TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1190: Tiên Thạch Chân Dung

Chương 1190: Tiên Thạch Chân Dung
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tha thiết ước mơ bảo vật ngay tại trước mắt, dùng Lâm Hiên chi thành phủ, hô hấp cũng không khỏi được có chút dồn dập

Dù sao đây không phải bình thường bảo vật.

Tiên thạch tiên thạch, đây chính là trong truyền thuyết tiên gia chi vật.

Linh giới cùng Nhân giới so sánh với, tài nguyên tất nhiên là cực kỳ quảng bác, nhưng mà như so sánh đối tượng đổi thành Tiên Giới.

Cái kia rồi lập tức biến thành không đáng giá nhắc tới.

Lời nói này nghe tới có chút không hợp thói thường, nhưng mà lại tuyệt không nửa phần khoa trương chỗ.

Linh giới trong hoàn cảnh, cần đủ loại cơ duyên xảo hợp, mới có thể tạo ra tiên thạch bảo vật như vậy.

Tiên thạch!

Trong truyền thuyết ẩn chứa , không phải là linh khí, mà là Tiên Linh chi lực.

Cái gọi là lượng biến khiến cho biến chất, cái này cùng linh lực so sánh với, căn bản chính là hoàn toàn bất đồng mặt đồ vật.

Cho nên đối với Tu tiên giả, cũng thì có lớn lao công dụng.

Luyện bảo, chế khí, cái kia không cần đề, nhưng mà có rất ít tu sĩ làm như vậy, bởi vì quá xa xỉ.

Cái dạng gì bảo vật, mới xứng sử dụng tiên thạch?

Lâm Hiên không hiểu được, nhưng nghĩ đến cũng chỉ có cái kia trong truyền thuyết Tiên Thiên Linh Bảo rồi.

Dù sao cái này tiên thạch là được đối với Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng có thể nói là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu.

Mà Lâm Hiên yêu cầu vật ấy, càng là rất có công dụng, hắn theo Phiêu Miểu Tiên Cung cướp bóc đại lượng bảo vật, nhưng mà trong đó quý giá nhất , không phải áp trục ba kiện bảo bối không ai có thể hơn.

Bàn đào Lâm Hiên đã nuốt, phù bảo, Lâm Hiên đã từng dùng hắn trổ hết tài năng, nhưng mà lại có cuối cùng một kiện bảo bối, một mực không cách nào sử dụng.

Không cần phải nói, tự nhiên là cái kia trong truyền thuyết Chân Linh Khôi Lỗi rồi!

Do danh tự có thể nghe ra kiện bảo bối này là cỡ nào rất cao minh, đương nhiên, nói so sánh Chân Linh hay vẫn là hơi nghi ngờ khuyếch đại rồi.

Nhưng mà này Khôi Lỗi thực lực, cũng đủ để cùng một Độ Kiếp sơ kỳ lão quái vật tương địch nổi, chỉ có điều muốn khu động nó, là được Cực phẩm tinh thạch, cũng là xa xa không đủ địa phương.

Tiên thạch là lựa chọn duy nhất, bất quá cái kia quá xa xỉ, là được băng biển giới đệ nhất thế lực Phiêu Miểu Tiên Cung, cũng hữu tâm vô lực. Chỉ có đem kiện bảo bối này đem gác xó, sừng sững thở dài mà thôi.

Đương nhiên, mặc dù đều là Linh giới tiểu giao diện một trong, băng biển giới, cái kia là xa xa không có cách nào cùng trước mắt Nãi Long Giới so sánh với.

Từ khi về tới đây, đối với tiên thạch tin tức, hắn cũng một mực tại lưu ý.

Chỉ có điều không nghĩ tới đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu. Do ô đại thiếu gia thua cho mình mỏ tinh thạch trong đào được rồi.

Tuy nhiên bởi vậy nổi lên một phen khó khăn trắc trở. Nhưng kết quả cuối cùng, nhưng lại vô cùng tốt , hôm nay cái này tinh thạch cũng thành chính mình dễ như chơi. Lâm Hiên như thế nào không cảm thấy mỹ mãn.

Một bên, cái kia họ Long thiếu niên cũng trừng lớn hai mắt, tiên thạch. Hắn tuy quen mắt, nhưng là vô phúc tiêu thụ , người quý tại biết đủ, bất quá không chiếm được tựu không được đến, tổng không ngại mình ở tại đây qua thoáng qua một cái may mắn được thấy.

Kỳ thật, ngẫm lại, cơ duyên của mình đã không tệ, đại bộ phận Tu tiên giả, ngoại trừ nhìn xem trên điển tịch miêu tả. Lại có mấy cái, có thể có cơ hội, đi thấy tiên thạch phong thái đâu này?

Nghĩ như vậy lấy, dòng suy nghĩ của hắn, cũng tựu dần dần bình thản, trong mắt vốn cực nóng quang, cũng ảm đạm đi rồi.

Mà một bên. Ngân Đồng Thiếu Nữ đã đem bàn tay như ngọc trắng nâng lên, ngón trỏ như chậm mà nhanh, nhẹ nhàng về phía trước điểm đi.

"PHỐC..."

Một tiếng vang nhỏ, truyền vào lỗ tai, theo động tác của hắn. Cái kia hộp ngọc mặt ngoài mấy trương cấm chế phù lục, lập tức không gió tự cháy. Sau đó nàng lại nhẹ nhẹ một chút, lạch cạch một tiếng, cái kia nắp hộp dĩ nhiên mở ra, chỉ một thoáng, một cổ nhẹ nhàng chi khí do bên trong dâng lên đi ra.

"Cái này là Tiên Linh khí?"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, đồng thời sâu hít sâu, cảm thụ được tràn ngập tại thân thể bốn phía cái kia cổ thanh khí, quả nhiên cùng linh lực là rất là bất đồng địa phương.

Không chỉ có thuần hậu rất nhiều, mấu chốt điểm, ở chỗ hắn tính chất, căn bản chính là khác lạ.

Lâm Hiên nhắm đôi mắt lại, để rất tốt dùng thần thức cảm xúc.

Nhưng mà lại càng phát ra cảm thấy cổ lực lượng này không thể nắm lấy, tựu như vậy nhàn nhạt một cổ linh khí, bên trong lại phảng phất ẩn chứa được có thiên địa pháp tắc.

Nhưng cũng mơ mơ hồ hồ, rất khó nhận thức cảm ngộ, cũng không biết đến tột cùng là chính mình cảnh giới không đủ nguyên nhân, còn là căn bản chính là ảo giác mà thôi.

Nhưng mà bất kể như thế nào, gần kề phát ra một điểm Tiên Linh chi lực, có thể lại để cho Lâm Hiên như thế, tiên gia chi vật, quả nhiên là nổi danh không hư. .

Lâm Hiên khóe mắt quét nhìn, cũng quét thoáng một phát hai gã đồng môn ánh mắt, Ngân Đồng Thiếu Nữ cũng thì thôi, tiên thạch nếu là nàng xuất ra, chắc hẳn lúc trước đã gặp, tự nhiên không có gì đáng giá giật mình gào to, mà cái kia họ Long thiếu niên, cũng chỉ là vẻ mặt vẻ tán thán, luận cảm ngộ, đó là xa không kịp chính mình rồi.

Đây cũng là bình thường đấy, tuy nhiên đều là Phân Thần kỳ, nhưng Lâm Hiên không phải bình thường tu sĩ có thể so sánh.

Mà toàn bộ quá trình nói phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Đãi nắp hộp mở ra, Tiên Linh Chi Khí tràn ngập, ngay sau đó, một đạo màu xanh biếc vầng sáng do bên trong kích xạ đi ra.

Cái kia tiên thạch lại có vài phần cùng loại Thông Linh chi vật, đãi cấm chế phù lục giải trừ, lập tức muốn bỏ chạy hướng nơi xa.

Đáng tiếc là phí công , lại là Tiên Giới chi vật, cuối cùng, cũng không quá đáng một tảng đá, mà mọi người ở đây, thế nhưng mà có ba gã Phân Thần cấp bậc Tu tiên giả, Lâm Hiên chi thần thông, càng là không sai biệt lắm đã đến so sánh Độ Kiếp kỳ đại năng trình độ, nếu để cho nó như vậy trơ mắt theo bên cạnh mình đào thoát, ba người cũng không cần tiếp tục tìm kiếm con đường tiên đạo, mua khối đậu hủ đâm chết coi như so sánh lựa chọn sáng suốt.

Bất quá tiên thạch như là đã đã nói quy Lâm Hiên lấy dùng, bất kể là tránh hiềm nghi cũng tốt, hay vẫn là cái khác cái gì nguyên do, đối mặt loại tình huống này, họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ đều vẫn không nhúc nhích.

Lâm Hiên thấy, bên khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, tay áo nhẹ vung, một đám vòng ánh sáng bảo vệ do trong tay áo kích xạ đi ra, một cuốn khẽ quấn, đã đem cái kia tiên thạch giam cầm, sau đó bị một đoàn linh quang bao khỏa, từ từ như hắn bay tới rồi.

Lâm Hiên tay phải nâng lên, cái kia vòng ánh sáng bảo vệ như có linh tính đã rơi vào lòng bàn tay của hắn ở bên trong.

Lâm Hiên một tay bưng lấy vật ấy, cúi đầu xuống, cẩn thận chu đáo đi lên.

Chính như không ít trong điển tịch miêu tả, cái này tiên thạch muốn so tinh thạch nhỏ hơn rất nhiều, hình như hạt táo.

Liếc nhìn lại, toàn thân ôn nhuận Như Ngọc, mặt ngoài linh mang lưu chuyển, lúc sáng lúc tối, theo cái kia vầng sáng lập loè, ẩn ẩn lại có vô số huyền diệu dị thường Linh Văn hiển hiện mà ra.

Cái kia Linh Văn coi như vật còn sống, bật lên tung càng tầm đó, cũng không phải tùy ý, mà là không bàn mà hợp ý nhau thiên địa pháp tắc, lại hợp thành lần lượt mini pháp trận tựa như.

Càng không thể tưởng tượng nổi chính là, cái này màu xanh biếc linh mang mỗi một lần chớp động gian, những cái kia phù văn chỗ tạo thành pháp trận cùng trước một khắc đúng là khác hẳn bất đồng, phảng phất tại sớm tối gian, không ngừng biến ảo.

Trong lúc nhất thời, Lâm Hiên tâm thần đều chịu đoạt, vì thế vật thần bí ảo diệu cảm thấy tán thưởng bội phục.

Gần kề một tảng đá tựu như thế được, bởi vậy có thể muốn gặp, cái kia trong truyền thuyết Chân Tiên, là bực nào cường đại rồi.

Lâm Hiên thần du vạn dặm, đối với cái kia cùng Thiên Địa đồng thọ cảnh giới càng là tràn đầy hướng tới chi ý.

Thật lâu, hắn mới ngẩng đầu, thủ đoạn nhẹ rung, tiên thạch đã bị hắn nạp lại tiến vào trong hộp ngọc.

Sau đó Lâm Hiên tay kia cuốn, như hành vân lưu thủy giống như đem mấy trương cấm chế phù lục kéo đi lên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh