TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1167: Trong Truyền Thuyết Tu Sĩ

Chương 1167: Trong Truyền Thuyết Tu Sĩ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nói đến đây một bước, kế tiếp cũng không có cái gì tốt thảo luận, Lâm Hiên cùng hai người đã đạt thành nhất trí, tam phái liên minh, bọn hắn đem trước đối phó Linh Quỷ Tông

Sau đó cần xác định , tựu là một ít chi tiết, tỉ mĩ bên trên vấn đề.

Bất quá có một điểm, mọi người cách nhìn là đồng dạng địa phương.

Binh quý thần tốc, không thể cho Linh Quỷ Tông dùng thở chi tức.

Tục ngữ nói, tận dụng thời cơ, mất không hề đến, kéo dài xuống dưới, một vốn một lời môn bất lợi.

Dù sao Linh Quỷ Tông mặc dù Quần Long Vô Thủ, loạn thành hỗn loạn, nhưng là tồn tại chuyện xấu.

Nếu là thời gian không cẩn thận càng kéo dài một điểm, môn phái mấy đại tu tiên gia tộc, đã quyết ra thắng bại, một lần nữa chọn lựa mới đích tông chủ, cái kia đối với này dịch thắng bại sẽ tăng thêm mới đích chuyện xấu.

Cứng đối cứng Lâm Hiên tuy nhiên cũng có nắm chắc, nhưng tổn thất khẳng định phải lớn, cái đó bì kịp được lợi dụng đối phương mâu thuẫn, Hỏa Trung Thủ Lật, tới thuận tiện mau lẹ đâu này?

Tại điểm này lên, ba người cách nhìn, là nhất trí đấy.

Cái kia kế tiếp tựu dễ làm rồi.

Bọn hắn một chút thời gian cũng không trì hoãn, truyền xuống pháp dụ, lại để cho chúng đệ tử lưu tại nguyên chỗ hảo hảo dưỡng thương nghỉ ngơi, đồng thời đối với mạch khoáng, cũng là một loại chăm sóc, mà Lâm Hiên tắc thì cùng sư huynh sư tỷ ra đi, ngựa không dừng vó chạy về tổng đà.

Ba người đều là Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, thực lực thần thông, có lẽ tất cả không giống nhau, nhưng độn quang tốc độ, đều là không như bình thường, cái này một toàn lực chạy đi, dùng nhanh như điện chớp để hình dung, cũng hào không đủ.

Bất quá mấy ngày công phu, ba người lại càng đã qua thiên sơn vạn thủy, về tới Vân Ẩn Tông.

Gặp ba vị Thái Thượng trưởng lão bình an trở về, Vân Ẩn Tông tu sĩ đều bị cuồng hỉ, muốn hiểu được, đối với một cái tông môn mà nói, Thái Thượng trưởng lão ngày bình thường tuy nhiên rất ít hỏi đến tông môn sự vật, chỉ là làm như một loại uy hiếp tính tồn tại, chỉ có tại sinh tử tồn vong quá mức, mới sẽ ra tay.

Nhưng loại này chức trách, cũng không ngại hắn thành làm một cái tông môn người tâm phúc, Thái Thượng trưởng lão nếu là vẫn lạc, tông môn cũng tựu tương đương với đã mất đi có thể dựa vào che chở. Đối với hắn đả kích, tuyệt đối là hủy diệt tính địa phương.

Mấy ngày nay tới giờ, Vân Ẩn Tông cao thấp đều có thể nói là chờ đợi lo lắng, ba người bình an trở về, tự nhiên là dẫn tới tung tăng như chim sẻ âm thanh một mảnh.

Chúng đệ tử treo lấy tâm, cuối cùng là để xuống.

Đối với ba người đại lễ thăm viếng.

Đối mặt chúng đệ tử nhiệt tình, Lâm Hiên ba người cũng không nên vứt tới không để ý, đành phải nhẫn nại tính tình hơi chút trấn an. Đãi chúng đệ tử thối lui về sau. Mới truyện triệu năm mạch Phong chủ, tiến về trước đại điện cụ thể thương nghị tiến công Linh Quỷ Tông chi tiết, tỉ mĩ rồi.

Trong lúc này quá trình tạm thời không đề cập tới.

...

Lại nói khoảng cách Vân Ẩn Tông tổng đà mấy ngàn vạn dặm bên ngoài Bạch Phàm quận phía tây, có Thập Vạn Đại Sơn tiếng xấu rõ ràng vô cùng.

Từng tòa hiểm ác ngọn núi. Kéo không dứt.

Quanh năm vờn quanh lấy dày đặc chướng khí, còn đây là ít ai lui tới tuyệt địa.

Đừng nói người từ ngoài đến, coi như là dân bản xứ cũng không dám xâm nhập. Chướng khí cũng thì thôi, truyền thuyết sơn mạch ở chỗ sâu trong, chính là liên thông U Minh Địa phủ.

Hung hồn ác quỷ nhiều vô số kể.

Thậm chí còn có hút máu ăn người cương thi qua lại.

Xâm nhập sơn mạch bên trong có không ít quý hiếm dược liệu, nhân sâm cũng không hiếm thấy, nhưng ai nếu dám đi hái hái, nhất định là có đi không đến...

Dần dà, Thập Vạn Đại Sơn trở thành cấm địa, mọi người đều bị ngừng chân, nhưng mà các phàm nhân há lại sẽ tinh tường. Chỗ đó căn bản là cùng âm phủ Địa phủ chút nào liên quan cũng không, nhưng thật ra là Bạch Phàm quận siêu cấp đại phái Linh Quỷ Tông tổng đà.

Cái gọi là ác quỷ cương thi, bất quá là nho nhỏ mê ảo trận pháp mà thôi.

Dù sao Tu tiên giả lĩnh vực, lại há lại cho phàm nhân giao thiệp với.

Kỳ thật đừng nói bình thường phàm nhân rồi, cho dù tu sĩ lại tới đây, cũng khó khăn miễn cửu tử nhất sinh , Linh Quỷ Tông. Tu tập chính là Quỷ đạo chi thuật, từ trước đến nay dùng quỷ dị thần bí trứ danh đấy.

Mà Bạch Phàm quận tuy nhiên tại Nãi Long Giới không tính là uyên bác, Tu Tiên Giới thực lực cũng chỉ tính toán trung đẳng, nhưng mà Linh Quỷ Tông tại nên quận nhưng lại xếp hàng thứ nhất siêu cấp hàng loạt, tự nhiên có cường hoành bá đạo tư cách.

Nhưng mà này nhất thời. Kia nhất thời, cường đại trở lại tông môn cũng khó tránh khỏi gặp phải khó khăn trắc trở. Ngẫu nhiên có gặp rủi ro thời khắc, nói thí dụ như hôm nay, Linh Quỷ Tông chúng trưởng lão, tụ tại phát lạnh đầm phụ cận, mỗi người trên mặt, đều mang theo lo lắng biểu lộ, thậm chí nói sợ hãi cũng không đủ.

Tông chủ vợ chồng vẫn lạc, Linh Quỷ Tông tình cảnh hiện tại, là cực kỳ không hay, nói loạn trong giặc ngoài tuyệt không quá đáng, nhưng mà cùng Lâm Hiên ba người suy đoán bất đồng, cai phái mấy đại tu tiên gia tộc, cũng không có vội vàng tranh quyền đoạt lợi, đến một lần hiện tại tông môn nếu là sụp đổ, tổ chim bị phá là không có trứng lành địa phương.

Đạo lý này, những cái kia lão quái vật trong lòng hiểu rõ.

Từ góc độ này, bọn hắn so Lâm Hiên phỏng đoán, muốn lộ ra có lý trí cùng có thấy xa nhiều lắm.

Bất quá điểm này còn không phải trọng yếu nhất địa phương.

Mấy đại gia tộc sở dĩ không có giúp nhau tranh đoạt, ở chỗ tông chủ vợ chồng tuy nhiên vẫn lạc, nhưng Chung thị gia tộc tựu thực lực mà nói, như trước chiếm cứ lấy tuyệt đối thượng phong, cho dù mặt khác mấy gia tộc liên hợp, cũng không thể cùng kháng, đã như vầy, cái kia còn có cái gì tốt tranh đoạt.

Lâm Hiên kế hoạch, có thể nói là hoàn toàn tính sai.

Nhưng điều này cũng không có thể trách hắn, dù sao thời gian vội vàng, có thể dò thăm tình báo là có hạn , kỳ thật đừng nói thời gian không nhiều lắm, coi như là thập phần sung túc, Chung gia ẩn tàng thực lực, cũng là Linh Quỷ Tông lớn nhất cơ mật, ngoại nhân căn bản là không thể nào biết được địa phương.

Lâm Hiên kế hoạch tính sai, một trận chiến này, lại còn có chuyện xấu, bất quá Lâm Hiên thực lực chắc chắn không phải chuyện đùa, mạch khoáng một dịch, đã làm cho Linh Quỷ Tông may mắn còn sống sót trưởng lão nghe tin đã sợ mất mật, tựu bọn hắn mà nói, là vô luận như thế nào, cũng không dám cùng Lâm Hiên là địch, chỉ có chờ bổn tông vị kia cường giả trong truyền thuyết xuất quan.

Giờ phút này hàn đàm một mảnh lặng im, vài tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả tựa hồ liền đại khí cũng không dám ra.

Hào khí tựa hồ áp lực đến cực điểm, đợi gần nửa ngày công phu, rốt cục có người nhịn không được.

Một tóc bạc trắng lão giả mở miệng: "Chung lão lúc này đây bế quan, giống như có lẽ đã có vạn năm a!"

"Đúng vậy, suốt một vạn hai ngàn năm."

Bên cạnh một tạo bào tu sĩ lấy cớ.

"Đi qua nhiều năm như vậy, cũng không biết Chung lão thực lực đã đến hạng gì tình trạng, phải chăng đối phó được Lâm Hiên?"

Nói đến Lâm Hiên thời điểm, cái kia ngân phát lão giả vẻ mặt lòng còn sợ hãi chi sắc, hiển nhiên là bị sợ phá mật.

"Cái này..."

Ở đây tu sĩ đều lâm vào trầm mặc, Lâm Hiên thực lực, bọn hắn đều từng tận mắt nhìn thấy, theo chưa từng gặp qua đáng sợ như thế Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, bọn họ là tuyệt đối không dám cùng hắn phóng đúng rồi, bất quá Chung lão chính là đã qua đời tông chủ phụ thân, tựu tư chất mà nói, phóng nhãn bổn môn, chỉ sợ là trăm vạn năm đến thiên tài nhất một cái, mặc dù không có tiến giai trở thành Độ Kiếp kỳ Tu tiên giả, nhưng thực lực cũng vượt qua xa Phân Thần kỳ tu sĩ có thể so sánh đấy.

Nếu không là hắn sớm đã đem hư danh khám phá, đối với danh khí cũng không mưu cầu danh lợi, cái đó đến phiên thiên tuyệt lão quái được xưng bản giới Độ Kiếp kỳ hạ đệ nhất nhân, hắn nếu muốn tranh chấp, mười cái thiên tuyệt lão quái, cũng sớm bị làm thịt.

Mà hơn vạn năm trước, Chung lão càng là tại Huyền Âm hàn đàm, nhắm lại sinh tử quan, khép lại tựu là trên vạn năm, nghe nói, là tu luyện một loại cực kỳ đáng sợ bí thuật, cụ thể là cái gì, bọn hắn tuy nhiên không rõ ràng lắm, vốn lấy Chung lão tư chất, cũng cần nghỉ ngơi trên vạn năm lâu, uy lực như thế nào, cái kia còn dùng nhiều hơn miêu tả sao?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh