TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1174: Kiếm Hồ

Chương 1174: Kiếm Hồ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Người trong nghề khẽ vươn tay, liền biết có hay không

Lâm Hiên cái này hơn mười lưỡi phi kiếm vừa ra, đối phương trên mặt khinh thị tựu không còn sót lại chút gì đã đến.

Ẩn ẩn lộ ra vài phần vẻ kinh ngạc.

Đương nhiên, cũng cũng không sợ hãi cái gì.

Chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, cả người rõ ràng theo tại chỗ biến mất.

Không, không chỉ là cả người, là cái này hoàn cảnh chung quanh, thoáng cái trở nên mơ hồ, phá thành mảnh nhỏ, sau đó phụ cận cảnh tượng màn nhưng biến đổi, đầy trời bông tuyết do trên bầu trời phiêu rơi xuống.

Mà trên mặt đất thì là óng ánh trong suốt một mảnh, tại đây rõ ràng biến thành vùng đất bằng phẳng băng nguyên.

Ảo thuật?

Không đúng, là bị truyền tống đến vừa được phong bế không gian đi.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, như vậy kinh nghiệm hắn cũng từng có quá.

Mặc dù sự tình phát đột nhiên, lại cũng không bối rối.

Một bên thả ra vài kiện bảo vật hộ thể, một bên đem thần thức hướng phía chung quanh kéo dài tới mà đi.

Nhưng mà cũng không có phát hiện bất luận cái gì không ổn.

Tại kề bên này không có phát hiện bất luận cái gì cấm chế mai phục.

Vậy đối với sắp chính mình lấy tới cái này phong bế không gian mục đích là cái gì?

Lâm Hiên trong nội tâm rất là nghi hoặc.

Trong đầu ý niệm trong đầu chưa chuyển qua, cách đó không xa không gian chấn động đột khởi, Lâm Hiên ào ào quay đầu sọ, đã thấy cái kia già vẫn tráng kiện lão giả tại trong hư không hiển hiện mà ra, vẻ mặt ngang ngược kiêu ngạo chi sắc: "Không cần nhiều nghi, đối phó ngươi chính là một Phân Thần kỳ hậu bối đệ tử, lão phu chẳng lẽ còn cần thiết hạ mai phục, đem ngươi đưa đến cái này phong bế trong không gian, bất quá là vì không người quấy rầy mà thôi."

Cái này tựa hồ là hợp lý giải thích.

Bất quá Lâm Hiên cũng chỉ là bán tín bán nghi.

Tu Tiên Giới tàn khốc, gió tanh mưa máu nhiều vô số kể, ngươi lừa ta gạt sự tình thêm nữa..., đối phương tuy nhiên nhìn về phía trên là cực kỳ kiêu ngạo đích nhân vật, không đánh lời nói dối, nhưng mà biết người biết mặt không biết lòng, Lâm Hiên nào dám đối với hắn lời nói của một bên tựu hoàn toàn tin tưởng.

Bất quá mặc dù trong nội tâm nghi hoặc, nhưng cũng không úy kỵ cái gì, tay áo phất một cái, một đạo pháp quyết kích xạ mà ra. Chỉ một thoáng, Ngân Quang hành động lớn, cái kia hơn mười khẩu Cửu Cung Tu Du Kiếm lập tức hiển hiện mà ra, như gió táp mưa rào, như đối phương toàn đâm mà đi.

"Chút tài mọn!"

Chung lão trên mặt biểu lộ ngang ngược kiêu ngạo vô cùng, bình tâm mà nói, hắn tuy nhiên cũng nhìn ra Lâm Hiên tế ra cái này hơn mười khẩu Tiên Kiếm không phải chuyện đùa, nhưng là cũng không có quá để ở trong lòng.

Chỉ thấy hắn vươn tay ra. Tại cái ót nhẹ nhàng vỗ. Hé miệng, ánh sáng màu đỏ chói mắt, lại phun ra một hài nhi lớn nhỏ cỡ nắm tay hỏa hồng hồ lô đến.

"Tên ngu xuẩn. Rõ ràng tại lão phu trước mặt khoe khoang đầy đủ bảo vật, chính là hơn mười lưỡi phi kiếm, cũng không chê mất mặt xấu hổ. Cho ngươi kiến thức kiến thức lão phu Kiếm Hồ thần thông như thế nào?"

"Kiếm Hồ?"

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, ánh mắt lập loè, chú ý lực đều rơi hướng phía trước cái kia hỏa hồng sắc hồ lô.

Chỉ thấy bảo vật này linh quang lóe lên, càng lấy không thể tưởng tượng nổi tốc độ đón gió biến đại .

Sau đó bành một tiếng truyền vào lỗ tai, từ bên trong phun ra một đạo hỏa hồng sắc cột sáng, ước chừng cánh tay thô, uy lực nhìn như không tầm thường... Không, không đúng, ở nơi này là cái gì cột sáng. Ly khai Kiếm Hồ về sau, lập tức như lấy bốn phía tản ra, sau đó vậy mà biến hóa ra từng miếng từng miếng tiểu Kiếm.

Lâm Hiên thần thức đảo qua, rõ ràng có vài chục nhiều.

Nhưng mà cái này bất quá chỉ là bắt đầu, chỉ thấy hồ lô kia mặt ngoài phù văn phiêu động, thanh thúy tiếng nổ vang không dứt bên tai đóa, do bên trong phun ra một đạo lại một đạo cột sáng.

Mỗi một đạo tản ra. Sau đó đều có vài chục khẩu Tiên Kiếm hiện ra ở trước mắt.

Trước sau bất quá khoảng cách công phu, đỉnh đầu Thiên Mạc đã bị cái kia rậm rạp chằng chịt phi kiếm nhồi vào.

Thô sơ giản lược khẽ đếm, hơn vạn có lẽ chưa đủ, nhưng ba bốn ngàn như thế nào cũng là có đấy.

Lâm Hiên sắc mặt cũng không khỏi được khó xem đi lên, hắn kinh nghiệm sóng to gió lớn vô số. Nhưng mà bảo vật như vậy nhưng cũng là lần đầu mắt thấy.

Nếu là kiếm quang cũng thì thôi.

Mấu chốt là, cái kia lấy ngàn mà tính phi kiếm. Tất cả đều là thật thể, tuyệt không phải đơn thuần cách dùng lực ngưng tụ thành kiếm quang có thể so sánh.

Nhiều như vậy phi kiếm, quả nhiên là văn sở vị văn, cho dù mỗi một chuôi uy lực cũng không bằng có gì, nhưng số lượng nhiều như thế, cũng đủ để đền bù đơn chuôi uy lực chưa đủ.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên ở đâu còn dám có nửa phần khinh thị sơ sẩy, cũng không hề giấu dốt, trong miệng một tiếng quát nhẹ, đem Cửu Cung Tu Du Kiếm toàn bộ tế ra.

Chỉ một thoáng, tia sáng gai bạc trắng tiết đấy, chói mắt vô cùng, tăng thêm vừa rồi tế ra hơn mười lưỡi phi kiếm, chín chín tám mươi mốt chuôi Cửu Cung Tu Du Kiếm Tề ra, thanh thế quả nhiên là làm cho người ghé mắt.

Lâm Hiên Bản Mệnh Pháp Bảo nhiều như thế, cũng làm cho Chung lão ngoài ý muốn vô cùng, trên mặt toát ra vài phần kinh ngạc, nhưng chỉ là chợt lóe lên, rất nhanh đã bị ngang ngược kiêu ngạo chi sắc thay thế rồi.

Đối phương Tiên Kiếm nhiều hơn nữa, lại há so ra mà vượt kiếm của mình hồ lô?

"Tật!"

Chỉ thấy hắn tay phải nâng lên, một ngón tay về phía trước điểm đi, theo hắn động tác, xuy xuy tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, lấy ngàn mà tính phi kiếm, như lấy phía trước bắn chụm.

Lần này nếu là đã đâm trúng, Lâm Hiên không phải biến thành tổ ong.

Chính là chưa đủ hơn trăm khẩu Tiên Kiếm, làm sao có thể cùng gấp 10 lần pháp bảo chống lại đâu này?

Biểu hiện ra là như thế, đáng tiếc Lâm Hiên lại nơi nào sẽ là bình thường tu sĩ?

Mặc dù trong nội tâm kinh nghi, động tác trên tay nhưng lại tuyệt không chậm, mười ngón lộn xộn đạn, một đạo một đạo pháp quyết hiện ra đến.

Theo hắn động tác, ẩn ẩn lại có rồng ngâm âm thanh truyền vào bên tai, sau đó cái kia một thanh một thanh Tiên Kiếm rõ ràng biến mất không thấy gì nữa, mà chuyển biến thành chính là một đầu hết sức nhỏ vô cùng tơ bạc phù hiện ở trước mắt.

Tuy nhiên hết sức nhỏ, nhưng đã có mấy trượng chi trưởng, ngân quang lóng lánh, lộ ra có chút bất phàm.

Hơn nữa, cái này bất quá chỉ là bắt đầu, ngay sau đó, chỉ thấy tia sáng gai bạc trắng chớp liên tục, một đạo tiếp một đạo tơ bạc cuồn cuộn hiện ra đến.

Qua trong giây lát, đã có hàng trăm hàng ngàn đạo hết sức nhỏ vô cùng kiếm ti, rậm rạp chằng chịt bao phủ tại Lâm Hiên trước người.

Số lượng so với đối phương Kiếm Hồ phun ra đến bảo vật cũng không kém cỏi, lăn lăn lộn lộn như lấy phía trước thiết cắt mà đi rồi.

Xoẹt xẹt...

Rất nhanh, tựu cùng cái kia lấy ngàn mà tính, hỏa hồng sắc Tiên Kiếm kích đụng vào nhau, lệ mang bắn ra bốn phía, Cửu Cung Tu Du Kiếm thần uy lập tức hiện ra mà ra, những cái kia hỏa hồng sắc Tiên Kiếm một cái che mặt, đã bị thiết cắt được phá thành mảnh nhỏ, do bảo vật biến thành sắt thường.

"Không có khả năng!"

Chung lão bỗng nhiên biến sắc, chính mình thần thông, chính mình tinh tường, Kiếm Hồ trong phun ra Tiên Kiếm tuy nhiều, nhưng mỗi một chuôi uy năng, vậy cũng là không như bình thường, so với Phân Thần kỳ tu sĩ pháp bảo cũng không kém cỏi, rõ ràng địch không qua đối phương hóa kiếm vi ti thần thông hợp lại, cái này Lâm tiểu tử thực lực, có phải hay không cũng quá khoa trương một ít, lại so môn nhân đệ tử tự thuật, chỉ mạnh không yếu, khó trách ba phái hơn hai mươi tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, cũng sẽ bị bị hắn giết được nghe ngóng rồi chuồn rồi.

Bất quá kinh nghi quy kinh nghi, trên mặt hắn lại ngược lại lộ ra vài phần cười lạnh chi ý.

Cường thì như thế nào, đến cùng cùng mình kém một cái cảnh giới nhiều, cùng mình phóng đúng, bất quá là bọ ngựa đấu xe, nghĩ tới đây, hắn dũng khí dậm chân, cũng không thấy hắn dư thừa động tác, chỉ là một đạo pháp quyết đánh ra, không thể tưởng tượng nổi một màn đã xảy ra, những cái kia bị chém làm hai đoạn Tiên Kiếm đón gió lóe lên, rõ ràng lại lần nữa trở lại như cũ, sáng hiện lên hiện lên, như mới , lại lần nữa hướng Lâm Hiên bổ đâm tới.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh