TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1175: Huyễn Âm Thần Lôi

Chương 1175: Huyễn Âm Thần Lôi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, hai tay nhẹ nắm, theo động tác của hắn, màu bạc kiếm ti như hải triều sóng biển tại hắn thân thể chung quanh cuồn cuộn đi lên.

Tầng tầng lớp lớp, sinh sôi không ngừng, đem Lâm Hiên cao thấp tả hữu, hộ cái mưa gió không thấu.

Những cái kia hỏa hồng sắc Tiên Kiếm, thì có như thiêu thân lao đầu vào lửa, sửng sốt không thấy nửa điểm tác dụng, nhưng mà đối phương chỗ tế ra cái này Kiếm Hồ, cũng thật đúng là không như bình thường, tựu phảng phất ủng có bất diệt chi thể Yêu tộc, bất luận bị chém đứt bao nhiêu lần, đều có thể đơn giản phục hồi như cũ như lúc ban đầu.

Lâm Hiên biểu lộ cũng có chút nghiêm túc, Cửu Cung Tu Du Kiếm mặc dù không có tế luyện xong, nhưng đã có được băng hỏa lôi ba loại bí thuật, thật đúng là không như bình thường, đã nhiều năm như vậy, còn là lần đầu tiên gặp phải có người có thể dùng bổn mạng bảo vật, cùng hắn chính diện chống lại đấy.

Tiểu Độ Kiếp kỳ, ngược lại cũng không phải hồ huênh hoang, thực có vài phần huyền diệu thai nghén ở trong đó địa phương.

Lâm Hiên trong nội tâm cảnh giác, bên kia, cái kia Chung lão quái không phải là không kinh sợ vô cùng.

Vạn năm trước kia, hắn cơ hồ đã là cùng giai Vô Địch tồn tại, nếu không là hắn đối với hư danh không thèm quan tâm, cái đó đến phiên Thiên Tuyệt môn lão gia hỏa kia đến ngang ngược càn rỡ.

Thần thông khác tạm không nói đến, chỉ là bộ này bổn mạng bảo vật, là có thể quét ngang một đám cùng giai tu sĩ rồi.

Kiếm Hồ, Kiếm Hồ, chính là hắn dùng một kiện Huyền Thiên chí bảo, lại xứng dùng vô số tài liệu trân quý, phí vạn năm vất vả, thật vất vả mới ngưng luyện mà thành đấy.

Uy lực không gì so sánh nổi!

Hôm nay, hắn tu vi càng tiến một bước, đã trở thành tiểu Độ Kiếp kỳ tiền bối Tu tiên giả, mà Kiếm Hồ mặc dù không có tăng thêm mới đích tài liệu cái gì, nhưng theo chủ nhân tu vi tấn cấp, uy lực của nó, tự nhiên cũng là nước lên thì thuyền lên địa phương.

Hắn cũng là nhìn ra Lâm Hiên Cửu Cung Tu Du Kiếm có vài phần không tầm thường, cho nên mới lần đầu tiên vừa ra tay tựu tế ra cái này bảo vật, vốn là nghĩ đến có thể thua chạy như cỏ lướt theo ngọn gió, trước đem Lâm Hiên cánh chim cắt bỏ đi, sau đó lại đến chơi cái kia mèo vờn chuột trò chơi.

Tu tiên giả mặc dù bạc tình mỏng ý, nhưng cái này mối thù giết con cũng là không chung mang Thiên Địa. Hắn tự nhiên sẽ không bỏ mặc Lâm Hiên đơn giản vẫn lạc. Mà là chuẩn bị mấy chục loại âm độc thủ đoạn chuẩn bị đem hắn hảo hảo tra tấn, nhất định phải làm cho hắn muốn sống không thể, muốn chết không được...

Ý định cố dù không sai. Nhưng mà cái này Chung lão quái là quá tự đại.

Lâm Hiên há lại bình thường Tu tiên giả, như thế nào lại là mặc kệ đắn đo đích nhân vật, kiếm của hắn hồ lô. Cố nhiên là hiếm có bảo vật, nhưng mà Lâm Hiên Cửu Cung Tu Du Kiếm cảm giác không phải là Tu Tiên Giới chí bảo đâu này?

Ngày xưa Thiên Vu Thần Nữ, thậm chí cầm hắn cùng hai vị Tán tiên đại chiến qua, Tán tiên, tự nhiên là Linh giới cấp cao nhất Tu tiên giả, thậm chí khoảng cách Chân Tiên cũng vẻn vẹn một bước ngắn , trong tay bảo vật lại càng không cần phải nói, trận chiến ấy, thậm chí liền trong truyền thuyết Tiên Thiên Linh Bảo đều vận dụng.

Nhưng lại không chỉ một kiện. Kết quả, lại là đồng dạng cầm Thiên Vu Thần Nữ không thể làm gì, Cửu Cung Tu Du Kiếm cũng có thể đỉnh gánh vác được.

Đương nhiên. Kiếm này không phải kia kiếm. Cùng là Cửu Cung Tu Du, Thiên Vu Thần Nữ trong tay lợi khí. Xa không phải Lâm Hiên hôm nay vốn có có thể so sánh.

Nhưng mặc dù không phải hoàn thành bản Thần Khí, gần kề đối kháng Chung lão quái kiếm trong tay hồ lô còn không có vấn đề, uy năng cùng sắc bén, thậm chí còn muốn sâu sắc vượt qua một ít.

Chỉ không qua đối phương có thể kiếm gãy trọng sinh, điểm này, tựu lại để cho Lâm Hiên đau đầu vô cùng.

Nhưng mà trong lúc này rất nhiều khúc chiết, cái kia Chung lão quái thì như thế nào tinh tường, mắt thấy mình ỷ chi vi lợi khí bổn mạng bảo vật, rõ ràng cầm Lâm Hiên là không thể làm gì, trong lòng của hắn là vừa tức vừa giận.

Vừa nghĩ tới mình ở đồng môn trước mặt nói khoác, nói chính là Lâm Hiên bất quá là dễ như trở bàn tay mà thôi, đã cảm thấy xấu hổ vô cùng, tiếp tục như vậy, chẳng phải là mặt quét rác?

Không tệ, hắn là đối với hư danh cũng không phải rất quan tâm, nhưng mà mặt mũi này cùng tôn nghiêm rồi lại là hai chuyện khác nhau, nếu như việc này tiết lộ đi ra ngoài, chính mình còn tốt như vậy ý tứ thống ngự bổn môn tu sĩ.

Đáng giận, nét mặt của hắn có chút oán độc.

Đột nhiên hai tay nắm chặt, một đạo âm hiểm pháp quyết đánh ra.

Theo động tác của hắn, xoẹt xẹt âm thanh hành động lớn, những cái kia hỏa hồng sắc Tiên Kiếm mặt ngoài, rõ ràng bật lên vô số cánh tay thô hồ quang điện.

"Đây là..."

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, ẩn ẩn cảm thấy những này hồ quang điện có chút quen mắt, nhưng nhất thời một lát, lại lại thế nào cũng muốn không đi lên.

Nhưng một cổ khí lạnh lại ào ào do sau lưng toát ra.

"Không tốt!"

Lâm Hiên trong nội tâm thầm kêu, những này hồ quang điện lai lịch, mặc dù không có hiểu rõ ràng, nhưng tuyệt không phải không ngờ bình thường sự vật, nhưng mà lúc này, Lâm Hiên đã không kịp lại để cho Cửu Cung Tu Du Kiếm trốn, qua trong giây lát, toàn bộ bầu trời, đều hiện đầy cái kia màu đen như mực hồ quang điện.

Màu bạc kiếm ti, tại hắn làm nổi bật xuống, chỗ phát ra vầng sáng, lập tức ảm đạm rồi rất nhiều.

Đáng sợ hơn chính là, Lâm Hiên cảm giác, kiếm ti cùng mình tâm thần liên hệ, thoáng cái trở nên ngốc trệ rất nhiều, nói chuyển hướng mất linh cũng không đủ.

Điều này sao có thể đâu này?

Lâm Hiên hoảng sợ thất sắc.

Cửu Cung Tu Du Kiếm, có thể là của mình bổn mạng bảo vật, tuy là gần đây luyện chế ra đến , nhưng bởi vì luyện chế thủ pháp cách khác lối tắt, huyền diệu dị thường, Cửu Thiên Minh Nguyệt Hoàn linh tính, một chút cũng không có xói mòn, mà là với tư cách tài liệu, toàn bộ truyền thừa sáp nhập vào bảo vật này.

Kể từ đó, Cửu Cung Tu Du Kiếm, tương đương với tại trong cơ thể của mình, đào tạo hơn một ngàn năm, tuy nhiên không kịp nổi những cái kia lão quái vật cùng Bản Mệnh Pháp Bảo ăn ý, nhưng là đã đến tâm hữu linh tê chi địa, cái này hảo hảo , như thế nào sẽ bị trì trệ liên hệ.

Cổ quái nhất định là tại vừa rồi cái kia màu đen tia chớp ở bên trong.

Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu hiện lên.

Quỷ Sát Âm Mặc!

Không đúng, Quỷ Sát Âm Mặc tuy nhiên cũng có ô nhiễm tu sĩ pháp bảo hiệu quả, nhưng lại kiên quyết ngưng tụ không thành tia chớp hình dạng đấy.

Khắp nơi tìm những gì mình biết thần thông bảo vật, có thể làm được điểm này , cũng chỉ có trong truyền thuyết Huyễn Âm Thần Lôi rồi.

Huyễn Âm Thần Lôi, chính là âm hồn quỷ vật danh chấn tam giới đại thần thông, uy lực vô cùng, nghe nói, một khi thi triển đi ra, có thể không sạch sẽ tu sĩ hoặc là Cổ Ma luyện chế bảo vật.

May mắn, Âm ti giới mặc dù vô số cao thủ, có thể thi triển ra Huyễn Âm Thần Lôi đại yêu quỷ lại có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Không có hắn, này thần thông không phải quang học có thể học xong, cần muốn nhờ một ít đồ vật.

Truyền thuyết, chỉ có dùng Âm ti giới tam bảo một trong "Huyễn Âm Ma Hoa" làm chủ nguyên liệu luyện chế ra đến bảo vật, mới có thể có này thần hiệu.

Nhưng mà Huyễn Âm Ma Hoa đã có thể được xưng là Âm ti tam bảo, có thể nghĩ, quý giá đến hạng gì tình trạng, nghe nói ngày xưa Atula Vương khắp nơi tìm Âm ti giới, cùng vạn năm chi công, tốn hao vô số tinh lực, cũng không quá đáng vơ vét đến chín ngàn 999 đóa, đem hắn tinh luyện sau dung nhập chính mình Huyền Âm hộp báu, thực tế thi triển đi ra Huyễn Âm Thần Lôi, kết nối với giới Chân Tiên Bản Mệnh Pháp Bảo, đều có thể không sạch sẽ.

Chín ngàn 999 đóa, nghe không phải rất nhiều, nhưng mà phóng nhãn Âm ti giới, cũng chỉ có tuyệt đại thiên kiều Atula Vương giống như này thủ bút rồi.

Nếu đổi lại là những thứ khác Âm ti quỷ vật, có thể cơ duyên xảo hợp, tìm tới một đóa hai đóa, nên cười trộm rồi.

Này Thần Lôi huyền diệu chỗ, Lâm Hiên không ngớt tại một bản điển tịch trông được qua miêu tả, nhưng mà thi triển nó , đều là đại yêu quỷ, Linh Quỷ Tông bắt chước tuy là yêu quỷ chi thuật, nhưng cuối cùng, còn là Linh giới Tu tiên giả, rõ ràng có thể thi triển ra Huyễn Âm Thần Lôi, dùng Lâm Hiên kiến thức uyên bác, cũng bị giật mình đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh