TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1173: Ai Sợ Ai

Chương 1173: Ai Sợ Ai
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên lặng yên đem thần thức thả ra, nhưng mà lại không thu hoạch được gì. Hôm nay quỷ các đã là phái này trọng địa, tự nhiên có huyền diệu bố trí, mặc dù Lâm Hiên thần thức hơn xa cùng giai tu sĩ, cũng không có mảy may hiệu quả, căn bản điều tra không đến cụ thể tình hình cái gì.

Lâm Hiên đuôi lông mày chau lên, trong mắt không khỏi lộ ra vài phần vẻ do dự.

Bất quá rất nhanh tựu tùy theo biến mất rồi.

Tục ngữ nói, không vào hang cọp làm sao bắt được cọp con, sự tình đều đến nơi này một bước, chẳng lẽ còn hy vọng xa vời lấy quay đầu lại sao, phía trước tựu là đầm rồng hang hổ, cũng chỉ có xông vào một lần nói sau.

Huống chi Lâm Hiên trong nội tâm tuy có điểm nói thầm, nhưng cũng không sợ hãi, dùng hắn thực lực hôm nay, Linh Quỷ Tông cho dù bố trí xuống nhiều hơn nữa bẫy rập, hắn cũng là có nắm chắc tự bảo vệ mình đấy.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên dũng khí dậm chân, không trì hoãn nữa, hóa thành một đạo cầu vồng, xông về Thiên Quỷ Các.

Oanh!

Linh quang bắn ra bốn phía, hậu trọng cửa đá mặc dù có phòng hộ gia trì, nhưng ở Lâm Hiên trong mắt, như trước như là con tò te giấy, bị hắn nhẹ nhàng một kích, liền biến thành bột phấn.

Bụi mù bốn phía, nhưng mà trước mắt không tiếp tục vật che chắn chi vật, hết thảy tất cả, cũng đều thanh thanh Sở Sở.

Cái gọi là Thiên Quỷ Các, nhưng thật ra là một tòa thạch điện, cực kỳ rộng rãi, phóng nhãn nhìn lại, sợ không dưới trăm mẫu có thừa.

Song khi Lâm Hiên ánh mắt đảo qua, nhưng lại đồng tử hơi co lại, trên mặt biểu lộ, thoáng cái vẻ lo lắng ra rồi.

Không có hắn, trong đại điện rõ ràng không có một bóng người ah!

Cái này có thể cùng mình sưu hồn có được tình hình hoàn toàn không hợp, chẳng lẽ mình rơi đối phương trong cạm bẫy?

Tốt một cái Linh Quỷ Tông, thật đúng là có khí độ, chính mình còn tưởng rằng mạch khoáng một dịch, đã làm cho bọn hắn sợ hãi, không nghĩ tới còn có bố trí như thế cùng dũng khí, là mình chủ quan, tiểu xem thiên hạ anh hùng chút ít?

Như đổi một gã Tu tiên giả, có lẽ sẽ quá sợ hãi, vội vàng hấp tấp muốn rời khỏi.

Nhưng mà Lâm Hiên đương nhiên sẽ không làm như vậy, thứ nhất, hắn đối với chính mình thần thông có chỗ thị, thứ hai, Lâm Hiên cũng không phải tu sĩ, gặp phải loại này đột nhiên biến cố, xa so người bình thường muốn tỉnh táo rất nhiều.

Đã cũng đã rơi vào đối phương bố trí, còn muốn rời khỏi, cái kia có thể sao?

Bối rối sẽ chỉ làm mình ở trong cạm bẫy càng lún càng sâu mà thôi, tựu phảng phất phàm nhân rơi vào đầm lầy, càng là giãy dụa, trầm xuống được ngược lại càng nhanh đấy.

Tỉnh táo mới có thể thoát khốn mà ra, Lâm Hiên trên mặt, thậm chí buộc vòng quanh hơi có chút dáng tươi cười.

Đem thần thức thả ra, tại đây to như vậy trong thính đường một tấc một tấc đảo qua.

Rất nhanh, ánh mắt của hắn ngừng lại, chằm chằm hướng phía trước mỗ không có một bóng người chỗ, trong đôi mắt ẩn ẩn có hàn mang lập loè, nhưng mà thanh âm như cũ là rất bình thản : "Lâm mỗ cũng đã đã đến, đạo hữu làm gì còn lén lén lút lút núp trong bóng tối, các hạ đã ở chỗ này chờ ta, chắc hẳn các loại bố trí đã chấm dứt, lại để cho khách nhân ở chỗ này chờ đợi, chẳng lẽ tựu là Linh Quỷ Tông đạo đãi khách sao?"

Lâm Hiên lời nói này, quả nhiên là hung hăng càn quấy vô cùng, khí phách lộ ra ngoài, chút nào đưa thân vào hiểm cảnh giác ngộ cũng không, hoặc là nói hắn căn bản không quan tâm.

Dùng kẻ tài cao gan cũng lớn để hình dung, đều xa chưa đủ.

"Ha ha, không tệ không tệ, nghe những cái kia trong môn vãn bối tự thuật thời điểm, Chung mỗ còn sợ bọn họ là nói ngoa, đến lúc đó, chỉ là chính là một bình thường Phân Thần kỳ tu sĩ, vậy cũng tựu đần độn không thú vị, bất quá hiện tại xem ra, Chung mỗ lo lắng là dư thừa, bằng vào bộ dạng này sự can đảm, chắc hẳn đạo hữu tựu hơn xa Phân Thần kỳ tồn tại rất nhiều, chỉ hi vọng ngươi trong chốc lát không mão muốn quá nhanh vẫn lạc, có thể nhiều cùng Chung mỗ đi đến mấy cái hiệp."

Một nam tử cười khẽ thanh âm truyền vào lỗ tai, lập tức cái chỗ kia Lục Quang lóe lên, một bóng người dần dần hiển hiện.

Lâm Hiên con mắt nhắm lại, như lấy người này đánh giá đi qua.

Đây là người mặc màu vàng hơi đỏ trường bào lão giả, trong lúc nhất thời, lại nhìn không ra bao nhiêu niên kỷ.

Nói như vậy, có lẽ có chút ít kỳ lạ quý hiếm, nhưng mà ai bảo người này mặc dù đấng mày râu trắng noãn, nhưng mà trên mặt tay chân, lại thế ti nếp nhăn cũng không, làn da trắng nõn, hồng nhuận phơn phớt vô cùng, luận màu sắc, tựu cùng một mới sinh hài nhi không sai biệt lắm.

Không cần phải nói, dĩ nhiên là là Linh Quỷ Tông không xuất ra thế đích thiên tài Chung lão rồi.

Lúc này, hắn cũng đang đánh giá Lâm Hiên, vẻ mặt ý ngạo nghễ.

"Tựu các hạ một người sao, những trưởng lão khác ở nơi nào, chẳng lẽ ý định đối với Lâm mỗ phục kích?" Lâm Hiên mỉm cười thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Phục kích, các hạ khẩu khí thật lớn, ngươi có lẽ so những người khác cường một ít, nhưng cuối cùng, cũng không quá đáng một Phân Thần cấp bậc phế vật mà thôi, cái đó dùng được lấy lao sư động chúng như thế, đối phó ngươi, Chung mỗ một người là đủ." Đối phương trong tiếng cười mang theo vài phần mỉa mai chi ý.

Lâm Hiên nghe xong, sắc mặt âm chìm xuống, sau đó lại phục thay đổi dáng tươi cười: "Phân Thần cấp bậc phế vật, các hạ cũng không sợ gió lớn đau đầu lưỡi, vậy ngươi lại tính toán thập hữu, người không người, quỷ không quỷ, Phân Thần không phải Phân Thần, Độ Kiếp không phải Độ Kiếp, cũng không biết ở nơi nào, tu luyện hơi có chút tự cho là thông minh bí thuật, tựu thực đem làm chính mình là không gì làm không được đại năng rồi, phi, chỉ sợ họa hổ không thành phản loại khuyển, thiểu ở chỗ này đắc ý, coi chừng hại người cuối cùng hại mình."

"Ngươi... ."

Không nghĩ tới Lâm Hiên như thế miệng lưỡi bén nhọn, cái kia Chung lão bị tức một cái bị giày vò, hắn chưa từng bị một Phân Thần kỳ tồn trong một coi thường, giận tím mặt, rốt cuộc không cách nào duy trì cảm giác kia hài lòng phong độ: "Lâm tiểu tử, coi chừng họa là từ ở miệng mà ra, ngươi cái này cô lậu quả văn gia hỏa, lão phu chính là tiểu Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, há lại ngươi chính là một Phân Thần kỳ tồn tại có thể ngưỡng mộ , dám như thế chửi bới lão phu, ta trong chốc lát muốn cho ngươi muốn sống không thể, muốn chết không được."

"Tiểu Độ Kiếp kỳ, cái kia là vật gì?"

Lâm Hiên trong nội tâm ám cảm giác kinh ngạc.

Hắn tuy nhiên kiến thức uyên bác, nhưng mà tiểu Độ Kiếp kỳ loại này cách khác lối tắt phương pháp tu luyện đến cùng không từng nghe nói qua.

Nhưng mà kinh ngạc quy kinh ngạc, nhưng trong lòng cũng ám thở dài một hơi.

Đối phương nếu là hàng thật giá thật Độ Kiếp kỳ đại năng, Lâm Hiên có lẽ còn sợ hắn ba phần, tiểu Độ Kiếp kỳ, nghe xong thì có mưu lợi hiềm nghi, tuy nhiên dám như vậy xưng hô, khẳng định hơn xa Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, nhưng mà Lâm Hiên là cái kia người bình thường sao?

Quản hắn khỉ gió tiểu Độ Kiếp kỳ đến cỡ nào thần kỳ, mình cũng chưa hẳn để vào mắt.

Nhưng mà lời nói là như vậy đúng vậy, Lâm Hiên cũng tịnh sẽ không nhỏ xem đối phương mảy may đấy.

Dù sao đối với Phương Hình mạo kỳ lạ, cảnh giới cũng chưa từng nghe qua, tăng thêm dám một người mặt đối với chính mình, còn tin tưởng mười phần, bằng vào cái này khi nào, tựu có thể nói rõ hắn có chỗ bất phàm.

Lâm Hiên đã xem thường qua Linh Quỷ Tông một lần rồi, dùng tính cách của hắn, đương nhiên sẽ không trong thời gian ngắn như vậy, phạm phải cùng một sai lầm.

Trước mắt, chí ít có một điểm là khẳng định đấy.

Cái này họ Chung gia hỏa, tựu là Linh Quỷ Tông đòn sát thủ, nếu có thể đưa hắn diệt trừ, cái kia còn lại hết thảy, chỉ sợ tựu đơn giản.

Đã đem bên trong các đốt ngón tay suy nghĩ thấu triệt, cái kia kế tiếp, còn có cái gì tốt suy tư, động thủ trở thành lựa chọn duy nhất.

Quản đối phương cái gì tiểu Độ Kiếp kỳ, Lâm Hiên cũng không úy kỵ, tay áo phất một cái, xuy xuy âm thanh hành động lớn, chỉ thấy Ngân Quang chói mắt, nhưng lại hơn mười lưỡi phi kiếm do trong tay áo ngư du mà ra.

Trước mắt thực lực của người này đến tột cùng như thế nào, Lâm Hiên tuy nhiên cũng không rõ ràng lắm, nhưng chỉ dựa vào kiếm quang, hiển nhiên không cách nào đối phó, hôm nay lại là thân ở đối phương nội địa, cho nên hắn vừa ra tay, tựu là đem Cửu Cung Tu Du kiếm tế lên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh