TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1196: Cửu Khúc Linh Tham Cùng Cửu Khúc Linh Đan

Chương 1196: Cửu Khúc Linh Tham Cùng Cửu Khúc Linh Đan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên có thể không keo kiệt, tại loại này thời khắc, cái gì nhẹ cái gì nặng tự nhiên là tự hiểu rõ đấy.

Sau đó chỉ thấy hắn mười ngón lộn xộn đạn, từng đạo pháp quyết như lưu tinh sợi thô vũ giống như bay vụt ra đầu ngón tay, theo động tác của hắn, cái kia giặt rửa thần nước không hề ngưng tụ thành một đoàn, mà là một cuốn khẽ quấn, liền đem Kiếm Hồ bao quát vào trong đó.

Lâm Hiên có chút ngẩng đầu lên sọ, trong đôi mắt hiện lên vẻ hài lòng.

Cũng không thấy hắn dư thừa động tác, bao vây lấy Kiếm Hồ giặt rửa thần nước tựa như lấy phía trước rơi đi xuống.

Cái kia tiểu đỉnh cái nắp sớm đã mở ra, đồng thời bảo vật này bắt đầu chậm rãi xoay tròn, thất thải quang hoa do hắn mặt ngoài phát ra, càng lộ ra bất phàm.

Thể tích tựa hồ cũng biến lớn hơi có chút, dễ dàng tựu đã dung nạp Kiếm Hồ, sau đó Lâm Hiên lại là một ngón tay bắn ra.

Ba...

Lúc này đây bay vụt ra nhưng lại Huyễn Linh Thiên Hỏa, ở giữa không trung một chút cuồn cuộn, rõ ràng huyễn hóa ra một đầu chiều cao hơn một xích Thải Phượng.

Tựu thân thể mà nói, tuy nhiên hơi nhỏ một chút điểm.

Nhưng mà nhìn quanh tầm đó, cái kia Thần Vận lại như là chính thức bách điểu chi Vương rất sống động.

Phượng Minh Cửu Thiên!

Hai cánh mở ra, đã bay đến cái kia đỉnh lô phía dưới, vòng quanh nó đánh Toàn Nhi, hừng hực hỏa diễm tùy theo thiêu đốt .

Oanh!

Chung quanh độ ấm bỗng nhiên lên cao rất nhiều, Lâm Hiên biểu lộ tắc thì hòa tan bình thản, dùng giặt rửa thần nước làm mai, lại thêm Huyễn Linh Thiên Hỏa thần uy, mặc dù cái này bảo bối bị Chung lão quái đào tạo vài vạn năm, tiêu biến mất hắn lưu lại ở dưới thần thức ấn ký, có lẽ cũng coi như không được cái gì.

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua.

Tuy là như thế nghĩ không sai, lại không dám chút nào chủ quan qua loa.

Huống chi đem Chung lão quái lưu lại thần thức ấn ký lau đi, chỉ là chính mình muốn làm bước đầu tiên, thậm chí liền công tác chuẩn bị, đều không nhất định được coi là đấy.

Kế tiếp.

Còn muốn dùng Anh hỏa đào tạo một phen.

Sử bảo vật này cùng tâm ý của mình không bàn mà hợp ý nhau, làm được vận chuyển Như Ý tình trạng, sau đó lại tại đủ loại tài liệu thủ đoạn phụ tá xuống, đem Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa tinh hoa tách ra.

Trong lúc này có chủng chủng khó khăn khúc chiết, không để cho ra một một chút lầm lỗi.

Cùng sau đó muốn hoàn thành rườm rà trình tự so sánh với, trước mắt điểm ấy thuận lợi lại được coi là cái gì.

Thắng không kiêu, bại không nản. Đối với Tu tiên giả, cái này tâm tình tu dưỡng, cũng đồng dạng là rất trọng yếu đấy.

Thời gian tựu một chút như vậy một điểm đi qua.

Xuân đi đông đến, cuối mùa hè thu lại đến.

Tại đây dài dòng buồn chán trong năm tháng, Lâm Hiên chân không bước ra khỏi nhà, đừng nói ly khai động phủ, liền phòng luyện công môn cũng chưa từng chạm qua.

Động phủ phụ cận, sớm đã phố dày đặc một tầng bụi đất.

Lá cây cùng bùn nhão. Hỗn tạp cùng một chỗ, lại để cho tại đây nhìn lại, tựu phảng phất một hằng cổ không thay đổi di tích.

Bách Hoa cốc, đã thật lâu chưa từng có người đi đi lại lại qua.

Nhưng mà tại ngoài sơn cốc, nhưng lại mặt khác một phen quang cảnh rồi.

Vài tên Động Huyền Kỳ tu sĩ tụ tập,

Phóng nhãn nhìn lại, kỳ thật cũng không quá đáng ba người mà thôi, hai nam một nữ.

Trong đó hai người, khoanh chân mà ngồi.

Bên trái cái kia. Là một gã tuổi hơn bốn mươi nam tử, ba sợi râu dài, dung mạo nho nhã vô cùng. Liếc nhìn sang, phảng phất phàm tục uyên bác học giả uyên thâm.

Về phần bên phải , thì là một cung trang thiếu nữ, bất quá hai mươi hai, ba bộ dạng, mặt trái xoan, lông mi hình lá liễu, mặc dù không phải cái gì tuyệt sắc mỹ nữ, nhưng cũng là thanh tú khả nhân địa phương.

Mà khi bọn hắn trước người, nhưng lại một thân mặc màu nâu trường bào lão giả. Râu ria cũng làm màu vàng đất, trường có thể đụng ngực, cùng lông mi tóc đều liền lại với nhau, nhìn lại uy vũ vô cùng.

Nhưng mà như vậy không giận tự uy lão giả, lại ngược lại không bằng hai gã đồng bạn chìm được lên. Không chỉ có vò đầu bứt tai, hơn nữa như là xoay quanh giống như cấp tốc đi đi lại lại không thôi.

Thỉnh thoảng còn than thở!

"Hạ sư đệ, ngươi làm gì gấp gáp như vậy, dù sao đã là đã nhiều năm như vậy, ngươi gấp cũng là vô dụng địa phương." Nam tử nho nhã kia thanh âm truyền vào lỗ tai. Giống nhau hắn tướng mạo xông chính bình thản.

"Đúng vậy a, Hạ sư huynh, ngươi ở nơi này xoay quanh, một chuyến tựu là ba mươi năm, ngươi không biết là tâm phiền, tiểu muội nhưng lại chỉ xem lấy tựu cháng váng đầu không thôi."

Nàng kia cũng che miệng cười khẽ gom góp thú, mang theo vài phần chế nhạo ngữ khí.

Đương nhiên, là không có gì ác ý địa phương.

"Hừ, các ngươi đương nhiên không vội, đối với chúng ta Động Huyền Kỳ tu sĩ, chính là mấy chục năm, cũng không quá đáng trong nháy mắt vung lên, có thể lão phu bất đồng, lão phu không thể hãy đợi a!"

Cái kia trường bào lão giả nghe xong, nhưng lại dừng một chút đủ, vẻ mặt vô cùng hối hận chi sắc, cơ hồ muốn than thở khóc lóc rồi.

"Không thể các loại..., đây cũng là vì sao?"

Nam tử nho nhã kia có vài phần hiếu kỳ mà nói.

"Đúng vậy a, Hà sư huynh, ngươi cái này vài thập niên, một mực tại sốt ruột, đến tột cùng gây nên tại sao, một mực cũng không chịu lộ ra một điểm, chúng ta tương giao cũng có vạn năm, hẳn là còn không tin được tiểu muội?"

Cái kia thanh tú thiếu nữ giương lên cằm, hơi có vài phần bất mãn nói.

"Cái này..."

Nghe xong hai vị đồng môn ngôn ngữ, cái kia trường bào lão giả mặt lộ ra một chút do dự, trầm ngâm một lát, rốt cục "Ba" một tiếng dùng sức vỗ vỗ bắp đùi mình: "Mà thôi, dù sao chuyện cho tới bây giờ, vật kia hơn phân nửa đã trở thành phế vật, nói cho hai người các ngươi cũng không có cái gì."

"Ah?"

Nho nhã nam tử cùng thanh tú thiếu nữ nghe xong đối phương như thế ngôn ngữ, đều không hẹn mà cùng lộ ra vãnh tai, lộ làm ra một bộ tập trung tinh thần lắng nghe thần sắc.

Cũng khó trách sẽ như thế.

Đừng nhìn mặt ngoài, hai người bọn họ không phải rất quan tâm, nhưng này ba mươi năm ở bên trong, ba người một tấc cũng không rời, vẫn nhìn lão giả tại sốt ruột, hỏi hắn rồi lại cũng không muốn nói rõ.

Ngươi nói đổi lại ai trong nội tâm không hiếu kỳ đâu này?

Khó được hắn hôm nay nguyện ý thản Trần bẩm báo, cả hai chúng nó tự nhiên là có vài phần vui mừng đấy.

"Sư huynh mời nói, tiểu muội tại rửa tai lắng nghe lấy."

"Hắc, một mất đủ thành thiên cổ hận, vấn đề này, muốn theo ba mươi năm trước nói lên, lão phu trong lúc vô tình đạt được một Cửu Khúc Linh Tham."

"Cửu Khúc Linh Tham, đây không phải là luyện chế Cửu Khúc Linh Đan là tối trọng yếu nhất bảo vật, sư huynh, ngươi vận khí thật sự là quá tốt."

Thiếu nữ một tiếng thét kinh hãi, là được nam tử nho nhã kia, cũng là mặt mũi tràn đầy hâm mộ.

Phải biết rằng, cái này Cửu Khúc Linh Đan có thể là không như bình thường, tại Động Huyền Kỳ tu sĩ ở bên trong, dùng đại danh đỉnh đỉnh để hình dung, đó là tuyệt không quá đáng.

Tăng tiến Động Huyền Kỳ tu sĩ linh trong dược, dùng cái này vật hiệu quả tốt nhất, phục một hạt, có thể lại để cho pháp lực tăng tiến rất nhiều, thậm chí tại đột phá bình cảnh phương diện, cũng có không tưởng được hiệu quả.

Mà luyện chế cái này Cửu Khúc Linh Đan, cần thiết tài liệu, mặc dù có mấy chục loại nhiều, nhưng chính yếu nhất đúng là Cửu Khúc Linh Tham rồi, còn lại tài liệu, đối với Động Huyền Kỳ tu sĩ mà nói, đều không coi vào đâu, nhưng mà Cửu Khúc Linh Tham, nhưng lại quý giá đến cực điểm, chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu.

Có thể có cơ hội lấy được này linh vật Động Huyền tu sĩ, đó là có thể đếm được trên đầu ngón tay, tuyệt đại bộ phận, đều chỉ là tại điển tịch bái kiến, sau đó trông mà thèm mà thôi.

Không nghĩ tới hạ họ lão giả rõ ràng đạt được một cây, hai người khác há có thể không hâm mộ.

"Ah, ta hiểu được rồi, sư huynh là hoài ước lượng bảo vật, cho nên sốt ruột trở về khai lò luyện đan nhưng đối với sao?"

Thiếu nữ vỗ tay cười nhẹ nói, tự nhận là lần này phỏng đoán, tám chín phần mười rồi.

"Hắc, thật sự là như thế vậy cũng tốt."

Lão giả nghe xong, nhưng lại vẻ mặt vẻ uể oải: "Không xong chính là, lão phu đã tại luyện lấy Bảo Đan rồi."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh