TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1187: Thái Huyền Môn Cùng Thiên Tinh Cốc

Chương 1187: Thái Huyền Môn Cùng Thiên Tinh Cốc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái này bản không phải che giấu, tìm hiểu khởi đến tự nhiên nhẹ nhõm vô cùng, nhưng mà chờ tin tức truyền quay lại trong môn, tất cả thế lực lớn lại nghẹn họng nhìn trân trối, đều cho rằng là nói bậy nói lung tung, quá hoang đường, đem Linh Quỷ Tông bức đến đến bước đường cùng tình trạng , lại là nho nhỏ một gã Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả!

Có lầm hay không, Phân Thần cấp bậc tồn tại tuy rất cao minh, nhưng mà Linh Quỷ Tông làm như Bạch Phàm quận đệ nhất thế lực, loại cảnh giới này tu sĩ há lại sẽ thiếu đi.

Tùy tùy tiện tiện cũng có thể xuất ra bảy tám cái.

Đây vẫn chỉ là bảo thủ mà nói, chân thật số lượng chỉ sợ thêm nữa....

Huống chi đồn đãi nói cái gì, cái kia gọi Lâm Hiên tiểu tử đơn thương độc mã giết đến Linh Quỷ Tông tổng đà, dùng đại thần thông đem toàn bộ Thái Thượng trưởng lão thuyết phục, bức bách bọn hắn giao ra một hồn một phách?

Nghe một chút?

Nói dối cũng nên có một độ.

Đơn thương độc mã có thể lại để cho nhất tông thuyết phục?

Chẳng lẽ Linh Quỷ Tông những cái kia Thái Thượng trưởng lão đều là con tò te giấy, không hoàn thủ mặc cho tiểu tử kia xâm lược?

Nói như vậy có lẽ có khoa trương chỗ, nhưng là chỉ có như vậy mới giải thích được đã thông.

Nếu không cho dù cái kia Lâm tiểu tử thần thông huyền diệu, hơn xa bình thường Tu tiên giả, nhưng cũng không có đạo lý, có thể dùng lực lượng một người, tựu đả bại hơn mười tên cùng giai Tu tiên giả.

Lui một vạn bước nói, cho dù hắn thực sự như vậy rất cao minh.

Có thể giao chiến địa điểm, là ở Linh Quỷ Tông tổng đà, cấm chế bẫy rập nhiều vô số kể, đệ tử còn lại lại càng không là bài trí, cho dù thực lực không kịp, nhưng mười vạn số lượng, cũng tuyệt không dễ khinh thường.

Một người một miếng nước bọt, cũng có thể đem Lâm Hiên chìm rồi.

Dùng được lấy vẫy đuôi xin hàng, thậm chí không tiếc bị hắn gieo xuống Cấm Hồn chi thuật?

Tóm lại tin tức này tới dễ dàng, nhưng lại kinh bất trụ cân nhắc phỏng đoán.

Có thể nói hơi chút suy tư, tựu trăm ngàn chỗ hở.

Đồ ngốc mới có thể đưa hắn tưởng thật.

Vân Ẩn Tông thả ra bực này tin tức, đến tột cùng là dụng ý gì, những tông môn gia tộc kia không hiểu chút nào vô cùng, một bên trách cứ phía trước tu sĩ làm việc bất lợi. Một bên phái ra càng thêm tinh nhuệ đệ tử đi một lần nữa tìm hiểu tin tức.

Vấn đề. Vấn đề là... Cái này nghe giống như vớ vẩn thuyết pháp, căn bản chính là sự thật ah.

Bọn hắn một lần nữa phái ra đệ tử, xác thực càng thêm thông minh lanh lợi. Có thể , không bột đố gột nên hồ, mặc hắn cơ linh chồng chất. Lại làm sao có thể bịa đặt tìm hiểu ra cái gì đầu mối mới.

Truyền trở về tin tức, bất quá càng thêm kỹ càng mà thôi, nhưng cùng trước đó lần thứ nhất tìm hiểu đoạt được, trên đại thể cũng không sai biệt lắm.

Những tông môn kia gia tộc nhanh điên rồi.

Như thế nào hay vẫn là kết quả này, Vân Ẩn Tông trăm phương ngàn kế, lập như thế nói dối như cuội, đến tột cùng có ý đồ gì?

Rõ ràng là thực , lại tựu là không tin, tại cảm kích người trong mắt. Loại này lừa mình dối người hành vi không thể nghi ngờ là buồn cười vô cùng.

Nhưng mà trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, cũng không thể trách mấy cái tông môn gia tộc người chủ trì để tâm vào chuyện vụn vặt, thật sự là Lâm Hiên làm dễ dàng xuống công tích. Thật là quá không hợp thói thường. Không chỉ nói Phân Thần kỳ tu sĩ rồi, tựu là đổi một vị Độ Kiếp kỳ đại năng cùng hắn đổi chỗ mà xử. Có thể hay không đơn thương độc mã đem Linh Quỷ Tông chọn lấy, như cũ là lưỡng nói.

Ngươi lại để cho mọi người như thế nào tin tưởng đâu này?

Vì vậy những tông môn kia nghi thần nghi quỷ ngoài, đành phải chính mình dọa chính mình, vụng trộm phái ra càng nhiều nữa đệ tử đến tìm hiểu tin tức.

Tuy nhiên làm như vậy, nhất định là uổng phí khí lực, có thể hay vẫn là câu nói kia, trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã tường, chuyện này bọn hắn đã chui được rúc vào sừng trâu ở bên trong, vậy khẳng định là miễn không muốn không công bôn ba bên trên một hồi địa phương.

Những chuyện này cùng Lâm Hiên không có vấn đề gì.

Nhưng mà về cái này vớ vẩn đồn đãi, phải chăng tựu thật không có người tin tưởng đâu này?

Chưa hẳn!

Phần lớn người đều xì mũi coi thường là khẳng định địa phương.

Nhưng mà tam phái liên minh khác hai thế lực lớn, giờ phút này nhưng lại hoảng sợ không thôi.

Thái Huyền Môn, Thiên Tinh Cốc, đều truyền thừa tự Thượng Cổ, tuy nhiên tự phụ nội tình thâm hậu vô cùng, nhưng thật muốn tích cực cùng Linh Quỷ Tông so sánh với, cũng không quá đáng tựu sàn sàn nhau tầm đó mà thôi.

Hơn nữa ba phái vốn là quan hệ cũng rất thân mật, tại riêng phần mình trong phái che giấu, hoặc nhiều hoặc ít, cái kia cũng biết một ít.

Bọn hắn đồng dạng phái ra rất nhiều người tìm hiểu tin tức, tại Lâm Hiên thu phục Linh Quỷ Tông nội tình, hiểu rõ được hoàn toàn hơn.

Có thể không đơn thuần là đem toàn bộ Thái Thượng trưởng lão áp đảo, mà là diệt sát một vị tiểu Độ Kiếp kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả.

Tuy nhiên cái này tiểu Độ Kiếp kỳ đến tột cùng vì sao, hai phái Thái Thượng trưởng lão đều không rõ ràng lắm, nhưng là về cái kia Chung lão quái đáng sợ, bọn hắn hoặc nhiều hoặc ít hay vẫn là biết một điểm địa phương.

Hơn vạn năm trước đã thần thông Vô Địch, Phân Thần kỳ tu sĩ không ai có thể kháng cùng, khổ tu vạn năm sau lại tiến giai đến tiểu Độ Kiếp kỳ, bất kể là không phải cái gì sức tưởng tượng đồ vật, thần thông tăng vọt rất nhiều đó là xác định không thể nghi ngờ.

Như vậy tồn tại cũng bị Lâm Hiên đã diệt, mà bổn môn cũng không có mạnh như thế người, có thể tại tình trạng vô vọng chi tế làm cái kia trụ cột vững vàng, trong lúc nhất thời, hai phái tu sĩ sợ hãi đó là khó có thể nói hết.

Nên làm cái gì bây giờ?

Ngạnh bính?

Có Lâm Hiên cái kia tên đáng sợ, quả thực tựu là cầm trứng gà đụng tảng đá, phải biết rằng, Linh Quỷ Tông như là đã trông chừng quy phục, cái kia Lâm tiểu tử có thể mượn nhờ thực lực mạnh hơn rất nhiều, trừ phi hai người bọn họ phái hợp binh một chỗ, nếu không mặc dù Lâm Hiên không ra tay, cũng khó có thể chống lại rồi.

Nhưng mà thật muốn nếu lần liên hợp, ở đâu lại là dễ dàng như vậy , Thiên Diễn sơn mạch một dịch, đã làm cho bọn hắn nghe tin đã sợ mất mật, đơn giản không dám ly khai bổn môn tổng đà, vợ chồng vốn là cùng chim rừng, tai vạ đến nơi riêng phần mình phi, huống chi là hai đại tông môn gia tộc, đem làm đại nạn tiến đến chi tế, lại cái đó có khả năng nói vun vào làm không giữ quy tắc làm.

Bọn hắn đối với Lâm Hiên sợ hãi, đã là xâm nhập thực chất bên trong.

Đánh, đánh không lại.

Vứt bỏ phái chạy trốn tựa hồ tựu là lựa chọn duy nhất.

Nhưng mà đây cũng là nói nói nhẹ nhõm.

Cho dù Linh Quỷ Tông Thái Thượng trưởng lão, lúc trước đại đô nghĩ như vậy qua, cuối cùng lại không thể được.

Nhưng mà Thái Huyền Môn cùng Thiên Tinh Cốc bất đồng, bọn hắn hôm nay còn không có có đau điếng người, đại nạn có lẽ đến đầu, nhưng đây chỉ là phỏng đoán, tại chính thức hàng lâm trước kia, lại có ai có thể quyết định, tìm hoang chỗ không có người ở một trốn, lại để cho cái kia Lâm tiểu tử tìm không thấy đâu này?

Dù sao nửa đường nhập tông chính là số ít, những này Phân Thần cấp bậc lão quái vật, phần lớn là từ nhỏ ngay tại tông môn ở bên trong lớn lên , vài vạn năm cảm tình, ai có thể nói không để ý tựu không để ý, cho dù là thiên tính lương bạc, không phải vạn bất đắc dĩ, cũng không muốn đi bỏ qua tông môn con đường này.

Huống chi cho dù cùng tông môn cảm tình bọn hắn có thể hạ quyết tâm không để ý, sau khi rời đi lại đi chỗ nào đâu này?

Tìm thâm sơn đầm lầy?

Cái kia cũng chỉ là miệng

Đường đường Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, đi tới chỗ nào đều được người tôn kính đại năng nhân vật, chạy đến một ít ai lui tới địa phương đi làm dã nhân sao?

Thật vất vả đem con đường tu tiên đi đến một bước này, bọn hắn sở muốn , cũng không phải là tìm kết quả.

Cho dù đãi gió êm sóng lặng sau có thể gia nhập tông môn khác gia tộc, nhưng mà nửa đường nhập tông đích nhân vật, thân phận địa vị, tông môn đều nếu so với trước kia thấp hơn một ít, người khác cho dù mặt ngoài cung kính, vụng trộm, cũng rất khó đối với ngươi thành thật với nhau địa phương.

Đạo lý kia, bọn hắn trong lòng hiểu rõ, cho nên tìm quyết tâm, ngược lại càng khó rơi xuống.

Do dự do dự, cái này không thể nói có quá lớn sai, nhưng kể từ đó, lại đem thời cơ tốt nhất bỏ qua, hai phái đều đã bị Vân Ẩn Tông cùng Linh Quỷ Tông đệ tử, bao bọc vây quanh, rõ ràng bày làm ra một bộ muốn bắt rùa trong hũ tư thế đã đến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh