TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1185: Lập Uy

Chương 1185: Lập Uy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đến một lần biến khởi vội vàng, đối phương kinh ngạc ngoài, có lẽ phản ứng muốn chậm một bước.

Hai đến thực lực của mình chính mình tinh tường, thần thông khác tạm không nói đến, độn nhanh chóng hắn vẫn có vài phần tâm đắc.

Tuy nhiên không dám nói có 100% nắm chắc, nhưng cùng hắn bị đối phương ra roi, không bằng liều trên thân gia tánh mạng đến đánh cuộc một keo.

Nếu là thắng, từ nay về sau trời cao biển rộng, mặc kệ Tiêu Dao khoái hoạt, như thế nào cũng so tiếp tục dừng lại ở Linh Quỷ Tông tốt hơn rất nhiều, nếu là thua, cũng không quá đáng vẫn lạc, mỗi người có mỗi người lựa chọn, tóm lại hắn vô luận như thế nào, cũng không muốn giao ra hồn phách của mình.

Lâm Hiên thấy, đáy mắt ở chỗ sâu trong có tinh mang hiện lên, khe khẽ thở dài, cũng không thấy hắn dư thừa động tác, chỉ là tay áo phất một cái.

Vô thanh vô tức, đã thấy cái kia ngũ sắc linh quang đột khởi.

Huyễn Linh Thiên Hỏa!

Hóa thành một đạo mặt trận*hỏa tuyến, dùng tốc độ cực nhanh đuổi theo mau rồi.

Theo đáy lòng mà nói, Lâm Hiên lý giải đối phương lựa chọn, nhưng cái này uy, lại không phải lập không thể, nếu không chúng tu sĩ tất nhiên làm theo, toàn bộ Linh Quỷ Tông, tựu tan đàn xẻ nghé rồi.

Cái này, kiên quyết là Lâm Hiên không muốn chứng kiến đấy.

Tiên đạo tối nghĩa, Lâm Hiên mặc dù không phải tàn nhẫn người hiếu sát, nhưng là minh bạch, nên lòng dạ ác độc thời điểm nhất định phải lòng dạ ác độc.

Không quả quyết, cũng đừng nghĩ tại Tu Tiên Giới dừng chân, về phần lòng dạ đàn bà, tắc thì càng là ngu xuẩn đến tột đỉnh tình trạng.

Sai lầm như vậy, Lâm Hiên tự nhiên là sẽ không phạm đấy.

Về phần vừa ra tay liền khiến cho dùng Huyễn Linh Thiên Hỏa, Lâm Hiên tự nhiên cũng là có một phen suy tính đấy.

Quả thật, thực lực của hắn sớm đã hơn xa cùng giai Tu tiên giả, nhưng bình tâm mà nói, muốn miểu sát cũng không phải dễ dàng như vậy , huống chi giờ phút này, đối phương hay vẫn là toàn lực đề phòng lấy.

Có thể Nhất Kích Tất Sát đích thủ đoạn cũng không nhiều, đếm tới đếm lui, tại không sử dụng bất luận cái gì bảo vật dưới tình huống. Cũng tựu Huyễn Linh Thiên Hỏa.

Vì vậy Lâm Hiên không chút do dự dùng.

Bởi vì hôm nay. Hắn mục đích không chỉ là lập uy, còn có chấn nhiếp, tin tưởng như Bạch Bào Tu Sĩ đồng dạng. Muốn đục nước béo cò tuyệt số lượng cũng không ít, Lâm Hiên hôm nay, muốn bọn hắn đã đoạn cái này niệm tưởng. Tiếp nhận chính mình cấm hồn thuật, chỉ có làm như vậy, mới có thể để cho Linh Quỷ Tông thực lực, tận lực bảo tồn hoàn hảo đấy.

Nói một cách khác, hắn cần giết gà dọa khỉ.

Mà Huyễn Linh Thiên Hỏa với tư cách Lâm Hiên ẩn giấu tuyệt kỹ một, tự nhiên cũng sẽ không khiến hắn thất vọng, tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, cái kia Bạch Bào Tu Sĩ tại toàn lực chạy trốn đồng thời, cũng đem phòng ngự pháp bảo tế ra.

Nhưng mà không chỗ hữu dụng. Nếu là đổi thành trăm năm trước, có lẽ có thể đem Huyễn Linh Thiên Hỏa ngăn trở nhất thời, nhưng mà hôm nay. Sáp nhập vào một đám Hỗn Độn Thái Âm Chi Khí Huyễn Linh Thiên Hỏa. Uy năng thế nhưng mà tăng gấp đôi rất nhiều, cái kia phòng ngự bảo vật bị nhìn tới vi không có gì. Trong khoảnh khắc đã bị luyện hóa thành một kiện sắt thường, sử dụng nó Bạch Bào Tu Sĩ kết cục cũng tốt không rất nhiều, hộ thể linh quang bị điểm đốt, dừng lại ở toàn thân hỏa diễm, lăn qua lăn lại, kêu rên, cuối cùng nhưng lại ngay cả thân thể mang Nguyên Anh, tất cả đều biến thành khói bụi.

Tê...

Quá trình này nói phiền phức, kỳ thật trước sau bất quá giây lát, chốc lát công phu.

Mắt thấy đây hết thảy Linh Quỷ Tông Tu tiên giả, đều bị thử lấy răng hít sâu một hơi, trong nội tâm may mắn không thôi.

Ngoại trừ cái kia tạo bào Tu tiên giả đừng không có đường lui, cái này hơn một trăm người ở bên trong, kỳ thật tuyệt đại đa số, ngược lại cùng vừa mới cái kia vẫn lạc gia hỏa, chỗ đánh chú ý là đồng dạng , trước cùng Lâm Hiên lá mặt lá trái, sau đó lại tìm cái khe hở tìm che giấu địa phương một trốn.

Đợi cho Lâm Hiên đem cấm hồn bài lấy ra, rất nhiều tu sĩ trong nội tâm cũng đều đã ra động tác muốn lui lại, đông nhìn tây nhìn qua muốn chạy thoát, chỉ bất quá đám bọn hắn hoặc là chậm một bước, hoặc là tâm ý không có như vậy kiên quyết, làm như thế nào lựa chọn, vẫn còn chần chờ bên trong.

Nên ngừng không ngừng, phản thụ hắn loạn, nhưng còn lần này, kết quả lại vừa vặn trái lại.

Nhất quả quyết áo bào trắng Tu tiên giả, hôm nay đã hồn phi phách tán mất, mà động tác đầy vào một bước bọn hắn, nhưng như cũ còn sống.

Lúc này không biết có bao nhiêu người trong nội tâm may mắn không thôi, sau lưng đã mồ hôi lạnh đầm đìa, nhưng bất kể như thế nào, Lâm Hiên đáng sợ, đã in dấu thật sâu ấn tại đáy lòng của bọn hắn, vô luận như thế nào, cũng lại không sinh ra nửa phần ý phản kháng.

Mà lúc này, Lâm Hiên thanh âm, lại lạnh lùng truyền vào trong tai: "Như thế nào, các vị muốn quy phụ Lâm mỗ, chỉ là trên miệng nói được náo nhiệt sao, một khi muốn giao ra hồn phách, ngay ở chỗ này ra sức khước từ , chẳng lẽ là đùa giỡn ta."

Lâm Hiên thanh âm, đã tràn đầy phẫn nộ, phảng phất một cái không hợp, hắn liền định lập tức động thủ.

Chúng tu sĩ hai mặt nhìn nhau, lẫn nhau đều tại riêng phần mình trên mặt thấy được sợ hãi, Lâm Hiên vừa mới giết gà dọa khỉ, làm ra rất tốt hiệu quả, hôm nay không còn có người dám đang tại hắn mặt, đi mạo hiểm chạy trốn.

Nhưng muốn giao ra hồn phách, cái này...

Phản ứng của mọi người, Lâm Hiên từng cái nhìn ở trong mắt, sắc mặt vẻ lo lắng vô cùng, xem ra muốn bọn hắn đi vào khuôn khổ, còn cần lại thi triển một ít thủ đoạn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đã chuẩn bị động thủ, nhưng mà đúng lúc này, một cái thanh âm quen thuộc truyền vào lỗ tai: "Tiền bối quá lo lắng, ngoại trừ số ít không biết sống chết gia hỏa, bọn vãn bối sao dám lừa dối ngươi đâu rồi, vãn bối theo như lời, chữ chữ phát ra từ đáy lòng, ta cái này giao ra hồn phách."

Lâm Hiên quay đầu sọ, nhưng lại cái kia tạo bào lão giả, vẻ mặt nịnh nọt ton hót chi sắc, lời còn chưa dứt, vị này há miệng ra, rõ ràng thật sự đem một lớn một nhỏ hai cái quang điểm nhổ ra.

Đúng là hồn phách, sau đó bị cấm hồn bài hút đi vào rồi.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, thằng này so tưởng tượng còn muốn lên đạo rất nhiều.

"Tốt, về sau tựu do ngươi kế nhiệm Linh Quỷ Tông Đại trưởng lão chức rồi."

"Đa tạ tiền bối, lão nô nhất định xông pha khói lửa, nhằm báo thù hiệu tiền bối ơn tri ngộ đấy."

Tạo bào lão giả ngẩn ngơ, sau đó lộ ra vui mừng quá đỗi biểu lộ đến, tốt như vậy chỗ, nhưng lại hắn cũng thật không ngờ , tuy nhiên về sau muốn duy Lâm Hiên chi mệnh là từ, nhưng làm Linh Quỷ Tông Đại trưởng lão, thời gian có lẽ so trước kia còn muốn tốt hơn nhiều lắm.

Lâm Hiên trong mắt hiện lên một vòng không dễ dàng phát giác vẻ chán ghét.

Thằng này nhân phẩm hắn là khinh thường vô cùng, bất quá giờ này khắc này, cái này tiểu nhân cũng là dùng được lấy, có cấm hồn thuật, ngược lại cũng không sợ hắn lật lọng, tính toán chính mình đấy.

Có người dẫn đầu, mà lại đã lấy được điểm rất tốt chỗ, Linh Quỷ Tông tu sĩ, tuy nhiên trong nội tâm như trước có mâu thuẫn, nhưng là không muốn lại rơi người sau rồi.

Không phải sao?

Trước lừa dối, lại tìm cơ hội trốn đi đường này là đi không thông.

Phản kháng cũng không có lao động chân tay.

Trải qua vất vả, thật vất vả mới đưa con đường tu tiên đi đến một bước này, ai lại nguyện ý hồn quy Địa phủ, không phải có một câu như vậy lời nói, chết tử tế không bằng lại còn sống, mặc kệ ra roi tuy nhiên không có cam lòng chỗ, nhưng là bọn hắn lựa chọn duy nhất.

Đoạt trước một bước có lẽ còn mới có lợi.

Đem trong lúc này các đốt ngón tay nghĩ thông suốt về sau, chúng tu sĩ cũng tựu không chần chờ nữa, tục ngữ nói, co được dãn được đại trượng phu, cấm hồn thuật tuy nhiên đáng sợ, nhưng Tu Tiên Giới kỳ nhân dị sĩ vô số, an biết chính mình tựu không có cơ hội giải trừ.

Tuy nhiên ý nghĩ như vậy, là mình an ủi thành phần chiếm đa số, nhưng bất kể như thế nào, chúng tu sĩ ngược lại là nô nức tấp nập giao ra hồn phách, trước một khắc còn làm cho Lâm Hiên đau đầu cục diện bế tắc, cứ như vậy giải quyết dễ dàng rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh