TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1188: Chiếm Được Ba Phái

Chương 1188: Chiếm Được Ba Phái
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Mà hết thảy này, cũng là xuất từ Lâm Hiên bày mưu đặt kế

Đã đã xuất thủ trước đem Linh Quỷ Tông diệt trừ, cái kia không cần phải nói, đã đánh rắn động cỏ.

Kế tiếp lưu cùng thời gian của bọn hắn đã không nhiều lắm.

Mặc kệ ra tay đối phó Thái Huyền Môn hay vẫn là Thiên Tinh Cốc, cũng không phải tốt lựa chọn, bởi vì một cái khác bị rơi xuống môn phái mắt thấy không ai có thể kháng cùng, mười phần sụp đổ.

Kết quả như vậy, cũng không phải Lâm Hiên muốn xem đến địa phương.

Tuy nhiên thiếu đi một cái cường địch.

Nhưng bổn môn nhưng cũng không có bởi vậy, có thể có được bất luận cái gì trên thực chất chỗ tốt.

Cái này cùng Lâm Hiên mong muốn không hợp.

Vân Ẩn Tông đã đã bị hắn xem vi thế lực của mình, có cơ hội đương nhiên muốn tận lực lớn mạnh đấy, càng là cường đại tông môn gia tộc, đối với chính mình càng là có lợi thật lớn.

Lâm Hiên hi vọng Thái Huyền Môn cùng Thiên Tinh Cốc, cũng bị chính mình thu phục chiếm được.

Nhưng mà nói nói dễ dàng, thật muốn làm nhưng lại khó khăn trùng trùng điệp điệp, lớn nhất cản tay đến từ chính thời gian, muốn thực hiện chính mình mục đích cũng chỉ có một con đường... Mạo hiểm!

Đúng vậy, chắc chắn tựu là mạo hiểm.

Bởi vì hoàn mỹ giải quyết kế sách là binh chia làm hai đường, đồng thời tiến công Thái Huyền Môn cùng Thiên Tinh Cốc.

Nhưng mà làm như vậy, trong đó cần gánh phong hiểm, nhưng thật ra là thật lớn đấy.

Hai môn phái này, tùy tiện xuất ra một cái, thực lực đều không thể thắng được Vân Ẩn Tông rất nhiều.

Hôm nay binh chia làm hai đường, đối lập chênh lệch đem càng thêm cách xa, tuy nhiên Linh Quỷ Tông đã phụ thuộc, nhưng dù sao thời gian còn thấp, chỉnh hợp đều còn chưa kết thúc, cho dù có cấm hồn thuật khống chế kỳ môn bên trong đích đẳng cấp cao Tu tiên giả, cũng không thể nào làm được cánh tay như sai sử đấy.

Muốn hiểu được toàn bộ Tu tiên giả, mặt ngoài là quy thuận rồi, nhưng ở sâu trong nội tâm, kỳ thật như trước kháng cự mâu thuẫn.

Cho dù khiếp sợ Lâm Hiên uy phong, không dám phản kháng đào ngũ, nhưng mà lâm trận lúc đối địch, không khỏi bằng mặt không bằng lòng một phen đấy.

Làm như vậy, nếu là đánh bạc thắng còn dễ nói, nhưng mà chính giữa dù là ra bên trên một một chút lầm lỗi, chờ đến kết quả. Đều muốn là vạn kiếp bất phục.

Nếu là ôm cẩn thận tâm lý, không cầu công lao chỉ cầu không thất bại, vốn không nên như vậy lựa chọn.

Huống chi bất luận chống lại Thái Huyền Môn hay vẫn là Thiên Tinh Cốc, Lâm Hiên mới được là thủ thắng trụ cột, binh chia làm hai đường, hắn nên đi nơi nào đâu này?

Không có Lâm Hiên áp trận một chỗ, rất có thể đại bại thiếu thua.

Lúc trước Lâm Hiên đưa ra chia đề nghị thời điểm, Ngân Đồng Thiếu Nữ tựu tại điểm này nâng lên xảy ra nghi hoặc. Tuy nhiên. Nàng cùng sư đệ đều duy Lâm Hiên như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, nhưng là cũng không có nghĩa là, mọi thứ đều vô điều kiện phục tùng.

Chức trách của bọn hắn. Thêm gần tại phụ tá, Lâm sư đệ chỗ nói nếu là có lý, nhất định toàn lực bảo vệ vịn. Nhưng mà nếu có cái gì sai lầm lỗ thủng, cũng nhất định sẽ như hắn đưa ra.

Đối mặt nàng này nghi vấn, Lâm Hiên thật cũng không có thừa nước đục thả câu.

Đem thân thể của mình ngoại hóa thân như hắn biểu hiện ra.

Như thế huyền diệu thần thông lại để cho nàng này tấc tắc kêu kỳ lạ, mở rộng tầm mắt không thôi.

Nhưng mà cũng không có nghi kị diệt hết, Lâm Hiên thân nội hóa thân, chắc chắn có chỗ bất phàm, thần thông cũng còn hơn bình thường Phân Thần kỳ tồn tại rất nhiều, nhưng mà cùng bản thể so sánh với, dù sao vẫn có rất nhiều không bằng. Bằng hắn muốn áp đảo nhất tông căn bản chính là nói chuyện hoang đường viển vông.

Tuy nhiên có chút lo lắng Lâm Hiên tức giận, nhưng tư sự thể đại, Ngân Đồng Thiếu Nữ hay vẫn là uyển chuyển đem cái nhìn của mình đưa ra.

Nhưng mà Lâm Hiên nghe xong, lại không dùng vi ngang ngược, hắn vốn cũng không phải là cái gì bảo thủ đích nhân vật, hôm nay càng xem Vân Ẩn Tông hai gã đồng môn vi tâm phúc, còn có cần gì phải dấu diếm của bọn hắn đâu này?

Tại là mình Lâm Hiên tay áo phất một cái. Lấy ra một kiện bảo vật.

Ngân Đồng Thiếu Nữ khắp tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn lại, song khi linh quang thu liễm, đập vào mi mắt lại chỉ là nhất trương phù.

Nàng này không khỏi hơi cảm thấy thất vọng.

Nhưng mà cẩn thận nhìn lên, cái kia phù lục mặt ngoài hoa văn hết sức kỳ lạ, linh quang chớp động gian. Tựa hồ những cái kia phù văn còn đang không ngừng biến ảo.

Mà hắn chỗ phát ra linh khí, cái kia càng là cực kỳ kinh người.

"Phù bảo!"

Nàng này thực lực tạm thời không đề cập tới. Nhưng cảnh giới dầu gì cũng là Phân Thần kỳ, tự nhiên kiến thức uyên bác, hơi sững sờ sau đã đem bảo vật này nhận ra.

Bình thường phù bảo khi bọn hắn loại này cấp bậc tồn tại trong mắt, tự nhiên không có gì rất cao minh, nhưng mà trước mắt phù bảo bất đồng, nếu là mình không có nhận lầm, vậy hẳn là là Độ Kiếp kỳ đại năng luyện chế ra đến.

Nàng này vẻ mặt biến đổi, nhìn về phía Lâm Hiên biểu lộ tràn đầy vẻ giật mình, ăn ăn mở miệng: "Chẳng lẽ đây là Độ Kiếp kỳ đại năng luyện chế phù bảo sao?"

"Không tệ."

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười, vật ấy chính là là mình tại Phiêu Miểu Tiên Cung thu hoạch được áp trục tam bảo một trong.

Mặt khác lưỡng bảo, vừa là bàn đào, mình đã phục dụng, mà lại tu vi như nguyện phóng đại, hai làm Chân Linh Khôi Lỗi, hôm nay chưa lấy được tiên thạch, cũng không thể sử dụng, còn lại , tựu là cái này Phiêu Miểu chân nhân lưu lại phù bảo.

Phiêu Miểu chân nhân mặc dù chỉ là Độ Kiếp sơ kỳ Tu tiên giả, nhưng mà cái này phù bảo đã hắn đang ngồi hóa trước kia lưu cho hậu nhân chi vật, luyện chế thời điểm, tự nhiên là tận hết sức lực , bên trong chỗ phong ấn uy năng, khoảng chừng hắn Bản Mệnh Pháp Bảo một phần ba còn nhiều.

Có thể nói là uy lực vô cùng, giao cho thân nội hóa thân sử dụng, đủ để thuấn sát Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả.

Lâm Hiên làm sự tình, từ trước đến nay là tính trước làm sau, sở dĩ dám binh chia làm hai đường, lại để cho hóa thân cùng bản thể phân biệt đối phó Thái Huyền Môn cùng Thiên Tinh Cốc, tựu là có này làm như dựa vào đấy.

Đương nhiên, làm như vậy cũng không phải vạn toàn, hoặc nhiều hoặc ít đồng dạng muốn bốc lên một ít phong hiểm.

Nhưng mà, thì tính sao, cầu phú quý trong nguy hiểm, Lâm Hiên tính cách, là cẩn thận đúng vậy, nhưng phải làm mạo hiểm thời điểm hắn cũng sẽ không có nửa điểm hàm hồ.

Nếu thật là lề mề đích nhân vật, Lâm Hiên há lại sẽ đi đến một bước này.

Hôm nay, hắn là tại đánh bạc, thắng, Vân Ẩn Tông chiếm đoạt ba Đại Liên Minh, thế lực tăng vọt đâu chỉ gấp bội, đem nhảy lên trở thành Nãi Long Giới siêu cấp thế lực, đại thụ dưới đáy tốt hóng mát, sau này mình con đường tu hành, cũng đem người này, đạt được thật lớn trợ lực.

Nếu là thua?

Mặc dù sẽ có một ít tổn thất, nhưng là cũng không phải là không thể vãn hồi.

Loại tình hình này xuống, Lâm Hiên đương nhiên dám bắt buộc mạo hiểm.

Duy nhất không đẹp chính là, bởi vì thời gian vội vàng, các loại chuẩn bị cũng thiếu thốn, vốn cho là cho dù có thể thắng, bao nhiêu cũng sẽ biết phí một phen khó khăn trắc trở.

Nhưng mà kết quả lại cùng mình tưởng tượng hoàn toàn bất đồng.

Không tệ, Lâm Hiên thật là vội vàng, nhưng mà đối phương rõ ràng so với chính mình càng thêm chuẩn bị chưa đủ, bất luận Thái Huyền Môn hay vẫn là Thiên Tinh Cốc, hai phái đẳng cấp cao tu sĩ sớm được Lâm Hiên dọa bể mật, là đi hay ở một mực do dự, kể từ đó, nên ngừng không ngừng, phản thụ hắn loạn.

Đem làm Lâm Hiên đại binh tiếp cận thời điểm, hai phái chuẩn bị chưa đủ, dễ dàng sụp đổ, đáng tiếc bản thể bên kia không cần phải nói, gặp phải có muốn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại người, đều bị hắn dùng đại thần thông diệt trừ là được thân nội hóa thân bên kia, cũng đồng dạng nghiêm túc, có phù bảo nơi tay, đồng dạng là nhẹ nhõm cũng có thể diệt giết đối phương Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả.

Hai phái Thái Thượng trưởng lão, tại Lâm Hiên trong tay thậm chí đi không bên trên ba cái hiệp, kết quả như thế, lại để cho hai phái tu sĩ sĩ khí mất sạch, cuối cùng căn bản không có kinh nghiệm cái gì ác chiến, tựu trông chừng quy phục, Lâm Hiên tự nhiên sẽ không khách khí, cho hai phái đẳng cấp cao tu sĩ Linh Quỷ Tông đồng dạng đãi ngộ, gieo xuống Cấm Hồn chi thuật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh