TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1170: Tiểu Độ Kiếp Kỳ

Chương 1170: Tiểu Độ Kiếp Kỳ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Phúc này họa chỗ theo, họa này phúc chỗ phục, giờ này khắc này, Linh Quỷ Tông chúng trưởng lão nỗi lòng, phảng phất do Địa Ngục, thoáng cái thăng hoa đến Thiên Đường rồi.

Thiên Diễn Sơn mạch khoáng một dịch, Lâm Hiên đại triển thần uy, dùng không thể tưởng tượng nổi chi thần thông, đưa bọn chúng đủ loại âm mưu cùng bố trí, từng cái đánh tan.

Ba phái tổn binh hao tướng, Phân Thần kỳ trưởng lão, càng là hao tổn còn hơn một nửa, đối với Lâm Hiên tự nhiên là sợ hãi đến cực điểm, nói nghe tin đã sợ mất mật, đó là không mang theo mảy may khoa trương đấy.

Mặc dù Chung lão trong phái uy tín tố lấy, đối thượng Lâm Hiên bọn hắn cũng không có quá lớn nắm chắc, lời nói khó nghe , có thể có năm thành tỷ lệ thủ thắng, bọn hắn đã là thắp nhang thơm cầu nguyện rồi.

Nói tận nhân sự mà nghe thiên mệnh cũng không đủ.

Mà bây giờ bất đồng, Chung lão tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, cái kia Lâm tiểu tử tựu không phải sợ, không chỉ có như thế, bổn môn làm vinh dự cũng biến thành ở trong tầm tay ah!

Ngươi lại để cho chư trưởng lão như thế nào không sợ hãi hỉ.

Nguyên một đám biểu lộ kính cẩn nghe theo vô cùng, hơn nữa là phát ra từ nội tạng địa phương.

Nhưng mà lời còn chưa dứt, một bình tĩnh dị thường thanh âm truyền vào lỗ tai: "Chư vị đồng môn không cần như thế, Chung mỗ cũng không thể đủ tiến giai đến Độ Kiếp kỳ."

Ngữ kinh bốn tòa!

Nói một chậu nước lạnh vào đầu giội xuống cũng không đủ.

Ở đây Phân Thần kỳ tồn tại đều cả kinh là trợn mắt há hốc mồm, hai mặt nhìn nhau dưới có như gà gỗ, nguyên một đám biểu lộ đó là ngốc trệ vô cùng.

Ô... ,

Gió lạnh thổi qua.

Hàn đàm phụ cận tu sĩ không không biết là toàn thân lạnh lẽo , phải biết rằng, bọn hắn đều không ngoại lệ, đều là Phân Thần cấp bậc đại năng tồn tại, nhục thân trải qua linh lực vô số lần rèn luyện, sớm đã đến nóng lạnh bất xâm tình trạng, sẽ có loại này lạnh cả người cảm xúc, có thể nghĩ, giờ phút này tâm tình của bọn hắn, là bực nào không xong cùng thất vọng rồi.

Trong lúc nhất thời, không có người tiếp lời, trọn vẹn tẻ ngắt nửa chén trà nhỏ thời gian.

Cái kia ngân phát lão giả mới lúng túng lấy nói chuyện:

"Chung... Chung lão, ngài nói cái gì, ngươi không có tiến giai đến Độ Kiếp kỳ sao, không phải là hay nói giỡn?"

"Đúng vậy a, Chung lão, ngươi không nên làm ta sợ, bổn môn hôm nay tình huống ngài cũng hiểu được, chúng ta thế nhưng mà kinh bất trụ ngươi bị hù."

"Hừ, Vương mỗ thẹn vi Phân Thần hậu kỳ Tu tiên giả, đều không thể nhìn ra ngài cảnh giới như thế nào, Chung lão lại nói không có thể tiến giai đến Độ Kiếp, cái này không dọa người sao?"

Một râu quai nón Tu tiên giả, trên mặt vẫn còn mang bất mãn chi sắc, chậm rãi mà nói.

"Lão phu không thể tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, cũng không phải cái gì đáng được khoe khoang sáng rọi sự tình, lừa gạt các ngươi vì sao?"

Cái kia tiên phong đạo cốt lão giả nhàn nhạt mà nói.

Chuyện đó rất là có lý, đứng ngoài quan sát mọi người nghe xong, trên mặt không khỏi hiện ra kinh hãi chi ý, trong lúc nhất thời, châu đầu ghé tai xì xào bàn tán, rõ ràng nhân tâm đã là di động vô cùng.

"Hừ, đều vội cái gì, một đám đồ vô dụng, lão phu tuy nói không có thể thành công tấn cấp, nhưng đối phó với cái kia gọi Lâm Hiên tiểu tử như cũ là dễ như trở bàn tay địa phương."

Gặp một đám đồng môn nhát gan như vậy như chuột, Chung lão tức giận ngoài, nói chuyện không lưu nửa điểm chỗ trống, ẩn ẩn dùng trưởng bối tự cho mình là.

Mọi người bị mắng chó huyết xối đầu, nhưng mà giờ này khắc này, lại chẳng quan tâm sinh khí, dù sao cùng mạng nhỏ so sánh với, một chút mặt mũi, lại được cho cái gì đó.

Cái gì nhẹ cái gì nặng, mọi người hay vẫn là được chia thanh địa phương.

Nhưng mà đối với Chung lão ngang ngược càn rỡ, nhưng lại không cho là đúng người chiếm đa số, dù sao Lâm Hiên thực lực, mọi người ở đây đều từng tận mắt nhìn thấy, Chung lão thần thông bất quá phi phàm chỗ, thật có thể cùng cái kia không thể tưởng tượng nổi gia hỏa cùng so sánh sao?

Nói miệng không bằng chứng, không xuất ra điểm chân công phu, làm sao có thể đủ phục chúng.

Dù sao việc này không phải vui đùa, đang mang mọi người mạng nhỏ cùng tiền đồ, ai cũng không dám lười biếng sơ sẩy.

"Chung lão, không thể khinh địch, cái kia Lâm tiểu tử thực lực, vượt qua xa cùng giai tồn tại có thể so sánh với, chúng ta tam phái liên minh hơn hai mươi vị Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, lại bố trí xuống trùng trùng điệp điệp bẫy rập cấm chế, nhưng mà đều không có mảy may tác dụng, liền Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận cũng đơn giản bị hắn bài trừ ". . ."

Cái kia ngân phát lão giả thanh âm truyền vào lỗ tai, hắn là đối với tông môn tiền đồ nhất dè chừng một cái.

"Ngươi không cần đề điểm lão phu, chuyện đã trải qua, trong Truyền Âm phù không đều nói rõ rang. Hừ, hơn hai mươi tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, tăng thêm Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận cái kia lại được coi là cái gì, cái kia Lâm tiểu tử cũng không quá đáng có thể tại các ngươi trước mặt càn rỡ mà thôi, nhưng nếu là đối mặt cao hắn một cái cảnh giới Tu tiên giả, còn không phải cái thớt gỗ bên trên cá, tùy ý lão phu xâm lược... ."

Lời nói này vừa ra, đem một đám các trưởng lão nghe xong cái đần độn, u mê.

Vui đùa cũng không mang theo như vậy khai , chẳng lẽ Chung lão bế quan tẩu hỏa nhập ma, đã đem đầu cho luyện hư mất sao?

"Khục, khục, Chung lão, ngươi không phải nói, chính mình không có có thành công tiến giai đến Độ Kiếp kỳ sao?" Cái kia ngân phát lão giả ăn ăn thanh âm truyền vào lỗ tai, đầy mặt mê hoặc, tu sĩ khác biểu lộ, đó cũng là không sai biệt nhiều, gặp phải loại tình huống này, ai mà không nghe được như lọt vào trong sương mù đâu này?

"Lão phu chắc chắn đã từng nói qua, không có thể thành công tấn cấp là Độ Kiếp kỳ Đại Năng Tu Tiên Giả, nhưng ai nói, ta tựu là các ngươi cùng giai tu sĩ rồi, Phân Thần kỳ, hắc hắc, lão phu. . . , sớm đã không phải rồi."

Mọi người ồn ào, cái này Chung lão đầu, là thật là xấu mất a!

Mọi người đều biết, tu tiên chia làm tám cái cảnh giới, Phân Thần đã ngoài không phải là Độ Kiếp?

Ngàn trăm vạn năm đến, hướng là như thế, cái này Chung lão, tại nói hưu nói vượn cái gì ah!

Nhìn qua mọi người ánh mắt kinh ngạc, Chung lão biểu lộ, như cũ là mây trôi nước chảy.

Chim yến tước an biết hồng thước ý chí, ếch ngồi đáy giếng, lại làm sao biết Thiên Địa quảng đại.

Không tệ, tu tiên vốn là tám cái cảnh giới đúng vậy, nhưng mà muốn muốn tiến giai đến Độ Kiếp, lại quá khó khăn, cái kia bình cảnh độ khó, một phía trước tấn cấp, hoàn toàn không thể so sánh nổi, không biết bao nhiêu khinh thường bầy luân đích thiên tài, cũng tại cái này một đạo quan khẩu cánh gấp khúc.

Tiến giai Độ Kiếp hi vọng đều không có, nhưng những người này lại không cam lòng dừng lại tại Phân Thần hậu kỳ không thể thốn tiến thêm một bước, không công đem thời gian cùng tinh lực qua đi, bọn hắn đang không ngừng trùng kích Độ Kiếp kỳ bình cảnh thời điểm, đã ở tìm kiếm lấy mới đích con đường tu tiên.

Trong đó độ khó cùng gian khổ là không đủ để như ngoại nhân đạo đấy.

Nhưng ngàn trăm vạn năm đến, tại trải qua vô số lần thất bại về sau, thật đúng là bị trong đó một vị thiên tài cho đã tìm được.

Do Phân Thần tái tiến một bước, bước vào cái khác cảnh giới, nhưng mà cũng không phải Độ Kiếp.

Tương đối mà nói, loại này tấn cấp, muốn tương đối dễ dàng, bất quá tăng trưởng thực lực, cũng xa xa so ra kém rảo bước tiến lên chính thức Độ Kiếp kỳ, vị kia thiên tài đo lường tính toán qua, đại khái chỉ có bước vào Độ Kiếp một phần ba thực lực.

Nhưng không nên xem thường cái này một phần ba, mặc dù là không hoàn chỉnh tấn cấp, nên tu sĩ thực lực cũng vượt qua xa Phân Thần lúc có thể so sánh.

Độ Kiếp cùng Phân Thần, nguyên vốn là có cách biệt một trời, mặc dù chỉ có một phần ba thực lực, cũng có thể quét ngang Phân Thần cảnh giới này.

Thượng Cổ tu sĩ đem cái này cảnh giới mệnh danh là "Tiểu Độ Kiếp kỳ." Cũng là hình tượng vô cùng, bất quá mọi thứ có bỏ thì có được.

Tiểu Độ Kiếp kỳ, tương đối mà nói, tiến giai tương đối dễ dàng, nhưng mang đến tai hoạ ngầm, nhưng lại rất đáng sợ địa phương.

Đầu tiên, cảnh giới này chỉ có một cấp, chẳng phân biệt được sơ kỳ, trung kỳ, cùng hậu kỳ, tiểu Độ Kiếp kỳ tựu là tiểu Độ Kiếp kỳ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh