TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1171: Hai Bên Đều Tin Tưởng Mười Phần

Chương 1171: Hai Bên Đều Tin Tưởng Mười Phần
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tiếp theo, nên cảnh giới là cách khác lối tắt tấn cấp, không phải chính đồ, một khi lựa chọn con đường này, liền đem đằng sau con đường tu hành, triệt để phá hỏng, mơ tưởng lại thốn tiến thêm một bước, đừng nói thành tiên, coi như là tấn cấp đến chính thức Độ Kiếp kỳ, cũng là tuyệt không khả năng phấn khích bắt đầu ghép vần

Cho nên, không phải vạn bất đắc dĩ, những thiên tài kia cũng sẽ không biết lựa chọn con đường này, tăng thêm coi trọng ... của mình nguyên nhân, biết rõ như thế nào tấn cấp đến tiểu Độ Kiếp kỳ phương pháp tu sĩ có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Nên cảnh giới truyền lưu không rộng, cũng không phải chính đồ, cho nên không tính tại tu tiên tám cái cảnh giới bên trong.

Chung lão cũng là cơ duyên xảo hợp, hơn vạn năm trước tại một cái Cổ tu sĩ trong động phủ phát hiện cái này có thể nói nghịch thiên cấp cái khác con đường tu hành.

Như nhặt được chí bảo.

Đối với hắn mà nói, cái này có thể cùng đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi kém phảng phất.

Không tệ, hắn là thiên tài, có một không hai môn phái, lại để cho bổn môn cùng giai tồn tại ngưỡng mộ, nhưng mà thiên tài thì như thế nào, từ xưa đến nay kẹt tại Độ Kiếp kỳ bình cảnh đích thiên tài nhiều vô số kể, lại có bao nhiêu người có thể cơ duyên xảo hợp đột phá.

Tại thử hơn vạn năm về sau, Chung lão cũng sớm buông tha cho.

Không nghĩ tới còn có như vậy một con đường.

Tiểu Độ Kiếp kỳ, với hắn mà nói là hấp dẫn vô cùng.

Từ nay về sau, không thể tấn cấp thì như thế nào, tình huống của mình chính mình tinh tường, hắn vốn cũng không có hi vọng tấn cấp đến Độ Kiếp kỳ đấy.

Hôm nay có thể tấn cấp đến tiểu Độ Kiếp kỳ cũng không tệ, thực lực thọ nguyên đều có nhìn qua phi thăng rất nhiều.

Còn có cái gì không hài lòng , tục ngữ nói, người quý tại biết đủ.

Nhưng mà tiểu Độ Kiếp kỳ, mặc dù so tấn cấp đến chính thức độ kiếp dễ dàng, cũng là tương đối mà nói đấy, hắn độ khó, như cũ là lại để cho Tu tiên giả chùn bước, vì vậy, hắn đạt được này bí pháp về sau, cũng không dám lãnh đạm, ngay tại Huyền Âm hàn đàm đã bắt đầu bế quan.

Mà cái này khép lại tựu là trên vạn năm, rốt cục tấn cấp, được đền bù bình sinh mong muốn.

Sau đó 2000 năm, hắn cũng không có nhàn rỗi, củng cố cảnh giới, cùng với tu luyện các loại bí pháp bảo vật. Cái này cảnh giới đã tăng lên, trước kia nhìn xem trông mà thèm một ít thần thông, tự nhiên cũng thì có hi vọng tu luyện.

Vốn là dựa theo kế hoạch của hắn, sớm nhất cũng còn cần năm sáu trăm năm mới có thể ra quan.

Không ngờ, mấy ngày trước thu được Truyền Âm Phù, bổn môn rõ ràng gặp đại nạn, bị một ít nho nhỏ Vân Ẩn Tông, bức bách đến muốn sụp đổ tình trạng.

Liền hắn tự mình ái tử cùng con dâu. Cũng bị vừa gọi Lâm Hiên tiểu tử cho diệt giết chết.

Có thể nhẫn nại. Không có thể nhẫn nhục, bổn môn phát sinh như vậy biến cố, hắn thân là Thái Thượng trưởng lão. Làm sao có thể đem làm làm cái gì cũng không có phát sinh đâu này?

Vì vậy, tại kéo dài mấy ngày, đem cuối cùng hạng nhất thần thông tu luyện thuần thục. Này lão quái vật tựu xuất quan.

Nợ máu trả bằng máu.

Cái này Lâm tiểu tử như thế đáng giận, không đưa hắn rút hồn luyện phách, làm sao có thể tiêu trong lòng của mình mối hận đâu này?

Về phần Truyền Âm Phù ở bên trong, đối với Lâm Hiên thần thông đại thêm phủ lên miêu tả, cái gì hơn xa cùng giai Tu tiên giả, có quỷ thần khó lường chi pháp thuật, hắn nhưng lại không có chút nào để ở trong lòng.

Cường thịnh trở lại thì như thế nào, cuối cùng cũng chỉ là một Phân Thần cấp bậc phế vật, có tư cách gì cùng mình phóng đối với đâu này?

Vượt cấp khiêu chiến. Đừng nói giỡn.

Mặc dù tiểu Độ Kiếp kỳ, không phải chính đồ, cũng coi như không bồi dưỡng tiên tám cái cảnh giới một trong, nhưng là có chính thức độ kiếp một phần ba thực lực, cũng không phải chính là Phân Thần kỳ tu sĩ có thể thấy được bóng lưng hạng địa phương.

Chung lão đối với chính mình tin tưởng mười phần, mặc kệ đồng môn tu sĩ như thế nào thay đáng tiếc nói khoác, hắn đều không có đem cái kia Lâm tiểu tử để vào mắt.

Tại hắn xem ra. Phân Thần kỳ tu sĩ, cũng chỉ là cái thớt gỗ bên trên cá.

Mà thôi hắn cao ngạo, cũng không có tâm tình giải thích cặn kẽ, bất quá vì yên ổn nhân tâm, hay vẫn là giản lược nói lên mấy lời.

Tiểu Độ Kiếp kỳ?

Ở đây Linh Quỷ Tông các trưởng lão nghẹn họng nhìn trân trối. Cái này đối với bọn họ mà nói, hoàn toàn là một mảnh mới đích Thiên Địa. Bất quá ở đây Tu tiên giả, tu vi kém cỏi nhất cũng phân là thần, kiến thức tự nhiên không kém, là thật là giả liếc sẽ xảy đến phân biệt ra được.

Chung lão trong miệng theo như lời, mặc dù có chút không hợp thói thường, nhưng kiên quyết không phải ăn nói lung tung.

Độ Kiếp kỳ một phần ba thực lực, cái kia diệt sát Lâm tiểu tử khẳng định cũng là không có vấn đề.

"Thì ra là thế, sư thúc tiến giai tiểu Độ Kiếp kỳ, đồng dạng là thần thông cái thế."

Một tặc mi thử nhãn gia hỏa mở miệng, du từ triều tiễn đưa, đối phương mặc dù không có tiến giai trở thành chính thức đại năng, nhưng bất kể như thế nào, cùng bọn họ đã là hoàn toàn bất đồng, đương nhiên muốn hung hăng nhiều vỗ một cái hắn mã thí tâng bốc đấy.

Chung quanh những thứ khác Phân Thần kỳ tu sĩ nghe vào tai ở bên trong, tuy nhiên trong nội tâm xem thường, nhưng cũng không muốn hạ xuống người về sau, đồng dạng là miệng nói sư thúc, nói rất nhiều nịnh nọt ngữ điệu.

Tục ngữ nói, thiên xuyên vạn xuyên, mã thí tâng bốc không mặc, Chung lão nghe được toàn thân thư thái, không còn có chống đẩy, dứt khoát tựu lấy trưởng bối tự cho mình là, phảng phất hắn thật sự tiến cấp tới Độ Kiếp kỳ.

...

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Lúc này hắn cùng với họ Long thiếu niên đã ra đi.

Về phần Ngân Đồng Thiếu Nữ, tuy nhiên đã dùng Phiêu Miểu Cửu Tiên Đan loại trừ kịch độc trong cơ thể, nhưng thương thế lại không có hoàn toàn bình phục, liền ở lại tổng đà tu dưỡng sinh lợi, đương nhiên, làm như vậy còn có một nguyên do, tổng đà chắc chắn cần một vị Thái Thượng trưởng lão tọa trấn thủ hộ.

Lâm Hiên có thể không hi vọng chân trước chính mình đi ra ngoài ngăn địch, chân sau lại bị đối phương thừa cơ đánh lén.

Dùng tính cách của hắn, tự nhiên là gắng đạt tới ổn thỏa, huống chi đối phó Linh Quỷ Tông, nhân số kỳ thật cũng không cần quá nhiều, tục ngữ nói, bắt người trước hết phải bắt ngựa, bắt giặc trước bắt vua, chỉ cần mình lẻn vào tổng đà, đem hắn còn sót lại Thái Thượng trưởng lão diệt trừ, còn lại một ít con tôm nhỏ chẳng lẽ còn dám tiếp tục ngoan cố chống lại sao?

Đáp án đương nhiên là không thể nào đấy.

Mất đi Thái Thượng trưởng lão che chở, cai phái nhất định sẽ sụp đổ, sẽ không tốn hao chính mình quá nhiều thời gian cùng tinh lực.

Cho nên, Lâm Hiên chế định kế hoạch là tập kích, mang nhân thủ cũng không nhiều lắm, trừ hắn ra cùng họ Long thiếu niên hai cái, còn lại , bất quá là hơn một trăm người tinh nhuệ mà thôi.

Hơn một trăm người, đối với Vân Ẩn Tông tự nhiên tính toán không được cái gì, nhưng cái này 100 người, không chút nào qua loa không được, tất cả đều là chọn kỹ lựa khéo đi ra đấy.

Trong đó có nửa số đều là Động Huyền Kỳ tu sĩ, còn lại , cũng là ly hợp cấp bậc đệ tử hạch tâm.

Nhân thủ là hơi chút thiểu đi một tí, nhưng người ít có người thiểu chỗ tốt, có thể mượn Truyền Tống Trận chạy đi, nếu không, hai phái phân biệt thuộc về bất đồng quận phủ, lẫn nhau cách xa nhau, đâu chỉ ngàn vạn dặm, nếu là sử dụng độn quang phi tới đó, chỉ sợ sớm đã để lộ tin tức, cũng không đạt được hiệu quả tập kích.

Nhân số nếu là quá nhiều, truyền tống phí tổn là được Vân Ẩn Tông cũng không đủ sức.

Chọn lựa cái này hơn một trăm người, tự nhiên có Lâm Hiên cân nhắc.

Truyền tống so sánh xa xỉ, nhưng hiệu suất không cần đề, đương nhiên, đôi khi, cũng cần dùng độn quang chạy đi, cứ như vậy, vượt qua thiên sơn vạn thủy khoảng cách, bất quá dùng rải rác mấy ngày mà thôi.

Hôm nay giữa trưa, đem làm bọn hắn hoàn thành một lần cuối cùng truyền tống, lại phi hơn nửa canh giờ công phu, khoảng cách Linh Quỷ Tông tổng đà, đã không xa.

Tại đi phía trước ước năm vạn dặm, liền đem tiến vào Thập Vạn Đại Sơn khu vực.

Dựa theo lúc trước thương lượng kế sách, họ Long thiếu niên tạm thời dẫn người ở chỗ này ẩn núp, mà Lâm Hiên đem lẻ loi một mình, tiến về trước Linh Quỷ Tông, đem cai phái quấy một cái long trời lỡ đất, phù hợp thời điểm, lại phát ra Truyền Âm Phù, họ Long thiếu niên dẫn người tới thu thập tàn cuộc là được rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh