TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1186: Rất Giỏi

Chương 1186: Rất Giỏi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Ha ha, sư đệ thật sự là không dậy nổi, rõ ràng dùng lực lượng một người, tựu lại để cho Linh Quỷ Tông trông chừng quy phục, như thế khí phách lộ ra ngoài, chắc hẳn trong truyền thuyết Độ Kiếp kỳ đại năng cũng không gì hơn cái này rồi."

Lâm Hiên cùng họ Long thiếu niên song song mà đứng, thứ hai trong miệng thì là tấc tắc kêu kỳ lạ, đối với Lâm Hiên là ca tụng không thôi.

Nhưng mà họ Long thiếu niên cũng không phải là tại vuốt mông ngựa, mà là thực đối với Lâm Hiên đầu rạp xuống đất, vốn là hắn tại ước định chỗ, chờ Lâm Hiên tin tức, theo thời gian trôi qua, thật lâu không thấy động tĩnh, trong nội tâm, đã mơ hồ có hơi có chút lo lắng.

Linh Quỷ Tông cũng không phải là kẻ yếu, mà là truyền thừa tự Thượng Cổ phi phàm thế lực, Lâm sư đệ tuy nhiên rất cao minh, có thể một người xâm nhập đầm rồng hang hổ bao nhiêu vẫn có một ít không ổn.

Phía trước quyết định có phải hay không quá qua loa rồi.

Nếu là Lâm sư đệ có cái tốt xấu, chính mình trở về như thế nào như sư tỷ bàn giao:nhắn nhủ.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, vốn là hắn đã ý định dẫn người đi lặng lẽ tiếp ứng Lâm Hiên, nào biết được đúng lúc này, lại nhận được Lâm sư đệ phát tới Truyền Âm Phù.

Không nhìn thì thôi, xem xét họ Long thiếu niên cơ hồ cho là mình điên rồi, loại này thuyết pháp có lẽ có khoa trương chỗ, nhưng Truyền Âm Phù nội dung, quả nhiên là quá không hợp thói thường.

Có lầm hay không, Lâm sư đệ lại còn nói một mình hắn tựu lại để cho Linh Quỷ Tông quy phụ.

Cái này... Cái này có thể sao?

Tất cả đệ tử thế nhưng mà có mười vạn nhiều, kỳ công dị pháp vô số, tổng đà cấm chế bẫy rập nhiều vô số kể, một người liền đem hắn chọn lấy?

Lời nói không khách khí , đổi một vị Độ Kiếp kỳ đại năng đến, có thể làm được hay không, như cũ là lưỡng nói, Lâm sư đệ, đây không phải khoa trương là cái gì?

Nhưng mà đạo lý như thế trắc hà, Lâm Hiên làm người hắn cũng hiểu được, cũng không phải nói ngoa quá lời tính cách, là tựu là, hay không tựu hay không, nếu không có làm được, tuyệt đối không thể có thể ở Truyền Âm Phù trong nói như vậy.

Vì vậy mang hưng phấn cùng hoài nghi, chờ mong cùng tâm thần bất định, hắn dẫn người đi Linh Quỷ Tông, vốn là đối địch tông môn Tu tiên giả, hôm nay lại đưa bọn chúng đem làm đại gia đồng dạng cung phụng chiếu cố, lại sao sau khi nghe ngóng, tất cả quả nhiên đã tôn Lâm Hiên làm chủ.

Họ Long thiếu niên cái này vui vẻ cái kia là không như bình thường, chờ biết rõ chuyện đã trải qua, quả thực đối với Lâm Hiên coi như Thiên Nhân rồi, tiểu Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, cũng có thể đánh thắng, một người bắt hàng phục một cái tông phái, đây không phải rất giỏi anh hùng là cái gì?

Cho nên hắn bây giờ đối với Lâm Hiên nói , đều phát ra từ phổi, tuyệt không phải nịnh nọt thúc ngựa đấy.

"Ha ha, sư huynh quá khen, có thể có kết cục như vậy, là tiểu đệ trước đó cũng thật không ngờ đấy, cuối cùng, hay vẫn là vận khí, như vậy nói tiểu đệ có thể so sánh Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, đó là quá mức gãy giết tiểu đệ rồi."

Lâm Hiên khoát tay áo, mây trôi nước chảy mà nói.

Thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, lại giống như này muôn màu muôn vẻ kinh nghiệm, tâm tính tự nhiên cũng đã sớm vinh nhục không sợ hãi, huống chi thực lực của mình chính mình tinh tường, tại đồng bậc tu sĩ trước mặt cố nhiên là cường đại vô cùng, nhưng so với chính thức Độ Kiếp kỳ, bao nhiêu vẫn có như vậy vài phần chênh lệch.

Tu tiên trên đường nhiều bụi gai, tự cao tự đại không có bất luận cái gì thực chất tính chỗ tốt, trái lại, còn có thể bị tai gây tai hoạ, chuyện ngu xuẩn như vậy, Lâm Hiên là sẽ không chịu đấy.

Thắng không kiêu, bại không nản.

Họ Long thiếu niên âm thầm tâm gãy, mà may mắn thành phần thêm nữa..., tốt còn chính mình năm đó ánh mắt không tệ, đem Lâm Hiên mời chào nhập tông, nếu không bổn môn làm sao có hôm nay như vậy thanh thế cùng uy phong.

Nhưng mà này còn không tính chấm dứt, hôm nay hắn đối với Lâm Hiên tiến giai Độ Kiếp kỳ, đó là tin tưởng mười phần mão.

Một khi ngày hôm nay thực đến rồi, bổn phái cũng đem nước lên thì thuyền lên, trở thành Nãi Long Giới siêu cấp thế lực.

Huống chi Lâm sư đệ cũng không phải là bình thường Tu tiên giả, hôm nay tựu như thế được, tiến giai độ kiếp về sau, cũng tuyệt không phải trên ý nghĩa đại năng có thể cùng so sánh , tiến hành thời gian, ai nói hắn không thể trở thành Nãi Long Chân Nhân Linh giới đỉnh cấp tồn tại đâu này?

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, họ Long thiếu niên cũng không khỏi được nhiệt huyết sôi trào đi lên, đối với vị này Lâm sư đệ cũng càng phát ra coi trọng, quyết định, không thể trả giá cái gì một cái giá lớn cũng muốn đưa hắn lung lạc tại bổn tông.

Đây cũng là duy nhất có thể lo chỗ.

Như Lâm sư đệ như vậy không dậy nổi Tu tiên giả, phóng bất kỳ một cái nào tông môn, đều sẽ là dốc sức liều mạng mời chào đấy.

Cũng may Lâm sư đệ tuy là nửa đường Nhập Môn, một vốn một lời môn tình ý ngược lại là rất sâu, nếu không cùng những cái kia siêu cấp thế lực so sánh với, lung lạc hắn thẻ đánh bạc thật đúng là sâu sắc chưa đủ địa phương.

Nghĩ tới đây, trong lòng của hắn là nửa lo nửa hỉ, đương nhiên biểu hiện ra, lại sẽ không biểu hiện ra mảy may, cùng Lâm Hiên lại nói nhăng nói cuội hàn huyên vài câu, hai người liền cùng một chỗ như Linh Quỷ Tông ở chỗ sâu trong bay đi.

Mấy ngày về sau, Lâm Hiên hóa thành một đạo cầu vồng, đã đi ra nơi này, tuy nhiên theo lý thuyết, vừa mới đem toàn bộ thu phục, ngàn đầu vạn tự, còn có rất nhiều việc cần hoàn thành, nhưng Lâm Hiên chính là khổ tu giả, đối với những này tạp vụ, đó là nửa phần hứng thú cũng không, một tia ý thức giao cho họ Long thiếu niên.

Tuy nhiên Linh Quỷ Tông Thái Thượng trưởng lão còn đều biết người nhiều, mặt khác cấp bậc Tu tiên giả, cũng vượt qua xa Vân Ẩn Tông có thể so sánh, bất quá cái kia lại có quan hệ gì, cai phái đẳng cấp cao tu sĩ, đều trúng chính mình cấm hồn thuật, mặc kệ trong lòng là nghĩ như thế nào , hôm nay bọn họ là tuyệt không dám có hai ý, nếu không đem muốn sống không thể, muốn chết không được.

Mà bao gồm đẳng cấp cao tu sĩ đã đều đã nắm giữ, cái kia còn lại đệ tử, mặc kệ có nguyện ý hay không, đều chỉ có hi vọng phong quy phục, điểm này Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, cho nên căn bản không cần chính mình ở tại chỗ này giữ thể diện rồi.

Nơi đây sự tình rồi, kế tiếp, mình còn có những nhiệm vụ khác, Lâm Hiên chuẩn bị trở về đến tổng đà, cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ thương nghị thật kỹ lưỡng một phen, như thế nào thu phục Thái Huyền Môn cùng Thiên Tinh Cốc.

Dù sao, Linh Quỷ Tông chẳng qua là khi ngày tam phái liên minh một trong, hôm nay mặc dù có kết cục tốt nhất, nhưng còn lại hai cái tông môn, thực sự không thể khinh tâm chủ quan.

Dù sao, từng tông môn gia tộc, tình huống đều là bất đồng đấy.

Mình có thể xuôi gió xuôi nước đem Linh Quỷ Tông thu phục chiếm được, nhưng nếu là theo như đồng dạng trình tự đi làm, đối với Thái Huyền Môn cùng Thiên Tinh Cốc, chưa hẳn có đại tác dụng.

Coi chừng chạy nhanh được vạn năm thuyền, đặc biệt là loại này đại sự, vậy thì càng cần nữa hảo hảo thương nghị một phen.

Đây là Lâm Hiên phỏng đoán, nhưng kế tiếp sự tình phát triển, lại cùng tưởng tượng của hắn, hoàn toàn bất đồng.

Tục ngữ nói, thiên hạ không không lọt gió tường, huống chi Linh Quỷ Tông thành làm bản môn phụ thuộc thế lực, chính là phóng đại uy phong sự tình.

Về tình về lý, đều không cần phải giấu diếm, thậm chí có lẽ chủ động tuyên dương một phen.

Vì vậy rất nhanh, lời đồn đãi tựu dần dần tại phụ cận mấy cái châu quận truyền ra, toàn bộ Tu Tiên Giới chịu xôn xao.

Muốn hiểu được, Linh Quỷ Tông thế nhưng mà truyền thừa tự Thượng Cổ, chính là Bạch Phàm quận lớn nhất tông môn gia tộc, luận thực lực, so Vân Ẩn Tông là chỉ mạnh không yếu, cái này êm đẹp , làm sao có thể lựa chọn quy phụ đâu này?

Trừ phi đầu bị lừa đá, nếu không hẳn là nói dối không thể nghi ngờ.

Tu tiên giả bạc tình bó ý, việc không liên quan đến mình cao cao treo lên, nhưng đã xảy ra đại sự như vậy, cũng khó tránh khỏi có trong lòng người hiếu kỳ.

Nhất là tới gần một ít tông môn gia tộc, lại càng không dám xem thường cười trừ, vì vậy nhao nhao phái đắc lực đệ tử, lặng yên tiến về trước tìm hiểu tin tức. ! .

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh