TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1191: Trở Lại Động Phủ

Chương 1191: Trở Lại Động Phủ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sau đó lại đem hắn thu nhập Túi Trữ Vật, hết thảy tựu công đức Viên Mãn.

Họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ lưu luyến không rời, đương nhiên biểu hiện ra, lại thật là tốt đem đây hết thảy nghĩ cách che dấu.

Ba người tựu phảng phất cái gì cũng không có phát sinh qua, một lần nữa phân chủ khách ngồi xuống, như cũ là lời nói thật vui, một bộ vui vẻ hòa thuận cảm nhận.

Bất quá Lâm Hiên cũng cũng không có ở chỗ này đãi bao lâu, dù sao cùng mình cái này vung tay chưởng quầy bất đồng, sư tỷ cùng Nhị sư huynh trong lúc thời khắc, cần phải xử lý sự tình còn có rất nhiều, chính mình mục đích, đã đã đạt đến, cần gì phải ở chỗ này, không có việc gì trì hoãn hai người đâu này?

Vì vậy, ngồi tạm một lát, Lâm Hiên tựu đứng dậy cáo từ, hai người thuận miệng giữ lại vài câu, cũng tựu đứng dậy đưa hắn đưa đi ra ngoài.

"Đúng rồi."

Lâm Hiên phảng phất đột nhiên muốn tới một chuyện, quay đầu lại sọ: "Còn có một việc, muốn phiền toái thoáng một phát sư tỷ sư huynh."

"Lâm sư đệ, ngươi quá khách khí, sự tình gì, ngươi cứ việc nói, bổn tông mặc kệ có thể không làm được, đều nhất định sẽ hết sức đi làm."

Ngân Đồng Thiếu Nữ ngẩn ngơ, sau đó xúc động biểu lộ tư thái.

"Đúng vậy a, sư đệ, vi huynh đã nói qua, mọi thứ không cần cùng chúng ta như vậy khách khí đấy." Họ Long thiếu niên cũng biểu lộ nghiêm mà nói.

"Ha ha, tiểu đệ để ý tới được, bất quá sư huynh sư tỷ là quá qua nói quá lời, cũng không phải cái gì chuyện quan trọng vật, ta nói là, cái kia Cực phẩm mạch khoáng, ngoại trừ loại này thành phẩm tiên thạch, chắc hẳn còn có một chút phế liệu thu hoạch, có thể ngàn vạn không muốn vứt bỏ rồi, phiền toái lấy người đưa đến tiểu đệ động phủ, ta tự chỗ hữu dụng." Lâm Hiên mỉm cười nói.

"Phế liệu?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên ngẩn ngơ, không khỏi hai mặt nhìn nhau , bọn hắn còn tưởng rằng Lâm Hiên muốn ra cái gì nan đề, không nghĩ tới, chỉ là loại này nói chuyện không đâu việc nhỏ.

Chỉ là, cũng quả thực kỳ lạ quý hiếm. Phế liệu. Lấy ra có chỗ lợi gì?

Muốn hiểu được, phế phẩm tựu là phế phẩm, coi như là tiên gia chi vật. Cũng giống nhau là đinh điểm giá trị cũng không, đây cơ hồ là Tu Tiên Giới công nhận luật thép rồi.

Chưa từng có nghe nói, có người còn có thể phế vật lợi dụng. Lâm sư đệ yêu cầu phế phẩm tiên thạch, đến tột cùng là làm cái gì?

Trong nội tâm hiếu kỳ, bất quá hai người lại không có xin hỏi chi ý, mỗi người đều có, coi như là song tu đạo lữ, giữa lẫn nhau, hoặc nhiều hoặc ít, cũng có một ít không thể cho ai biết che giấu.

Ai cũng không có khả năng tại một người khác trước mặt, làm được như tái đi giấy. Đạo lý kia, hai người đương nhiên trong lòng hiểu rõ, nếu không cái này mấy vạn năm chẳng phải là sống uổng phí?

Đã trong nội tâm tinh tường. Bọn hắn tự nhiên cũng sẽ không đi phạm huý hỏi thăm cái gì.

Lòng hiếu kỳ hội hại chết mèo đấy. Huống chi Lâm Hiên là bổn môn làm vinh dự trụ cột, bọn hắn lung lạc còn không kịp. Làm sao lại để cho hắn không khoái ý.

Như thế bởi vậy sinh ra khúc mắc, đã có thể hối tiếc không kịp.

Huống chi cái này thật sự là một chuyện nhỏ, phế phẩm tiên thạch bọn hắn nguyên vốn cũng không có tác dụng, hôm nay tự nhiên là miệng đầy tử đã đáp ứng.

"Như vậy đa tạ sư tỷ sư huynh."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, liền ôm quyền, toàn thân thanh mang nổi lên, rất nhanh tựu biến mất tung tích.

Lưu lại đầy bụng điểm khả nghi hai người tạm thời không đề cập tới, đối với việc này thu hoạch, Lâm Hiên có thể là phi thường hài lòng.

Đã có tiên thạch, Chân Linh Khôi Lỗi sẽ không còn là bài trí, tại thời khắc mấu chốt đem phát huy ra lớn lao công dụng, dùng nó có thể so sánh Độ Kiếp sơ kỳ tu sĩ thực lực, tựu trước mắt mà nói, có thể nói là chính mình lớn nhất đòn sát thủ.

Hợp lý vận dụng vật ấy, hơn nữa thân nội hóa thân đã luyện chế thành công, cho dù lại đối mặt Độ Kiếp kỳ ác thú hóa thân, Lâm Hiên cũng sẽ không biết sợ hãi, thậm chí có như vậy vài phần nắm chắc, có thể chiến thắng rồi.

Về phần phế phẩm tiên thạch, người khác cầm không chỗ hữu dụng, nhưng mình có được Lam Sắc Tinh Hải, lại có thể đem hắn chiết xuất mà ra.

Muốn hiểu được, tựu Linh giới loại hoàn cảnh này, sinh ra chính thức tiên gia chi vật tỷ lệ, thật là có chút quá thấp, mỗi một khối tiên thạch tạo ra, đều là cơ duyên xảo hợp, nói đi vận khí *** chó, đó cũng là một chút cũng không đủ.

Có lẽ cái này nghiêm chỉnh đầu Cực phẩm tinh thạch mạch khoáng, chính thức thành hình tiên thạch, cũng tựu như vậy một khối.

Nhưng mà phế liệu lại bất đồng, sinh ra đời tỷ lệ muốn lớn, đã có một kiện thành phẩm chi vật, phế thạch bảy tám khối, như thế nào cũng là có đấy.

Người khác không hiểu ra sao đúng vậy, nhưng còn lần này, thu hoạch của mình, lại thật đúng là không như bình thường.

...

Lâm Hiên tại bàn giao:nhắn nhủ tinh tường về sau, cũng không trì hoãn, hóa thành một đạo cầu vồng, thẳng đến Vân Ẩn Tông tổng đà.

Ân, nói tổng đà cũng là có chút ít không quá chuẩn xác , Lâm Hiên hôm nay động phủ, là ở vào Vân Ẩn Tông phạm vi thế lực đúng vậy, nhưng khoảng cách tổng đà, lại vẫn có như vậy một chút khoảng cách.

Đó là một trăm hoa đua nở u cốc, linh mạch chi ưu dị, mặc dù dùng Linh giới tiêu chuẩn suy tính, cũng cơ hồ đạt đến Cực phẩm trình độ, tựu là quá nhỏ một chút, lan tràn chỉ vẹn vẹn có trong vòng hơn mười dặm.

Nhưng này lại có quan hệ gì, mặc dù ngay cả nhỏ nhất tông môn gia tộc, cũng đóng quân không dưới, nhưng chỉ vẻn vẹn cho Lâm Hiên một người mở động phủ, hay vẫn là ẻo lả có dụ.

Theo điểm này cũng đó có thể thấy được, hắn vị này Thái Thượng trưởng lão, tại bổn tông địa vị, đó là siêu nhiên vô cùng.

Trở lại động phủ, cảnh vật hết thảy như cũ, hiển nhiên trong khoảng thời gian này, cũng không có người đến qua.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, tay áo phất một cái, cấm chế mở ra, sau đó hắn hóa thành một đạo gió mát đã bay tiến đến.

Thu phục chiếm được ba Đại tông phái, Vân Ẩn Tông đem đạt được lớn lao phát triển, đồng thời, cùng với khác đại tông môn gia tộc, liên hệ cơ hội, cũng đem trở nên thêm nữa..., bất quá những này rườm rà đích sự vật, tựu không cần phải Lâm Hiên đi thi lo phỏng đoán, đều có mặt khác hai vị Thái Thượng trưởng lão, xử lý được thỏa thỏa thiếp thiếp đấy.

Mà hắn hôm nay duy nhất cần chuyện cần làm, tựu là tăng lên thực lực của mình.

Bất kể là vì Vân Ẩn Tông, vẫn là vì chính mình, cái này có thể nói, đều là việc cấp bách.

Đương nhiên, tăng thực lực lên cách, là có nhiều phương diện , cảnh giới là trụ cột, nhưng ngoài ra, còn có mặt khác rất nhiều ảnh hưởng nhân tố, nói thí dụ như bảo vật.

Hôm nay Lâm Hiên liền định đem chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo, lại lần nữa mới tế luyện một lần.

Ân, nói một lần nữa tế luyện, có lẽ quá khoa trương, chính xác nhất thuyết minh, hẳn là hướng bên trong tăng thêm một những chuyện khác vật.

Lúc này đây đem ba đại tông môn thu phục chiếm được, Lâm Hiên tại giao thủ trong quá trình cũng đã nhận được không ít bảo vật, trong đó trân quý nhất , không ai qua được Linh Quỷ Tông, Chung lão quái kiếm hồ lô.

Kiện bảo bối này uy lực, tạm thời không đề cập tới, hắn vốn có lưỡng hạng thần thông, liền Lâm Hiên cũng xem thế là đủ rồi.

Hoặc là nói trông mà thèm vô cùng.

Dựa vào cái này hai kiện thần thông, kiếm này hồ lô, tại đấu pháp thời điểm, thậm chí đối với Lâm Hiên Bản Mệnh Pháp Bảo, đều tạo thành trình độ nhất định áp chế.

Ngươi nói, có phải hay không bưu hãn vô cùng.

Muốn hiểu được, Lâm Hiên Cửu Cung Tu Du kiếm, có thể vượt qua xa bình thường bảo vật có thể so sánh, tuy nhiên còn không phải hoàn toàn bản, nhưng Thủy Hỏa lôi ba thuộc tính, cũng có thể nói là uy lực vô cùng đấy, thậm chí đối mặt ác thú hóa thân, cũng chưa từng yếu thế, bị áp chế, có thể nói, còn là lần đầu tiên.

Nhưng lại tuyệt không oan uổng, bởi vì này lưỡng hạng thần thông, chắc chắn có chỗ hơn người.

Lâm Hiên Cửu Cung Tu Du kiếm đành phải hạ phong, hắn lại thua là tâm phục khẩu phục.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh