TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1181: Đóng Băng

Chương 1181: Đóng Băng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dù sao nhục thân không có còn có thể đoạt xá, Nguyên Anh vẫn lạc, thật có thể vạn kiếp bất phục.

Đấu pháp đánh tới một bước này, Chung lão quái đã sớm hủy được ruột đều thanh rồi.

Nhưng mà hôm nay cũng là không thể làm gì, chỉ có thể gửi hi vọng ở Đông Sơn tái khởi sau lại đối với Lâm Hiên trả thù.

Trong lòng của hắn tràn đầy oán độc, nhưng là trong nội tâm tinh tường, hôm nay là địch cường ta yếu, việc cấp bách, là tự định giá như thế nào đem mạng nhỏ nhi bảo trụ.

Hai tay nắm chặt, không gian chấn động đột khởi, Nguyên Anh đã thi triển ra thuấn di.

Đương nhiên, thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, Nguyên Anh chi thuấn di, cũng vượt qua xa bình thường tu sĩ có thể so sánh, trong đó đã ẩn chứa được có Pháp Tắc Chi Lực.

Cho dù khu động thiên địa pháp tắc, trả giá cao không phải chuyện đùa, nhưng mà giờ này khắc này, hắn đã bất chấp, sự tình có nặng nhẹ, như thế nào bảo vệ tánh mạng mới được là trước mắt có lẽ cân nhắc, về phần mặt khác hao tổn cũng tốt, hậu hoạn cũng thế, tại vẫn lạc uy hiếp xuống, lại được coi là cái gì ah!

Thiên địa pháp tắc, biến hóa thất thường, dùng để tấn công địch, có lôi đình vạn quân chi lực, lấy ra chạy trốn, đồng dạng diệu dụng vô cùng đấy, nếu như đổi một gã Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, chỉ sợ thật đúng là chỉ có trơ mắt nhìn xem, nhưng mà Lâm Hiên, đó là người bình thường sao?

Hắn cùng với ác thú, đều đã từng giao thủ qua, mặc dù chỉ là hắn hóa thân một trong, nhưng cũng là hàng thật giá thật Độ Kiếp kỳ, vượt qua xa trước mắt đầu cơ trục lợi Chung lão quái có thể so sánh.

Lâm Hiên tuy không địch lại, nhưng này giao thủ kinh nghiệm, đối với hắn lại quý giá vô cùng.

Phân Thần kỳ, vốn đã có thể chạm đến đến thiên địa pháp tắc, Lâm Hiên lực lĩnh ngộ, càng là nhất đẳng, cùng ác thú sinh tử tương bác, như thế nào lại không có một điểm cảm ngộ?

Pháp Tắc Chi Lực, đối phương có thể sử xuất, đối với Lâm Hiên mà nói, mặc dù có càng lớn độ khó, nhưng là cũng không phải là xa không thể chạm.

Nếu như nguyện ý, Lâm Hiên đồng dạng có thể tại chiêu số của mình ở bên trong, hỗn hợp bên trên như vậy một tia Pháp Tắc Chi Lực.

Tuy nhiên luận uy năng, không có cách nào cùng đối phương so sánh với, nhưng chỉ là ngăn cản hắn chạy trốn, vẫn có như vậy vài phần nắm chắc địa phương.

Vì vậy mắt thấy đối phương thuấn di, Lâm Hiên không nói hai lời, chỉ thiên họa địa, cũng là một quyền, xa xa tấn công.

Một quyền này không mang theo mảy may nóng tính, nhưng trong đó, lại ẩn chứa được có hắn chỗ lĩnh ngộ pháp tắc, bình tâm mà nói, cùng Chung lão quái lĩnh ngộ so sánh với, thoáng còn có một chút như vậy chênh lệch.

Bất quá thì tính sao?

Chung lão quái hôm nay liền nhục thân đều buông tha, chỉ còn lại có một cái Nguyên Anh hốt hoảng đào thoát, Nguyên Anh chi lực, làm sao có thể cùng thần hoàn khí túc Lâm Hiên so sánh với, thiên địa pháp tắc, đồng dạng cần chịu tải chi vật, Nguyên Anh uy năng chưa đủ, thiên địa pháp tắc cũng đã thành mất đi căn cơ lục bình chi vật.

Huống chi Lâm Hiên một quyền này, dụng ý không phải phá địch, hắn mục đích, chỉ là đánh gãy hắn thuấn di, ngăn cản thằng này chạy trốn mà thôi.

Hôm nay Lâm Hiên là chiếm hết tiên cơ, gần kề muốn thực hiện như vậy mục đích, tự nhiên là không khó địa phương.

Xoẹt xẹt...

Phảng phất vải gấm bị xé rách, sau đó hai chủng thiên địa pháp tắc, ở giữa không trung hung hăng kích đụng vào nhau, chỉ một thoáng, Cương Phong hành động lớn, toàn bộ trong thiên địa thanh âm, lại không hiểu biến mất.

Một cổ cảm giác bị đè nén, tràn trề mà lên, làm cho lòng người trong khó chịu vô cùng.

Cái kia quá trình khó nói lên lời, cũng may tiếp tục thời gian, chỉ là ngay lập tức

Bành!

Không gian chấn động đột khởi, Chung lão quái Nguyên Anh bước chân lảo đảo, mặt mũi tràn đầy hoảng loạn, lảo đảo ngã văng ra ngoài.

Lâm Hiên trên mặt nhưng lại vô kinh vô hỉ, kết quả như vậy, vốn chính là trong dự liệu địa phương.

Thậm chí căn bản không cần chờ hắn có chỗ động tác, hóa thân đã trước một bước bổ nhào vào phụ cận rồi.

Thân nội hóa thân do thứ hai Nguyên Anh điều khiển, cùng Lâm Hiên vốn là vừa là hai, hai làm một, biểu hiện ra nhìn như hai người, trên thực chất nhưng lại nhất thể, không phải tâm không tâm ý tương thông vấn đề, mà là lẫn nhau nghĩ cách, vốn là có thể cộng hưởng địa phương.

Cho nên hóa thân cái này bổ nhào về phía trước, đó là vừa đúng, sau đó chỉ thấy hắn há miệng ra, một đám mảnh khảnh hỏa diễm đã theo trong mồm phụt lên.

Huyễn Linh Thiên Hỏa!

Nhưng còn lần này, lại không phải ngũ sắc lưu ly, mà là tản mát ra biển cả xanh thẳm chi ý, cái kia sáng bóng, lại cùng vạn năm không thay đổi Hàn Băng tương tự vô cùng, gần kề liếc mắt nhìn, là có thể cảm nhận được cái kia phảng phất đem không gian cũng có thể đông lại hàn khí.

Mà lại tốc độ nhanh cực, chọn lựa lại là cái kia Nguyên Anh lực cũ vừa tận, lực mới không sinh thời điểm.

Xoẹt xẹt...

Chuẩn xác không sai, vừa vặn đánh trúng vào cái kia Nguyên Anh ngực.

Sau đó, bắt đầu nhanh chóng lan tràn, rất nhanh, liền đem cái kia nho nhỏ Nguyên Anh, triệt để đóng băng tại bên trong.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá giây lát, chốc lát công phu, cái kia Nguyên Anh khuôn mặt nhỏ nhắn lên, thậm chí cũng còn bảo trì vẻ hoảng sợ, cách trong suốt Huyền Băng, có thể thấy thanh thanh sở sở.

Lâm Hiên lại là mấy đạo pháp quyết đánh ra, lại để cho xanh thẳm Huyền Băng triệt để cứng lại, dùng Huyễn Linh Thiên Hỏa chi uy năng, cũng không cần lo lắng đối phương có thể chạy ra, không cần lại thêm vào dán lên cấm chế phù lục.

Mà Lâm Hiên sở dĩ lựa chọn đóng băng mà không phải diệt trừ, đương nhiên cũng không phải nhân từ nương tay nguyên nhân,

Dùng tính cách của hắn, tuy nhiên chưa bao giờ tàn nhẫn thị sát khát máu vừa nói, nhưng đối với địch nhân, ra tay cũng từ trước đến nay sẽ không khoan dung , Tu Tiên Giới tàn khốc, Lâm Hiên sớm đã nhận thức được thanh thanh Sở Sở, lòng dạ đàn bà loại này sai, tại hắn, là vĩnh viễn không có khả năng phạm đấy.

Bất quá hiện tại, đem Chung lão quái bắt sống, xa so diệt trừ có càng lớn chỗ tốt, Lâm Hiên làm như vậy, là chỉ có một phen suy tính so đo đấy.

Sau đó, ánh mắt của hắn tại dưới chân loạn thạch chồng chất đảo qua, tay áo phất một cái, diệu mục đích vầng sáng bay vút mà ra, đá vụn bị chuyển khai, một cái kiểu dáng phong cách cổ xưa Túi Trữ Vật đập vào mi mắt.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ hài lòng, hắn tựu hiểu được, đối phương nhục thân tuy nhiên biến thành bột phấn, nhưng cái này Túi Trữ Vật, nhất định là hoàn hảo đấy.

Thằng này mượn nhục thân tự bạo một khắc, đem hắn nấp trong loạn thạch bên trong, chuẩn bị tạm gác lại ngày sau tới lấy, chắc hẳn bên trong có không ít bảo vật, chẳng qua hiện nay, lại tất cả đều quy chính mình rồi.

Lâm Hiên đại hỉ ngoài, tự nhiên là không chút khách khí, đem hắn đã thu vào trong ngực.

Sau đó lại ngẩng đầu, chỉ thấy hơn trăm trượng xa xa hai kiện bảo vật, lẻ loi trơ trọi tại đâu đó lơ lửng.

Bên trái là một hỏa hồng sắc hồ lô, bên phải phiên kỳ tất bị dày đặc âm khí ngưng tụ bao khỏa, mất đi chủ nhân pháp lực ra roi, Linh Quỷ Tông cái này trấn phái bảo vật cũng đã không thể phát huy thần thông, cái kia ba bộ luyện thi đã hóa thành âm khí, về tới phiên kỳ.

Dùng Lâm Hiên tầm mắt độ cao, cũng không khỏi được con mắt sáng ngời, bất luận cái gì miêu tả đều không kịp nổi tự mình mắt thấy, vừa mới cùng Chung lão quái một dịch, nhưng hắn là ăn hết cái này hai kiện bảo vật không ít khổ, hôm nay địch nhân đã bị bắt được, cái này hai kiện thần thông không tầm thường bảo vật, tự nhiên cũng tựu quy chính mình sở hữu tất cả rồi.

Đã như vầy, cái kia còn có cái gì hiếu khách khí, Lâm Hiên tay áo phất một cái, sẽ đem hai kiện bảo vật nhận được trong tay, tinh tế vuốt vuốt phỏng đoán, trên mặt toát ra cực kỳ thần sắc vui mừng.

Đương nhiên, hiện tại còn khu dùng không được, trước hết đem đối phương thần thức ấn ký lau đi, sau đó dùng Anh hỏa một lần nữa tế luyện một phen đấy.

Cái này đối với Lâm Hiên cũng không có quá độ khó, bất quá hiện tại, tự nhiên không có thời gian đi làm.

Lâm Hiên một tay đem cái kia đóng băng Nguyên Anh bắt lấy, một bên lại đem thần thức thả ra, rất nhanh đang ở đó lão quái vật trong túi trữ vật tìm được một cái lệnh phù.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh