TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1177: Vạn Hồn Phiên

Chương 1177: Vạn Hồn Phiên
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên trong nội tâm bỗng nhiên yên ổn rất nhiều.

Tiểu Độ Kiếp kỳ, cũng không biết là vị nào thiên tài sáng lập, nhưng cuối cùng, cũng chỉ là cách khác lối tắt mà thôi, hoàn toàn không cách nào cùng chính thức Độ Kiếp đại năng so sánh với.

Ngẫu nhiên có thể điều động thiên địa pháp tắc, đổi thành Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, chính là trí mạng , chỉ cần một tia Pháp Tắc Chi Lực, có thể đơn giản đưa bọn chúng diệt sát không thể nghi ngờ, nhưng mà đổi lại chính mình, tình huống tự nhiên là rất là bất đồng địa phương.

Trong đầu ý niệm trong đầu nhanh quay ngược trở lại, Lâm Hiên động tác trên tay thế nhưng mà một điểm không chậm.

Tay áo phất một cái, linh quang bắn ra bốn phía, một thanh dài hơn thước đoản kiếm do trong tay áo bay vút mà ra, tạo hình cùng nguyên lai Ma Duyên Kiếm hoàn toàn bất đồng, Phệ Linh Kiếm căn bản chính là mặt khác một kiện bảo vật.

Tiếng thanh minh hành động lớn, một cổ hoa lệ bá đạo khí thế tràn trề mà ra.

Lâm Hiên sâu hít sâu, đem toàn thân pháp lực hướng trong tay Phệ Linh Tiên Kiếm rót đi vào.

Sau đó tay nâng kiếm rơi, theo động tác của hắn, lệ mang đột khởi, một cổ bàng bạc linh khí, dùng Lâm Hiên trong tay Tiên Kiếm làm trung tâm, hướng về bốn phía ầm ầm đột nhiên phát ra ngoài.

Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ.

Tứ linh hư ảnh ở đằng kia sáng chói linh quang trong hiển hiện mà ra, lớn nhỏ cỡ nắm tay phù văn, càng là lấy ngàn mà tính, thanh thế như vậy, lại để cho Chung lão đột nhiên biến sắc.

Lúc này thời điểm trốn đã tới không được, mà chính như Lâm Hiên suy đoán, hắn tuy nhiên có thể điều động thiên địa pháp tắc, nhưng mà vì thế trả giá cao cũng là không như bình thường, là không thể nào tùy ý sử dụng đấy.

Đáng giận!

Cái này lão quái vật trong mắt hiện lên một tia oán độc, chính mình rõ ràng bị một Phân Thần kỳ tồn tại bức đến tình trạng như thế.

Gấp nộ phía dưới, hắn tại bên hông một vòng, một cây phiên kỳ hiển hiện mà ra.

Bảo vật này mỗi lần bị tế lên, chỉ một thoáng gió lạnh hành động lớn, ẩn ẩn có Lệ Quỷ gào thét truyền vào lỗ tai.

Không, không chỉ là gào thét. Thanh âm kia quả thực câu hồn đãng phách. Nếu là tâm trí cũng không thế nào kiên định Tu tiên giả, có lẽ như vậy đi đời nhà ma.

"Tiểu gia hỏa, cho ngươi biết một chút về lão phu Vạn Hồn Phiên uy lực như thế nào!"

Vạn Hồn Phiên?

Nghe có chút quen tai. Cùng mình sơ đạp Tu Tiên Giới thời điểm, U Châu Ma Đạo khôi thủ, Cực Ác Ma Tôn bổn mạng bảo vật là giống nhau.

Bất quá Cực Ác Ma Tôn. Chỉ là Nhân giới một địa phương nhỏ bé bá chủ, làm sao có thể đủ cùng trước mắt vị này thượng giới tu sĩ cùng so sánh đâu này?

Vạn Hồn Phiên cũng chỉ là danh tự giống nhau, về phần uy lực, cái kia căn vốn cũng không phải là một cái mặt đấy.

Cực Ác Ma Tôn cái kia kiện bảo vật, bất quá là phong ấn tính bằng đơn vị hàng nghìn phàm nhân hồn phách, trong đó cần làm chủ hồn , thì là hơn hai mươi tên Ngưng Đan cùng Trúc Cơ kỳ Tu tiên giả.

Uy lực ở đằng kia lúc Lâm Hiên xem ra, thập phần đáng sợ, nhưng nếu là cầm đến bây giờ. Tắc thì cùng một truyện cười không sai biệt lắm.

Nhưng mà trước mắt Vạn Hồn Phiên bất đồng, chỉ xem tài liệu, tựu không phải chuyện đùa. Về phần bên trong hồn phách. Lại càng không là cái gì người bình thường rồi, đều không ngoại lệ tất cả đều là Tu tiên giả.

Hơn nữa số lượng không dưới mười vạn nhiều. Cần làm chủ hồn , càng là gần trăm tên Động Huyền cấp bậc Tu tiên giả, trong đó thậm chí có mấy cái, là Phân Thần tu sĩ hồn phách.

Cái này vừa mở ra, lập tức gió lạnh thảm thảm, Thiên Địa cũng theo đó biến sắc.

"Tật!"

Cái kia Chung lão quái một ngón tay đỉnh đầu tượng Vạn Hồn Phiên điểm đi, theo hắn động tác, thổi phù một tiếng truyền vào lỗ tai, một đóa màu xanh biếc mây đen theo phiên kỳ mặt ngoài hiển hiện mà ra.

Cũng kịch liệt tăng vọt , đem Chung lão quái thân ảnh gắn vào ở giữa, chỉ một thoáng, rét thấu xương gió lạnh hành động lớn, cái kia mây đen nhan sắc, càng là quỷ dị cuồn cuộn biến hóa đi lên.

Trước một khắc, còn như một hoằng bích lục đầm nước, sau một khắc, cũng đã nước sơn đen như mực, gần kề lại qua giây lát, chốc lát công phu, rõ ràng biến thành một mảnh màu xám trắng thi vân rồi.

Dày đặc thi khí, người trong muốn ói, bên trong ẩn ẩn có bóng người chớp động.

Tựa hồ còn có khóa sắt rơi xuống đất thanh âm truyền vào lỗ tai.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, đáy mắt ở chỗ sâu trong nhưng lại tia sáng gai bạc trắng hành động lớn, theo Thiên Phượng Thần Mục phát sinh hiệu quả, Lâm Hiên đem động tĩnh bên trong thấy thanh thanh sở sở, lại là ba bộ cao lớn Luyện thi.

Bên trái một cái lưng có điểm còng, cầm trong tay giáo, hai cái đồng tử làm màu xám trắng, một cổ bưu hãn chi khí tràn trề mà ra.

Bên phải một cái, chỗ sử cũng là trọng binh khí, hai tay nắm chặt , lại là một phá núi Cự Phủ, cương thi, đều huyết nhục khô héo, nhưng mà thằng này bất đồng, toàn thân cơ bắp, từng cục vô cùng, xem xét tựu là lực lớn vô cùng yêu ma.

Nhưng mà cái này hai cái còn không phải đáng sợ nhất đấy.

Chính giữa cương thi, một thân da thịt, rõ ràng đã bày biện ra nhàn nhạt màu bạc, tựa hồ còn có một chút như là phù văn giống như đường vân.

Mà trong tay hắn, không có nắm lấy binh khí, chỉ là tại hai tay trên cổ tay, tất cả trói buộc một căn vừa thô vừa to dây xích, cái kia túm địa thanh âm, chính là do này dây xích phát ra tới đấy.

Hắn cũng là thi khí nhất dày đặc một cái.

Ba bộ Luyện thi đều răng nanh lộ ra ngoài, mà toàn bộ quá trình nói phiền phức, kỳ thật bất quá giây lát, chốc lát công phu, qua trong giây lát, cái kia tứ linh hư ảnh đã giết đã đến trước mắt, cũng muốn thấy bọn nó ứng phó như thế nào.

Này Vạn Hồn Phiên uy lực, tựa hồ so tưởng tượng còn muốn hơn xa rất nhiều, Lâm Hiên hiếu kỳ ngoài, trong nội tâm lại ẩn ẩn có vài phần chờ mong chi ý.

Nhưng kế tiếp một màn, lại làm cho hắn nghẹn họng nhìn trân trối.

Đối mặt tứ linh hư ảnh công kích, ba bộ Luyện thi không có chính diện nghênh địch, mà là đi phía trước bổ nhào về phía trước, thi khí hành động lớn xuống, rõ ràng tan thành mây khói.

Sau đó thi khí một lần nữa ngưng tụ, bất quá huyễn hóa ra đến lại không còn là Luyện thi, mà là Khô Lâu, Lâm Hiên sơ lược khẽ đếm, rõ ràng có một trăm lẻ tám khỏa.

Thấy như vậy một màn, mặc dù dùng Lâm Hiên kiến thức chi bác, cũng không khỏi được xem thế là đủ rồi rồi.

Tam giới trong pháp thuật, dùng Âm ti giới thần thông quỷ dị nhất hay thay đổi, cổ nhân thật không lừa ta.

Cái kia một trăm lẻ tám khỏa Khô Lâu vừa ra, lập tức không nói hai lời miệng một trương loạn nhai, cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào lỗ tai, miệng phun ma hỏa.

Những cái kia ma hỏa làm bích lục chi sắc, phối hợp gió lạnh, càng phát ra làm cho người theo thực chất bên trong cảm thấy phát lạnh, nhưng mà uy lực lại thật đúng là không như bình thường, nhất là số lượng nhiều như vậy, nối thành một mảnh, nữa bầu trời màn đều bị thảm màu xanh lá hỏa diễm nhồi vào.

Tứ linh hư ảnh khí thế phồn vinh mạnh mẽ, nhưng mà bị cái này khôn cùng ma hỏa xông lên, rõ ràng quăng mũ cởi giáp, bị nhanh chóng chôn vùi.

"Cái này..."

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, hắn mặc dù biết Vạn Hồn Phiên uy lực không phải chuyện đùa, nhưng là tuyệt đối chưa từng nghĩ, gần kề một cái đối mặt, chính mình Phệ Linh Kiếm tựu ngăn cản không nổi.

Lập tức ma hỏa hùng hổ, như hải triều sóng dữ chen chúc, đã sắp đem chính mình bao khỏa, Lâm Hiên không nói hai lời, thân hình quay tít một vòng, một đoàn trứng gà lớn nhỏ hỏa diễm, do hắn thân thể mặt ngoài hiển hiện mà ra, như lấy phía trước kích mão bắn.

Ngũ sắc lưu ly, đúng là Huyễn Linh Thiên Hỏa.

Ly khai Lâm Hiên thân thể về sau, lập tức nghênh phong biến dài, rất nhanh hóa thành một ngũ sắc lưu ly màn hào quang, đem Lâm Hiên toàn thân vòng bảo hộ.

Chung lão quái thấy cảnh này, bên khóe miệng tràn đầy vẻ cười lạnh, thúc giục pháp quyết, cái kia màu xanh lá ma trơi càng phát ra mãnh liệt, trong khoảnh khắc, liền đem Lâm Hiên nuốt hết.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh