TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1197: Một Phần Giao Trả Một Phần Thu Hoạch

Chương 1197: Một Phần Giao Trả Một Phần Thu Hoạch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì, sư huynh ngươi đã tại luyện lấy Bảo Đan rồi, chẳng lẽ nói..."

Nam tử nho nhã kia trên mặt lộ ra vẻ giật mình, một bên thanh tú thiếu nữ cũng nới rộng ra miệng nhỏ, đưa thục nữ phong phạm tại không để ý. ㈤

Không có biện pháp.

Quá mức kinh ngạc!

Kết quả như thế, là bọn hắn nằm mơ cũng chưa từng nghĩ đấy.

Khó trách cái này mấy chục năm, Hạ sư huynh sẽ như kiến bò trên chảo nóng, xoay quanh không ngừng.

Đổi lại mình cùng hắn đổi chỗ mà xử, chỉ sợ còn muốn có vẻ không bằng.

Cái này thật sự quá trò đùa rồi.

"Sư huynh, ngươi năm đó như là đã đem Cửu Khúc Linh Tham hạ lô, vì sao không giống sư tổ nói rõ chính mình khó xử, còn gắng phải tiếp được nhiệm vụ này?" Thanh tú thanh âm của thiếu nữ truyền vào lỗ tai, trên mặt tràn đầy vẻ khó tin.

"Đúng vậy a, ngươi lúc trước nếu là nói rõ, hai vị sư tổ cũng không phải không giảng đạo lý đích nhân vật, nhất định sẽ thông cảm ngươi khó xử."

Nam tử nho nhã kia cũng kinh ngạc mà nói.

Hai người đều rất mê hoặc, nhìn về phía đồng bạn biểu lộ tựu phảng phất đang nhìn quái vật, đối phương xử lý sự tình phương pháp, bất luận từ góc độ nào, không khỏi đều có chút quá không hợp thói thường.

"Hừ, nói thật nhẹ nhàng, lão phu lúc trước, lại ở đâu hiểu được, cái này Cửu Khúc Linh Đan tuy nhiên quý giá vô cùng, nhưng đó là bởi vì tài liệu khó được, viên thuốc này bản thân luyện chế, nhưng thật ra là phi thường dễ dàng, lão phu tựu muốn ah, cho Lâm sư thúc đưa tiễn bảo vật, cũng không hao phí mấy canh giờ công phu, đan dược đặt ở nơi nào chính mình luyện lấy, cũng sẽ không xảy ra cái gì sai lầm, mà Lâm sư thúc ra tay xa xỉ, tại bổn phái là đại đại hữu danh , việc này, ta cũng không cầu sư thúc hắn lão nhân gia có thể ban thưởng cái gì bảo vật, chỉ cần có thể tại tu hành một đạo lên, tùy tiện đề điểm vài câu, tựu đầy đủ chúng ta được ích lợi vô cùng, chuyện tốt như vậy, lão phu sao có thể bỏ qua, trước đó ta cái đó hiểu được, sư thúc hắn lão nhân gia, hội bế quan không xuất ra, hơn nữa nhắn lại, cho dù có thiên chuyện đại sự. Cũng không thể quấy nhiễu đấy."

Lão giả nói đến đây, một hồi than thở.

Nghĩ sai thì hỏng hết, đúc thành sai lầm lớn.

Hết lần này tới lần khác Lâm sư thúc tại bổn phái địa vị, lại quá siêu nhiên rồi, lời nói không khách khí ngôn ngữ, còn muốn còn hơn mặt khác hai vị Thái Thượng trưởng lão rất nhiều.

Phàm là liên quan đến Lâm sư thúc sự tình, vô luận lớn nhỏ, sẽ không có một kiện. Có thể qua loa.

Nếu không. Cái kia bảo bối đã tiễn đưa ở đây, sư huynh sư muội ở lại chờ cũng là được rồi.

Mà bây giờ lại cũng không có thể làm như vậy.

Lúc trước đã ba người cùng nhau tiếp được nhiệm vụ, như vậy nhất định tu ba người cùng một chỗ đem bảo bối giao cho Lâm sư thúc trong tay. Nếu không trở lại môn phái tất bị bị chỉ trích, hai vị Thái Thượng trưởng lão lửa giận, có thể là mình chịu không nỗi đấy.

Lão giả nói đến đây. Quả nhiên là uể oải vô cùng.

Nam tử nho nhã kia cùng thanh tú thiếu nữ thở dài, cũng không biết nên từ đâu an ủi lên.

Trong lúc nhất thời, ba người tương đối im lặng, nhưng mà đúng lúc này, ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, sơn cốc ở chỗ sâu trong linh quang hành động lớn, như thế biến cố, nhưng lại cái này mấy chục năm qua cũng không, chẳng lẽ nói...

Ba người ngẩn ngơ. Sau đó đều toát ra kinh hỉ dị thường biểu lộ đến.

Trên đời lại có trùng hợp như thế, bọn hắn đang nói, Lâm sư thúc tựu xuất quan.

Ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, bất quá vui mừng thành phần thêm nữa..., cái kia trường bào lão giả tạm không nói đến, là được nho nhã nam tử cùng thanh tú thiếu nữ, cũng một bộ vui sướng không khỏi chi sắc.

Sao có thể mất hứng đâu này?

Tuy nhiên bọn hắn không có gì việc gấp đi làm. Nhưng Lâm sư thúc một ngày không xuất ra, bọn hắn tựu một ngày không được phân thân ly khai nơi này, tương đương với là bị vây ở chỗ này rồi.

Hoặc nhiều hoặc ít vẫn có một điểm thấp thỏm lo âu đấy.

Hôm nay rốt cục đạt được giải thoát, tự nhiên là mừng rỡ dị thường đến cực điểm.

...

Lại nói sơn cốc kia ở chỗ sâu trong, Lâm Hiên đang từ trong mật thất đi ra.

Vẻ mặt như trút được gánh nặng.

Ba mươi năm vất vả. Dừng lại ở phòng luyện công trong chưa từng hoạt động một bước, tinh thần cao độ tập trung. Không dám lười biếng giây lát, chốc lát công phu, chẳng phân biệt được ngày đêm, không phân biệt nóng lạnh, mặc dù là đối với Lâm Hiên như vậy Phân Thần kỳ đại năng mà nói, cũng tuyệt không thoải mái, thậm chí có thể nói, dị thường vất vả.

Chợp mắt nhi, thì có thể kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Suốt 30 tái nóng lạnh, Lâm Hiên tựu là như vậy chịu đựng tới.

Mặc dù lòng hắn trí cứng cỏi hơn xa thường nhân rất nhiều, đều đã từng không chỉ một lần khởi qua buông tha cho ý niệm trong đầu, có thể nghĩ, quá trình này là như thế nào vất vả.

Cũng may đây đều là đi qua.

Ông trời đền bù cho người cần cù, hoặc là nói, một phần thu hoạch, một phần trả giá, cái này trái lại, đạo lý cũng kém phảng phất.

Tại quá khứ đích trong năm tháng, Lâm Hiên đã bỏ ra rất nhiều, cho nên hôm nay Thượng Thiên hồi báo cho hắn đồng dạng thu hoạch.

Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa tinh hoa, đã chia lìa mà ra, trong lúc này không có ra dù là một điểm nhỏ bé sai lầm, nhìn qua gần trong gang tấc hai kiện bảo vật, dùng Lâm Hiên lòng dạ, trong lúc nhất thời, cũng kích động không thể chính mình, vui sướng tràn đầy suy nghĩ trong lòng.

Bất quá Lâm Hiên cũng không có muốn quá nhiều, ba mươi năm vất vả, hắn thật sự là quá mệt mỏi, loại này tinh thần cao độ tập trung công tác, đối với cùng tinh thần rèn luyện có thể là phi thường không hợp thói thường, coi như là cầm bế sinh tử quan cùng nó so sánh với, đó cũng là xa xa không kịp.

Chính mình bức thiết cần nghỉ ngơi, vì vậy Lâm Hiên coi chừng hảo hảo thu về hai kiện bảo vật, sau đó liền chốt mở mà ra, chuẩn bị trước hít thở không khí, lại quyết định sau đó cử chỉ chỗ.

Hết thảy đều man thuận lợi , mà thôi Lâm Hiên thần thức cường độ, tất nhiên là đem bên ngoài ba người đối thoại nghe được thanh thanh sở sở, trong nội tâm buồn cười ngoài, cũng hơi có chút cảm động chi ý, không uổng công chính mình vi Vân Ẩn Tông một phen vất vả, chính mình phân phó, sư huynh sư tỷ quả nhiên coi trọng đến cực điểm, gần kề vận chuyển cái bảo vật, rõ ràng cũng biết được như thế long trọng đấy.

Bất quá bọn hắn vận chuyển chính là cái gì, Lâm Hiên trong nội tâm cũng có phỏng đoán, biểu hiện ra lại bất động thanh sắc, chậm rãi đi ra khỏi sơn cốc.

"Tham kiến sư thúc!"

Cốc bên ngoài, ba gã đệ tử sớm đã đại lễ quỳ xuống lạy.

Trên mặt biểu lộ đều cung kính đến tột đỉnh trình độ.

Hai người khác không cần phải nói, liền là vừa vặn cái kia gấp đến độ như trên lò lửa con kiến lão giả, trên mặt cũng không có mảy may oán càng, ở chỗ này chờ ba mươi năm đúng vậy, đến tay Linh Đan cũng ngâm nước nóng rồi, nhưng hắn nào dám đem việc này quy tội tại Lâm sư thúc, đều là mình cân nhắc chưa đủ.

Muốn hiểu được, Lâm Hiên mặc dù chỉ là nửa đường nhập tông Tu tiên giả, nhưng ở bổn môn danh vọng độ cao, nhưng lại không ai bằng đấy.

Đừng nói mặt khác hai vị Thái Thượng trưởng lão rồi, cho dù Vân Ẩn Tông sáng lập ra môn phái Tổ Sư phục sinh, cùng Lâm Hiên so sánh với chỉ sợ cũng phải ảm đạm thất sắc.

Tại bình thường đệ tử trong suy nghĩ, Lâm Hiên quả thực là như là Chân Tiên thần đê nhân vật tầm thường, cho dù trước mắt ba vị này đều là Động Huyền Kỳ đẳng cấp cao Tu tiên giả, bình thường cũng khó có cơ hội gặp được hắn một mặt đấy.

Ba người, sao có thể không kích động.

Huống chi truyền thuyết, Lâm sư thúc ra tay xa xỉ, chính mình ba người ngàn dặm xa xôi đến vì hắn vận chuyển bảo vật, chắc hẳn sư thúc hắn lão nhân gia bao nhiêu cũng sẽ có điều tỏ vẻ , hắn hội ban thưởng cái gì đâu này?

Không hiểu được!

Nhưng mà chính là bởi vì không biết, cho nên mới càng có đáng giá chờ mong chỗ.

Đương nhiên, biểu hiện ra, ba người mảy may dị sắc dấu diếm, tuy nhiên mong ngóng, nhưng mặc dù Lâm Hiên cái gì cũng không để cho, bọn hắn cũng tuyệt không dám có mảy may oán càng đấy.

Làm như Động Huyền Kỳ Tu tiên giả, há lại sẽ là không biết tiến thối đích nhân vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh