TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1183: Vừa Tức Vừa Giận

Chương 1183: Vừa Tức Vừa Giận
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Mã sư đệ, ngươi làm cái gì?"

Ngân phát lão giả quay đầu lại, râu tóc đều dựng, biểu lộ cái kia gọi một cái đáng sợ, dùng mục xích muốn nứt để hình dung, đó là tuyệt không quá đáng ta muốn

Tí tách, tí tách, máu tươi theo vạt áo của hắn chảy xuống.

Hắn ngực trái chỗ, cắm một thanh dao găm, thẳng không có đến chuôi, trái tim đã bị đâm thủng mất, nhưng mà hắn lại phảng phất cảm giác không thấy đau đớn, trừng to mắt, nhìn về phía trước tạo bào lão giả, mặt mũi tràn đầy kinh sợ, nhưng tại kinh sợ phía dưới, không thể tưởng tượng nổi thêm nữa....

Linh Quỷ Tông Thái Thượng trưởng lão tuy nhiều, nhưng mà hắn lại cùng cái này Mã sư đệ giao tình dày nhất, nhưng mà giờ này khắc này, nhưng lại hắn tại sau lưng mình chọc dao găm sao?

"Vì cái gì, ngươi vì sao làm như vậy?"

Như chim quyên khấp huyết thanh âm truyền vào lỗ tai, trái tim bị như vậy hung ác trát bên trên một đao, thân thể khẳng định vẫn lạc, nhưng mà hôm nay, hắn lại cái gì cũng bất chấp, con mắt bên ngoài lồi, không để ý thương ngụm máu tươi chảy ra, chỉ cũng muốn hỏi tinh tường, đối phương làm như vậy, đến tột cùng là vì sao.

Nếu không, hắn chết không nhắm mắt.

Mà cái kia họ Mã tu sĩ tại đánh lén đâm đồng môn một đao về sau, lập tức lui ra phía sau hơn trăm trượng xa, đồng thời đem chính mình Bản Mệnh Pháp Bảo tế ra, mặt mũi tràn đầy cảnh giác, sợ ngân phát lão giả bạo khởi tập kích.

Dù sao, hắn có tật giật mình.

Không nghĩ tới sự tình phát triển, lại cùng tưởng tượng của hắn bằng không thì, đối phương bị thụ trọng thương, rõ ràng không có vội vã như cừu nhân trả thù, mà là hỏi ý kiến hỏi mình làm như vậy nguyên do.

Thật sự là già mà hồ đồ!

Họ Mã tu sĩ trong nội tâm đại định, bên khóe miệng hiện lên một tia trào phúng: "Sư huynh, ngươi làm gì biết rõ còn cố hỏi đâu rồi, sư đệ ta làm như vậy, chỉ là không muốn xem lấy bổn môn tốt cơ nghiệp, toàn bộ hủy tại ngươi tay."

"Hủy tại ta tay?"

Ngân phát lão giả vừa vội vừa giận, chính mình một lòng vì Linh Quỷ Tông trù tính, thậm chí đặt mình trong gia tánh mạng tại không để ý, hôm nay lại bị tự dưng chỉ trích. Quả thực liền phổi đều muốn chọc giận nổ.

Nhưng mà đối phương không chút nào liêm sỉ cũng không. Ngược lại lộ làm ra một bộ hiên ngang lẫm liệt chi sắc:

"Đúng vậy, sư đệ làm như vậy, cam nguyện gánh vác mưu hại đồng môn bêu danh. Nhưng đều là một lòng vì bổn tông, Lâm tiền bối thần thông như thế nào, sư huynh sớm nên trong lòng hiểu rõ. Chung lão quái không biết sống chết, nghiệp dĩ đền tội, chúng ta nếu như còn không thức thời vụ, chắc chắn lại để cho bổn môn rơi vào vạn kiếp bất phục, đây không phải là bổn môn tội nhân là cái gì?"

"Hắc, chiếu ngươi nói như vậy, ngược lại là lão phu không thức thời vụ, một mực liên lụy bổn tông?"

Gặp đối phương như thế vô liêm sỉ, ngân phát lão giả trong nội tâm tức giận. Trong ánh mắt tràn đầy oán độc, nhưng mà tạo bào tu sĩ lại nhìn như không thấy: "Tiểu đệ cũng không có nói như vậy, câu cửa miệng đạo Khổ Hải khôn cùng quay đầu lại là bờ. Sư huynh nếu là hiện tại tựu hoàn toàn tỉnh ngộ. Gắn liền với thời gian còn không muộn đấy."

"Tỉnh ngộ, ngươi muốn lão phu như thế nào tỉnh ngộ. Theo ngươi chi ý, bổn tông lại nên đi nơi nào?"

"Đi con đường nào, đây không phải rõ ràng."

Tạo bào tu sĩ mỉm cười thanh âm truyền vào lỗ tai, sau đó rồi lại biến thành nịnh nọt ton hót chi sắc, khom lưng đi xuống, hướng về phía Lâm Hiên cúi người chào, thanh âm càng là nóng bỏng mà cực kỳ cung kính: "Lâm tiền bối thần công Vô Địch, uy chấn Linh giới, chúng ta không biết phân biệt, lại cùng tiền bối là địch, tội không thể thứ cho, kính xin tiền bối đại nhân đại lượng, bỏ qua cho chúng ta chịu tội, Linh Quỷ Tông nguyện ý cử động phái quy phụ, trở thành tiền bối môn phái phụ thuộc thực lực, từ nay về sau nguyện ý tùy ý tiền bối ra roi, xông pha khói lửa, tuyệt không nhăn nửa hạ lông mày đấy."

"Ah?"

Như vậy tỏ thái độ, lại để cho Lâm Hiên cũng cảm thấy ngoài ý muốn, tục ngữ nói, giết địch một ngàn, tự tổn 800, tựu thực lực mà nói, nếu như không tính chính mình, Linh Quỷ Tông thực lực, kỳ thật vượt qua xa Vân Ẩn Tông có thể so sánh, cho dù hôm nay, bị chính mình sợ tới mức sĩ khí đều không có, nhưng như trước không thiếu một ít đối với môn phái trung thành và tận tâm Tu tiên giả, những người này mặc dù không phải quá nhiều, nhưng nếu là dựa vào nơi hiểm yếu chống lại , cũng tuyệt đối làm cho người cảm thấy đau đầu.

Huống chi coi như mình bên này dùng lôi đình thủ đoạn thủ thắng, thì tính sao, Linh Quỷ Tông tan đàn xẻ nghé, đối với cạnh mình mà nói, ngoại trừ thiểu lại một địch nhân, căn bản tựu không được đến chỗ tốt gì.

Hại người không lợi mình sự tình, dùng Lâm Hiên tính cách, tự nhiên là không có hứng thú đi làm.

Nhưng bọn hắn như nguyện quy phụ, cái kia lại bất đồng, bổn môn lăng không đạt được một đại trợ lực, thực lực bạo tăng đâu chỉ gấp bội, mà Lâm Hiên hôm nay, mặc dù chối từ không muốn đảm nhiệm bổn tông Đại trưởng lão, nhưng mà dùng thanh danh của hắn thực lực, họ Long thiếu niên cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ nhưng đều là duy hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó địa phương.

Vân Ẩn Tông cường đại, đối với Lâm Hiên mà nói, tự nhiên cũng có lớn lao chỗ tốt, chuyện như vậy, Lâm Hiên như thế nào lại ra bên ngoài chống đẩy đâu này?

Đương nhiên, trong nội tâm mặc dù nghĩ như vậy lấy, nhưng trên mặt, nhưng như cũ không sẽ lộ ra nửa phần thanh sắc, tựu Lâm Hiên lòng dạ, lại làm sao có thể lại để cho người xem ra bản thân hỉ nộ: "Các ngươi muốn quy phụ?"

"Vâng, lúc trước đều tại chúng ta có mắt không nhìn được Thái Sơn, rõ ràng đến Thái Tuế trên đầu đến động thổ, thật là tội không thể thứ cho, kính xin tiền bối đại lượng, tiếp nhận chúng ta phụ thuộc, về sau cũng tốt lấy."

Cái kia tạo bào tu sĩ cẩn thận từng li từng tí mà nói, một bên giảng, còn một bên nhìn lén Lâm Hiên sắc mặt.

Hắn thật sự là bị Lâm Hiên dọa phá mật, liền chạy trốn dũng khí cũng không, cho nên mới phải ra hạ sách nầy, cho dù làm như vậy có chút vô sỉ, bổn môn phụ thuộc Vân Ẩn Tông từ nay trở đi tử cũng sẽ không biết như trước kia sống khá giả, nhưng này lại được coi là cái gì, chỉ cần có thể còn sống, bất cứ giá nào đều đáng giá.

Lâm Hiên nghe xong, mừng rỡ trong lòng, biểu hiện ra lại giả vờ giả vịt lộ ra vài phần vẻ do dự.

Mà một bên, cái kia ngân phát lão giả thờ ơ lạnh nhạt, lại thiếu chút nữa đem phổi đều tức điên mất, vô liêm sỉ, nhận giặc làm cha, nếu thật dựa theo tạo bào tu sĩ nói, Linh Quỷ Tông trên trăm vạn năm truyền thừa, liền đem dừng ở nơi này, về sau đi Cửu U Địa phủ, lại mặt mũi nào đi gặp lịch Đại Tổ Sư đâu này?

"Càng là vô sỉ, ta cùng với ngươi liều mạng."

Ngân phát lão giả gầm lên giận dữ, hắn vốn là tựu bị thương rất nặng, trái tim bị xỏ xuyên, nếu như đổi thành một gã phàm nhân, lúc ấy tựu đi đời nhà ma, hắn tuy nhiên là Tu tiên giả, nhưng cũng không quá đáng đem thân thể báo hỏng thời gian kéo dài bên trên nhất thời một lát, mà hôm nay cường chống được biết chân tướng, chính hắn, cũng đã đến cực hạn.

Hét lớn một tiếng, mười ngón như câu, hung hăng hướng về kia tạo bào tu sĩ nhào tới.

Theo lý, nếu như đổi một gã Phân Thần kỳ tu sĩ cùng hắn đổi chỗ mà xử, hôm nay có lẽ đem Nguyên Anh thoát ra, nhưng mà hắn lại không có làm này lựa chọn, không có hắn, lão gia hỏa này đã lòng mang tử chí, coi như mình không sống, cũng muốn kéo lấy cái kia hèn hạ gia hỏa cùng một chỗ hạ âm phủ Địa phủ.

Hắn trọng thương là đúng vậy, nhưng cái này dốc sức liều mạng bạo lên, động tác động tác mau lẹ, quả thực so Bôn Lôi tia chớp còn muốn mau hơn rất nhiều, cái kia tạo bào tu sĩ tuy nhiên một mực trong nội tâm đề phòng, nhưng là tuyệt đối chưa từng nghĩ, đối phương động tác sẽ như thế nhanh chóng, dưới sự kinh hãi tránh né đã là không kịp, mắt nhìn đối phương một cái đầu chùy hung hăng như đầu mình đập tới, lần này nếu là đánh trúng vào, hai cái đầu không phải biến thành vỡ tan dưa hấu không thể, nguy hiểm đó là không cần phải nói, nhưng mà hết lần này tới lần khác, hắn lại không chỗ có thể trốn.

"Mạng ta xong rồi."

Tạo bào tu sĩ trong mắt tràn đầy sợ hãi, giờ này khắc này, hắn đã không chỗ tránh né, có thể làm, chỉ có nhắm mắt đợi chết mà thôi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh