TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1169: Xuất Quan

Chương 1169: Xuất Quan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bốc lên như vậy thiên đại phong hiểm không đáng.

Dù sao, tông môn an nguy tuy nhiên lại để cho bọn hắn sứt đầu mẻ trán, nhưng mà cái mạng nhỏ của mình nhưng lại là trọng yếu hơn.

Lâm Hiên tuy không thể lực địch, nhưng mà nếu thật đã đến sống chết trước mắt một khắc, đánh không lại, chẳng lẽ còn không thể đi sao?

Tùy tiện tìm thâm sơn đầm lầy một trốn, Lâm Hiên cầm bọn hắn cũng không thể tránh được, chỉ có điều làm như vậy, Linh Quỷ Tông tựu sụp đổ mất.

Cho nên không phải vạn bất đắc dĩ, bọn họ là không sẽ như thế làm địa phương.

Nhưng mà xông vào Chung lão bế quan chỗ, cái này cùng buông tha cho mạng nhỏ nhi lại có bao nhiêu khác biệt đâu này?

Ngân phát lão giả thanh âm tiếng vọng bên tai đóa, đáng tiếc nhưng không ai hòa cùng.

Ở đây Phân Thần Kỳ lão quái vật hoặc rũ cụp lấy đầu, hoặc dứt khoát đem mặt chuyển qua, đây chính là đang mang mạng nhỏ lựa chọn, không có người nguyện ý tự dưng gánh gió này hiểm đấy.

"Tốt, tốt."

Ngân phát lão giả ánh mắt như đao, sắc mặt càng là khó coi đến tột đỉnh tình trạng, nhưng mà mỗi người có mỗi người lựa chọn, hắn cũng không thể tránh được, dù sao tất cả mọi người là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, hắn căn bản không có quyền mệnh lệnh đối phương đi làm cái gì.

Trong nội tâm oán độc, nhưng mà hắn lại cũng không buông tha cho cái gì, mặc dù lớn đa số Tu tiên giả đều muốn cái mạng nhỏ của mình nhi phóng tới đệ nhất vị, nhưng ngẫu nhiên cũng sẽ xuất hiện một cái dị loại.

Nói thí dụ như, cái này ngân phát lão giả, đối với Linh Quỷ Tông cảm tình tựu thâm hậu đến cực điểm.

Cho dù liều mạng cũng tuyệt không muốn nhìn xem tông môn như vậy tại Tu Tiên Giới xoá tên.

"Các ngươi đều yêu quý chính mình lông vũ, cái này cái ác nhân tựu do lão phu đảm đương."

Hắn lời này kỳ thật đã đắc tội ở đây sở hữu tất cả Tu tiên giả, nhưng mà người này là tông môn. Liền cái mạng nhỏ của mình cũng có thể vứt tới không để ý, cái này chính là đắc tội, lại được coi là cái gì.

Cười lạnh một tiếng, liền sải bước như Huyền Âm hàn đàm đi qua rồi.

Oanh!

Nhưng mà đúng lúc này. Dị biến nổi lên.

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, cái kia Huyền Âm hàn đàm nước, đột nhiên như suối phun , hướng về phương kích xạ.

Màu đen đầm nước, biến thành một đầu Giao Long.

Phóng lên trời, ẩn ẩn còn có Giao Long gào thét, truyền vào lỗ tai.

Rồng ngâm minh hưởng, Cửu Thiên bay lượn.

"Đây là..."

Ở đây Tu tiên giả. Quá sợ hãi, là được cái kia ngân phát lão giả, cũng ngạc nhiên dừng bước.

Mọi người không khỏi ngẩng đầu, sau đó không biết theo ai trong mồm. Truyền đến một tiếng hoan hô.

"Chung lão, là Chung lão xuất quan."

...

Vui sướng chảy xuôi, quay lại tại mỗi người trái tim, ngân phát lão giả không cần phải nói, những thứ khác Tu tiên giả. Tuy yêu quý chính mình lông vũ đúng vậy, nhưng đối với Linh Quỷ Tông, cũng cũng không có nghĩa là, sẽ không có cảm tình rồi. Nếu bọn họ thực đối với tông môn không quan tâm, như thế nào lại còn lưu ở chỗ này. Dù sao sớm một chút đi, trốn vào núi sâu đầm lầy. Cái kia an toàn, cũng bỗng càng nhiều một phần bảo đảm đấy.

"Thật sự là Chung lão xuất quan!"

Càng nhiều nữa tu sĩ hoan hô, chỉ thấy màu đen đầm nước, ngưng tụ thành Giao Long, mà ở cái kia Giao Long đầu, lại lăng không mà đứng lấy một gã lão giả.

Chợt nhìn, niên kỷ đã lão.

Nhưng mà cẩn thận nhìn, nhưng lại già vẫn tráng kiện thần Tiên Nhân vật.

Mặc dù mày râu đều trắng, lại tinh thần quắc thước, càng khiến người kinh dị chính là, mặt của hắn, lại không có một tia nếp nhăn, khóe mắt, càng không có cá vĩ tồn tại.

Mặt mày hồng hào.

Khí sắc chi tốt, là được hai mươi xuất đầu thanh niên, cũng thúc ngựa khó đạt đến.

Chung lão bế quan trước, có thể không phải như vậy địa phương.

Chúng tu sĩ trong nội tâm kinh dị, một vạn hai nghìn năm qua đi, Chung lão rõ ràng càng tuổi trẻ đi một tí, cái này thật có chút không hợp với lẽ thường, phải biết rằng, tại Tu Tiên Giới, có thuật trú nhan, không coi là kỳ lạ quý hiếm, nhưng mà muốn phản lão hoàn đồng lại không phải dễ dàng như vậy.

Nói thí dụ như một gã Tu tiên giả, nếu như hắn tu luyện Công Pháp, từ vừa mới bắt đầu, tựu có chứa thật tốt trú nhan hiệu quả, như vậy ngàn trăm vạn năm đi qua, như trước có thể bảo trì lúc trước lúc tu luyện dung nhan, nói thí dụ như Lâm Hiên.

Còn có một chút Tu tiên giả, tu luyện Công Pháp, cũng có trú nhan hiệu quả, nhưng cũng không phải vô cùng tốt , loại tình huống này, này tu sĩ không thể bảo trì dung nhan không già, bất quá già yếu trình độ, cùng phàm nhân so sánh với, cái kia cũng không biết muốn giảm bớt rất nhiều.

Mà đại bộ phận nam Tu tiên giả tình huống, cũng chính là như vậy.

Khác biệt tựu là già yếu giảm bớt trình độ bất đồng.

Nhớ rõ Chung lão bế quan trước kia, đã sống vài vạn năm, mặc dù pháp lực cao cường, nhưng mặt mũi tràn đầy nếp nhăn cũng như vỏ cây đồng dạng, như thế nào...

Chúng tu sĩ kinh ngạc ngoài, cũng đều nhớ tới một cái truyền thuyết.

Nghe nói, Tu tiên giả tại già yếu về sau, muốn phản lão hoàn đồng, có thể không phải người bình thường có thể làm được rồi, chỉ có tiến giai Độ Kiếp, lớn như vậy có thể mới có thực lực cuốn thiên địa pháp tắc, lại để cho đã già yếu chính mình, một lần nữa quy về tuổi trẻ đấy.

Đương nhiên, có thể làm được, cũng không có nghĩa là nhất định phải làm như vậy, Độ Kiếp kỳ tồn tại ở bên trong, cũng không thiếu rất nhiều tóc trắng xoá lão giả, tu vi đã đến bọn hắn cái kia cấp bậc, ngoại trừ nữ tử thiên tính yêu mỹ bên ngoài, nam tử, đối với tại dung mạo của mình, thế nhưng mà cũng không thế nào để ý.

Nhưng ngoại trừ Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, mặt khác đẳng cấp tồn tại, là tuyệt không có năng lực lại để cho chính mình phản lão hoàn đồng đấy.

Chẳng lẽ, chẳng lẽ nói... Chung lão đã tiến giai Độ Kiếp rồi.

Nghĩ tới đây, Linh Quỷ Tông chúng tu sĩ rung động ngoài, không hẹn mà cùng đem thần thức thả đi ra ngoài.

Khẽ quét mà qua, có thể kế tiếp, nhưng lại mặt mũi tràn đầy vẻ mờ mịt.

Đối phương cảnh giới, lại là "Không" đấy.

Không cùng thâm bất khả trắc bất đồng, nhưng cụ thể khác biệt lại khó mà nói, tóm lại đối phương cảnh giới là cái gì, bọn họ là không cách nào nhận thức rồi.

Mờ mịt ngoài, chúng tu sĩ lại một hồi kinh hỉ.

Chẳng lẽ Chung lão thật sự là tiến cấp tới Độ Kiếp kỳ.

Nếu là như thế, chính là một cái Lâm tiểu tử lại được coi là cái gì, hắn cường thịnh trở lại, cũng chỉ là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, mà phóng nhãn tam giới, tung hoành cổ kim, còn chưa từng có nghe nói qua, có vị nào Phân Thần kỳ đích thiên tài, có thể vượt cấp khiêu chiến.

Độ Kiếp phân Thần Cảnh giới hoàn toàn bất đồng, người khác không được, Lâm tiểu tử, cũng kiên quyết làm không được.

Chung lão nhất định có thể đem tiểu tử kia đơn giản giết chi.

Không chỉ có như thế, bổn môn ra một vị Độ Kiếp kỳ đại năng, sao lại, há có thể còn vây ở nho nhỏ bạch phàm quận, phụ cận mấy cái quận Tu Tiên Giới, đều tất nhiên cúi đầu xưng thần, bổn môn hội nhảy lên thành toàn bộ Nãi Long Giới nhất đỉnh tiêm siêu cấp tông môn.

Kể từ đó, chính mình thân phận của những người này cũng sẽ biết nước lên thì thuyền lên.

Đạt được Tu Tiên Giới tài nguyên cùng chỗ tốt, cũng xa không phải hiện tại có thể so sánh với đấy.

Nghĩ tới đây, chúng tu sĩ trong nội tâm kích động vô cùng, mà đúng lúc này, một cổ làm cho người ta sợ hãi cực kỳ linh áp, do cái kia Chung lão thân tỏ khắp mà ra.

Oanh!

Trước đó mảy may dấu hiệu cũng không, lại làm cho ở đây tu sĩ không chịu nổi, "Đạp đạp đạp" liền lùi lại mấy bước, phảng phất ngàn cân áp thân , thậm chí có người không thể không đem hộ thể linh quang tế ra, kể từ đó mới miễn cưỡng khiêng ở.

Phải biết rằng ở đây Tu tiên giả, cảnh giới kém cỏi nhất cũng bước vào Phân Thần kỳ rồi, chỉ là linh áp có thể lại để cho hắn như thế thất thố, ngoại trừ trong truyền thuyết Phân Thần kỳ đại năng, còn có thể là cái khác người sao?

Kể từ đó, chúng trưởng lão trong nội tâm cuối cùng nghi hoặc, cũng bỏ đi mất.

Nhao nhao khom mình hành lễ, biểu lộ tôn kính vô cùng: "Chúc mừng sư thúc cảnh giới Độ Kiếp, thần thông Vô Địch, uy chấn Linh giới!"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh