TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1192: Bách Hoa Tiên Tử Cùng Kiếm Linh Hóa Hư

Chương 1192: Bách Hoa Tiên Tử Cùng Kiếm Linh Hóa Hư
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Hôm nay, Chung lão quái nghiệp dĩ đền tội, cái này Kiếm Hồ cũng đã thành Lâm Hiên bảo vật, tuy nhiên một mình sử dụng, giống nhau là uy lực vô cùng, nhưng Lâm Hiên càng có khuynh hướng, đem nó luyện hóa tiến chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo bên trong.

Nếu là có thể đủ thành công dung hợp, lại để cho Cửu Cung Tu Du kiếm đạt được hai thứ này thần thông...

Vừa nghĩ đến đây, mặc dù dùng Lâm Hiên lòng dạ, khóe miệng cũng buộc vòng quanh một cái cực kỳ vui sướng biên độ, cái kia há lại một cái như hổ thêm cánh có thể hình dung.

Tuy nói không thoát thai hoán cốt, nhưng Cửu Cung Tu Du kiếm uy lực, đem người này gia tăng đến một cái không thể tưởng tượng nổi trình độ.

Đương nhiên, lời nói là như thế, muốn dung hợp cũng không dễ dàng.

Một cái không tốt, còn có thể bị phá huỷ Kiếm Hồ, mà Cửu Cung Tu Du kiếm, lại không có mảy may thu hoạch.

Đối với cái này loại lấy giỏ trúc mà múc nước kết quả, Lâm Hiên cũng là có chuẩn bị tâm lý đấy.

Dù sao Tiên đạo tối nghĩa, luyện chế bảo vật, nguyên vốn là có vô số khó khăn cách trở.

Nhưng mà biết rõ như thế, hắn như trước được làm như vậy.

Tu tiên tu tiên, một bước kia không phải trải qua gian nguy?

Nếu như nhất ngộ khó khăn, tựu tâm trí dao động, cải biến ước nguyện ban đầu, đàm gì đi cho tới hôm nay một bước này, chỉ sợ sớm đã hóa thành thế gian này bụi đất.

Biết rõ núi có hổ, thiên hướng Hổ Sơn đi, Tu tiên giả, muốn có chưa từng có từ trước đến nay khí phách.

Trong lúc này tự định giá tạm không nói đến, Lâm Hiên tay áo phất một cái, linh quang lập loè, một cái hồ lô ở giữa không trung cá nhảy ra.

Cái này là vừa mới đề cập Kiếm Hồ, cũng tức là Chung lão quái bổn mạng bảo vật.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, một đạo pháp quyết xông hắn đánh tới.

Ba một tiếng truyền vào lỗ tai, do bên trong phun ra một đạo cánh tay thô đỏ thẫm cột sáng.

Tuy nhiên hắn nguyên chủ nhân ấn ký chưa lau đi, nhưng Chung lão quái đã hồn phi phách tán mất, dùng Lâm Hiên thần thông, thoảng qua điều khiển nó hay vẫn là không khó đấy.

Đương nhiên, thần thông hội đại giảm rất nhiều, bất quá hiện tại, cũng không phải thả ra vật ấy đối địch, uy lực hơi chút nhược như vậy một ít, lại có quan hệ gì?

"Tật!"

Chỉ thấy Lâm Hiên tay phải nâng lên. Một ngón tay về phía trước điểm đi, theo động tác của hắn, cái kia màu hồng đỏ thẫm cột sáng lóe lên, rõ ràng biến mất không thấy gì nữa, sau đó không gian chấn động đột khởi, hơn mười thanh phi kiếm, mà chuyển biến thành xuất hiện trong tầm mắt.

Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, chỉ thấy những này Tiên Kiếm mỏng như cánh ve. Nhưng hiển nhiên là chính thức thật thể, mà không phải là dùng thần thông bí thuật, dùng linh lực rèn luyện mà thành đấy.

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, đưa mắt nhìn những này Tiên Kiếm một lát, đột nhiên lại là tay áo phất một cái, tia sáng gai bạc trắng lóe sáng, một ngụm màu bạc nhạt Tiên Kiếm xuất hiện ở trong tầm mắt.

Thứ này lại cùng kiếm kia hồ lô không có vấn đề gì, mà là Lâm Hiên đem một ngụm bổn mạng phi kiếm tế lên.

Cửu Cung Tu Du!

Tế ra vật ấy về sau, Lâm Hiên cũng không có gì chần chờ. Thần niệm cùng một chỗ, Cửu Cung Tu Du kiếm lệ mang hành động lớn, hướng về phía trước người hung hăng chém ra.

Mà hơn mười khẩu đỏ thẫm Tiên Kiếm cũng không yếu thế. Một chút chuyển hướng, đồng dạng gào thét lên nghênh đón.

Trong lúc nhất thời, tia sáng gai bạc trắng ánh sáng màu đỏ, lẫn nhau đan xen kẽ, nhưng mà chỉ là hơi tiếp xúc, răng rắc răng rắc thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia hơn mười khẩu đỏ thẫm Tiên Kiếm rõ ràng đều bị chém làm hai đoạn mất.

Kiếm Hồ biến hóa đi ra pháp bảo tuy nhiều, nhưng mà luận uy lực, lại ở đâu có thể cùng Cửu Cung Tu Du kiếm so sánh với. Thậm chí có thể nói không chịu nổi một kích.

Nhưng mà kết quả này, Lâm Hiên là đã sớm biết được đấy, cho nên mặt biểu lộ, không có mảy may ngạc nhiên, bình thản vô cùng. Chỉ thấy hắn tay phải nâng lên, một đạo Kiếm Quyết do đầu ngón tay kích bắn đi ra.

Xoẹt xẹt...

Theo hắn động tác, không thể tưởng tượng nổi một màn đã xảy ra.

Những cái kia đứt gãy thành hai đoạn Tiên Kiếm, hóa thành điểm điểm tinh quang biến mất, nhưng rất nhanh. Lại đang khác một bên hiển hiện mà ra, nhưng còn lần này, xuất hiện tại chính là nguyên vẹn chi vật.

Mặt mảy may vết thương cũng không.

"Kiếm Linh Hóa Hư!"

Lâm Hiên nhổ ra một ngụm trong lồng ngực trọc khí, thì thào tự nói thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

Này thần thông, đang cùng Chung lão quái đấu pháp thời điểm, hắn đã nhưng lĩnh giáo qua, trong nội tâm lúc ấy, cũng là rung động không thôi, lập tức liền nghĩ đến trong truyền thuyết Kiếm Linh Hóa Hư.

Này đại thần thông, phóng nhãn tam giới, đừng nói tận mắt nhìn thấy, cho dù chỉ là nghe nói, như vậy tu sĩ cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, Lâm Hiên lúc rỗi rãnh, ưa thích lượt duyệt điển tịch, nhưng còn chưa có chưa từng ở đằng kia một bản điển tịch ở bên trong, có đề cập tới.

Hắn sở dĩ hiểu được, còn là do ở Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết nguyên nhân, mặt nâng lên, Linh giới cao vô số người, ngoại trừ ba đại Yêu Vương cùng Tam đại Tán tiên, phải có một ít Độ Kiếp hậu kỳ cường giả, thực lực cũng là phi thường không thể tưởng tượng nổi đấy.

Ngày xưa, Thiên Vu Thần Nữ tại Linh giới du lịch, tựu từng gặp qua một vị gọi là Bách Hoa tiên tử tuyệt đỉnh cường giả, hai người từng động thủ luận bàn, tuy nhiên kết quả cuối cùng, là Thiên Vu Thần Nữ thắng, nhưng đối với phương với tư cách một đời Kiếm Tu, Kiếm Linh Hóa Hư thần thông cũng làm cho Thiên Vu Thần Nữ khắc sâu ấn tượng, thậm chí ăn hết không nhỏ đau khổ.

Trận chiến ấy, song phương lĩnh vực cùng với khác đại thần thông tạm thời không đề cập tới, Bản Mệnh Pháp Bảo so đấu có thể nói là đặc sắc vô cùng.

Bách Hoa Tiên Kiếm đối với Cửu Cung Tu Du.

Tựu uy lực mà nói, Bách Hoa Tiên Kiếm tuy nhiên cũng là đỉnh cấp chi vật, nhưng Cửu Cung Tu Du lại rõ ràng hơi thắng một ít, bất luận cứng cỏi hay vẫn là uy lực.

Theo lý, hai chủng Tiên Kiếm sống mái với nhau đó là không có lo lắng địa phương.

Nếu không có mặt khác thần thông phụ trợ, Bách Hoa Tiên Kiếm cơ hồ nhất định là bị thua không thể nghi ngờ, gây chuyện không tốt thậm chí còn sẽ bị bị phá huỷ.

Đạo lý kia, Bách Hoa tiên tử cường giả như vậy, sao lại, há có thể không tâm lý nắm chắc, nhưng mà nàng lại không thèm quan tâm, thậm chí thao túng Bách Hoa Tiên Kiếm cùng đối thủ liều mạng.

Thiên Vu Thần Nữ ngoại trừ kinh ngạc hay vẫn là kinh ngạc, nhưng mà loại này gãi đúng chỗ ngứa chuyện tốt, tự nhiên không có tránh lui chi lý.

Liền Tán tiên nàng đều không để vào mắt, Bách Hoa tiên tử cho dù có quỷ kế gì, lại có thể nại chính mình gì?

Vì vậy cũng lấy cứng chọi cứng, thao túng Cửu Cung Tu Du kiếm cùng đối phương liều mạng.

Chỉ thấy trên bầu trời kiếm khí tung hoành, kiếm quang như mưa, uy lực kia, đủ để hủy thiên diệt địa, nhưng mà đánh cho cố nhiên là náo nhiệt vô cùng, Bách Hoa Tiên Kiếm cũng rất nhanh không địch lại, một đạo một đạo vết rách xuất hiện tại thân kiếm, cuối cùng thậm chí bị hủy đi.

Kết quả như vậy, lại để cho Thiên Vu Thần Nữ kinh hãi không hiểu.

Liền Bản Mệnh Pháp Bảo đều bị hủy, đối phương cái này là vì sao, bất quá là luận bàn, cũng không phải có thâm cừu đại hận tánh mạng tương bác, đối phương về phần sao, biết rất rõ ràng không địch lại, vì sao không chọn dùng quang co vòng vèo chiến thuật, vị này Bách Hoa tiên tử đến tột cùng luyện công cướp cò, hay vẫn là đầu chỉ để cho con lừa nó đá?

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, đã thấy đối phương chỉ là một ngón tay về phía trước điểm ra, bị phá huỷ Tiên Kiếm rõ ràng mình chữa trị, hoàn hảo như lúc ban đầu.

Có lầm hay không, nếu không là tận mắt nhìn thấy, Thiên Vu Thần Nữ tuyệt sẽ không tin tưởng đấy.

Trong lúc nhất thời, thậm chí tưởng rằng ảo thuật.

Nhưng mà rất nhanh, nàng đã biết rõ chính mình sai rồi, cũng tại kế tiếp, ăn đủ Kiếm Linh Hóa Hư đau khổ, mặc kệ Tiên Kiếm bị hủy đi bao nhiêu lần, rõ ràng đều là có thể khôi phục như lúc ban đầu.

Nếu không là Cửu Cung Tu Du kiếm không phải chuyện đùa, nàng những thứ khác thần thông cũng còn hơn đối phương rất nhiều, nói không chừng cái kia một lần luận bàn, vẫn thật là thua.

Sau đó, nàng này đối với Kiếm Linh Hóa Hư thần thông, quả nhiên là tán thưởng không thôi, làm một cái không thỏa đáng ví von, tựu phảng phất yêu thú bất diệt chi thể, nhưng lại hiếu thắng rất nhiều.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh