TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1182: Lại Lấy Được Bảo Vật

Chương 1182: Lại Lấy Được Bảo Vật
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhẹ nhàng giương lên, lập tức do lệnh phù trong bay vụt ra một đạo hồng quang.

Ba...

Một tiếng vang nhỏ.

Nhưng lại kích bắn tới trong hư không một không ngờ chỗ, chỉ một thoáng, không gian chấn động đột khởi, hư không phảng phất bị hòa tan một khối, một đường kính hơn một trượng thông đạo, xuất hiện ở trong tầm mắt.

Lâm Hiên hai lời chẳng nói đã bay đi ra ngoài.

"Ngươi, ngươi như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này, Chung... Chung sư thúc đâu này?"

Đáng tiếc vừa vừa hiện thân, thậm chí còn chưa kịp đứng vững, bên tai chỉ nghe thấy một tiếng thét kinh hãi, thanh âm kia tựa hồ còn có chút quen tai, Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, ngẩng đầu.

Tựu thấy phía trước, rậm rạp chằng chịt đứng đấy hơn trăm tên Tu tiên giả.

Đều là Động Huyền đã ngoài , thậm chí còn rơi lả tả có bảy tám tên Phân Thần cấp bậc lão quái vật, người cầm đầu, thì là một tóc bạc trắng lão giả, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, phảng phất cùng nhìn thấy quỷ không sai biệt lắm.

Mà chung quanh những người khác biểu lộ cũng kém phảng phất.

Nguyên một đám trừng lớn hai mắt, miệng há đến nỗi ngay cả trứng vịt cũng có thể nuốt vào rồi.

"Ngươi như thế nào còn sống, không phải đã hồn phi phách tán rồi a "

Ngân phát lão giả trên mặt tràn đầy đắng chát, khô cằn tựu, kỳ thật trong lòng của hắn, đã có một điểm phỏng đoán, nhưng lại vô luận như thế nào, cũng không muốn đi tin tưởng chính mình cái kia suy đoán, Chung sư thúc thế nhưng mà tiểu Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, so Lâm Hiên trọn vẹn vượt qua một cái đại cảnh giới nhiều, đối với thiên địa pháp tắc cũng có lĩnh ngộ, loại này đẳng cấp tồn tại, làm sao có thể thua ở Lâm Hiên chi thủ đâu này?

Nhưng mà nói thì nói như thế, Lâm Hiên đáng sợ, rồi lại ở trong đầu hắn, một lần lần đích chảy xuôi mà qua, Thiên Diễn sơn mạch một dịch, bọn hắn lúc đó chẳng phải tin tưởng mười phần, có thể kết quả là cái gì?

Cái này Lâm tiểu tử, cũng không phải là bình thường Tu tiên giả, không... , hắn căn bản chính là sáng tạo kỳ tích như ăn cơm dễ dàng đích nhân vật, như vậy tồn tại, 1 vs 1 dưới tình huống, chẳng lẽ tựu thực không có khả năng đả bại Chung sư thúc?

Cho dù trong lòng của hắn cũng không muốn tin tưởng cái này phỏng đoán, có thể ở sâu trong nội tâm, lại hết lần này tới lần khác có một thanh âm tại một lần lại một lần nhắc nhở lấy, nói cho hắn biết không muốn lừa mình dối người, tiểu Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, cũng chưa chắc tựu so cái này Lâm tiểu tử mạnh.

"Hồn phi phách tán, hắc hắc, các ngươi cho rằng chính là một cái Chung lão quái, tựu đối phó được Lâm mỗ sao?"

Lâm Hiên cười lạnh thanh âm truyền vào lỗ tai, sự tình đến nơi này một bước, hắn như thế nào không hiểu được đối phương cậy vào chính là cái gì.

"Ngươi thực bái kiến Chung sư thúc, cái kia hắn lão nhân gia người đâu?"

Bên cạnh, một tạo bào lão giả mặt mũi tràn đầy vẻ hoảng sợ, sự tình đến nơi này một bước, hắn rốt cục cũng thiếu kiên nhẫn rồi.

Tu sĩ khác đều bị ngừng thở, bọn hắn hội chờ ở chỗ này, vốn là tính toán đợi Chung lão quái đi ra về sau, đối với hắn nịnh nọt, không nghĩ tới chờ đến lại là như thế này một cái kết quả, mọi người chút nào chuẩn bị tâm lý cũng không, biểu lộ cái kia tự nhiên là khó coi đến cực điểm.

Không, khó coi đều không đủ dùng hình dung, chính xác đúng là hoảng sợ.

Vốn là không sơ hở tý nào trụ cột, đột nhiên ầm ầm sụp đổ mất, bỗng nhiên mất đi người tâm phúc, cảm giác kia tựu phảng phất do Thiên Đường rơi vào Địa Ngục kém phảng phất.

"Chung lão quái sao?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một tia quỷ dị, hắn muốn đúng là kết quả này, bởi vậy tự nhiên sẽ không lại thừa nước đục thả câu cái gì.

"Các ngươi là tựu thằng này?"

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên tay áo phất một cái, một đạo lam mang do trong tay áo kích bắn mà ra.

Sau đó quang hoa thu vào, lớn khoảng một tấc tiểu nhân băng điêu hiện ra.

Đến. . ." Ở đâu là băng điêu, căn bản chính là một Nguyên Anh, bị đại thần thông, phong ấn tại bên trong, rất sống động.

"Chung sư thúc!"

Ngân phát lão giả đồng tử hơi co lại, sau đó lại dùng tay dùng sức dụi dụi mắt, e sợ cho chính mình nhìn lầm, nhưng mà ngũ quan đó, cái kia mặt mày, không phải Chung lão lại là cái nào?

Trước một khắc còn không ai bì nổi Tu tiên giả, bổn môn vạn năm qua thiên tài nhất đích nhân vật, tiến giai đến tiểu Độ Kiếp kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả, giờ này khắc này, nhục thân rõ ràng đã bị lau đi, còn lại lẻ loi trơ trọi Nguyên Anh cũng bị đóng băng ở.

Kết quả như vậy, so với hồn phi phách tán cũng không thua kém bao nhiêu rồi.

Thảm hề hề, rất bất lực!

Nơi này là Linh Quỷ Tông tổng đà, đầy đủ tu sĩ không dưới mười vạn nhiều, tựu là trước mắt cái này phiến đẳng cấp cao Tu tiên giả, cũng có gần trăm số lượng.

Mà Lâm Hiên thân ở đầm rồng hang hổ, chỉ có một người mà thôi.

Theo lý tựu, ai mạnh ai yếu, là vừa xem hiểu ngay đấy.

Nhưng mà hết lần này tới lần khác hẳn là yếu thế một phương Lâm Hiên, giờ này khắc này, nhưng lại vẻ mặt ngang ngược kiêu ngạo chi sắc, mà những cái kia Linh Quỷ Tông tu sĩ, tắc thì ý chí chiến đấu đều không có.

Có mặt như màu đất, có con mắt loạn chuyển, ánh mắt dao động, lộ vẻ trốn tránh chi sắc, cũng không biết trong nội tâm, đến tột cùng tại suy nghĩ mấy thứ gì đó.

Thậm chí, rõ ràng có "Ha ha ha" thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, đã thấy đối phương rùng mình một cái, toàn thân, như là run rẩy đồng dạng phát run lên rồi.

Người tuy nhiều, lại là một đám đám ô hợp.

Ân, như vậy tựu, cũng có chút không thích hợp, chính xác chính là, đối mặt Lâm Hiên, Linh Quỷ Tông tu sĩ ý chí chiến đấu đều không có, cuộc chiến này không cần đánh, cũng biết hắn bên cạnh nhất định sẽ thua.

Nhưng mà mỗi người như thế sao?

Lại cũng chưa chắc!

Linh Quỷ Tông truyền thừa tự Thượng Cổ, chính là Bạch Phàm quận lớn nhất tông môn gia tộc.

Như vậy thế lực, như thế nào lại khuyết thiếu tử trung đích nhân vật.

Ví dụ như tựu ngân phát lão giả.

Tuy nhiên hắn cũng có mấy, Lâm Hiên rất đáng sợ, liền gửi dùng hậu nhìn qua Chung lão, cũng kinh ngạc tại hắn trên tay, nhưng mà lại để cho hắn buông tha cho Linh Quỷ Tông chạy trốn, nhưng lại vô luận như thế nào cũng làm không được.

Thề cùng tông môn cùng tồn vong!

"Các vị sư huynh đệ, mọi người không cần sợ, nơi này là bổn môn tổng đà, các loại bẫy rập cấm chế nhiều vô số kể, quang hộ phái đại trận uy lực, tựu vượt qua xa tạm thời bố trí xuống Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận có thể so sánh, bổn môn có thể điều động nhân thủ, càng có mười vạn nhiều, hao tổn, cũng có thể đưa hắn cho hao tổn chết rồi, chỉ cần chúng ta đồng tâm hiệp lực, nhất định có thể đả bại Lâm tiểu tử địa phương... Mã sư đệ, ngươi làm cái gì?"

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chuyển thành kinh sợ.

Mà Lâm Hiên cũng nghẹn họng nhìn trân trối, vốn là nghe ngân phát lão giả, như đồng môn tu sĩ khuyến khích ngôn ngữ, Lâm Hiên là mặt mũi tràn đầy cảnh giác, hắn như thế nào không biết kiến nhiều cắn chết voi đạo lý, huống chi Linh Quỷ Tông tổng đà, tựu đầm rồng hang hổ tuyệt không là quá, đối phương nếu thật là mọi người đồng tâm hiệp lực, sức mạnh như thành đồng, đừng tựu chính mình người cô đơn một cái, cho dù hơn nữa Long sư huynh, cùng với bổn môn chỗ mang đến tinh nhuệ đệ tử cũng xa chưa đủ.

Không nghĩ tới Chung lão quái vẫn lạc, đối phương rõ ràng như trước có như vậy trung thành và tận tâm Tu tiên giả, Lâm Hiên trong nội tâm bội phục, nhưng đứng tại đối lập góc độ, cái này ngân phát lão giả lại không phải giết không thể.

Nếu không thực làm cho đối phương ngưng tụ khởi đầy đủ sĩ khí, chính mình vốn là ý định, đã có thể biến thành hoa trong gương, trăng trong nước thứ đồ tầm thường.

Đây là Lâm Hiên vô luận như thế nào, cũng tuyệt không muốn dễ dàng tha thứ đấy.

Mà thôi tính cách của hắn, tự nhiên không phải dây dưa dài dòng đích nhân vật, chính là muốn thi triển đại thần thông, đem cái kia ngân phát lão giả diệt trừ, không nghĩ tới rõ ràng có người so với chính mình động thủ trước rồi.

Lâm Hiên là một người đến , động thủ tự nhiên không phải là Vân Ẩn Tông tu sĩ, mà là Linh Quỷ Tông đệ tử của mình, kết quả như vậy, lại để cho Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, vì vậy cũng tựu ngừng động tác trong tay, quyết định xem trước một chút tình huống làm tiếp định đoạt

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh