TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1172: Kẻ Tài Cao Gan Cũng Lớn

Chương 1172: Kẻ Tài Cao Gan Cũng Lớn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

An bài như vậy nhìn như thô thiển, kỳ thật có Lâm Hiên tính toán của mình, đến một lần hắn đối với thực lực của mình tin tưởng mười phần, cho dù đối phương tổng đà bị kinh doanh thành tường đồng vách sắt, Lâm Hiên cũng có đầy đủ tin tưởng ứng phó.

Về phần điểm thứ hai, tắc thì là vì làm như vậy, có thể cho bổn phái tu sĩ thương vong, trình độ lớn nhất giảm bớt rất nhiều.

Hôm nay Vân Ẩn Tông, Lâm Hiên đã xem thành thế lực của mình, tại đủ khả năng dưới tình huống, tự nhiên muốn tận lực trông nom.

Huống chi Lâm Hiên cũng so sánh thói quen một người hành động, mang lên hậu bối đệ tử, nói là giúp đỡ, kỳ thật có thể hay không đến giúp căn bản chính là lưỡng nói, tại Lâm Hiên xem ra, thành vướng bận khả năng, ngược lại càng lớn một chút đấy.

Cho nên Lâm Hiên chọn lựa như vậy.

Mà ở kiến thức Lâm Hiên không thể tưởng tượng nổi thần thông về sau, họ Long thiếu niên, sớm đã duy hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó, tự nhiên là chút nào dị nghị cũng không.

Song phương ăn nhịp với nhau, tại hơi làm một phen bố trí về sau, Lâm Hiên tựu xuất phát.

Thập Vạn Đại Sơn, chính là hiểm ác chi địa, độc vụ chướng khí, nhiều vô số kể, trong rừng, cũng nhiều mãnh thú qua lại, về phần ruồi muỗi ma trùng, cái kia lại càng không tất đề, bị đinh bên trên một ngụm, thì có thể lại để cho cái kia mạng nhỏ tây đi.

Là được thế cư nơi đây phàm nhân, cũng chỉ dám ở ngoại vi hái thuốc đi săn, bên trong thâm sơn đầm lầy, đó là tuyệt không dám càng Lôi Trì một bước.

Nhưng mà Lâm Hiên tự nhiên là không thèm quan tâm, dùng thực lực của hắn, há lại sẽ quan tâm chính là khói độc ma trùng.

Đương nhiên, không quan tâm cũng không có nghĩa là tựu sẽ chủ động đi trêu chọc.

Huống chi Lâm Hiên mặc dù đối với thực lực của mình tin tưởng mười phần, nhưng cũng không có nghĩ tới, nghênh ngang đi chọn Linh Quỷ Tông tổng đà.

Nhất phái trọng địa, lại là truyền thừa tự Thượng Cổ, các loại trận pháp bẫy rập tất nhiên là nhiều vô số kể, vượt qua xa một tạm thời bố trí xuống Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận có thể so sánh với đấy.

Như vậy dễ hiểu đạo lý, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ.

Coi như mình không sợ, nhưng xông vào cũng rõ ràng sẽ thêm khó khăn rất nhiều, đồ ngốc mới có thể làm như vậy, có thể lười biếng tựu tận lực lười biếng mới được là người thông minh lựa chọn.

Không có lợi, Lâm Hiên là sẽ không đi tự dưng thể hiện đấy.

Vì vậy, hắn thi triển liễm khí Ẩn Nặc Thuật, coi chừng đem hành tích của mình cho giấu kỹ rồi.

Vì không cho thân hình bạo lộ, Lâm Hiên phi hành tốc độ cũng tận lực chậm lại rất nhiều.

Đương nhiên, chậm dần đó là tương đối mà nói, hắn hôm nay độn nhanh chóng, nếu là đặt ở Nguyên Anh hoặc là Ly Hợp cấp bậc tu sĩ trong mắt, cái kia như cũ là nhanh như điện chớp, tuyệt sẽ không có chậm vừa nói.

Một đường vô sự, bên ngoài tuy nhiên cũng có một ít cảnh giới tuần tra đệ tử, nhưng tự nhiên là phát hiện không được Lâm Hiên tung tích, mà Lâm Hiên cũng không có đi trêu chọc, tìm những này đệ tử cấp thấp xui, hai phái giao phong, loại này pháo hôi tồn tại, hắn căn bản không để vào mắt, lấy lớn hiếp nhỏ quá nhàm chán chút ít, hơn nữa có khả năng bạo lộ hành tích.

Lâm Hiên tự nhiên là khinh thường tại làm như vậy, lặng yên không một tiếng động, theo những tu sĩ này bên người, vượt qua, mà bọn hắn tự nhiên cũng không có phát hiện mảy may không ổn.

Song phương bình an vô sự, cứ như vậy, Lâm Hiên vượt qua mấy gẩy tuần tra đệ tử, lập tức ngày đã đến giữa trưa, hắn cũng tiếp cận Linh Quỷ Tông tổng đà.

Vèo... .

Phảng phất là một hồi gió nhẹ thổi qua, Lâm Hiên thân hình lặng yên không một tiếng động dừng lại rồi.

Phía trước tuần tra đệ tử không coi vào đâu, nhưng muốn xâm nhập đối phương tổng đà ở chỗ sâu trong, chỉ sợ lại không phải dễ dàng như vậy rồi.

Ẩn nấp Liễm Khí Thuật, hoặc là có thể giấu diếm được cai phái Tu tiên giả, nhưng mà trận pháp mão thần kỳ, không nghĩ qua là nói không chừng sẽ xúc động cấm chế, như vậy tựu khởi không đến đánh lén hiệu quả, ngược lại sẽ rơi vào cai phái đệ tử vây công.

Sợ, Lâm Hiên cố nhiên là không sợ, nhưng liền đem việc này kế hoạch cho làm rối loạn ah!

Cho nên, Lâm Hiên cũng không định mạo muội xâm nhập, mà là chuẩn bị chờ ở nơi đó, mà đối đãi thời cơ.

Đảo mắt hai canh giờ đi qua, Lâm Hiên như cũ là vẫn không nhúc nhích chờ ở nơi đó.

Dục tốc bất đạt, điểm ấy kiên nhẫn Lâm Hiên tự nhiên là có đấy.

Đột nhiên, thần sắc hắn như khẽ động.

Đỏ lên mặt tu sĩ tiến nhập trong tầm mắt.

Người này ước chừng Tam Phong tuổi tuổi chừng, Nguyên Anh hậu kỳ.

Cảnh giới tuy nhiên cũng không thế nào, nhưng tựu toàn bộ tông môn mà nói, cũng hẳn là đệ tử hạch tâm, thuộc về có chút địa vị đích nhân vật.

Nhất diệu chính là, người này là là lạc đàn một người, phương viên hơn mười dặm, đều không nữa tu sĩ khác.

Lâm Hiên sắc mặt vui vẻ, tốt như vậy cơ sẽ tự nhiên sẽ không buông tha cho.

Tay áo phất một cái, một đạo tối tăm lu mờ mịt vòng ánh sáng bảo vệ bay vút mà ra, chính là một gã Nguyên Anh hậu kỳ tu sĩ như thế nào ngăn cản được, chính xác mà nói, là chút nào phản ứng cũng không, bị cái kia vòng ánh sáng bảo vệ khẽ quấn, sau đó tựu ngất đi thôi.

Lâm Hiên thân hình lóe lên, đã bay đến bên cạnh của hắn, tay phải nhẹ giơ lên, lăng không ấn xuống tại đỉnh đầu của hắn thượng diện.

Không nói hai lời, thi triển khởi Sưu hồn thuật, rất nhanh tựu có kết quả, sau đó Lâm Hiên trên tay ánh lửa cùng một chỗ, người này đã biến thành khói bụi.

Ngay sau đó Lâm Hiên thò tay tại trên mặt một vòng, cờ rốp cờ rốp tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, hắn toàn thân ánh sáng màu xanh hành động lớn, thân hình bỗng nhiên kéo dài vài tấc còn nhiều, dáng người hình dạng cũng cùng vừa rồi khác nhau rất lớn, không cần phải nói, Lâm Hiên là thi triển dịch dung hoán hình chi thuật, biến hóa thành vừa mới bị hắn diệt khẩu cái kia tên không may Tu tiên giả.

Lâm Hiên tay phải bằng phẳng rộng rãi, cái kia lơ lửng ở giữa không trung Túi Trữ Vật cũng bay đến lòng bàn tay của hắn bên trong, Lâm Hiên đem thần thức hướng bên trong tìm tòi, quả nhiên có đại biểu thân phận lệnh phù, đã có vật ấy, có thể thần không biết, quỷ chưa phát giác ra lẻn vào Linh Quỷ Tông rồi.

Vì vậy Lâm Hiên không chút do dự, hóa thành một đạo độn quang về phía trước bay đi.

Một đường vô sự, bất quá nửa canh giờ sau, Lâm Hiên tựu ngừng lại.

Người này dù sao chỉ là Nguyên Anh hậu kỳ Tu tiên giả, tuy nhiên cũng coi như có chút địa vị đích nhân vật, nhưng đại bộ phận cấm địa, lại cũng không có tư cách xâm nhập, càng đi về phía trước, đã có thể hội bạo lộ hành tích rồi.

Vì vậy Lâm Hiên đành phải tiếp tục ẩn núp, sau đó không lâu lại chờ đã đến một gã lạc đàn Linh Quỷ Tông Tu tiên giả, thằng này chính là Ly Hợp, Lâm Hiên cũng nghiêm túc, bắt chước làm theo đưa hắn chế trụ, trước sưu hồn, lại giả mạo hắn thân phận tiếp tục lẻn vào.

Như thế như vậy, chờ lại qua một lát, Lâm Hiên chỗ giả mạo , đã là một gã Động Huyền cấp bậc tồn tại.

Động Huyền Kỳ Tu tiên giả, tại Linh Quỷ Tông mà nói, cũng tuyệt đối là cao thủ không thể nghi ngờ, thân phận gần với Thái Thượng trưởng lão mà thôi, không chỉ có có thể xuất nhập địa phương rất nhiều, hơn nữa trong đầu biết rõ các loại tin tức, cũng là cực kỳ phong phú.

Thông qua đối với hắn thi triển Sưu hồn thuật, Lâm Hiên biết rõ hôm nay Linh Quỷ Tông chúng trưởng lão, đang tại vừa gọi Thiên Quỷ Các địa phương nghị sự, Lâm Hiên mừng rỡ trong lòng, nếu là có thể lẻn vào chỗ đó, đem môn phái cây còn lại quả to Thái Thượng trưởng lão một mẻ hốt gọn, lần kia phái tất sụp đổ, tốt như vậy cơ hội, Lâm Hiên tự nhiên sẽ không buông tha cho, kẻ tài cao gan cũng lớn, hắn cũng không đem Linh Quỷ Tông chính là vài tên Thái Thượng trưởng lão để vào mắt, lúc này tựu hướng Thiên Quỷ Các mà đi.

Trên đường đi, quả nhiên đề phòng sâm nghiêm, bất quá Lâm Hiên hôm nay mạo danh thế thân người này tu sĩ, thân phận rất cao, tăng thêm hắn thi triển Sưu hồn thuật, đối với môn phái tình hình, cũng biết sơ lược, trả lời vừa vặn, trên đường đi, tất nhiên là hữu kinh vô hiểm, rất nhanh, Thiên Quỷ Các đã ở trước mắt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh