TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1195: Đổi Một Cái Góc Độ

Chương 1195: Đổi Một Cái Góc Độ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bất quá Lâm Hiên cũng không có uể oải bao lâu, có đôi khi muốn sự tình, cần đổi một cái góc độ, quả thật, chỉ có thể tu luyện rút lại Kiếm Linh Hóa Hư thần thông, không khỏi có chút tiếc nuối thất vọng chỗ, nhưng tục ngữ nói, người quý tại biết đủ.

Kiếm Linh Hóa Hư, cũng không phải là bình thường bí pháp, cho dù ngày xưa Thiên Vu Thần Nữ, cũng rất là quen mắt, thậm chí vi hắn phí hết không ít tâm tư huyết khó khăn trắc trở, có thể kết quả cuối cùng, nhưng lại toi công bận rộn, vô duyên nhìn trộm này bí thuật huyền ảo chỗ.

Chính mình hôm nay liền bình thường Độ Kiếp sơ kỳ tu sĩ đều xa xa không bằng, có thể có này kỳ ngộ còn có cái gì tốt phàn nàn hay sao?

Phải biết rằng, Cửu Cung Tu Du kiếm có thể không phải bảo vật, cho dù tu luyện rụt nước Kiếm Linh Hóa Hư Thần thông, như trước có thể biến ảo vô cùng.

Điểm ấy tin tưởng Lâm Hiên vẫn có.

Huống chi phương pháp này bí quyết bỏ sót bộ phận vi Chung lão quái bổ túc, mình ở tìm hiểu thời điểm, cũng có thể suy tư, còn có còn lại đáng giá sửa chữa cân nhắc chỗ.

Mặc dù mình không phải Kiếm Tu, nhưng đọc lướt qua dù sao uyên bác, có lẽ có thể đem phương pháp này bí quyết uy năng tại vốn có trên cơ sở, hơi chút tăng lên bên trên một chút như vậy đấy.

Huống chi lui một vạn bước, coi như mình kiến thức nông cạn bó, không có năng lực cải biến phương pháp này bí quyết, cái kia cũng không có vấn đề gì, trước tạm thời tu luyện, tạm gác lại ngày sau lại nhìn cơ duyên như thế nào.

Trong đầu ý niệm trong đầu như thế chuyển qua, Lâm Hiên cảm thấy tâm bình khí hòa.

Kế tiếp việc cần phải làm cũng rất sáng tỏ, do cái kia Kiếm Hồ, đem Ngoại Vực thiên kim chia lìa mà ra.

Đó cũng không phải hạng nhất dễ dàng công tác.

Bởi vì Lâm Hiên muốn chia lìa bảo bối, cũng không phải là giới hạn tại Ngoại Vực thiên kim một loại.

Còn có một vật, kỳ trân quý trình độ không chút nào tại dưới của hắn.

Huyễn Âm Ma Hoa!

Chính xác mà nói, là do hoa này, chỗ chiết xuất đi ra tinh hoa.

Huyễn Âm Ma Hoa chính là Âm ti tam bảo một trong, số lượng rất thưa thớt vô cùng, một khi tại pháp bảo trong dung nhập này tinh hoa, sẽ xảy đến thi triển ra Huyễn Âm Thần Lôi loại này nghịch thiên chi vật, diệu dụng vô cùng.

Truyền thuyết, ngày xưa Âm ti chi chủ, Atula Vương cùng vạn năm chi công. Tốn hao tinh lực vô số. Khắp nơi tìm Âm ti Địa phủ, cũng không quá đáng vơ vét đến chín ngàn 999 đóa Huyễn Âm Ma Hoa mà thôi, đãi đem hắn dung nhập Huyền Âm hộp báu, hắn thi triển đi ra Huyễn Âm Thần Lôi, kết nối với giới Chân Tiên Bản Mệnh Pháp Bảo, đều có thể không sạch sẽ.

Lâm Hiên không hiểu được vật ấy, Chung lão ma là như thế nào đạt được , nhưng nghĩ đến số lượng cũng sẽ không biết quá nhiều, nhưng mặc dù là hai ba đóa. Cái kia tinh hoa đối với chính mình cũng rất có công dụng.

Chính là một cái Kiếm Hồ, rõ ràng có thể tinh luyện ra hai chủng lại để cho Tán tiên đều muốn thèm thuồng bảo vật, đây là Lâm Hiên mới đầu, vô luận như thế nào cũng chưa từng nghĩ đến đấy.

Cho nên tu tiên tu tiên, dựa vào là thật sự là cơ duyên.

Mượn Lâm Hiên lúc này đây mà nói, giảng thành là đi vận khí *** chó đều không đủ.

Bất quá mọi thứ có lợi thì có tệ, đồng thời đạt được hai chủng nghịch Thiên cấp tài liệu khác, cố nhiên là Lâm Hiên chi phúc. Nhưng mà cái này hai chủng tài liệu ở vào một loại bảo bối bên trong. Muốn đồng thời đem hắn tách ra, tự nhiên cũng tựu gia tăng lên không nhỏ độ khó.

Phải phi thường cẩn thận, còn có siêu cao kỹ nghệ mới thành, nếu không một cái sơ sẩy, thì có thể làm tổn thương cái này hai chủng bảo vật.

Mà bất luận là Ngoại Vực thiên kim, hay vẫn là Huyễn Âm Ma Hoa, đều là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu, bất luận phá hoại loại nào. Đều vi Lâm Hiên không thể tiếp nhận.

Cho nên kế tiếp chia lìa vật ấy, thật đúng là đại khảo nghiệm đấy.

Không chỉ có phải cẩn thận coi chừng không một chút phân tâm, hơn nữa mảy may, cũng chịu không nổi ngoại giới quấy nhiễu.

Bất quá lời nói là như vậy đúng vậy, kỳ thật cũng không cần quá mão qua sầu lo cái gì.

Đến một lần Lâm Hiên thần thức so cùng giai tu sĩ mạnh hơn rất nhiều, tại luyện hóa chia lìa bảo vật thời điểm đại chỗ hữu dụng, chỉ cần cẩn thận một ít. Chính giữa không may xuất hiện khả năng hay vẫn là không lớn đấy.

Thứ hai cái này Bách Hoa cốc, tuy nhiên cũng không phải ở vào Vân Ẩn Tông tổng đà, nhưng là tuyệt đối là bị bao quát tiến hắn phạm vi thế lực đấy.

Lâm Hiên ở chỗ này mở động phủ, dùng hắn siêu nhiên địa vị, Vân Ẩn Tông đối với cái này phụ cận an toàn phòng hộ, đó cũng là rất rơi xuống một phen công phu, bọn đạo chích thế hệ, rất không có khả năng đơn giản đến nơi này.

Huống chi dùng Lâm Hiên tính cách, tại động phủ bốn phía, các loại tất cả lớn nhỏ trận pháp, cũng bày ra bảy tám cái nhiều, cho dù thực sự người xâm nhập tới chỗ này, muốn công phá, cũng tuyệt không phải dễ dàng như vậy đấy.

Điểm ấy nắm chắc vẫn có.

Cho nên chỉ cần vận khí không phải không may đến tột đỉnh trình độ, ngoài chăn lực quấy rầy mà làm cho chia lìa thất bại khả năng cũng là cực kỳ bé nhỏ đấy.

Bất quá dù là như thế, Lâm Hiên như trước không chối từ vất vả làm một phen cực kỳ chu đáo chặt chẽ bố trí.

Sau đó lại tắm rửa nghỉ ngơi, đãi ba ngày sau, mới một lần nữa về tới phòng luyện công ở bên trong.

Trước ngưng tức ngồi xuống, đem trạng thái điều chỉnh đến đỉnh phong.

Sau đó Lâm Hiên tay áo phất một cái, ánh sáng màu đỏ lập loè, lấy ra Chung lão quái Bản Mệnh Pháp Bảo Kiếm Hồ.

Cái này bước đầu tiên muốn làm , là đem đối phương lưu ở phía trên thần thức ấn ký lau đi, sau đó thoáng dùng Anh hỏa đào tạo một phen, không cần phải thu phát tùy tâm tình trạng, nhưng ít ra muốn vận chuyển Như Ý mới có thể.

Như vậy, đem Ngoại Vực thiên kim cùng Huyền Âm ma hoa tinh hoa do bên trong chia lìa, hội hơi lộ ra dễ dàng.

Dù sao hai chủng tài liệu quá quý giá rồi, chỉ cần có thể đề cao xác xuất thành công, Lâm Hiên tự nhiên không ngại, tốn nhiều một phen tay chân đấy.

Làm việc tốt thường gian nan, dục tốc bất đạt, nói đúng là loại tình huống này rồi.

Chung lão quái thần thông không tầm thường, cái này Kiếm Hồ lại là hắn đào tạo vài vạn năm bảo vật, muốn đem thượng diện lưu lại thần thức ấn ký lau đi, tự nhiên không phải một chuyện dễ dàng sự tình đấy.

Cũng may này lão ma dĩ nhiên vẫn lạc, thứ hai Lâm Hiên tu vi không phải chuyện đùa, nhưng mặc dù như vậy, theo như bình thường bước chân, không có bách niên chi công, đó cũng là nghĩ cũng đừng nghĩ đấy.

Lâm Hiên vì cầu ổn thỏa, tuy nhiên không ngại dùng nhiều một ít công phu, nhưng bách niên quang âm, nếu là liền làm như vậy một cái chuẩn bị trình tự, hay vẫn là không khỏi có chút làm cho người im lặng.

Cũng may Lâm Hiên chưa bao giờ thiếu bảo vật, tự nhiên cũng sẽ không ngây ngốc dùng đần biện pháp đem bảo vật này nguyên chủ nhân ấn ký lau đi.

Tay áo phất một cái, linh quang lập loè, một cái tiểu đỉnh bay vút mà ra.

Cao bất quá hơn một xích, mặt ngoài tản mát ra trong suốt sáng bóng, xem xét đã biết rõ vật ấy bản thân, tựu là một cực kỳ bất phàm bảo vật.

Lâm Hiên cũng không biết là ở cái nào thằng quỷ không may trong túi trữ vật đoạt được.

Mà giờ khắc này, lại phái lên lớn lao công dụng.

Sau đó Lâm Hiên cổ tay trái run lên, lại một cái bình ngọc theo trong tay áo chảy xuống mà ra.

Nắp bình mở ra, nhưng lại có một cổ cay độc mùi vị do bên trong phiêu tán đi ra.

Sau đó Lâm Hiên tay phải nâng lên, một ngón tay ngưng trọng như núi hướng phía trước mặt điểm đi.

Ba...

Một tiếng vang nhỏ truyền vào lỗ tai, cái kia bình ngọc ứng chỉ mà phá.

Một đoàn lớn nhỏ cỡ nắm tay chất lỏng đập vào mi mắt, tụ mà không tiêu tan, cái kia cay độc mùi, chính là do hắn di phát ra tới.

Tẩy Thần Thủy!

Danh như ý nghĩa, vật ấy có thể đem tu sĩ ở lại bảo vật thượng diện thần thức ấn ký lau đi, sử dụng vật ấy, cùng dùng đần biện pháp lau đi thần thức ấn ký so sánh với, hiệu quả kia là làm chơi ăn thật đấy... Không đúng, há lại một cái làm chơi ăn thật có thể hình dung, căn bản chính là muốn dễ dàng gấp mấy trăm lần nhiều.

Đương nhiên, này giá trị cũng có chút xa xỉ, nhưng cùng Ngoại Vực thiên kim cùng Huyễn Âm Ma Hoa so sánh với, vậy thì không đáng giá nhắc tới, loại này thời khắc, Lâm Hiên đương nhiên là không chút do dự lấy ra rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh