TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1184: Cấm Hồn Chi Thuật

Chương 1184: Cấm Hồn Chi Thuật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng mà đúng lúc này, trong tai lại nghe thấy một tiếng quát nhẹ:

"Lấy!"

Lời còn chưa dứt, khóe mắt quét nhìn, đã nhìn thấy một sáng lóng lánh, sáng loáng đích sự vật, nhẹ nhàng lóe lên, trong hư không đột nhiên sáng lên vô số đạo diệu mục đích ánh sáng

Như vạch phá Thương Khung tia chớp, sau một khắc, đầy trời huyết vũ, ngân phát lão giả đã bị đại phân làm tám khối đi.

Có thể có thực lực như vậy, tại trong khoảnh khắc, ngăn cơn sóng dữ, không cần phải nói, chỉ có Lâm Hiên.

Không tệ, là hắn xuất thủ.

Vốn là, Lâm Hiên thì có tâm đem Linh Quỷ Tông nuốt hết, hôm nay do cái kia tạo bào tu sĩ chủ động đưa ra, Lâm Hiên tất nhiên là mừng rỡ trong lòng, tốt như vậy cơ hội không có lý do gì buông tha cho.

Tuy nhiên trong nội tâm, hắn cũng khinh thường thằng này làm người, nhưng bất kể như thế nào, tạo bào tu sĩ làm ra lựa chọn, đối với chính mình rất là có lợi, dưới tình huống như vậy, Lâm Hiên tự nhiên không có khả năng nhìn xem hắn vẫn lạc, cho nên ra tay đem hắn cứu.

Làm đại sự người, gặp chuyện tình không thể bằng bản thân yêu ghét, mà khi tận lực cướp lấy đối với chính mình có lợi lựa chọn.

Đạo lý kia, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, ra tay tự nhiên cũng không mang theo mảy may do dự hàm hồ.

Ngân phát lão giả chết không nhắm mắt, đối với hắn, Lâm Hiên tự nhiên không có hạ thủ lưu tình vừa nói, không chỉ có thân thể bị phách chém một cái thất linh bát lạc, Nguyên Anh đồng dạng không có cơ hội đào thoát.

"Đa tạ tiền bối cứu mạng đại ân."

Cái kia tạo bào tu sĩ tìm được đường sống trong chỗ chết, toàn thân mồ hôi lạnh đầm đìa, tưởng tượng vừa mới mạo hiểm, trong nội tâm càng là nghĩ mà sợ không thôi, đồng thời cũng may mắn lựa chọn của mình, không có sai, vì vậy cái này vô liêm sỉ gia hỏa, rõ ràng đối với Lâm Hiên đại lễ thăm viếng đi lên.

Nhân phẩm tạm thời không đề cập tới, thằng này ánh mắt hay vẫn là rất chuẩn đấy, sự tình đến nơi này một bước, hắn đã không có mặt khác lựa chọn, chỉ có ôm chặt Lâm Hiên đùi, mới có thể đạt được rất tốt tiền đồ.

Mà mắt thấy ngân phát lão giả chết thảm. Lại thấy tạo bào tu sĩ đối với Lâm Hiên nịnh nọt. Linh Quỷ Tông những thứ khác Tu tiên giả, cũng rốt cục làm ra lựa chọn của mình.

Liếc nhau về sau, nhao nhao như Lâm Hiên quỳ gối hành lễ.

"Tiền bối thần thông Vô Địch. Uy chấn Linh giới."

"Chúng ta thành tâm quy phụ, dâng tặng tiền bối làm chủ, về sau Lâm tiền bối nhưng có phân phó. Núi đao biển lửa cũng tuyệt nghiêm túc."

...

Trong lúc nhất thời, du từ triều tụng, làm như sống vài vạn năm Tu tiên giả, da mặt dày điểm cũng không coi vào đâu, huống chi kinh này một dịch, bọn hắn về sau vận mệnh như thế nào, có thể nói, đều nắm giữ ở Lâm Hiên nhất niệm bên trong, đối với cái này vị thần thông quảng đại Tu tiên giả. Đương nhiên muốn tận hết sức lực nịnh nọt một phen rồi.

Kết quả như thế, nhưng lại Lâm Hiên trước đó như thế nào cũng chưa từng lường trước đến đấy.

Vốn là hắn là muốn bằng lực lượng một người, đem Linh Quỷ Tông giết cái thất linh bát lạc. Đãi hắn sĩ khí mất sạch ngoài. Lại lại để cho họ Long thiếu niên cùng với bổn phái cái kia hơn trăm tên tinh nhuệ đệ tử tới thu thập tàn cuộc.

Nếu như thuận lợi, có lẽ có thể đem Linh Quỷ Tông áp đảo.

Nhưng môn phái cũng tất nguyên khí tổn hao nhiều rất nhiều. Mặc dù thành làm bản môn phụ thuộc thế lực, có khả năng cung cấp trợ lực, cũng nhất định sẽ giảm bớt đi nhiều.

Mà bây giờ bất đồng, Linh Quỷ Tông ngoại trừ vẫn lạc vài tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, cùng với tại Thiên Diễn trong núi, hao tổn đi một tí đệ tử, thực lực bảo tồn, cơ hồ là hoàn hảo , một khi quy phụ, đối với chính mình, đối với Vân Ẩn Tông, đều muốn là thật lớn giúp đỡ.

Đối với đây hết thảy, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, vì vậy, hắn có thể nào mất hứng đâu này?

Hết lần này tới lần khác trên mặt lại lộ ra một bộ vẻ do dự, lại để cho cái kia phủ phục trước người hơn trăm tên tu sĩ trong nội tâm tâm thần bất định, liền vuốt mông ngựa thanh âm cũng dần dần nhỏ hơn.

Sau một lúc lâu.

"Các ngươi muốn quy phụ, để để cho ta tha thứ các ngươi lỗi?"

"Là , kính xin tiền bối rộng lượng, để cho ta chờ lấy."

Cái kia tạo bào tu sĩ cẩn thận từng li từng tí thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Lấy, cũng là có thể, nhưng Lâm mỗ làm sao biết các ngươi là thành tâm quy phụ, mà không phải là lật lọng đâu này?" Lâm Hiên biểu lộ như trước nhàn nhạt đấy.

Nhưng mà hắn càng là lộ ra không thèm để ý, những tu sĩ kia càng là sốt ruột, dù sao sự tình đến nơi này một bước, bọn hắn đã không có đường quay về, phản kháng là không thể nào , một khi đã có vừa rồi quy hàng động tác, trong môn đệ tử sĩ khí nhất định là đinh điểm cũng không, lúc này thời điểm lại phản kháng tựu cùng chủ động muốn chết không sai biệt lắm.

Chạy trốn đồng dạng cơ hội đều không có, Lâm Hiên thần thông bọn hắn đều tận mắt nhìn thấy, ở trước mặt hắn trốn đây không phải là ông cụ thắt cổ, ngại mệnh trường sao?

Đồ ngốc mới phải làm như vậy.

Nói một cách khác, quy thuận Lâm Hiên đã là bọn hắn lựa chọn duy nhất.

Lúc này, gặp Lâm Hiên hoài nghi, nguyên một đám trên mặt đều lộ ra lo lắng hoảng loạn thần sắc.

"Tiền bối quá lo lắng, chúng ta là thành tâm quy phụ, tuyệt không hai ý đấy."

"Đúng vậy a, tiền bối thần thông Vô Địch, mượn chúng ta một cái lá gan, cũng tuyệt không dám lừa gạt ngươi."

...

Khó phân thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên lại bất vi sở động, đãi thanh âm dần dần nhỏ hơn, mới cho thấy thái độ của mình: "Nói miệng không bằng chứng, các ngươi cho rằng vài câu cam đoan ngôn ngữ, Lâm mỗ tựu sẽ tin tưởng?"

"Cái kia tiền bối muốn chúng ta như thế nào?"

Tạo bào tu sĩ lúng túng thanh âm truyền vào lỗ tai, tu sĩ khác, cũng là vẻ mặt vẻ kinh hoảng.

"Rất đơn giản."

Lâm Hiên trên khóe miệng vểnh lên, buộc vòng quanh một vòng lạnh lùng dáng tươi cười, tại vấn đề này, hiển nhiên trong nội tâm đã sớm có lập kế hoạch.

"Nói miệng không bằng chứng, tổng muốn có hành động, Lâm mỗ mới sẽ tin tưởng."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, một khối đen kịt mộc bài bay vút mà ra: "Vật ấy chắc hẳn chư vị đạo hữu đều nhận ra, chỉ cần giao ra một hồn một phách, Lâm mỗ tự nhiên sẽ không lại hoài nghi bọn ngươi thành ý."

"Cấm Hồn thuật!"

Trong đám người truyền đến một tiếng thét kinh hãi, sau đó chỉ thấy hào quang đột khởi, một đạo xinh đẹp cầu vồng như đằng sau bay đi.

Lâm Hiên ánh mắt nhìn lại, chỉ thấy là một gã thân mặc áo bào trắng Tu tiên giả, người này cũng là Linh Quỷ Tông Thái Thượng trưởng lão một trong, lập tức chuyện không thể làm, hắn không có giống ngân phát lão giả đồng dạng ngọc thạch câu phần dũng khí.

Nhưng cứ như vậy quy thuận Lâm Hiên cũng là mọi cách không muốn đấy, vừa mới theo như lời, hắn bất quá là theo mọi người hư cho rằng xà, người này sớm liền định tốt rồi, chỉ cần đem nguy cơ trước mắt vượt qua, hắn tựu tìm cái cơ duyên thoát được xa xa , tục ngữ nói, không thể trêu vào, chẳng lẽ còn tránh không khỏi, chính mình tìm cái thâm sơn đầm lầy một tàng, Nãi Long Giới lớn như vậy, Lâm tiểu tử, cho dù có Thông Thiên bản lĩnh, lại có thể có thể làm gì.

Nhưng mà nghĩ cách là tốt , sự thật cũng rất tàn khốc, đáng tiếc từ khi đạp vào con đường tu tiên, các loại phong phú kinh nghiệm đó là nhiều vô số kể, nào có dễ dàng như vậy đã bị lừa dối rồi.

Quản ngươi nói được Thiên Hoa Loạn Trụy cũng nhìn như không thấy, lại để cho bọn hắn giao ra một hồn một phách, cái này hồn phách há lại đơn giản có thể giao ra, một khi thực trúng đối phương Cấm Hồn thuật, cái kia đời này tựu nhất định không có cách nào phản kháng, thậm chí không chỗ có thể trốn, chỉ có thể ngoan ngoãn mặc cho ra roi.

Chính mình ăn hết không biết bao nhiêu khổ, mới rốt cục tiến giai đến Phân Thần kỳ, tuy nhiên con đường phía trước nhấp nhô, nhưng mình dù là tu vi không hề tiến thêm, cũng có mấy vạn năm tốt sống, tùy tiện ở nơi nào đều có thể Tiêu Dao khoái hoạt, hắn ở đâu nguyện ý bị Lâm Hiên ra roi, mắt thấy không có khả năng lại lừa dối đi qua, thằng này, cũng là hung ác lệ quả quyết đích nhân vật, lập tức bứt ra muốn đào thoát.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh