TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1193: Ngoại Vực Thiên Kim

Chương 1193: Ngoại Vực Thiên Kim
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đương nhiên, Kiếm Linh hóa hư có thể làm cho hư hao Tiên Kiếm khôi phục, số lần cũng không phải tựu không có một cái nào đã hạn chế, mọi thứ đều có độ, cái này Kiếm Linh hóa hư cũng không thể ngoại lệ

Nghe nói, thi triển này thuật, là có lưỡng điều kiện đấy.

Một là cần tại trong tiên kiếm tăng thêm một loại tên là Ngoại Vực thiên kim bảo vật.

Ngoại Vực thiên kim, nghe danh tự tựu biết không phải là Linh giới chi vật, thậm chí phóng nhãn Cổ Ma giới cùng Âm ti giới cũng là đồng dạng không có đấy.

Đạt được bảo vật này nơi phát ra chỉ có một!

Chém giết qua giới mà đến Vực Ngoại Thiên Ma.

Chú ý, là Vực Ngoại Thiên Ma, mà không phải là Lâm Hiên tại băng biển giới thời điểm, gặp phải Ngoại Vực ma đầu.

Cả hai vẻn vẹn một chữ chi chênh lệch, nhưng lại cách biệt một trời đấy.

Làm một cái đơn giản ví von, bọn hắn ở giữa chênh lệch, tựu phảng phất bình thường Cổ Ma, so với Thánh Tổ cấp bậc tồn tại là giống nhau.

Lúc trước, Lâm Hiên cơ duyên xảo hợp, mà lại hao hết thiên tân vạn khổ, mới diệt sát một Ngoại Vực ma đầu, nhưng đó cũng là vận khí không tệ, nếu gặp phải chính là Thiên Ma, đừng nói động thủ phóng đúng rồi, đối phương tùy tiện nhúc nhích đầu ngón út, Lâm Hiên chỉ sợ tựu hồn quy Địa phủ.

Lời này nghe có vài phần khoa trương chỗ.

Nhưng tuyệt đối là chân thật dị thường thuyết minh, căn bản cũng không có nói chuyện giật gân đấy.

Vực Ngoại Thiên Ma, cái kia há lại tốt chém giết chi vật?

Bọn hắn đến từ chính nơi nào, các tu sĩ hiện tại cũng làm không rõ ràng lắm.

Bọn hắn tồn tại hình thái, cũng là đủ loại, cổ quái đến cực điểm.

Có có được thật thể, ngoại trừ phát ra ma khí tính chất khác lạ, liếc nhìn lại, cùng bình thường Cổ Ma, đó cũng là cực kỳ tương tự.

Nhưng có , đừng nói thân thể, chỉ sợ liền hồn phách cũng không, toàn bộ tồn tại, tựu chỉ là một đạo thần niệm mà thôi, thậm chí sẽ không đoạt xá, nghe tựa hồ buồn cười đến cực điểm, nhưng mà càng như vậy tồn tại, kỳ thật càng khó dùng ứng phó.

Thần thông bảo vật, đối với bọn họ căn bản cũng không có công dụng. Muốn diệt sát những cái thứ này, cơ hồ chỉ có vận dụng thiên địa pháp tắc.

Nhưng mà Pháp Tắc Chi Lực, Vực Ngoại Thiên Ma, lại làm sao không có nắm giữ, mà lại bọn hắn hình thái phiêu hốt, thần thông quỷ dị, đừng nói Tu tiên giả, coi như là Độ Kiếp kỳ đại năng. Một khi gặp phải loại này Thiên Ma. Cơ hồ cũng đều là cửu tử nhất sinh đấy.

Truyền thuyết, lợi hại nhất Thiên Ma, thậm chí liền Chân Tiên đều có thể mê hoặc. Đem hắn điều khiển, đùa bỡn tại vỗ tay bên trong.

Tuy nhiên chỉ là truyền thuyết, tính là chân thật như thế nào đã không cách nào khảo chứng cái gì. Nhưng có một điểm là khẳng định , Vực Ngoại Thiên Ma, lại không phải bình thường Độ Kiếp kỳ tu sĩ có thể đối phó.

Có thể có cơ hội diệt giết bọn hắn , chỉ có Tam đại Tán tiên, ba đại Yêu Vương, hoặc là như Chân Long, Thải Phượng, Khổng Tước, Cửu Anh cùng với Chân Ma Thuỷ tổ. Âm ti sáu Vương như vậy tồn tại.

Mà Bách Hoa tiên tử nói , cũng không thuộc về cái này phạm trù, nhưng nàng cũng là Độ Kiếp kỳ hậu kỳ Tu tiên giả, hơn nữa cùng Nãi Long Chân Nhân đồng dạng, không phải bình thường hậu kỳ tu sĩ, tuy nhiên so tán Tiên Yêu Vương hơi có không kịp, nhưng này chênh lệch. Kỳ thật cũng cũng không phải như vậy quá lớn.

Nếu thật sinh tử tương bác, bất luận Tam đại Tán tiên cũng tốt, hay vẫn là ba đại Yêu Vương cũng thế, cũng không dám nói, chính mình có thể 100% chiến thắng rồi.

Cuối cùng. Bọn hắn chỉ là thủ thắng tỷ lệ muốn lớn hơn một chút, nhưng Bách Hoa tiên tử. Nãi Long Chân Nhân hoặc nhiều hoặc ít vẫn có một ít cơ hội địa phương.

Tổng thể mà nói, song phương tính toán một cái lượng cấp cường giả!

Nói một cách khác, bọn hắn chỉ cần vận khí không tệ, đồng dạng có cơ hội chém giết sạch không phải lợi hại như vậy Vực Ngoại Thiên Ma.

Cho nên, Bách Hoa tiên tử có Ngoại Vực thiên kim tăng thêm tiến chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo cũng tựu không tính có cái gì kỳ lạ quý hiếm rồi.

Nhưng mà ngoại trừ nàng cái này cấp bậc cường giả, điều kiện này tu sĩ khác thật sự rất khó thỏa mãn.

Đừng nói Vực Ngoại Thiên Ma, coi như là gặp Thiên Ngoại ma đầu đều là cửu tử nhất sinh đấy.

Cái kia Chung lão quái tuy nhiên thực lực không kém, nhưng cuối cùng, cũng không quá đáng tiểu Độ Kiếp kỳ, cảnh giới này Lâm Hiên lần nữa trước khi nghe đều chưa từng nghe qua, căn bản là không tại tu tiên bát đại cảnh giới bên trong.

Tuy nhiên cũng có một ít chỗ bất phàm, nhưng cuối cùng, cũng không quá đáng là cách khác lối tắt mà thôi, so về chính thức Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, đừng nói trung kỳ hậu kỳ, coi như là sơ kỳ, đó cũng là sâu sắc không bằng.

Ngay cả mình đều đánh không lại, hắn có tư cách gì đi chém giết Vực Ngoại Thiên Ma?

Nếu thực gặp được, chỉ sợ sớm đã bị nuốt đến nỗi ngay cả xương cốt cũng không còn.

Điểm này Lâm Hiên rất rõ ràng.

Cái kia làm cho người nghi hoặc vấn đề cũng tựu đi ra.

Đã không có đủ thực lực, cái này Ngoại Vực thiên kim, lại là từ đâu có được.

Ngoại trừ nghi hoặc hay vẫn là nghi hoặc.

Bất quá Lâm Hiên lại cũng không có suy nghĩ quá nhiều.

Với hắn mà nói, xoắn xuýt bảo vật này lai lịch, là chút nào ý nghĩa cũng không, quản cái kia lão quái vật có cái gì không muốn người biết kỳ ngộ.

Cuối cùng, còn không phải là vì chính mình làm mai mối.

Hôm nay Chung lão quái đã bụi quy bụi, đất về với đất, Ngoại Vực thiên kim cái này khó lường bảo vật, cũng tựu quy chính mình rồi.

Nghĩ tới đây.

Lâm Hiên vẻ mặt cảm thấy mỹ mãn.

Bất quá muốn tu luyện Kiếm Linh hóa hư thần thông, gần kề có được Ngoại Vực thiên kim là không đủ đấy.

Cái gọi là bảo vật là thể, pháp quyết vi dùng.

Tựu như là Linh Bảo cần tu luyện thông bảo bí quyết về sau, mới có thể sử dụng, cái này Kiếm Linh hóa hư thần thông, ngoại trừ tại Bản Mệnh Pháp Bảo trong tăng thêm Ngoại Vực thiên kim bên ngoài, cùng hắn phối hợp Công Pháp, đó cũng là ắt không thể thiếu đấy.

Bất quá điểm này, Lâm Hiên cũng không có chút nào lo lắng chỗ, Chung lão quái đã có thể làm cho Kiếm Hồ thi triển ra này thần thông, cùng hắn nguyên bộ Công Pháp hắn nhất định là có.

Muốn nói , Lâm Hiên đã sớm tại trước tiên, thanh lý qua cái này lão quái vật Túi Trữ Vật.

Cùng mong muốn tương xứng, thu hoạch cực kỳ phong phú.

Các loại bảo vật nhiều vô số kể, nếu như đổi một gã Tu tiên giả, chỉ là những này thu hoạch, chỉ sợ cũng đã cao hứng ngất đi thôi, nhưng mà Lâm Hiên bất đồng, nhưng hắn là bái kiến đại các mặt của xã hội đấy.

Những này bảo vật, tuy nhiên cũng làm cho lòng hắn hỉ, nhưng cho dù không đến động dung.

Sở hữu tất cả bảo vật bên trong, Vạn Hồn Phiên cùng Kiếm Hồ, Lâm Hiên tại đấu pháp thời điểm, đã nhưng nhìn trúng, tự nhiên sẽ không kinh hỉ cái gì, ngoại trừ cái này hai kiện xem như sớm đã dự định bảo bối, lại để cho hắn coi trọng đồ vật cũng chỉ có khác nhau rồi.

Hai quả ngọc đồng!

Hiển nhiên, cái này không phải là đấu pháp sở dụng pháp bảo.

Mà là bên trong ghi lại đồ vật đối với Lâm Hiên hữu dụng.

Đừng hiểu lầm, cũng không phải Chung lão quái chủ tu Công Pháp.

Tuy nhiên lão gia hỏa này tu luyện thần thông, khẳng định cũng có một ít chỗ bất phàm, nhưng mà cùng Lâm Hiên sở học so sánh với, nhất định là sâu sắc không bằng.

Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết không cần phải nói, coi như là Lâm Hiên đệ hai Nguyên Anh tu luyện Tuyết Ảnh Chân Ma Công, đó cũng là chính thức Cổ Ma Thánh Tổ tu luyện Công Pháp, cùng cái này lão quái vật so sánh với, ai mạnh ai yếu, đây không phải là liếc có thể đơn giản phân biệt địa?

Ham hố vụ được, tại tu hành không nhất định mới có lợi, đạo lý kia Lâm Hiên trong nội tâm tinh tường, cho nên tại Chung lão quái chủ tu Công Pháp, đó là chẳng thèm ngó tới, cái này hai quả ngọc đồng giản trong chỗ giới thiệu , là một ít khác thần thông.

Lâm Hiên cũng đều tra nói qua.

Bên trái cái kia miếng, danh tự dễ hiểu dễ hiểu, đã kêu tiểu độ kiếp thần thông.

Danh như ý nghĩa, tựu là giáo sư Phân Thần hậu kỳ tu sĩ, như thế nào tiến giai tiểu Độ Kiếp kỳ.

Lâm Hiên mới nhìn thời điểm, đã từng đại cảm thấy hứng thú, nhưng mà lại đem này Công Pháp bí thuật triệt để xem một lần về sau, loại ý nghĩ này, nhưng lại không còn sót lại chút gì rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh