TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1189: Tìm Lấy Bảo Vật

Chương 1189: Tìm Lấy Bảo Vật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cầu phú quý trong nguy hiểm, cổ nhân thật không lừa ta

Thực tế tại đây một dịch ở bên trong, càng thể hiện đã đến phát huy vô cùng tinh tế trình độ.

Lâm Hiên binh chia làm hai đường, vốn là tựu bốc lên thật lớn phong hiểm, hơi có sai lầm, mặc dù không đến vạn kiếp bất phục, nhưng là nhất định sẽ đại bại thiếu thua.

Cũng may trận này hào đánh bạc, này đây của hắn thắng lợi mà chấm dứt, một trận chiến này nhìn như mạo hiểm, nhưng mà mà vượt thiên giúp đỡ, nhưng lại thuận lợi đến cực điểm.

Đến tận đây, Vân Ẩn Tông cùng tam phái liên minh liên minh chi tranh giành, hành quân lặng lẽ, rốt cục viết xuống bỏ chỉ phù.

Nhưng mà kết quả chi ly kỳ, lại làm cho thế lực khác ghé mắt không thôi.

Vốn là yếu thế Vân Ẩn Tông không chỉ có toàn thắng, hơn nữa một lần hành động đã thu phục được đối địch ba đại tông môn.

Không ai bì nổi tam phái liên minh, Thái Huyền Môn, Linh Quỷ Tông, Thiên Tinh Cốc tất cả đều xuống dốc, biến thành Vân Ẩn Tông phụ thuộc tông môn.

Như thế nào phụ thuộc?

Duy hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó chi ý.

Làm một cái đơn giản ví von, tựu phảng phất thế tục bên trong đích hoàng đế cùng gia nô, người phía trước đối với thứ hai, lời nói không quá khách khí , có thể quyền sanh sát trong tay.

Vân Ẩn Tông hiện tại tựu là như thế, đã có ba đại tông môn phụ thuộc, thực lực tăng vọt đâu chỉ gấp bội, nhảy lên đã trở thành Nãi Long Giới bài danh phía trên siêu cấp thế lực.

Đương nhiên, cùng mặt khác những cái kia chính thức danh môn đại phái so sánh với, Vân Ẩn Tông nội tình, không khỏi hơi nghi ngờ chưa đủ, dù sao cái này phát tích thời gian cũng quá ngắn chút ít.

Nhưng mà tục ngữ nói, có một lợi, tất có một tệ, cái này trái lại, đạo lý cũng giống như vậy địa phương.

Vân Ẩn Tông nội tình chắc chắn nông cạn, nhưng với tư cách tân tấn thế lực, cái này phát triển thế, cũng vượt qua xa tông môn có thể so sánh với.

Đối với điểm này, họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ đều tin tưởng mười phần, theo Lâm sư đệ thực lực tấn cấp, bổn môn địa vị, còn có thể nước lên thì thuyền lên.

Mà hai người mặc dù cùng Lâm Hiên đồng dạng, chính là Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão, nhưng mà cùng nửa đường nhập tông thứ hai bất đồng, bọn họ là từ nhỏ tựu bái nhập Vân Ẩn Tông, đối với bổn môn cảm tình, đó là thâm hậu vô cùng. Qua nhiều năm như vậy lo lắng hết lòng, tựu là muốn đem bổn môn phát triển cường tráng lớn hơn một chút.

Nhưng mà bình tâm mà nói, hai người cùng tu sĩ đồng bậc thực lực cũng không thế nào, coi như sơ Vân Ẩn Tông tình huống mà nói, gìn giữ cái đã có có thừa, lại khó có thể tiến thủ.

Chưa từng nghĩ cơ duyên xảo hợp, ngàn năm trước thuyết phục chính là một Động Huyền Kỳ Tu tiên giả gia nhập, hôm nay lại làm cho bổn môn khai sáng xuất từ lập phái đến nay. Chưa bao giờ có cục diện.

Ba đại tông môn trông chừng quy phục. Chuyện như vậy trước kia là được nằm mơ, cũng tuyệt không cảm tưởng , mà bây giờ cái này mỹ hảo hết thảy. Đều biến thành sự thật.

Hai vị Thái Thượng trưởng lão vui sướng, đó là có thể nghĩ.

Đương nhiên, thoáng cái tiếp thu ba cổ phụ thuộc thế lực. Cũng làm cho hai người bề bộn cái hôn thiên hắc địa.

Cũng may bổn tông cũng không có thiếu đắc lực đệ tử, có thể hiệp trợ bọn hắn xử lý tạp vụ, nếu không hai người cho dù có ba đầu sáu tay, cũng là tuyệt nhưng là bận không qua nổi địa phương.

Cái này không, hai người lại vừa mới xử lý xong một kiện chuyện quan trọng vụ, còn không kịp nghỉ ngơi, chỗ động phủ, tựu lại nghênh đón khách tới thăm.

Tuy nhiên đây chỉ là bọn hắn tạm thời chỗ ở, nhưng Thái Thượng trưởng lão thân phận tôn sùng. Cảnh giới cũng là rất nghiêm , cũng không phải là người bình thường có thể xâm nhập.

Có thể không thông báo, tựu tới nơi này tu sĩ càng là rải rác có thể đếm được.

Đương nhiên, Lâm Hiên nhất định là hắn một người trong.

"Lâm sư đệ, cái gì tốt ngọn gió đem ngươi thổi tới rồi hả?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ đại hỉ, đứng dậy đón chào.

Họ Long thiếu niên cũng ý cười đầy mặt, đồng thời lại có chút tò mò.

Lâm Hiên thực lực tạm thời không đề cập tới. Vân Ẩn Tông có thể có được hôm nay thanh thế, nói đều là nắm hắn một người chi phúc, cũng không tính khoa trương quá mức.

Nhưng mà Lâm Hiên tính nết cũng là rất cổ quái đấy.

Ân, nói như vậy, có chút không ổn. Cuối cùng, Lâm Hiên kỳ thật tựu là một khổ tu giả.

Tông môn có việc. Hắn hội lẫn vào, nhưng ngày bình thường, cũng thiểu hỏi đến tông môn sự vụ, Vân Ẩn Tông hôm nay tuy là dùng hắn làm chủ, nhưng Lâm Hiên còn chưa có đều là do vung tay chưởng quầy đấy.

Ngàn năm qua, như là như thế, hai người cũng cũng đã quen rồi Lâm Hiên tác phong.

Không lâu thu phục chiếm được hai tông, Lâm Hiên cũng là như thường ngày lập tức mất tích.

Nếu là không có đoán sai, hẳn là đi bế quan tu luyện rồi.

Đột nhiên tới chỗ này, đó là có cái gì mục đích đâu này?

Họ Long thiếu niên kinh ngạc ngoài, trong nội tâm cũng nhiều vài phần hiếu kỳ.

Ngân Đồng Thiếu Nữ cũng là như thế, bất quá bọn hắn đương nhiên sẽ không vội vã hỏi, hàn huyên một lát, phân chủ khách ngồi xuống, nhấm nháp rượu ngon dưa leo, Lâm Hiên mới đưa chính mình ý đồ đến hợp bàn đỡ ra.

"Sư tỷ, Nhị sư ca, Lâm mỗ lần này đến nhà, là muốn yêu cầu một kiện bảo vật."

"Bảo vật?"

Hai người ngẩn ngơ, biểu lộ đều có chút kỳ quái, Ngân Đồng Thiếu Nữ càng là che miệng kiều cười : "Sư đệ nói chỗ nào lời nói, ngươi không chỉ có là bổn tông Thái Thượng trưởng lão, hơn nữa cũng là ta Vân Ẩn Tông đại công thần, nghĩ muốn cái gì sự vật, nếu là tông môn có , cho dù cầm lấy đi là được rồi, cần gì phải hỏi ta, nếu là bổn môn không có, ban xuống pháp dụ, bổn môn đệ tử, lên trời xuống đất, cũng tất hội hết sức vi ngươi tìm, đồng dạng không cần phải cùng bọn ta thương nghị."

"Đúng vậy a, sư đệ."

Họ Long thiếu niên cũng liên tục gật đầu, hai người nói như vậy, đều phát ra từ đáy lòng, dùng Lâm Hiên thân phận công lao, bất luận cái gì trọng yếu bảo vật, hắn nếu là cần, tự nhiên đều có lẽ trước được.

Đạo lý này Lâm Hiên kỳ thật làm sao không hiểu được, chỉ bất quá hắn lần này cầu lấy bảo vật không chỉ có trân quý, hơn nữa là độc nhất vô nhị.

Về tình về lý, hay vẫn là thông tri hai người một tiếng thì tốt hơn.

Người dùng thành thật đối đãi ta, ta dùng thành tương báo, hiện tại lẫn nhau quan hệ giữa thập phần sự hòa thuận, Lâm Hiên cũng không muốn có cái gì khúc mắc sinh ra đấy.

"Ha ha, như vậy đa tạ sư huynh sư tỷ rồi, cái kia khối tiên thạch đối với Lâm mỗ rất có công dụng, không biết..."

Lâm Hiên uyển chuyển mà nói, nhưng mà lời còn chưa dứt, Ngân Đồng Thiếu Nữ tựu nhẹ cười đi lên: "Ta nói bảo bối gì, nguyên lai là tiên thạch, ngu tỷ đã sớm chuẩn bị tốt rồi, sư đệ là được không nói, ta cũng sẽ phái người đưa đi động phủ của ngươi."

Lần này cùng tam phái liên minh xung đột, cuối cùng, là được tiên thạch gây tai hoạ, có thể làm cho ba đại tông môn đỏ mắt, vật ấy giá trị có thể nghĩ.

Đừng nói bọn hắn Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, là được những cái kia không xuất ra thế Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, đối với tiên thạch như vậy bảo bối, cũng sẽ biết thèm chảy nước miếng đấy.

Bình tâm mà nói, đối với bảo vật này, bất luận Ngân Đồng Thiếu Nữ hay vẫn là họ Long thiếu niên, đồng dạng quen mắt, bất quá hai người cũng là rất có tự mình hiểu lấy đấy.

Dùng hai người thực lực, loại này đẳng cấp bảo vật căn bản là tiêu thụ không dậy nổi, chỉ biết gây tai hoạ gây tai hoạ mà thôi, huống chi lần này có thể biến nguy thành an, nơi dựa dẫm đều là Lâm Hiên chi lực, về tình về lý, cái này tiên thạch có có lẽ quy Lâm sư đệ, bọn họ là lại không thấy thực lực, cũng không có lập trường cùng hắn tranh chấp địa phương.

Nghe Ngân Đồng Thiếu Nữ nói như vậy, Lâm Hiên tất nhiên là lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc.

Cái này tiên thạch hắn là nguyện nhất định phải có, tuy nhiên cũng sớm đoán được hai người sẽ không tranh chấp cái gì, nhưng đối với phương như thế bên trên nói, vẫn còn có chút một cách không ngờ.

Lâm Hiên cảm ơn không thôi, khách và chủ gian : ở giữa hoà hợp êm thấm.

Sau đó Ngân Đồng Thiếu Nữ bàn tay như ngọc trắng phất một cái, linh quang bắn ra bốn phía, một cái hộp ngọc theo trong tay áo chảy xuống mà ra, mặt ngoài còn có dán vài trương phòng ngừa linh khí trôi qua cấm chế phù lục, không cần phải nói, bên trong chỗ nở rộ , khẳng định chính là tiên thạch rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh