TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1176: Một Quyền Một Trảo

Chương 1176: Một Quyền Một Trảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bất quá kinh ngạc quy kinh ngạc, nguy cơ trước mắt, lại còn phải nghĩ biện pháp ứng phó.

Cửu Cung Tu Du kiếm bị không sạch sẽ, uy lực giảm nhiều rất nhiều, lại thêm chuyển hướng mất linh nguyên nhân, tự nhiên ngăn không được đối phương cái kia huyền diệu dị thường kiếm hồ lô.

Xuy xuy tiếng xé gió truyền vào lỗ tai.

Ánh sáng màu đỏ chói mắt, Lâm Hiên hạ tả hữu, đã bị cái kia từng đạo ba thước đến lớn lên lệ mang bao khỏa, lập tức kế tiếp giây lát, chốc lát công phu, sẽ bị loạn kiếm phân thây mất.

Chung lão quái mặt lộ ra vẻ cười lạnh.

Cái này Lâm tiểu tử tuy nhiên so Phân Thần kỳ tu sĩ khó có thể đối phó, nhưng là vẻn vẹn dừng ở này rồi, hạt gạo chi châu, chỗ tỏa ánh sáng hoa, làm sao có thể cùng Hạo Nguyệt cùng so sánh đâu này?

Hiện tại có lẽ đã hối hận!

Hắn trừng lớn nhãn châu, hi vọng tại Lâm Hiên mặt chứng kiến vẻ hoảng sợ.

Đã muốn chơi mèo vờn chuột, cái kia không thể thoáng cái đem hắn diệt trừ, Lâm Hiên sợ hãi lo lắng, sẽ để cho hắn như ẩm rượu ngon, dư vị vô cùng.

Hắn đã chuẩn bị cho tốt tốt hưởng thụ.

Nhưng mà hắn nghĩ cách cố dù không sai, Lâm Hiên lại làm sao có thể chút nào sức hoàn thủ cũng không?

Thân hình lóe lên, đã đem Cửu Thiên Vi Bộ thi triển đi ra, chỉ thấy không gian chấn động đột khởi, người đã theo tại chỗ biến mất tung tích.

Cái kia lấy ngàn mà tính đỏ thẫm Tiên Kiếm, uy lực mặc dù không phải chuyện đùa, hắn thế so với bão tố, cũng không có mảy may chỗ thua kém, nhưng mà đã mất đi mục tiêu, tự nhiên vô dụng thôi đồ, hùng hổ một kích, toàn bộ đã rơi vào không trung.

Kết quả như vậy, lại để cho Chung lão quái quá sợ hãi, đồng tử hơi co lại.

Thuấn di?

Không đúng!

Như chỉ là thuấn di, sao có thể có hiệu quả như vậy. Cũng tuyệt đối không thể có thể theo chính mình Thiên La Địa Võng giống như công kích trong tránh được.

Trừ phi vừa mới cái kia chuyển dời trong bao hàm có thiên địa pháp tắc.

Nhưng điều này sao có thể đâu này?

Đối phương chỉ là chính là một gã Phân Thần trung kỳ Tu tiên giả. Cho dù đối với thiên địa pháp tắc có chỗ cảm ngộ, cũng tuyệt không đạt được tiện tay vận dụng hiệu quả.

Trước mắt thằng này, thật sự là Phân Thần kỳ tu sĩ sao?

Cái kia Chung lão quái trong lúc nhất thời, lại có chút ít hoảng hốt.

Mà cao thủ so chiêu, chỉ tranh ly hào, như vậy sơ hở, Lâm Hiên há sẽ bỏ qua.

Cửu Cung Tu Du kiếm tuy bị không sạch sẽ, nhưng hắn tùy thân bảo vật rất nhiều, thậm chí mặc dù là không cần bảo vật, Lâm Hiên thực lực như trước hơn xa cùng giai Tu tiên giả.

Hét lớn một tiếng. Tay phải nắm tay, giương giọng bật hơi, hướng về phía đối phương xa xa tấn công.

Một quyền này cũng không mang theo cái gì nóng tính.

Thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, giơ tay nhấc chân. Ra chiêu đối địch, chưa hẳn muốn thanh thế hiển hách, bình thản không mang theo một phần khói lửa, vụng trộm, đồng dạng có thể ẩn núp sát cơ.

Phản Phác Quy Chân tựu là đạo lý này.

Chung lão quái quá sợ hãi, đối phương lại là Pháp Thể Song Tu sao?

Tục ngữ nói, cẩn thận mấy cũng có sơ sót, điểm này, Linh Quỷ Tông tu sĩ tuy nhiên trong nội tâm tinh tường, lại hết lần này tới lần khác quên đề mất.

Biến khởi vội vàng. Mặc dù cái này lão quái vật thực lực không phải chuyện đùa, thực sự không kịp trốn, bạch bề bộn bên trong, đem một mặt đen nhánh tỏa sáng tấm chắn tế ra.

Này thuẫn bất quá lòng bài tay lớn nhỏ, chợt nhìn, nước sơn đen như mực.

Nhưng mà tại tấm chắn chính giữa, lại điêu khắc lấy một tinh trí mặt quỷ.

Tuy là mặt xanh nanh vàng đồ vật, chế tác lại thập phần tinh tế, trông rất sống động vô cùng.

Này thuẫn theo trong tay áo chảy xuống, lập tức đón gió kéo dài tới. Trong khoảnh khắc, tựu biến lớn hơn mười lần có thừa, cái kia mặt quỷ càng là nhe răng nhếch miệng sống lại.

Chung lão quái nhẹ nhàng thở ra, này tấm chắn chính là hắn tùy thân bảo vật một trong, luận phòng ngự tuy nhiên không phải mạnh nhất một cái. Nhưng tế ra tốc độ, kiên quyết là nhanh nhất đấy.

Nhất thiện ở ứng phó đánh lén. Chỉ là ngăn lại Phân Thần tu sĩ một kích, cái kia càng là mảy may không có vấn đề.

Huống chi cái này Lâm tiểu tử Bản Mệnh Pháp Bảo như thế không phải chuyện đùa, nghĩ đến mặc dù đi Pháp Thể Song Tu chi lộ, nhưng cũng là luyện bảo làm chủ, Luyện Thể mặc dù có chiếu cố, chắc hẳn cũng sẽ không biết rất tinh thông.

Ý nghĩ như vậy không thể nói có sai, nhưng mà vận dụng tại Lâm Hiên thân lại rõ ràng không thích hợp.

Vì vậy, cái này Chung lão quái cũng tựu nhất định hỏng bét rồi.

Oanh!

Rõ ràng nhìn như thường thường không có gì lạ một quyền, lại làm cho cả không gian sụp đổ.

Đương nhiên, bị ảnh hướng đến chỉ vẹn vẹn có cái kia quyền kình điểm rơi, nhưng này tấm chắn cũng không chịu nổi, cờ rốp cờ rốp thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia mặt quỷ hàm răng đều bị đánh rớt, linh quang ảm đạm rồi rất nhiều.

Mà Lâm Hiên thế nhưng mà đúng lý không buông tha người đấy.

Dùng hắn đấu pháp kinh nghiệm chi phong phú, đương nhiên sẽ không gần kề đánh ra một quyền này coi như xong.

Ngay sau đó tay trái khẽ nâng, năm ngón tay hơi cong, một trảo hướng về phía trước xé rách mà đi.

Theo động tác của hắn, xuy xuy âm thanh hành động lớn, ngăm đen móng vuốt nhọn hoắt đem trọn cái Thiên Mạc, đều thiết cắt được phá thành mảnh nhỏ mất.

Chung lão quái đột nhiên biến sắc, trong nội tâm hối hận được ruột đều thanh rồi, nhưng mà lúc này đã không kịp trốn, chỉ có thể trơ mắt nhìn xem cái kia móng vuốt nhọn hoắt đem linh quang ảm đạm tấm chắn xé rách, ngay sau đó, đem chính mình hạ tả hữu tất cả đều bao phủ ở rồi.

Thợ săn biến thành con mồi.

Trước một khắc, hắn rõ ràng còn muốn chơi mèo vờn chuột, sau một khắc, hoặc là nói, gần kề đã qua giây lát, chốc lát công phu, đã ở vào bị động bị đánh hoàn cảnh rồi.

Trong lòng phiền muộn có thể nghĩ, nhưng là trọng yếu hơn là, hắn nên như thế nào biến nguy thành an, theo nguy cơ trước mắt trong thoát thân bỏ chạy.

Không nghĩ qua là, nhưng là sẽ đem mạng nhỏ nhi tiễn đưa mất địa phương.

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua, Lâm Hiên bên khóe miệng chứa đựng vẻ cười lạnh, là được thiên tuyệt lão quái giờ phút này cùng cái kia họ Chung đổi chỗ mà xử, cũng tuyệt khó toàn thân trở ra đấy.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, phía trước đã có kết quả, chỉ thấy cái kia Chung lão quái tay phải khẽ nâng, tay áo như hát hí khúc , hướng về phía trước nhẹ nhàng hất lên, tựa hồ có một đoàn sương mù xám do bên trong dâng lên đi ra.

Cảnh tượng trước mắt một chút mơ hồ, đem làm một lần nữa quy về rõ ràng về sau, cái kia đầy trời trảo ảnh rõ ràng đã không thấy rồi.

"Cái này..."

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, vừa rồi một khắc này xảy ra chuyện gì, là được liền hắn, cũng không thế nào tinh tường, đối phương đến tột cùng dùng thần thông gì hóa giải chiêu số của mình.

Chẳng lẽ nói...

Thiên địa pháp tắc!

Đây là Lâm Hiên giờ này khắc này, duy nhất có thể nghĩ đến giải thích.

Ngoại trừ Pháp Tắc Chi Lực, đối phương tuyệt đối không thể có thể nhẹ nhàng như vậy biến nguy thành an.

Trong lúc nhất thời, Lâm Hiên sắc mặt trở nên nghiêm túc vô cùng, ẩn ẩn lộ ra vài phần vẻ lo lắng chi ý, người trong nghề vừa ra tay, liền biết có hay không, cái này tiểu Độ Kiếp kỳ, quả nhiên không phải lung tung nói khoác đi ra địa phương.

Phân Thần kỳ tu sĩ tuyệt làm không được một bước này, nếu đối phương thực có thể tùy ý điều động thiên địa pháp tắc, kia đối chính mình mà nói, nguy hiểm đã có thể quá lớn.

Đại địch!

Không, lời nói không khách khí , là mình cùng hắn solo, hơn phân nửa là bại nhiều thắng ít.

Lâm Hiên trong mắt, hiện ra vài phần sầu lo, bất quá ý nghĩ này, cũng chỉ là chợt lóe qua mà thôi.

Bởi vì hắn chú ý tới, đối phương tuy nhiên lông tóc không tổn hao gì, nhưng sắc mặt cùng vừa mới so sánh với, lại rõ ràng xám trắng rất nhiều, toàn thân khí tức, càng là trên phạm vi lớn yếu bớt.

Nếu như không có đoán sai, thi triển vừa mới một chiêu kia, chỉ sợ một cái giá lớn không phải chuyện đùa, không chỉ có tiêu hao linh lực làm cho người kinh ngạc, trong đó hơn phân nửa còn liên lụy đến bổn mạng nguyên khí, cùng với khác một ít vật trân quý.

Nói một cách khác, đối phương dù cho có thể điều động thiên địa pháp tắc, cũng tuyệt không phải có thể nhẹ nhõm tùy ý, không chỉ có số lần có nghiêm khắc hạn chế, hơn nữa một cái giá lớn không phải chuyện đùa, hơn phân nửa chỉ có thể với tư cách bảo vệ tánh mạng ẩn giấu công phu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh