TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1198: Nghe Vua Nói Một Buổi, Thắng Đọc Sách Mười Năm

Chương 1198: Nghe Vua Nói Một Buổi, Thắng Đọc Sách Mười Năm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tốt rồi, đều đứng lên đi!"

Lâm Hiên nhẹ nhàng khoát tay, bình thản thanh âm truyền vào lỗ tai. ( ta muốn

"Đa tạ sư thúc."

Ba người lại thi lễ một cái, sau đó mới tất cung tất kính đứng dậy.

"Sư thúc, đệ tử dâng tặng hai vị sư bá pháp dụ, đem bảo vật này mang cho ngươi."

Nam tử nho nhã kia vừa nói, một bên vươn tay ra, tại bên hông vỗ, linh quang chợt hiện, ngay sau đó, một ngụm màu bạc nhạt rương hòm phù hiện ở trước mắt.

Dài không quá nửa xích, tản ra mùi thơm nhàn nhạt.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, chỉ thấy rương hòm mặt ngoài, còn bị người hạ xuống cấm chế, đã có thể phòng ngừa bên trong bảo vật linh tính trôi qua, đồng thời, cũng có bảo vệ hiệu quả, chỉ cần cấm chế chưa từng động đậy, tựu chứng minh rương hòm giao cho ba trong tay người, bọn hắn một mực hảo hảo đảm bảo, chưa từng lén mở ra qua.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, sư tỷ ngược lại man cẩn thận , tuy nhiên tại hắn xem ra, động tác như vậy, hoàn toàn vẽ vời cho thêm chuyện ra, bổn môn đệ tử, cho dù tiễn đưa hắn một trăm cái lá gan, lại thế nào dám lén mở ra Thái Thượng trưởng lão giao phó đồ vật.

Bất quá theo điểm này, cũng đó có thể thấy được đối phương coi trọng, Lâm Hiên khóe miệng có chút câu dẫn ra, liên lụy ra vài phần sung sướng vui vẻ.

Tay áo phất một cái, một đạo vòng bảo vệ màu xanh lá bay vút mà ra, đem cái kia rương hòm nâng.

Hiển nhiên cái kia thượng diện cấm chế chưa từng động đậy.

Lâm Hiên tay run lên, rương hòm mặt ngoài Bảo Quang hành động lớn, sau đó rõ ràng biến mất không thấy.

Mà ba người tắc thì nhìn không chớp mắt, chỉ là bó tay đứng tại Lâm Hiên bên cạnh thân.

"Ân, các ngươi rất không tồi."

Ba người đối thoại Lâm Hiên đã đã nghe được, đương nhiên biết rõ, bọn hắn ở chỗ này giữ gìn nhiều hơn mười năm, tuy là tông môn an bài nhiệm vụ, nhưng không có công lao cũng cũng có khổ lao đấy.

"Sư thúc quá khen, đệ tử bất quá là làm cái kia phần nội sự tình, huống chi có thể là sư thúc hiệu khuyển mã chi lao, chính là đệ tử tam thế đã tu luyện tiên phúc. Làm sao dám nói vất vả." Nam tử nho nhã kia xảo ngôn biết nói. Phen này ngôn ngữ nghe được Lâm Hiên cũng là hết sức thoải mái.

Tuy nhiên biết rõ đối phương là tại vuốt mông ngựa, nhưng đã vô ác ý, nghe một chút lại có quan hệ gì. Tiên Nhân còn có hỉ nộ ái ố, Lâm Hiên tự nhiên càng sẽ không không ăn nhân gian khói lửa.

Mã thí tâng bốc thứ này sao, ngẫu nhiên nghe một chút cũng là có thể làm thể xác và tinh thần sung sướng đấy.

"Tốt rồi. Ngươi cũng không cần hướng Lâm mỗ trên mặt thiếp vàng rồi."

Lâm Hiên khoát tay áo, tự nhiên cũng sẽ không biết sa vào tại đối phương nịnh nọt bên trong: "Lâm mỗ biết rõ, các ngươi ở chỗ này chờ ba mươi năm lâu, cũng coi như càng vất vả công lao càng lớn, ta cái này làm sư thúc tự nhiên không thể không có một điểm hồi báo, như vậy, các ngươi mỗi người, có thể hỏi Lâm mỗ ba cái vấn đề, đương nhiên. Là về tu hành phương diện , Lâm mỗ chỉ cần hiểu được, tựu không ngại thay ba vị giải thích nghi hoặc."

" Đa tạ sư thúc."

Mặc dù có phỏng đoán. Dùng Lâm Hiên chi hào phóng hào phóng. Đối với ba người tiễn đưa bảo tiến hành, nhất định sẽ có chỗ tỏ vẻ. Nhưng là không nghĩ tới, là như thế này một phần trầm trọng ban thưởng.

Đúng vậy, Lâm Hiên là không có lấy ra cái gì bảo vật, nhưng lại đồng ý bọn hắn mỗi người hỏi ba cái vấn đề.

Cái này là bực nào chuyện tốt.

Tục ngữ nói, nghe vua nói một buổi, thắng đọc sách mười năm.

Lâm sư thúc tại Vân Ẩn Tông đệ tử trong nội tâm, thế nhưng mà xấp xỉ tại độ kiếp tồn tại đích nhân vật, hết lần này tới lần khác lại không thu đồ, chỉ điểm của hắn, tựu lộ ra thực tế khó được.

Nghe bên trên một câu như vậy, nếu là thật sự hỏi điểm quan trọng lên, không hiểu được hội thiểu đi bao nhiêu đường quanh co, thậm chí bởi vậy đem trước mắt bình cảnh cản tay đột phá, cũng là có nhiều khả năng đấy.

Cái này ban thưởng, nói thiên kim khó cầu cũng không đủ, còn hơn pháp Bảo Đan dược rất nhiều.

Lâm sư thúc quả nhiên ra tay hào phóng.

Ba người mừng rỡ ngoài, cũng tại trong lòng công tác chuẩn bị tính toán khởi nên hỏi vấn đề, dù sao, mỗi người cơ hội chỉ có ba cái, Lâm sư thúc đã sự tình nói rõ trước rồi, cái kia chắc hẳn là được hỏi nhiều một cái đằng trước, hắn cũng không có trả lời đấy.

Cơ hội khó được, cần muốn hảo hảo nắm chắc, mỗi một vấn đề đều cần châm chước, ngàn vạn không thể đem cái này ngàn năm khó gặp gỡ cơ hội tốt cho sai mất hết.

Lâm Hiên minh bạch ý nghĩ của bọn hắn, bởi vậy cũng tịnh không thúc giục.

Cười mỉm đợi ước chừng một nén nhang công phu.

"Tốt rồi, các ngươi có thể nghĩ kỹ ý định thỉnh giáo Lâm mỗ cái gì?"

Lâm Hiên tuy nhiên không vội, nhưng cũng không thể có thể một mực ở chỗ này cùng mấy tiểu bối đem thời gian dông dài, mỉm cười thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Ba người hai mặt nhìn nhau, biểu lộ đều có chút ít chần chờ, sau đó nhưng lại do cái kia thanh tú nữ tử tiến lên trước một bước: "Sư thúc, cái này vấn đề thứ nhất, hay vẫn là do thiếp thân tới hỏi tốt rồi."

"Đi, ngươi nói."

Lâm Hiên tự có thể khá, mặc dù sẽ bởi vậy nữ dẫn đầu vấn đề liền hắn cũng cảm giác có chút ngoài ý muốn đấy.

Không hỏi thì tính sao, Lâm Hiên tự hỏi đọc lướt qua uyên bác, chính ma kiêm tu, còn thông hiểu Yêu tộc bí thuật, mặt khác mấy cái tu Tiên Lưu phái tuy nhiên chưa từng chăm chú học qua, nhưng là đều hoặc nhiều hoặc ít đọc lướt qua qua một điểm đấy.

Dùng hắn tu vi kiến thức, giải đáp vài tên Động Huyền Kỳ tu sĩ nghi hoặc, tự nhiên tính toán không được cái gì.

Điểm ấy tự tin, Lâm Hiên vẫn có , nếu không cũng không dám ở chỗ này khoe khoang khoác lác.

Đã tin tưởng mười phần, ai trước đặt câu hỏi tự nhiên cũng tựu không trọng yếu.

"Đa tạ sư thúc."

Nàng này vốn là dịu dàng khẽ chào, sau đó môi anh đào hé mở, ném ra ngoài vấn đề của mình: "Xin hỏi sư thúc, tu luyện hóa kiếm vi ti thần thông thời điểm, trong cơ thể Nguyên Anh nên như thế nào vận tác, mới có thể đem hữu hình chi kiếm, không hề trì trệ chuyển hóa làm vô hình chi kiếm đâu này?"

Nghe xong vấn đề này, Lâm Hiên có chút kinh ngạc, nàng này là Thiên Kiếm Phong hay sao?

Ngày xưa, nên mạch chi chủ, Thiên Toàn Kiếm Tôn tựu là vẫn lạc tại trong tay mình , Kim Đan cùng Thiên kiếm lưỡng mạch cũng bởi vậy, có đi một tí khúc mắc, bất quá sự dịch thời di, Lâm Hiên hôm nay thân phận thực lực, cùng ngày đó sớm đã là không thể so sánh nổi, Thiên Kiếm Phong đệ tử, đồng dạng đối với hắn chân thành bội phục, điểm ấy tiểu ân oán Lâm Hiên cũng đã sớm không để ở trong lòng.

Mà Lâm Hiên tuy nhiên không phải thuần khiết Kiếm Tu, nhưng đã dùng Cửu Cung Tu Du kiếm vi Bản Mệnh Pháp Bảo, tại hóa kiếm vi ti một đạo tự nhiên cũng là có chút tinh thông.

Hữu hình chi kiếm cùng Ngũ Hành chi kiếm gian : ở giữa chuyển đổi, nhưng lại có phần khó khăn, cũng tựu khó trách nàng này, chọn vấn đề này, đến thỉnh dạy mình.

"Ngươi nghe cho kỹ."

Lâm Hiên bờ môi khẽ nhúc nhích, lại không âm thanh âm phát ra, mà là thi triển truyền âm nhập mật chi thuật, dùng hắn thần thức mạnh, trừ phi là Độ Kiếp kỳ tu sĩ gần trong gang tấc, nếu không cũng khỏi phải nghĩ đến nghe lén đến một phần một hào.

Lâm Hiên đã nói, chỉ làm cho bọn hắn mỗi người hỏi ba cái vấn đề, tại một người trong đó đặt câu hỏi thời điểm, hắn tự nhiên là một mình giải đáp đấy, nếu không, chẳng phải là lại để cho hai người khác chiếm được đại tiện nghi.

Không phải Lâm Hiên keo kiệt, mà là ba người công lao, cũng chỉ xứng ba cái vấn đề ban thưởng, Lâm Hiên làm sự tình, từ trước đến nay là công bình giao dịch, già trẻ không gạt.

Gặp Lâm sư thúc truyền âm nhập mật, nho nhã nam tử cùng trường bào lão giả khó dấu vẻ thất vọng, tuy nhiên loại tình huống này, bọn hắn trước đó, đã từng nghĩ đến qua, nhưng ở sâu trong nội tâm, tuy nhiên cũng hi vọng Lâm sư thúc có thể mở một mặt lưới, lại để cho bọn hắn dự thính một hai đấy.

Tuy nhiên người khác nói vấn đề đề, cùng mình muốn lấy được giải thích nghi hoặc, khả năng kém cách xa vạn dặm, nhưng mà loại suy phía dưới, nói không chừng cũng sẽ biết rất có giúp ích.

Đáng tiếc Lâm sư thúc cũng không nguyện ý, cái này nho nhỏ nguyện vọng cũng tựu mong muốn mà không thể thành.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh