TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1166: Mục Tiêu Linh Quỷ Tông

Chương 1166: Mục Tiêu Linh Quỷ Tông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhất là người phía trước, càng là lộ ra như trút được gánh nặng chi sắc ta muốn

Lâm Hiên nghĩ cách cùng nàng không mưu mà hợp, tại biết được Lâm Hiên thực lực viễn siêu chính mình mong muốn rất nhiều, có thể dùng lực lượng một người, đánh tan hơn hai mươi tên cùng giai tồn tại về sau, nàng này cũng đã đang suy tư, có lẽ chủ động xuất kích, giải quyết cùng ba phái ở giữa ân oán rồi.

Mang xuống đối với Vân Ẩn Tông bất lợi.

Đã chiếm cứ thượng phong, nên thừa này cơ hội tốt, một lần vất vả suốt đời nhàn nhã làm bản môn giải quyết cái vấn đề khó khăn này.

Nàng chỗ lo lắng , tựu là Lâm Hiên chính là khổ tu giả, đối với tại cái nhìn của mình cũng không ủng hộ, dù sao mình vị này Lâm sư đệ, luận thực lực, cái kia không cần đề, nhưng mà ngày bình thường, lại cơ hồ theo không hỏi qua tông môn sự vật, tại những sự tình này quan tông môn tiền đồ cách nhìn lên, có thể không cùng mình nhất trí, có thể sẽ rất khó nói.

Vạn nhất hắn ôm nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện thái độ, vậy thì còn nhiều hơn phí rất nhiều lời lẽ, hơn nữa có thể không cuối cùng nhất thuyết phục Lâm Hiên, nàng này cũng không có cái gì nắm chắc.

Cũng may hết thảy lo lắng đều là dư thừa , không nghĩ tới Lâm sư đệ biểu hiện ra không hỏi qua tông môn sự vật, kỳ thật ánh mắt nhưng là như thế không phải chuyện đùa, có một vài vấn đề, thậm chí cân nhắc được so với chính mình càng toàn diện, càng sâu xa, nàng này cuồng hỉ ngoài, cái đó không có cùng ý đạo lý.

Về phần họ Long thiếu niên, tuy nhiên cân nhắc không bằng lưỡng nhiều người như vậy, nhưng mà nghe bọn hắn một chút miêu tả, cũng tựu minh bạch hai người làm như vậy tự định giá cùng cân nhắc rồi.

Tự đều bị đồng ý đạo lý, vì vậy, Vân Ẩn Tông ba gã Thái Thượng trưởng lão, rất nhanh tựu tại này kiện sự tình bên trên đã đạt thành nhất trí.

"Sư đệ suy tính không tệ, cái kia theo ý kiến của ngươi, ba phái bên trong, chúng ta có lẽ lựa chọn cái đó nhất phái làm đột phá khẩu?" Ngân Đồng Thiếu Nữ mỉm cười thanh âm truyền vào lỗ tai, trưng cầu khởi Lâm Hiên ý kiến đã đến.

"Linh Quỷ Tông."

Vấn đề này, Lâm Hiên hiển nhiên cũng đã sớm cân nhắc qua, không cần suy nghĩ, một ngụm phải trả lời đi ra.

"Linh Quỷ Tông."

Ngân Đồng Thiếu Nữ đôi mi thanh tú khẽ nhếch, lúc này đây, lại không có lập tức phát biểu cái nhìn của mình, mà là lộ ra vài phần vẻ do dự: "Sư đệ làm này lựa chọn, chắc là có một phen tường tận suy tư, ngươi suy tính như thế nào. Có thể cùng ta hai người nói một chút sao."

Nàng này dùng thương lượng ngữ khí, hiển nhiên đối với Lâm Hiên tôn trọng vô cùng, không bao giờ nữa bởi vì hắn là nửa đường nhập tông mà có mảy may ngăn cách, ngôn ngữ cử động đều hiện ra thành thật với nhau thân mật.

Cái này không chỉ là bởi vì Lâm Hiên đối với hắn có ân cứu mạng nguyên nhân, là trọng yếu hơn một điểm, là chính như họ Long thiếu niên chỗ đề, Lâm Hiên chi gia nhập, căn bản chính là bổn môn chi phúc.

Đối với cái này vị thần thông quảng đại đích sư đệ. Lung lạc còn không kịp. Ở đâu có thể làm cho hắn cảm thấy mình đối với hắn, có dù là như vậy một phần khách khí chi ý.

Bổn tông tiền đồ, thế nhưng mà cùng Lâm Hiên cùng một nhịp thở đấy. Có lẽ bởi vì sự gia nhập của hắn, có thể trở thành Nãi Long Giới siêu cấp thế lực, căn cứ vào này. Ngân Đồng Thiếu Nữ là tuyệt sẽ không lại để cho Lâm Hiên một vốn một lời tông hoặc là chính mình, có mảy may bất mãn địa phương.

Trong lúc này biến hóa, dùng Lâm Hiên tâm tư chi mảnh, tự nhiên cũng có thể cảm thụ tinh tường, trong nội tâm rất là thoả mãn, hắn cũng xác thực cần một cái đối với mình có thể tận hết sức lực ủng hộ tông môn gia tộc, loại trình độ này hợp tác, đối với song phương đều là trăm điều lợi mà không một điều hại địa phương.

Mà Lâm Hiên tính cách, cũng không phải người khác đối với chính mình cung kính tựu đạp trên mũi mặt đích nhân vật. Tục ngữ nói, ngươi mời ta một thước, ta mời ngươi một trượng, cho nên hai người thực lực mặc dù trong mắt hắn không đáng giá nhắc tới, nhưng Lâm Hiên như trước biểu hiện ra đầy đủ kính ý, mỉm cười nói: "Sư tỷ quá mức khách khí, vấn đề này. Ngươi mặc dù không đề cập tới, tiểu đệ cũng sẽ biết đối với ngươi giải thích rõ ràng địa phương."

"Sở dĩ lựa chọn Linh Quỷ Tông, là vì tại ba phái bên trong, nó dễ dàng nhất đột phá, tục ngữ nói. Cái này niết quả hồng sao, không ngại lựa chọn nhuyễn đấy."

"Linh Quỷ Tông là quả hồng mềm. Lời này từ đâu nói lên?"

Họ Long thiếu niên ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ.

Nếu không tính toán Lâm Hiên chiến lực, tam phái liên minh trong tùy tiện xuất ra một cái, kỳ thật đều so Vân Ẩn Tông mạnh quá nhiều, mượn Linh Quỷ Tông mà nói, tu tập chính là là Quỷ đạo chi thuật, các loại thần thông dùng quỷ dị thần bí trứ danh hậu thế, vô luận như thế nào, đều không có lẽ bị tính toán làm là quả hồng mềm.

"Ha ha, sư huynh chỉ biết thứ nhất."

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra vài phần vui vẻ: "Tốt giáo hai vị hiểu được, mấy ngày trước một dịch, Linh Quỷ Tông chủ cùng phu nhân, đã ở tiểu đệ trong tay vẫn lạc."

"Cái gì, Linh Quỷ Tông chủ cùng hắn song tu bầu bạn đều chết hết?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên quá sợ hãi, hai mặt nhìn nhau xuống, trên mặt đều lộ ra cuồng hỉ biểu lộ đã đến.

Cũng khó trách hai người không hiểu được, dù sao sự tình mới xảy ra mấy ngày lâu, mà hai ngày trước, Ngân Đồng Thiếu Nữ lại đang liệu độc, tinh lực tự nhiên không có chú ý đến cái này một khối đấy.

Bọn hắn chỉ lấy đến không rõ ràng tình báo, Lâm Hiên đại triển thần thông, đem Linh Quỷ Ngũ Hành Đại Trận bài trừ, cũng đánh tan hơn hai mươi tên cùng giai Tu tiên giả.

Về phần đối phương thương vong như thế nào, tựu hoàn toàn không biết rồi.

Cái đó nghĩ đến, đối phương liền trọng yếu như vậy tồn tại đều vẫn lạc, cũng tựu khó trách Lâm Hiên chọn Linh Quỷ Tông làm đột phá khẩu.

"Diệu ah, Linh Quỷ Tông Tông Chủ vợ chồng đều đã hồn quy Địa phủ, Quần Long Vô Thủ, chính là chúng ta hẹp đại thắng chi uy lực, nhất cổ tác khí, đem cai phái triệt để đánh tan tốt thời điểm."

Họ Long thiếu niên vỗ tay đồng ý, đề nghị này nghe , tiền cảnh chắc chắn mỹ diệu.

"Ha ha, sư huynh nói đúng vậy, nhưng lựa chọn Linh Quỷ Tông, đối với chúng ta có lợi tình thế, xa không chỉ cái này một loại." Lâm Hiên hơi thần bí cười khẽ truyền vào lỗ tai.

"Cái gì, còn có mặt khác có lợi chỗ, cái này... Ngu huynh đã có thể tham tường không thấu, kính xin sư đệ nói rõ."

Họ Long thiếu niên ngẩn ngơ, sau đó lộ ra vui mừng quá đỗi biểu lộ đến.

Ngân Đồng Thiếu Nữ phản ứng cũng không sai biệt lắm, nhất thời một lát, bọn hắn thật không nghĩ tới, đối phó Linh Quỷ Tông, đến tột cùng còn có cái gì khác có lợi điều kiện rồi.

Gặp hai người trên mặt đều lộ ra chờ mong mong ngóng chi sắc, Lâm Hiên tự nhiên cũng sẽ không biết khôi hài hận bán cái gì cái nút (*chỗ hấp dẫn).

Bờ môi hé mở, bình tĩnh thanh âm truyền vào trong lỗ tai:

"Theo Lâm mỗ biết, Linh Quỷ Tông nhưng thật ra là do mấy cái đại tu tiên gia tộc chỗ khống chế, cái này mấy gia tộc, ai thực lực cường hoành nhất thời, liền do hắn gia chủ đảm nhiệm tông chủ chi chức."

"Cái này... Ngu tỷ cũng đã được nghe nói, sư đệ nói là..."

Ngân Đồng Thiếu Nữ trên mặt lộ vẻ suy tư.

"Đúng vậy, xem ra sư tỷ cũng nghĩ đến rồi, hiện giữ Linh Quỷ Tông Tông Chủ chính là sinh ra Chung thị tu tiên gia tộc, nên gia tộc cũng là Linh Quỷ Tông mấy trong phái thực lực mạnh nhất , nhưng mà hôm nay hắn cùng song tu đạo lữ cùng một chỗ vẫn lạc, Chung gia thực lực tự nhiên giảm nhiều rất nhiều, đối với mặt khác mấy gia tộc không cách nào nữa hình thành tuyệt đối ưu thế, này tiêu so sánh, mặt khác mấy gia tộc, tự nhiên sẽ không nguyện ý lại lại để cho Chung gia làm mưa làm gió, tất nhiên sẽ ra mặt cùng hắn tranh đoạt trong tông địa vị, dù sao, cái này có thể liên quan đến đến rất nhiều tu tiên tài nguyên phân phối."

Lâm Hiên lời nói nói đến đây một bước, Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng họ Long thiếu niên cái đó còn có thể không rõ ràng lắm.

Bởi vì tông chủ vợ chồng vẫn lạc, Linh Quỷ Tông đem phát sinh một loạt trọng đại biến cố, há lại chỉ có từng đó là Quần Long Vô Thủ, quả thực là hội loạn thành hỗn loạn, dưới tình huống như vậy, chỉ cần không phải đồ ngốc, sẽ tuyển hắn làm như đột phá khẩu.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh