò đầu bứt tai đâu rồi, về phần vẫn chưa thỏa mãn thì càng tốt phỏng đoán, hỏi vấn đề chỉ có ba cái, thật sự là xa xa chưa đủ, nếu có thể nhiều hơn...

Ba người hận không thể bái Lâm Hiên vi sư, đương nhiên, chỉ là muốn muốn, không có khả năng như vậy lỗ mãng, dù sao tình huống của mình chính mình tinh tường, chỉ bằng bọn họ là không xứng cùng Lâm Hiên có thầy trò duyên phận đấy.

Bất quá, lần sau nếu là bất quá cùng Lâm sư thúc có quan hệ nhiệm vụ, bọn hắn nhất định xông pha khói lửa, cho dù đoạt phá đầu cũng muốn nắm bắt tới tay.

Dù sao phần thưởng kia quá phong phú.

"Tốt rồi, ba vị sư điệt. Vấn đề đã chấm dứt, ba người các ngươi, cũng có thể riêng phần mình xin cứ tự nhiên rồi."

Lâm Hiên nhàn nhạt thanh âm truyền vào lỗ tai, xem như đóng cửa tiễn khách.

"Vâng, đa tạ sư thúc làm đệ tử chỉ điểm sai lầm, sư điệt nhóm: đám bọn họ vô cùng cảm kích."

Ba người ngay ngắn hướng hành lễ, sau đó cung kính hướng lui về phía sau đi.

Nhưng mà động tác lại cũng không giống nhau, cái kia thanh tú nữ tử trên mặt. Rõ ràng mang theo vài phần chần chờ.

Hai người khác đã là linh mang nổi lên. Sắp sửa Phá Không bay đi, nàng này lại đột nhiên quay đầu, quay người hướng về phía Lâm Hiên đã bái xuống dưới: "Sư thúc. Đệ tử còn có một không tình chi tình, thỉnh sư thúc ân chuẩn, lại lại để cho sư điệt hỏi ba cái vấn đề."

Lời này vừa nói ra. Không ngớt Lâm Hiên mặt mang vẻ ngoài ý muốn, hai người khác, nam tử nho nhã kia cùng trường bào lão giả cũng sợ ngây người.

"Cát sư muội, ngươi..."

Cũng khó trách hai người kinh ngạc, khi bọn hắn trong suy nghĩ, Cát sư muội không phải như vậy không chừng mực đích nhân vật, không tệ, bọn họ là vì như Lâm sư thúc trình bảo vật, ở chỗ này chờ nhiều hơn mười năm. Nhưng Lâm sư thúc cũng không có lấy không coi như xong, mà là hứa dùng mỗi người ba cái vấn đề, như vậy ban thưởng không phải quá nhẹ, mà là quá nặng, có thể nói hào phóng vô cùng, đã đến hết lòng quan tâm giúp đỡ hoàn cảnh.

Mượn hai người bọn họ mà nói, tuy nhiên ý vẫn còn không đủ. Nhưng cũng không dám không chừng mực lại muốn cầu cái gì, sư muội đây là làm sao vậy.

Sư muội đây là làm sao vậy, rõ ràng dám tự dưng đưa ra đề nghị như vậy, chẳng lẽ sẽ không sợ Lâm sư thúc giận tím mặt, nàng một ít tiểu nhân Động Huyền Kỳ Tu tiên giả. Như thế nào thừa nhận được sư thúc Lôi Đình chi hỏa.

Người quý tự mãn, sư muội cử động lần này. Thật sự quá lỗ mãng rồi.

Bất quá hai người kinh ngạc ngoài, trong nội tâm hơn nữa là nghi hoặc, bọn họ cùng Cát sư muội tương giao, cũng có vạn năm, tại nàng tính nết rất rõ ràng, gặp chuyện so với chính mình còn lạnh hơn tĩnh rất nhiều, bất luận thấy thế nào, cũng sẽ không như như thế không chừng mực đích nhân vật, chẳng lẽ nói ở trong đó, còn có cái gì nội tình không thành sao?

Ngoại trừ nghi hoặc hay vẫn là nghi hoặc, đương nhiên, hai người hiện tại, là một câu miệng cũng không dám khai , họa là từ ở miệng mà ra, bọn hắn cũng không muốn cùng nàng này cùng một chỗ, thừa nhận Lâm sư thúc Lôi Đình Chi Nộ.

Mà giờ khắc này, Lâm Hiên đã có chút cúi đầu xuống, đem ánh mắt rơi vào cái kia mạo muội mở miệng trên người cô gái rồi, mang theo vài phần có nhiều thú vị nhi chi sắc, nhưng mà biểu lộ nhưng lại lạnh lùng : "Các ngươi tại chỗ này chờ đợi Lâm mỗ nhiều hơn mười năm, cũng coi như khổ cực, nhưng Lâm mỗ tự hỏi đền bù tổn thất cũng đã cho đủ, như thế nào, ngươi là ngại ba cái vấn đề còn chưa đủ sao, phải tránh, người không thể quá tham lam rồi."

Lâm Hiên không có lập tức nổi giận, nhưng lời nói này, hiển nhiên đã hàm có vài phần điểm tỉnh chi ý ở đâu đầu.

"Tạ sư thúc dạy bảo, bất quá ngài đã hiểu lầm, đệ tử tuy nhiên ngu dốt, như thế nào lại không biết đủ, ta còn muốn đề ba cái vấn đề, là vì đệ tử tu luyện có một ít nghi nan chưa giải thích nghi hoặc, phóng nhãn bổn môn, chỉ sợ cũng chỉ có ngài, có thể đề điểm ta, bất quá vô công bất thụ lộc, đệ tử cũng không dám tự dưng lại để cho sư thúc toi công bận rộn, ta nói như vậy, là ý định cùng sư thúc làm một kiện giao dịch."

"Cùng ta làm giao dịch, cái này có thể có chút ý tứ rồi, ngươi lại không ngại trước tiên là nói về nói, xem Lâm mỗ phải chăng cảm thấy hứng thú lại định đoạt, ngươi muốn hiểu được, có thể làm cho bổn tọa nhìn trúng bảo vật cũng không nhiều." Lâm Hiên lấy tay phủ Ặc, hơi lộ ra vài phần ngoài ý muốn mà nói.

"Sư thúc yên tâm, đệ tử đã dám mạo hiểm muội làm như vậy, đối với mình có thể lấy ra thẻ đánh bạc, tự nhiên cũng là có như vậy vài phần nắm chắc, tuyệt không dám bịa đặt trêu đùa hí lộng sư thúc."

Gặp Lâm Hiên không có nổi giận, nàng này đại hỉ.

Tay áo phất một cái, linh quang hiện lên, trước mắt nhưng lại xuất hiện một khỏa long nhãn lớn nhỏ trân châu.

"Đây là..."

Lâm Hiên vốn là ngẩn ngơ, sau đó ánh mắt lại là nhắm lại .

Dùng hắn kiến thức uyên bác, đương nhiên sẽ không thực đem vật ấy nhận sai thành trân châu, cái này gọi là Ảnh Tượng Châu, chính là cực Thượng Cổ thời điểm, tu sĩ dùng để ghi chép hình ảnh văn tự một loại pháp khí, tác dụng có chút cùng loại với ngọc đồng, nhưng mà lại còn muốn thần diệu nhiều lắm, thậm chí có vài phần cùng loại giây lát, chốc lát bảo vật, nhưng mà luyện chế chi pháp đã sớm thất truyền rồi, bây giờ có thể đủ nhìn thấy vật ấy cơ hội có thể cũng không nhiều, thậm chí có thể nói rải rác có thể đếm được.

Lâm Hiên trước kia cũng chỉ là tại trong điển tịch trông thấy qua miêu tả, không nghĩ tới nàng này có thể xuất ra vật ấy, như vậy nàng theo như lời giao dịch, thật đúng là không phải bắn tên không đích.

"Ảnh Tượng Châu, không nghĩ tới chính là một gã Động Huyền Kỳ tu sĩ, còn có được bảo bối như vậy, nếu là Ảnh Tượng Châu , thật có cùng bổn tọa giao dịch tư cách, bất quá có đáng giá hay không Lâm mỗ ba cái vấn đề, còn muốn xem qua nói sau."

"Đây là nên phải đấy."

Nàng này đương nhiên chút nào ý nghĩa cũng không, tất cung tất kính đem cái kia Ảnh Tượng Châu đưa qua rồi.

Lâm Hiên ống tay áo nhẹ nhàng một cuốn, đã đem nó vào tay chỉ chưởng tầm đó, sau đó dùng ngón trỏ ngón cái nắm bắt, có chút cúi đầu xuống, đem thần thức chìm vào...

Oanh!

Một hồi diệu mục đích bạch quang hiện lên, Lâm Hiên đột nhiên ngẩng đầu, thần thức rõ ràng bị bắn ngược trở lại rồi.

" Cái này..."

"Khởi bẩm sư thúc, vật ấy tựa hồ có cấm chế nào đó, sư điệt từng nghiên cứu quá nhiều lần, nhưng căn bản không giải được đấy." Thanh tú thiếu nữ hoảng loạn thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên động tác quá nhanh, làm cho nàng căn bản không kịp nhắc nhở, giờ phút này mặt đều dọa trắng rồi, sợ sư thúc bởi vậy hiểu lầm.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh