TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1168: Làm Việc Tốt Thường Gian Nan

Chương 1168: Làm Việc Tốt Thường Gian Nan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Chính vì bọn hắn một vốn một lời tông vị này cường giả trong truyền thuyết tin tưởng mười phần, nếu không, căn cứ tiền phương đệ tử truyện trở lại tin tức, Linh Quỷ Tông bây giờ nói bất định đã sụp đổ

Lời này, cũng không phải nói ngoa.

Cần biết, giấy không thể gói được lửa, Lâm Hiên tuy nhiên vô tình ý quá sớm bạo lộ bổn môn ý đồ, nhưng mà muốn mưu đồ Linh Quỷ Tông, là bực nào đại sự, trong lúc này cần điều động, liên lụy đến đệ tử quá nhiều.

Tục ngữ nói, nhiều người nhiều miệng, tuy nhiên hắn cùng với mặt khác hai vị Thái Thượng trưởng lão đã truyền xuống pháp dụ, lại để cho phía dưới đệ tử cần phải nghiêm khắc giữ bí mật, có thể theo thời gian trôi qua, hay vẫn là khó tránh khỏi có ý không nhanh gia hỏa để lộ tin tức.

Tam phái liên minh đã bị Lâm Hiên đem gan dọa phá, cho nên bọn hắn đều phái ra đại lượng mật thám đến dò xét Vân Ẩn Tông hướng đi như thế nào.

Biết được Lâm Hiên mưu đồ về sau, tự nhiên là có người vui mừng có người buồn.

Thái Huyền Môn, Thiên Tinh Cốc đều may mắn không thôi, Linh Quỷ Tông tắc thì thần hồn nát thần tính.

Một bên bố trí phòng ngự, một bên như mặt khác hai phái cầu viện.

Đáng tiếc bất luận Thái Huyền Môn hay vẫn là Thiên Tinh Cốc, đối với Lâm Hiên đều là nghe tin đã sợ mất mật rồi, chỉ cầu hắn không đến tìm phiền toái cũng đã cảm thấy mỹ mãn, như thế nào còn dám chủ động đi vuốt râu hùm đâu này?

Tận mà quản xem bọn hắn làm khỉ gió gì cũng tâm lý nắm chắc, Linh Quỷ Tông nếu không phải bảo vệ, kế tiếp đến phiên nhưng chỉ có chính mình rồi.

Có thể tinh tường quy tinh tường, muốn đối mặt cường địch như cũ là một chút lòng tin cũng không.

Tục ngữ nói được chăng hay chớ, mặc kệ Linh Quỷ Tông sứ giả như thế nào khuyên bảo, hiểu chi dùng lý, động chi dùng tình, hay vẫn là dụ chi dùng lợi, bọn hắn đều cắn chặt ý, tuyệt không muốn lại đi trêu chọc Lâm Hiên rồi.

Nói , hai phái tu sĩ khiếp đảm sợ hãi tuy đúng vậy, nhưng mà lại không phải toàn bộ nguyên do.

Bọn hắn cũng có chính mình tính toán.

Dù sao tiến công nhất phái tổng đà cùng mạch khoáng một dịch là hoàn toàn không giống với địa phương.

Mạch khoáng thời điểm, tuy nhiên bọn hắn cũng làm rơi xuống tầng tầng bố trí, nhưng mà dù sao cũng là vội vàng chịu, mà Linh Quỷ Tông tổng đà bất đồng, phải biết rằng, cai phái cũng là truyền thừa tự Thượng Cổ.

Chính là Bạch Phàm quận số một tông môn gia tộc.

Mà tổng đà lại ít từng biến thiên qua, một mực ở vào Thập Vạn Đại Sơn ở chỗ sâu trong, trải qua cai phái lịch Đại Tổ Sư kinh doanh. Các loại trận pháp bẫy rập vô số, luận uy lực tuyệt đối vẫn còn Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận phía trên đấy.

Linh Quỷ Tông chiếm cứ địa lợi, tử chiến đến cùng, tự nhiên lại có nhân hòa, cho dù Lâm tiểu tử cường thịnh trở lại, muốn gặm hạ cái này xương cứng cũng không phải dễ dàng như vậy đấy.

Như tan vỡ hắn hai khỏa răng, song phương liều cái lưỡng bại câu thương, chính mình tông môn không thì có hi vọng.

Ba phái tuy nhiên liên minh. Nhưng loại này thời khắc. Bất luận Thái Huyền Môn, hay vẫn là Thiên Tinh Cốc, tự nhiên đều là làm bản môn chính mình cân nhắc đấy.

Không may Linh Quỷ Tông. Đã bị bọn hắn coi là bỏ con.

Hai phái tự nhiên không muốn tương trợ, mà là ý định ở một bên tọa sơn quan hổ đấu đấy.

Linh Quỷ Tông may mắn còn sống sót Phân Thần Kỳ lão quái vật lại không ngốc, các đồng minh có chủ ý gì. Sao lại, há có thể trong nội tâm không biết ah!

Bọn hắn gặp phải tình thế, có thể nói bất lợi đến cực điểm, nếu không phải có Chung lão cái này đòn sát thủ, nên tông phái nói không chừng thực đã tan đàn xẻ nghé nữa à!

Chung lão tại Huyền Âm hàn đàm bế quan, cuối cùng đã một vạn hai ngàn năm, bình tâm mà nói, thời gian là có chút quá lâu, nhưng mà đổi một cái góc độ, có thể lâu như vậy bế quan không xuất ra. Sở tu luyện thần thông cũng thì càng thêm làm cho người chờ mong đến cực điểm.

Ba ngày trước, bọn hắn đạt được Lâm Hiên khả năng mưu đồ bổn tông tin tức, lập tức dùng một loại đặc chế Truyền Âm Phù, đem cầu viện tin tức, tính cả chuyện đã trải qua phát hướng Huyền Âm hàn đàm ở chỗ sâu trong.

Theo lý, Chung lão tại sớm nên nhận lấy, vì sao lại một điểm động tĩnh cũng không.

Chẳng lẽ hắn gặp phải cái gì ngoài ý muốn không thành sao?

Hoặc là. Chính bế quan đến không thể nhúc nhích khẩn yếu thời khắc.

Chúng tu sĩ trong nội tâm tâm thần bất định nghĩ đến.

Bất luận là loại nào suy đoán thực hiện, một vốn một lời cửa nói, đều cùng tai hoạ ngập đầu kém phảng phất.

Theo thời gian trôi qua, bất an hào khí càng phát ra dày đặc, ở đây chờ đợi tuy nhiên đều là phân Thần Cấp cái khác lão quái vật. Nhưng mà dần dần , cũng có chút thiếu kiên nhẫn rồi.

"Chung lão như thế nào còn không ra. Chẳng lẽ Truyền Âm Phù không có thu được sao?"

"Không có khả năng, Truyền Âm Phù chính là bổn môn đặc chế chi vật, như vậy khoảng cách ngắn, như thế nào hội xuất sai lầm, nhất định là có khác nguyên nhân." Bên cạnh một ngân phát lão giả lắc đầu, mặt mũi tràn đầy khẳng định mà nói.

"Truyền Âm Phù ở bên trong, có thể đem tình huống nói rõ ràng?"

"Nói rõ, kể cả bổn môn nguy cơ, cùng với tông chủ vợ chồng đều vẫn lạc tại cái kia Lâm tiểu tử trong tay."

Ngân phát lão giả thanh âm xác định vô cùng, việc này vốn chính là do hắn phụ trách, tất cả coi chừng hạ tự nhiên không có khả năng xuất sai lầm.

Chúng lão quái vật lần nữa lâm vào trầm mặc.

Chung lão thân làm bản môn nhiều tuổi nhất tu sĩ, đối với Linh Quỷ Tông cảm tình, đó là chân thật đáng tin, mà thôi cố tông chủ vợ chồng, là hắn thân sinh ái tử cùng con dâu, hai người vẫn lạc tại Lâm tiểu tử trong tay, về tình về lý, hắn càng không có mặc kệ không hỏi đạo lý.

Hai cái tin tức truyền vào đi, theo lý, hắn có lẽ lập tức tức sùi bọt mép do bên trong đi ra, nghiến răng nghiến lợi, muốn đem Lâm Hiên rút hồn luyện phách, như thế nào hội không có một điểm phản ứng đâu này?

Chẳng lẻ không hạnh thật sự là bị chính mình những người này đoán trúng, hắn không cách nào theo bế quan trong đi ra, hoặc là gặp cái gì ngoài ý muốn?

Chúng lão quái nghĩ tới đây, mỗi người sắc mặt cực kỳ khó coi, lại không có cái khác chủ ý, chỉ có thể như đồ ngốc đồng dạng ở chỗ này chờ xuống dưới.

Thời gian chậm rãi chuyển dời.

Bình thường ngồi xuống chói mắt tức qua quang âm, hôm nay trong mắt bọn họ, trở nên là gian nan vô cùng.

Rốt cục, lại là hai ngày đi qua.

Cái này mấy mười canh giờ, chúng lão quái mặc dù không có ly khai Huyền Âm hàn đàm, nhưng mà bên ngoài tin tức, như trước có đệ tử rõ ràng rành mạch truyền vào đến.

Tình huống càng phát ra nguy cơ, tiếp tục như vậy chờ đợi, Linh Quỷ Tông chỉ có thể là ngồi chờ chết, cuối cùng nhất bị Lâm Hiên từng miếng từng miếng ăn vào đi.

Bọn họ là không có có lòng tin, đối mặt cái kia tên đáng sợ, chỗ mong ngóng Chung lão, hết lần này tới lần khác lại là chút nào tin tức cũng không.

"Không được, không thể như vậy đợi, lúc không đợi ta, tiếp tục chờ xuống dưới, bổn môn thì xong rồi, nếu không chúng ta xông cửa như thế nào?"

Không khí khẩn trương ở bên trong, ngân phát lão giả trước tiên mở miệng, nhưng mà lại là ngữ không sợ hãi người chết không ngớt, nói ra , để ở tràng lão quái vật, là mỗi người sắc mặt đại biến ah.

"Xông cửa, Vương sư huynh, ta không nghe lầm chứ, đây chính là tối kỵ."

Bên cạnh, cái kia tạo bào tu sĩ tiếng kinh hô truyền vào trong tai, tu sĩ khác, cũng đều bị cả kinh nghẹn họng nhìn trân trối, mà bọn hắn phản ứng như vậy, thật là bình thường đấy.

Phải biết rằng, tu sĩ bế quan, kiêng kỵ nhất đúng là bị quấy rầy, nếu là cắn chặt trước mắt, một điểm ngoại giới động tĩnh thì có thể lại để cho hắn thất bại trong gang tấc mất, gây chuyện không tốt còn có thể tẩu hỏa nhập ma, tóm lại cái kia chỗ hỏng nhiều, nhất thời một lát, đó là khó có thể nói hết.

Tóc bạc đề nghị của lão giả quá lớn mật, mạo muội xâm nhập, vô cùng có khả năng hãm Chung lão tại vạn kiếp bất phục, cho dù vận khí tốt, không có việc gì, cử động như vậy, cũng là hắn tâm có thể tru, hiện tại tình thế cực kỳ nghiêm trọng trước mặt, Chung lão có lẽ sẽ không cùng bọn họ tính sổ, nhưng mà một khi lui Lâm Hiên, bọn hắn nguyên một đám, chỉ sợ đều chạy không được.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh