TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1178: Dùng Hỏa Khắc Hỏa

Chương 1178: Dùng Hỏa Khắc Hỏa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chung lão quái trên mặt sát cơ lộ ra, trải qua cái này mấy cái hiệp, Lâm Hiên thực lực tuy nhiên không có thể hoàn toàn khảo thi trường học ra, nhưng tiểu tử này hiển nhiên so với chính mình tưởng tượng còn muốn khó ứng phó

Tuyệt không phải bình thường Phân Thần kỳ tồn tại có thể so sánh đấy.

Tuy nhiên trên miệng không muốn nói, nhưng mà đấu pháp đến một bước này, hắn ở sâu trong nội tâm, đối với Lâm Hiên, tự nhiên vẫn có vài phần cố kỵ.

Nếu có thể đem hắn diệt sát, cũng không dám lại giấu dốt.

Muốn hiểu được, mèo vờn chuột tuy nhiên hả giận, nhưng một cái không tốt, lại có khả năng đem chính mình mạng nhỏ góp đi vào.

Làm như sống hơn mười vạn năm lão gia hỏa, cái này thiên kim chi tử không ngồi gần đường đạo lý hắn há lại sẽ không hiểu được, ngay tại lúc này, tự nhiên sẽ không vi đồ nhất thời thoải mái, mà đi hành động theo cảm tình mạo hiểm.

Coi chừng chạy nhanh được vạn năm thuyền.

Cho nên mắt thấy vạn hồn Quỷ Hỏa thế như chẻ tre, hắn một điểm lưu lực ý tứ cũng không, ngược lại hai tay liên đạn, từng đạo pháp quyết kích xạ ra đầu ngón tay, dụng ý rất rõ ràng.

Thừa dịp hắn bệnh, muốn hắn mệnh, chuẩn bị một lần là xong, đem Lâm Hiên ở tại chỗ này.

Hóa thành tro tàn là tốt nhất địa phương.

Nhưng mà nào có dễ dàng như vậy.

Đối phương hỏa diễm tuy khó chơi, liền Phệ Linh Kiếm đều chống đỡ gánh không được, nhưng mà Lâm Hiên đối với Huyễn Linh Thiên Hỏa như cũ là tin tưởng mười phần.

Dùng hỏa khắc hỏa, này thần thông chưa từng có lại để cho chính mình thất vọng qua, tin tưởng lúc này cũng giống như vậy đấy.

Bất quá lời nói là như thế, Lâm Hiên cũng không dám khinh thường sơ sẩy, sâu hít sâu, đem toàn thân pháp lực hướng Huyễn Linh Thiên Hỏa rót đi vào.

Cái kia vòng bảo hộ càng phát ra dày đặc vô cùng, mà lại ngũ sắc lưu ly, ẩn ẩn còn có phù văn phun ra nuốt vào, hiện ra thần bí cùng chỗ bất phàm.

Tê...

Phảng phất mãng xà thổ tín nhi thanh âm truyền vào lỗ tai, sau một khắc, cái kia Lâm Hiên liền người mang vòng bảo hộ, đã bị màu xanh lá cây Quỷ Hỏa nuốt hết.

Cùng cái kia đầy trời Quỷ Hỏa so sánh với, Lâm Hiên lộ ra quá nhỏ bé một ít, Huyễn Linh Thiên Hỏa chỗ huyễn hóa ra đến phòng hộ. Như phảng phất là một thuyền lá nhỏ. Tại sóng to gió lớn trong lắc lư phập phồng, tùy thời đều có khả năng lật úp...

"Tiểu gia hỏa, làm gì dựa vào nơi hiểm yếu chống lại đây này. Giãy dụa là phí công , ngoan ngoãn bị luyện hóa thành tro tẫn còn có thể thiểu thụ rất nhiều khổ sở."

Ngửa mặt lên trời cười to thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia Chung lão quái trên mặt tràn đầy tốt sắc. Lâm Hiên đã bị chính mình Quỷ Hỏa bao khỏa, chung quanh, không chỗ có thể trốn, thắng bại tuy nhiên còn không có hoàn toàn quyết ra, nhưng tình thế hiển nhiên đã sáng tỏ đến cực điểm, hôm nay hắn nói chuyện ngữ khí, đều là dùng người thắng tự phong.

"Thật sao, các hạ cũng biết ngoan cố chống lại không chỗ hữu dụng, sao không bó tay chịu trói. Thượng Thiên có đức hiếu sinh, Lâm mỗ nếu là tâm tình không tệ, có lẽ sẽ làm cho các hạ một cái mạng nhỏ nhi đấy."

Lâm Hiên mặc dù thân ở Liệt Hỏa. Trên mặt lại không có mảy may vẻ sợ hãi. Thậm chí liền trên miệng cũng không muốn chịu thua, khua môi múa mép như lò xo xuống. Phảng phất hắn mới được là chiếm cứ thượng phong một cái.

"Ngươi..."

Chung lão quái bị nghẹn được một câu đều nói không nên lời, trên mặt biểu lộ càng thêm phẫn nộ, đã qua mấy hơi công phu, mới miễn cưỡng nhổ ra một ngụm trong lồng ngực oán khí, thanh âm kia rét lạnh được phảng phất đến từ Cửu U Địa phủ: "Tốt ngươi cái không biết phân biệt tiểu gia hỏa, bất quá miệng lưỡi bén nhọn lại có chỗ lợi gì, trong chốc lát ngươi ngươi sẽ phải hối hận."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy hắn há miệng ra, một đoàn máu huyết phụt lên mà ra, sau đó bành một tiếng bạo thành huyết vụ, những cái kia Khô Lâu thấy, trong mắt hồng mang chợt hiện, nguyên một đám, lộ ra vui sướng không khỏi chi sắc, miệng lớn mở ra, đem cái kia huyết vụ miệng lớn nuốt .

Sau đó, chúng nó nhổ ra Quỷ Hỏa càng phát ra chói mắt, có thể tiếp được ở bên trong phát sinh một màn, lại làm cho Chung lão quái trừng lớn mắt châu.

Vạn hồn Quỷ Hỏa uy năng gia tăng lên rất nhiều, nhưng mà như trước không có thể xé rách Huyễn Linh Thiên Hỏa chỗ huyễn hóa ra phòng hộ, nếu như chỉ là như vậy cũng thì thôi.

Nhưng mà không thể tưởng tượng nổi chính là, chính mình Quỷ Hỏa, rõ ràng bị hấp thu mất, đúng vậy, tựu là hấp thu, như là Vạn Lưu quy tông , dung nhập tiến vào cái kia ngũ sắc màn sáng.

"Cái này, điều này sao có thể đâu này?"

Chung lão quái vừa sợ vừa giận, trước mắt một màn, nếu không là tận mắt nhìn thấy, bất luận ai nói cùng hắn nghe, đều sẽ không tin tưởng.

Này Quỷ Hỏa, có thể là của mình đòn sát thủ một trong, rõ ràng nhẹ nhàng như vậy, đã bị đối phương phá vỡ.

Ngoại trừ không thể tưởng tượng nổi hay vẫn là không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng cái này lão quái vật phản ứng cũng là rất nhanh, một đạo pháp quyết đánh ra, những cái kia Khô Lâu tựu thu Quỷ Hỏa, sau đó kêu to lấy như Lâm Hiên bổ nhào qua rồi.

Đồng thời, hắn tay vừa nhấc, kiếm hồ lô bên trong đích ma kiếm, lần nữa như Lâm Hiên kích xạ tới.

Hai chủng công kích, đều có thể nói là phô thiên cái địa, bất quá Lâm Hiên cũng không phải dễ đối phó như vậy địa phương.

Cửu Cung Tu Du kiếm tuy bị không sạch sẽ, nhưng đây rốt cuộc không phải bình thường bảo vật, một đạo thần niệm phát ra, trên thân kiếm điện mang bắn ra bốn phía, đồng thời còn có một đạo đạo hỏa diễm phún dũng mà ra.

Cái này vốn chính là băng hỏa lôi ba thuộc tính bảo vật, phát uy phía dưới, Huyễn Âm Thần Lôi bám vào ở phía trên hiệu quả cũng bị quét ngang không còn, Cửu Cung Tu Du kiếm hoàn hảo như lúc ban đầu.

Sau đó hướng chính giữa hợp lại.

Chín đóa ngân quang lóng lánh hoa sen hiển hiện mà ra.

Vốn là nụ hoa, có thể quay tít một vòng, lại tách ra ra, sau đó xoay tròn càng phát ra nhanh chóng, từng đạo diệu mục đích kiếm khí do bên trong kích xạ mà ra, cùng kiếm của đối phương hồ lô đấu lại với nhau.

Chung lão quái quá sợ hãi, Huyễn Âm Thần Lôi không sạch sẽ đối phương bảo vật từ trước đến nay là không hướng mà bất lợi , bị dơ bẩn bảo vật tuy nhiên cũng không phải phế đi, nhưng không một lần nữa trong đan điền tế luyện một phen, cũng là rất khó một lần nữa phát huy hiệu quả, còn đối với phương Tiên Kiếm rõ ràng có thể nhìn tới vi không có gì, cuối cùng là cái gì bảo vật.

Cái kia chín đóa hoa sen phát ra kiếm khí không phải thật thể, tự nhiên cũng tựu không sợ đối phương Huyễn Âm Thần Lôi không sạch sẽ, giữa lẫn nhau đấu cái chết đi được, trong lúc cấp thiết cũng là khó phân thắng bại.

Mà đối mặt hùng hổ một trăm lẻ tám cái Khô Lâu, Lâm Hiên tay run lên, linh quang bắn ra bốn phía, nhưng lại đem một bức cực kỳ phong cách cổ xưa bức hoạ cuộn tròn tế ra.

Bức họa này cuốn trường ba trượng dư, chậm rãi triển khai, thượng diện chỗ vẽ mười hai tòa lớn nhỏ không đều ngọn núi là dễ thấy nhất.

Nhưng mà cùng bình thường tranh sơn thủy bất đồng, những này Tiểu Sơn cũng không phải xanh biếc xanh miết, hoàn toàn trái lại, cái kia mười hai tòa ngọn núi có thể dùng cao ngất cao ngạo để hình dung.

Quái thạch đá lởm chởm, cắm thẳng vào Vân Tiêu bên trong, ngọn núi mặt ngoài, đừng nói đóa hoa cây cối, liền một tia cỏ dại cũng không, ngược lại là rất dễ dàng trông thấy hỏa diễm tại đâu đó thiêu đốt lên.

Núi lửa!

Nhưng lại cùng ấn tượng núi lửa rõ ràng bất đồng.

Là dễ thấy nhất chính là cái kia sườn núi chỗ, có một ít kỳ quái chim chóc xoay quanh bay múa.

Lông vũ làm Kim Sắc, có ba chân, rõ ràng cùng trong truyền thuyết Kim Ô tương tự đến cực điểm.

"Đây là cái gì bảo vật?"

Chung lão quái kiến thức uyên bác, nhưng giờ này khắc này, trong nội tâm cũng có chút hoảng sợ rồi.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, chỉ thấy Lâm Hiên một ngón tay như bảo vật này điểm ra, chỉ một thoáng, rặng mây đỏ hành động lớn, sau đó lóe lên, cái kia mười hai tòa ngọn núi đã đập vào mi mắt.

Chiều cao không đồng nhất, nhưng nhỏ nhất một tòa cao cũng có trăm trượng dư, mỗi một tòa hình dạng, đều là tất cả không giống nhau, trùng thiên khí thế tùy theo tỏ khắp mà lên.

Nhưng mà cái này còn chưa kết thúc, om sòm âm thanh truyền vào lỗ tai, vô số lớn nhỏ cỡ nắm tay Chim Lửa theo cái kia cửu tòa trên ngọn núi phi ra rồi.

Phóng nhãn nhìn lại, chưa nói tới che khuất bầu trời, nhưng mấy trăm chỉ vẫn có dư, rất nhanh, cùng Khô Lâu run lại với nhau.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh