TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1179: Thần Thông Huyền Diệu

Chương 1179: Thần Thông Huyền Diệu
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Kim Ô!

Trong truyền thuyết Chân Linh.

Tuy nhiên không cách nào cùng Bách Điểu Chi Vương bên trong đích Phượng Hoàng so sánh với.

Nhưng thực lực cũng là không thể nhẹ nhục đấy, thực tế vật ấy, tự ý thực yêu quỷ, bởi vậy càng là âm hồn quỷ vật nhất e ngại khắc tinh.

Tuy nhiên cái này bức núi cao Kim Ô đồ, uy năng không kịp chính thức Kim Ô chi vạn nhất, nhưng đã phong ấn có hắn tinh hồn, tự nhiên cũng tựu kéo dài này Chân Linh hỉ đạm yêu quỷ đặc tính.

Nói một cách khác, đúng là cái kia đầu lâu đau chi vật, vì vậy lưỡng lẫn tiếp xúc, gần kề mấy cái hiệp, Kim Ô tựu đại chiếm thượng phong.

Chung lão quái quả nhiên là vừa sợ vừa giận, cái này Vạn Hồn Phiên cũng không phải là hắn luyện chế ra đến , mà là bổn môn bảo vật trấn phái, chỉ có điều lệ khí quá nặng, tầm thường Phân Thần kỳ tu sĩ căn bản không dám sử dụng, hắn cũng là tiến giai tiểu Độ Kiếp kỳ thành công, mới dám ra roi cái này bảo vật.

Vốn là muốn một kích kiến công, không nghĩ tới lại bị đối phương quỷ dị pháp bảo khắc chế.

Có lầm hay không, cái này thật sự là một Phân Thần kỳ tu sĩ có thể thi triển đích thủ đoạn sao?

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, chỉ thấy cái kia mười hai toà cự sơn bên trong đích trong đó một tòa linh quang lóe lên, sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Sau một khắc lại bỗng nhiên xuất hiện ở hắn trên đỉnh đầu, không chút khách khí, hung hăng giáng xuống.

Chung lão quái quá sợ hãi, tuy nhiên nhãn lực của hắn không phải chuyện đùa, sớm đã nhìn ra cái này mười hai toà thúy Phong chỗ bất phàm, nhưng cũng chưa từng nghĩ qua, như vậy quái vật khổng lồ, rõ ràng có thể không bàn mà hợp ý nhau Không Gian Pháp Tắc, nói thuấn di, tựu nhẹ nhàng như vậy thuấn di đã tới.

Lần này nếu là bị đập trúng, cũng không phải là hay nói giỡn đấy.

Hắn nhấc chân muốn tránh, lại phát hiện không khí chung quanh, thoáng cái ngưng trệ rất nhiều, tuy nhiên trình độ như vậy, còn không đến mức lại để cho hắn không thể động đậy, nhưng mà muốn tại ngọn núi khổng lồ áp đỉnh trước kia trước một bước đào thoát, cũng là được nói chuyện hoang đường viển vông rồi.

Đáng giận!

Chung lão quái kinh sợ ngoài, quả nhiên là bị dọa đến hồn bay lên trời rồi.

Bất quá hắn tự nhiên không có khả năng bó tay chịu trói.

Lưu tại nguyên chỗ cái gì cũng không làm quả thực tựu cùng chờ chết là giống nhau.

Chỉ thấy hai tay của hắn như Xuyên Hoa Hồ Điệp vung vẩy, theo hắn động tác, một cổ kinh người cực kỳ linh áp do hắn trên người ào ào tách ra mà ra.

Đỉnh đầu hắc mang lóe lên, một đạo năm mươi sáu mươi trượng cao ảo ảnh bỗng nhiên hiển hiện.

Lại là một trận thể màu xanh sẫm quái điểu sáu mắt bốn cánh, dữ tợn dị thường.

Pháp Tướng bí thuật!

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, chỉ thấy cái kia quái điểu hiện thân về sau, bốn chỉ cánh cuồng phiến, lập tức từng đạo tối tăm lu mờ mịt vòi rồng trùng thiên mà hiện.

Thanh thế mãnh liệt, không phải chuyện đùa, nhưng mà muốn đem ngọn núi nâng lên hay vẫn là quá mức nói chuyện hoang đường viển vông rồi.

Ầm ầm thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia cự sơn như cũ là hung hăng rơi đập, gặp chuyện không thể làm cái kia quái điểu sáu chỉ yêu mục, đồng thời hung mang nổi lên, cánh chợt hiện, rõ ràng chính mình đã bay đi lên.

Cho dù nó chiều cao năm mươi sáu mươi trượng có thừa nhưng cùng cự sơn so sánh với, như cũ là quá ít đi một chút.

Nói kiến càng lay cây có lẽ có chút ít quá mức, nhưng mà cả hai khách quan quả nhiên là gặp dân chơi thứ thiệt.

Hoàn toàn nâng dưới ngọn núi rơi là không thể nào , bất quá toàn lực chớp động cánh lại để cho hắn hạ xuống tốc độ hơi trì hoãn, lại còn không tính quá mức khó xử.

Mà cao thủ so chiêu, chỉ tranh ly hào, có cái này quái điểu Pháp Tướng vi hắn tranh thủ đến một đường thời gian, Chung lão quái rốt cục chạy ra tìm đường sống.

Nhưng mà vừa mới thoát hiểm, còn không đợi hắn tức giận, oanh một tiếng nổ mạnh truyền vào lỗ tai cái kia quái điểu ngăn cản không nổi, đã bị ngọn núi ngạnh sanh sanh áp trở thành bột phấn.

Pháp Tướng thần thông, lại bất đồng tại bí thuật, cùng Bản Mệnh Pháp Bảo , mão cùng tu sĩ đó là tâm thần tương liên.

Bị áp vi bột phấn, Chung lão quái há lại sẽ sống khá giả, phảng phất bị đại chùy mãnh kích ngực, không thể kìm được, một ngụm máu tươi phun ra.

Mà Lâm Hiên là đúng lý không buông tha người vừa thấy núi cao Kim Ô đồ kiến công, nơi nào sẽ vứt bỏ phương pháp này không cần, nâng lên tay phải, lại là một ngón tay về phía trước điểm đi.

Theo động tác của hắn, không gian chấn động đột khởi, lại một cái ngọn núi không thấy tung tích.

Không. . . . . Không phải một tòa, mà là liên tiếp đấy.

Thừa dịp hắn bệnh, muốn hắn mệnh, Lâm Hiên là ý định một lần là xong đem Chung lão quái áp thành bánh thịt ở tại chỗ này.

Nhưng mà đối phương tự nhiên sẽ không ngoan ngoãn lại để cho hắn Như Ý.

Trong tay Vạn Hồn Phiên mở ra, gió lạnh hành động lớn, cái kia một trăm lẻ tám cái Khô Lâu, hướng chính giữa tụ lại, rõ ràng còn nguyên thành ba bộ cương thi.

Rống!

Tiếng gầm gừ truyền vào lỗ tai, cái kia da thịt hiện lên màu bạc nhạt cương thi, trong tay khóa sắt múa giống như linh xà những nơi đi qua, những cái kia Chim Lửa nhao nhao tránh lui trong lúc nhất thời đảo khách thành chủ, đại chiếm thượng phong.

Mà đổi thành bên ngoài hai cái thân hình lóe lên rõ ràng thi triển thuấn di về tới Chung lão quái bên người, tiếng gầm gừ ở bên trong, thân cao biến lớn gấp trăm lần có thừa, một cầm Cự Phủ, một cầm giáo, hung hăng về phía trước chém tới.

Oanh!

Bầu trời đều phảng phất bị một kích này cắt vì hai nửa.

Lưỡng bôi xinh đẹp trăng lưỡi liềm hình quang nhận hiện ra đến.

Kinh thiên động địa tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, trước sau hiển hiện hai tòa cự sơn rõ ràng bị cắt vì hai nửa.

Bưu hãn!

Lâm Hiên cũng thốt nhiên biến sắc, cái kia Khô Lâu phun ra đến ma trơi cũng thì thôi, biến ảo đi ra cương thi cư nhiên như thế rất cao minh, điểm này, nhưng lại việc mà hắn trước, vô luận như thế nào, cũng chưa từng nghĩ đến đấy.

Bất quá khó hơn nữa ứng phó cũng dù sao cũng phải đối mặt, Lâm Hiên thở dài, sau lưng kim mang lóe sáng, Cửu Đầu mười tám cánh tay, cũng thi triển ra tiểu La Thiên Pháp Tướng tuyệt kỹ, không, hôm nay có lẽ gọi chín Thiên Thần la tương, uy lực càng lớn trước kia.

Thân hình lóe lên, đồng dạng là biến đại , đồng thời đao thương kiếm kích, mười tám món binh khí xuất hiện ở nó trong bàn tay, cao thấp vung vẩy, lệ mang hành động lớn, cùng hai cỗ luyện thi đấu cái chết đi được.

Chung lão quái nghẹn họng nhìn trân trối, Lâm Hiên thủ đoạn nhiều, thần thông mạnh, đã làm cho hắn cũng không dám có nửa phần coi thường chi ý, nhưng mà còn không nghĩ tốt ứng làm như thế nào ngăn địch, Lâm Hiên tay phải nâng lên, một cái mũi Giáo cổ xưa lại xuất hiện trong tầm mắt.

Bảo vậy này dài không quá hơn một trượng, kiểu dáng nhưng lại phong cách cổ xưa vô cùng, một cổ bá đạo khí thế phóng lên trời, Lâm Hiên tay phải giơ lên cao, sau đó hết sức như phía dưới huy vũ đi qua.

Xoẹt xẹt thanh âm hành động lớn, một cổ hung lệ khí chi khí tràn trề mà ra, tới nương theo chính là vô số phù văn theo giáo mặt ngoài như ẩn như hiện phun ra nuốt vào.

Hàn quang chói mắt, trăng lưỡi liềm hình quang nhận ngay sau đó hiển hiện mà ra, những cái kia văn tự tắc thì lạc ấn tại bên cạnh người, tạo thành nguyên một đám như là mini pháp trận giống như thần bí hồ quang điện.

Bật lên biến ảo, huyền diệu tự dưng, không gian đều bị xé rách, Chung lão quái hoảng sợ thất sắc, chút bất tri bất giác, sau lưng đã là mồ hôi lạnh đầm đìa, đối mặt cái này đáng sợ công kích, hắn thậm chí có một loại đại họa lâm đầu cảm giác.

Ngược lại biển thương một kích, vốn tựu đáng sợ vô cùng.

Tăng thêm biến khởi vội vàng, đích thủ đoạn hắn căn bản là không phát ứng phó, cũng may hắn cũng không phải bình thường Tu tiên giả, chính là tiểu Độ Kiếp kỳ đại năng kia mà, trong lúc nguy cơ, ống tay áo hướng phía phía trước vung đi, nhìn như hời hợt vô cùng, nhưng mà lại ẩn chứa được có Pháp Tắc Chi Lực.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn về sau, quang nhận kia rõ ràng bị hóa giải vi vô hình, thiên địa pháp tắc, quả nhiên là uy lực vô cùng chi vật, bất quá thi triển một kích này, với hắn mà nói, cũng không phải thư giãn thích ý.

Không chỉ có tiêu hao rất nhiều pháp lực, liền bổn mạng chân nguyên, cũng vận dụng không ít, sắc mặt lập tức xám trắng vô cùng, một bộ nguyên khí tổn hao nhiều bộ dạng.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh