TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1194: Không Trọn Vẹn Kiếm Linh Hóa Hư Công Pháp

Chương 1194: Không Trọn Vẹn Kiếm Linh Hóa Hư Công Pháp
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không có hắn, tiểu Độ Kiếp kỳ, cố nhiên là thần diệu dị thường, tiến giai đến vậy cảnh giới, thực lực vượt qua xa phân thần thời điểm có thể so sánh, cái này miêu tả, Lâm Hiên trong nội tâm tinh tường, cũng không bao nhiêu khoa trương chỗ, dù sao cùng Chung lão quái cái kia một dịch, chính mình đánh cho quả thực vất vả.

Theo điểm này, cũng đó có thể thấy được tiểu Độ Kiếp kỳ bất phàm.

Miêu tả là chân thật đúng vậy, tiến giai cũng chắc chắn thật sự chính Độ Kiếp kỳ dễ dàng rất nhiều, có thể thì tính sao, tu tiên tám cái cảnh giới bên trong, vốn là căn bản cũng không có cái này vừa ra, nói một cách khác, tiểu Độ Kiếp kỳ, chính là cách khác lối tắt chi vật.

Tuy nhiên có thể nghĩ ra phương pháp như vậy quả thực thiên tài, nhưng cũng khó tránh khỏi lưu lại vô số tai hoạ ngầm.

Đầu tiên, cái gọi là tiểu Độ Kiếp kỳ, nhưng mà cảnh giới này kỳ thật chỉ có một cấp, chẳng phân biệt được sơ kỳ, trung kỳ, cùng hậu kỳ.

Tiếp theo, nên cảnh giới là cách khác lối tắt tấn cấp, không phải chính đồ, cùng vốn là Độ Kiếp kỳ, nói mỗi người đi một ngả cũng không có sai, vì vậy, một khi lựa chọn con đường này, chẳng khác nào đem đằng sau con đường tu hành, triệt để chắn chết rồi, mơ tưởng lại thốn tiến thêm một bước, đừng nói thành tiên, coi như là tấn cấp đến chính thức Độ Kiếp kỳ, cũng là tuyệt không khả năng địa phương.

Chứng kiến điểm này, Lâm Hiên đối với này Công Pháp, tựu triệt để buông tha cho.

Lâm Hiên phương diện khác tạm thời không đề cập tới, tại lòng hướng về đạo, đó là kiên định vô cùng, đã đi con đường tu tiên, lại hao hết thiên tân vạn khổ, mới đi cho tới hôm nay một bước này, cái kia vô luận như thế nào, hắn cũng sẽ không biết gần kề thỏa mãn cái gì tiểu Độ Kiếp kỳ đấy.

Hoặc là thành tiên, hoặc là hóa thành một ly đất vàng, ngoài ra, Lâm Hiên tuyệt sẽ không có đệ tam cái lựa chọn.

Dù sao tình huống của mình cùng tu sĩ bất đồng, quang tựu vì Nguyệt Nhi, chính mình con đường tu hành, cũng tuyệt không có thể dừng ở nơi này, cho nên tiểu Độ Kiếp kỳ, đó là khẳng định không cần cân nhắc.

Đương nhiên, cái này Công Pháp, Lâm Hiên cũng không có bị phá huỷ.

Dù sao, này cảnh giới mặc dù không phải chính đồ, nhưng có thể nghĩ ra như thế cách khác lối tắt biện pháp. Cũng là vô số tiền bối tu sĩ cùng kỳ tâm huyết thành quả.

Hủy vật ấy, đối với bọn họ quá mức bất kính, chuyện như vậy, Lâm Hiên sẽ không đi làm.

Huống chi, tiểu Độ Kiếp kỳ, hắn không cần phải, cũng không có nghĩa là, đối với bên cạnh mình người. Tựu cũng không chỗ hữu dụng.

Dù sao tuyệt đại bộ phận Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, cả đời này, đều đừng muốn vào giai đến độ kiếp , cái kia đối với những người này mà nói, tiểu Độ Kiếp kỳ, tựu là kết cục tốt nhất.

Một khi thành công, bất luận thọ nguyên, hay vẫn là thực lực, đều trở nên gấp mấy lần tăng dài hơn nhiều.

Theo cảnh giới này. Này Công Pháp bí thuật, nói là nghịch Thiên cấp cái khác chí bảo cũng không có sai.

Muốn hiểu được, Tu tiên giả. Đều là vì tư lợi , những cái kia tiền bối thiên tài, nghiên cứu ra con đường này, coi trọng ... của mình cũng còn không kịp, tự nhiên không có cùng những người khác cộng hưởng đạo lý, mượn Chung lão ma mà nói, cơ duyên xảo hợp, hơn vạn năm trước tại một Cổ tu sĩ trong động phủ phát hiện cái này có thể nói nghịch Thiên cấp cái khác con đường tu hành.

Cũng không như nhặt được chí bảo thủ khẩu như bình sao, liền con của mình đều không có nói. Càng không nói đến những người khác.

Lâm Hiên đương nhiên sẽ không nhàm chán như vậy, bất quá tựu tình huống hiện tại mà nói, này bí bảo cũng không nên công bố, dù sao thực lực của hắn tuy nhiên so tiểu Độ Kiếp kỳ thắng một bậc, nhưng này dựa vào là thần thông bảo vật. Chênh lệch không phải quá nhiều, nếu là đối mặt hai cái tiểu Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, ai thắng ai thua, cái này không tốt lắm nói.

Mặc dù đối với sư huynh sư tỷ, Lâm Hiên tin được. Nhưng loại tình huống này, về tình về lý, cũng là có lẽ ở lâu một tưởng tượng đấy.

Cho nên Lâm Hiên tuy nhiên cảm thấy tiểu Độ Kiếp kỳ, phi thường thích hợp bổn môn hai vị Thái trưởng lão, nhưng ở họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ trước mặt, hắn lại đề đều không có đề.

Hôm nay còn không phải thời cơ.

Lâm Hiên tính toán đợi chính mình tu vi lại tiến một cấp, có thể toàn thắng tiểu Độ Kiếp kỳ tu sĩ thời điểm, lại đem này bí thuật, tặng cho lưỡng người tu hành.

Không chỉ nói Lâm Hiên tâm nhãn nhiều, ý muốn hại người không thể có, nhưng nên có tâm phòng bị người.

Huống chi dùng họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ tình huống mà nói, chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, thọ nguyên ít nhất còn có mấy vạn năm, cho nên hoàn toàn chờ được rất tốt, muộn một ít tu hành cũng không có vấn đề.

Chờ thời cơ chín muồi thời điểm, một lần nữa cho hai người một cái sâu sắc kinh hỉ.

Đương nhiên, có thể không thực tu luyện tới này cảnh giới, tựu còn muốn xem cơ duyên của bọn hắn cùng cố gắng.

Bất quá cái này cùng Lâm Hiên đã không có bao nhiêu quan hệ, mỗi người con đường tu tiên, cuối cùng, hay là muốn dựa vào chính mình, ngoại lực chỉ là phụ trợ, cố gắng của mình cùng cơ duyên, mới được là quyết định nhân tố.

Về cái này tiểu Độ Kiếp kỳ Công Pháp, đến tận đây cũng tựu cáo một giai đoạn, một đoạn, Lâm Hiên đem nó thu vào đến trong túi trữ vật, tạm gác lại lúc cần phải đưa cho người bên cạnh sử dụng.

Mà bên phải cái kia miếng ngọc đồng, tựu là đối với hắn trọng dụng tác dụng Kiếm Linh Hóa Hư Thần thông.

Lâm Hiên cũng đã đại khái tìm hiểu... Không, chính xác mà nói, chỉ là xem qua một lần rồi.

Song khi buông ngọc đồng giản, hắn mặt biểu lộ, nhưng lại nửa vui nửa buồn.

Cũng khó trách Lâm Hiên phản ứng sẽ như thế.

Bởi vì này ngọc đồng giản trong miêu tả chính là Kiếm Linh Hóa Hư Thần thông đúng vậy, nhưng mà nhìn kỹ, nhưng căn bản tựu không trọn vẹn không được đầy đủ.

Như thế nào không trọn vẹn?

Nói đơn giản, tựu là này Công Pháp đông rò một câu, tây rò một đoạn, lại để cho người quả thực tâm phiền.

Đương nhiên, cũng không phải là không cách nào tu luyện.

Lúc trước, Chung lão quái lấy được này ngọc đồng giản thời điểm, tựu là như thế, cái này Kiếm Linh Hóa Hư thần thông, không trọn vẹn không được đầy đủ, lại để cho hắn phiền não không thôi.

Bất quá cái này lão quái vật cũng tưởng thật được, hắn cũng không có bởi vậy liền buông tha, mà là quyết định chính mình tìm hiểu, đem đổ vào cái kia bộ phận bổ túc.

Nghe không hợp thói thường, nhưng kỳ thật cẩn thận ngẫm lại cũng không đủ quái đấy.

Muốn hiểu được, cái gọi là Tu Tiên Giới Công Pháp điển tịch, nguyên vốn là tiền nhân truyền thừa xuống địa phương.

Cái kia tiền nhân lại là như thế nào hiểu được?

Còn không phải từng bước một lục lọi.

Chung lão quái khi đó, đã là Phân Thần hậu kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả, thiếu một ít tựu bước vào tu tiên cuối cùng một cái cảnh giới, dùng thực lực của hắn, bằng hắn kiến thức, là hoàn toàn có khả năng sáng lập Công Pháp địa phương.

Gần kề đem không trọn vẹn chỗ bổ túc, hiển nhiên nếu so với sáng lập một bộ mới Công Pháp dễ dàng rất nhiều.

Bất quá, đây cũng là tương đối mà nói, Kiếm Linh Hóa Hư, nguyên vốn là Linh giới đỉnh nhi tiêm nhi bí thuật, có thể nói chữ chữ châu ngọc, ẩn hàm diệu nghĩa, mặc dù bỏ sót một chữ, muốn bổ túc, đó cũng là khó khăn trùng trùng điệp điệp đấy.

Chung lão quái bế quan, tổng cộng là một vạn hai ngàn nhiều năm, tiến giai tiểu Độ Kiếp kỳ, kỳ thật chỉ dùng một phần tư không đến thời gian, còn lại , kỳ thật đại bộ phận ngược lại là, lại muốn như thế nào đem này Công Pháp bổ túc, bởi vậy có thể tưởng tượng độ khó.

Cái này lão quái vật cũng là một thiên tài, nhưng mà cùng kỳ gần vạn năm tâm trí, chỗ bổ túc Công Pháp, cũng chỉ là miễn cưỡng có thể sử dụng.

Cái gì gọi là có thể sử dụng?

Tựu là bằng cái này tu bổ qua đi Công Pháp, tuy nhiên cũng có thể thi triển xuất kiếm linh Hóa Hư Thần thông, nhưng mà uy lực cùng nguyên bản Công Pháp so sánh với, thì là sâu sắc không kịp.

Đây cũng là không có cách nào sự tình, Chung lão quái tuy nhiên cũng coi như thiên tài, nhưng cái này Công Pháp rất khó khăn, cùng kỳ tâm trí, vô luận như thế nào, cũng chỉ có thể làm được một bước này.

Tại minh bạch tiền căn hậu quả, Lâm Hiên sao có thể không thất vọng đâu này?

Ban đầu ở tìm hiểu lúc, hắn tựu đối với Kiếm Linh Hóa Hư thần thông tâm hướng tới chi, hôm nay cơ duyên xảo hợp, chính mình mắt nhìn thấy có thể sử dụng, không nghĩ tới nhưng lại rụt nước đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh