TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1180: Trảm Ma

Chương 1180: Trảm Ma
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nguy hiểm là duy nhất hình dung từ, nhưng bất kể như thế nào, hắn cuối cùng là đã tránh được ngược lại biển thương một kích, tại chật vật muôn dạng trong biến nguy thành an.

Nhưng mà vào thời khắc này, dị biến nổi lên, bên cạnh thân không khí, có quỷ dị chấn động hiển hiện mà lên, trước đó nửa phần dấu hiệu cũng không.

"Không tốt."

Chung lão quái quá sợ hãi, nhưng mà đã không kịp trốn, bất quá lão gia hỏa này cũng không phải bình thường Tu tiên giả, tại trong lúc cấp bách, thân thể đột nhiên hướng một bên uốn éo qua.

Động tác của hắn, không thể bảo là không nhanh chóng, nhưng mà bên phải ngực, như cũ là đột nhiên nóng lên, đã bị một hắc sắc lệ mang xuyên phá, máu tươi lập tức tuôn ra mà ra.

Cái kia lệ mang chỉ vẹn vẹn có ngón cái thô, nhưng mà bất luận tốc độ hay vẫn là lực đạo đều làm người trố mắt, cũng không phải bình thường Ngũ Hành pháp thuật có thể so sánh với đấy.

Chung lão quái ào ào quay đầu sọ, chỉ thấy bên trái hơn trăm trượng xa xa, cái khác Lâm Hiên hiển hiện mà ra, ngoại trừ da thịt nhan sắc muốn hắc một ít, ngũ quan thân hình đều bị tương tự vô cùng.

"Thân ngoại hóa thân!"

Chung lão quái biểu lộ tràn đầy oán độc, không thể tưởng tượng nổi trừng lớn hai mắt, cái này hóa thân rõ ràng cũng là Phân Thần kỳ, không khỏi làm cho người rất không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng mà mặc dù hắn kiến thức uyên bác, cũng tuyệt không ngờ được Lâm Hiên này là hóa thân cùng trên ý nghĩa nhưng lại đại có phân biệt chỗ.

Mắt thấy Mặc Linh Toản không có có thể tạo được Nhất Kích Tất Sát hiệu quả, Lâm Hiên cũng tịnh không nóng nảy, hóa thân tay phất một cái, cái kia bản sách cổ hiển hiện mà ra, sau đó một cái khác đầu cánh tay hướng không trung một vòng, lại đem Tê Lôi Cổ Kính tế lên, song bảo xác nhập, cùng bản thể cùng một chỗ, đối với địch nhân tiến hành tả hữu giáp công.

Trong lúc nhất thời, Chung lão quái tình cảnh gian nan vô cùng.

Gần kề đối mặt Lâm Hiên bản thể, hắn đã là đáp ứng không xuể, cái kia hóa thân thực lực tuy nhiên không kịp, nhưng kém cũng không phải xa đi, đồng dạng hơn xa phân thần tu sĩ.

Mà càng làm hắn đau đầu chính là, hóa thân chỗ thi triển , lại là một thân ma đạo Công Pháp, hơn nữa cực kỳ tinh thuần, quả thực cùng cái khác giao diện Cổ Ma tương tự.

Mà bản thể tắc thì mở rộng ra đại hạp, dùng Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết làm chủ, ngẫu nhiên phụ dùng Phượng Vũ Cửu Thiên Quyết bên trong đích kỳ thuật, lại để cho hắn quả thực là khó có thể ứng phó.

Đáng chết!

Sớm biết cái này Lâm tiểu tử khó chơi đến tận đây, tựu không có lẽ đem đấu pháp chỗ, tuyển tại đây phong bế trong không gian, như vậy một khi không địch lại, còn có thể lại để cho các vị sư điệt theo bên cạnh phối hợp tác chiến chiếu cố, nhưng mà giờ này khắc này, hắn lại đi nơi nào gọi viện trợ.

Chung lão quái hối hận ah, ruột đều thanh rồi.

Có thể lúc này thời điểm nói cái gì, cũng không chỗ hữu dụng, chỉ có cắn răng kiên trì, thi triển tất cả vốn liếng, hi vọng tại Lâm Hiên cùng đáng sợ kia hóa thân giáp công bên trong, mở một đường máu.

Nhưng mà nghĩ cách là tốt , sự thật cũng rất tàn khốc, theo thời gian trôi qua, tình cảnh của hắn càng phát ra bất lợi, có thể nói, đã là mệt mỏi ứng phó, tiếp tục như vậy, bị thua là sớm muộn đấy.

Tuy nhiên hắn là tiểu Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, đối với tại thiên địa pháp tắc, đã có không nhỏ lĩnh ngộ, nhưng vốn là với tư cách đòn sát thủ Pháp Tắc Chi Lực, cũng không dám đơn giản sử dụng.

Không có hắn, vừa mới ăn hết một cái thiệt thòi lớn ah!

Lâm Hiên Mặc Linh Toản vốn là không coi vào đâu, có thể đúng là nhìn đúng hắn thi triển Pháp Tắc Chi Lực suy yếu trục bánh xe biến tốc thi triển ra, lại thiếu chút nữa lại để cho hắn vạn kiếp bất phục.

Nếu không là hắn bản năng đem thân thể uốn éo, sắp sửa hại tránh thoát, kết quả... ,

Hắn đã không dám đi đa tưởng rồi.

Nhưng mà một lần có thể có vận may, lại đến một hồi nhưng lại chưa hẳn rồi.

Hắn không dám mạo hiểm hiểm.

Cho nên chỉ có thể đem này đòn sát thủ vứt tới không mão dùng, thu xếp khởi hoàn toàn tinh thần cùng Lâm Hiên cùng hóa thân triền đấu.

Sở hữu tất cả chú ý lực đều tập trung, chút nào lười biếng không được.

Không cầu công lao chỉ cầu không thất bại.

Theo lý, phương pháp như vậy không có bất kỳ không ổn.

Nhưng mà Lâm Hiên thấy, bên khóe miệng lại lộ ra vài phần vẻ chê cười, hắn muốn đúng là kết quả này.

Oanh!

Chung lão quái đem hết khả năng, rốt cục lại hóa giải Lâm Hiên một kích, nhưng mà xoẹt xẹt âm thanh truyền vào lỗ tai, nhưng lại mấy cái thô nhám như thùng nước điện mang bay đến bên cạnh thân, cái này Tê Lôi Cổ Kính cũng là Thông Thiên Linh Bảo một trong, uy lực tự nhiên không phải chuyện đùa, hắn chính phải nghĩ biện pháp hóa giải ứng phó.

Đột nhiên cảm thấy cánh tay tê rần, trong lúc cấp bách cúi đầu vừa thấy, nhưng lại một hài nhi lớn nhỏ cỡ nắm tay Ma Phong phù hiện ở trước mắt, làm màu đỏ thẫm, ngực bụng tầm đó, lại có vô số màu bạc điểm lấm tấm, con mắt càng là huyết hồng vô cùng, tràn đầy hung lệ khí tức.

Nhưng hắn cũng không có quá để ý.

Tuy nhiên không rõ ràng lắm cái này Ma Phong là từ đâu đến , nhưng ma trùng bình thường đều chỉ đều biết lượng đạt tới nhất định quy mô, mới có thể để cho đẳng cấp cao tu sĩ đàm chi biến sắc, chính là một chỉ, lại được coi là cái gì, bất kể là cái kia Lâm tiểu tử thả ra, hay vẫn là cái này phong ấn không gian vốn có chi vật, đối với uy hiếp của mình, đều tính toán không được cái gì.

Cho nên hắn chỉ là nhìn thoáng qua, bấm tay hơi đạn, một đạo kiếm khí hiển hiện, đem cái kia Ma Phong đánh bay, tựu ngẩng đầu lên sọ, chuẩn bị mặt khác thi triển một loại đại thần thông, đi ứng phó đáng sợ kia điện xà.

Nhưng mà cứ như vậy giây lát, chốc lát công phu, bị cái kia Ma Phong chỗ triết chỗ, đột nhiên bộc phát ra một cổ khó có thể tưởng tượng kịch liệt đau nhức, vốn là thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, cho dù bị địch nhân chém tới lực lượng mỏng manh, đều tính toán không được cái gì, hết lần này tới lần khác giờ phút này đau đớn, lại làm cho hắn nhịn không được.

Chém tới tay chân tính toán cái gì, coi như là rút hồn nỗi khổ, cùng hắn so sánh với, cũng thành gặp dân chơi thứ thiệt.

Cái này lão quái vật, như là như giết heo cuồng gọi đi lên.

Cao thủ so chiêu, chỉ tranh ly hào, hắn như vậy một náo, nguyên vốn chuẩn bị tốt đại chiêu tự nhiên thi triển không xuất ra.

Mà Điện Mãng cũng sẽ không bởi vậy hạ thủ lưu tình cái gì, đột nhiên đi phía trước bổ nhào về phía trước, đâm già. . .

Dòng điện âm thanh hành động lớn, chỉ thấy Chung lão quái toàn thân, bị cánh tay thô hồ quang điện bao khỏa, hộ thể linh quang bị xé rách, mặt mũi tràn đầy thống khổ, tại đây dạng đả kích xuống, có lẽ không sẽ vẫn lạc, nhưng trọng thương nhưng là khó tránh khỏi.

Hình tượng càng là chật vật đến cực điểm, tóc râu ria, bị điện được chuẩn bị đứng đấy, từ xa nhìn lại, tựu cùng gai nhím kém phảng phất.

Nhưng mà nguy cơ còn chưa kết thúc.

Thừa dịp lão ma thất thần giờ khắc này, mấy chục đóa điểm sáng màu bạc đột nhiên như hoa tươi , đột nhiên tách ra ra.

Ngọc La Phong!

Mà là lúc này đây, không phải một chỉ, mà là mấy chục có thừa, thừa dịp khe hở, toàn bộ leo đến lão ma trên người.

"Ah!"

Bị một chỉ đinh bên trên tựu thống khổ, cái này mấy chục chỉ một , lão ma cái đó đến nhẫn nại được, so mổ heo càng khó nghe tiếng kêu xa xa truyền ra.

Nhưng mà đau nhức còn không phải đáng sợ nhất , giờ này khắc này, Chung lão quái trên mặt tràn đầy kinh hãi, hắn cảm giác thể nội thọ nguyên, chính phi tốc trôi qua.

Thời Gian Chi Độc!

Lão ma nghĩ tới một cái truyền thuyết lâu đời!

Lập tức sợ tới mức hồn phi phách tán mất.

Hắn vội vàng sâu hít sâu, bắt đầu điều động toàn thân pháp lực, dùng cái này để ngăn cản Thời Gian Chi Độc xâm nhập.

Vốn là bắt đầu già yếu khuôn mặt, trở nên khô quắt da thịt, bắt đầu lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ khôi phục.

Có thể kể từ đó, còn như thế nào đối mặt Lâm Hiên cùng hóa thân liên thủ công kích, gần kề giây lát, chốc lát, hắn tựu bước chân vào sắp vẫn lạc hoàn cảnh.

Nhưng mà mặc kệ Thời Gian Chi Độc, mình cũng sẽ vẫn lạc.

Lão quái vật trên mặt tràn đầy oán độc, bành một thân, nhục thân biến thành bột phấn, Nguyên Anh dùng tốc độ cực nhanh thoát ra, đây là một cái gian nan lựa chọn, nhưng mình chỉ có thể làm như vậy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh